Bạn Đang Có Nhu Cầu Thuê Gia Sư Môn Toán Lớp 9 Tại Nhà ?

Những năm cuối cấp của trường tiểu học, trường trung học cơ sở rồi trung học phổ thông luôn là những năm học quan trọng nhất. Đây là năm học đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của các em học sinh.

Việc chọn được cho mình trường trung học phổ thông đúng ý nguyện, đúng mơ ước không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy các em học sinh lớp 9 cần gia sư toán lớp 9 để theo kịp và có cái nhìn tổng quát hơn về môn toán giúp các em chinh phục được ước mơ các em đã lựa chọn.

Tại sao các em cần gia sư toán lớp 9

Vì các thầy cô giáo trên lớp có thể dạy em kiến thức toán học nhưng không thể có đủ thời gian để quan tâm đến một mình em hay có thời gian để dạy cho các em hết các dạng bài tập, các dạng bài tập cần mẹo hay nhiều bẫy trong câu hỏi.

Học với gia sư dạy toán các em sẽ vừa được củng cố kiến thức trên lớp, các kiến thức đã học qua lại được trang bị các kiến thức mới để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chuyển cấp lên trung học phổ thông.

Tại sao các em cần gia sư toán lớp 9

Nếu như ở trên lớp, các em có tâm lý ngại ngùng, không tự tin, không dám đặt câu hỏi sợ các bạn và thầy cô trêu cười thì khi học với gia sư toán tại nhà các em có thể thoải mái đặt câu hỏi, thoải mái khai thách ý tưởng, hướng đi mới cho các dạng bài tập khác nhau trong sự thoải mái về tinh thần, không bị áp lực.

Gia sư toán lớp 9 tại trung tâm Gia sư Việt có thể giúp gì cho con bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm, gần như là trung tâm tiên phong trong việc cung cấp gia sư toán học lơp 9 tại Hà Nội. Các gia sư tại trung tâm Gia sư Việt được chọn lọc từ các giáo viên, giảng viên và các bạn sinh viên đến từ trường đại học danh tiếng của Hà Nội như đại học sư phạm Hà Nội, đại học Bách Khoa, đại học Quốc gia Hà Nội, trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, trường Lomonosop,….

Gia sư toán học tại trung tâm giúp các em tiến bộ rõ rệt chỉ sau 1 tháng học tập, giúp các em không chỉ nắm vững kiến thức trên lớp mà còn mở rộng khai thác các dạng bài tập xung quanh chủ đề toán học cụ thể từ đó các em sẽ xâu chuỗi được mối liên quan từ kiến thức cũ đã học đến chủ đề đang học. Các em sẽ không những chỉ bắt kịp kiến thức so với các bạn trong lớp mà còn vượt trội hơn

Nếu như phần đại số trong môn toán lớp 9, các gia sư dạy toán của trung tâm sẽ giúp em hiểu rõ, hiểu chi tiết các vấn đề trọng tâm, các vấn đề luôn có trong đề thi như biểu thức căn bậc 2, căn bậc 3, các cách biến đổi của các biểu thức chứa căn, hàm số, đồ thị hàm số, phương trình, hệ phương trình bậc 1, bậc 2.

Gia sư toán lớp 9 tại trung tâm Gia sư Việt có thể giúp gì cho con bạn

Phần hình học sẽ tập trung vào vấn đề quan trọng như đường tròn ( đủ các dạng lý thuyết và bài tập về tính đối xứng, góc nội tiếp, cung, tuyến, vị trí tương đối của hai đường tròn….) hay dạng bài tập liên quan đến hình tam giác: hệ thức lượng trong tam giác, bài tập về cạnh và góc, bảng lượng giác, biến đổi sin, cos. Hay như dạng toán khó về hình học không gian như hình trụ, hình nón, hình cầu các em sẽ được làm quen và thuần thục bài tập tính diện tích xung quanh, thể tích

Còn một điều có thể khiến phụ huynh khá lăn tăn khi có nhu cầu tìm gia sư môn toán lớp 9 cho con mình đó là vấn đề học phí. Học phí thuê gia sư toán lớp 9 cũng như các môn học khác đều có giả cả phải chăng, phù hợp với mọi hoàn cảnh kinh tế của các gia đình. Anh chị vui lòng liên hệ số: 1900.8681 để được tư vấn và lựa chọn gia sư tốt nhất.

Bạn Đang Có Nhu Cầu Thuê Gia Sư Môn Toán Lớp 9 Tại Nhà ?

5 5 votes

Để lại bình luận