Tiêu chí để chọn trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội

Cùng với sự hội nhập của đất nước trong thời kì đổi mới, thông thạo tiếng anh đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của xã hội. Nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… vậy dựa trên những tiêu chí nào để có thể chọn được trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội. Nếu bạn chưa biết thì không nên bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi.

Những tiêu chí để chọn trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội

Trình độ giáo viên đứng lớp: đây là tiêu chí hàng đầu để bạn quyết định đây có phải trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội không. Bạn cần tìm hiểu xem những giảng viên ở đây có bằng cấp như thế nào, kinh nghiệm ra sao, có những thành tích học tập gì? Đơn giản một điều là nếu bản thân họ không thể đạt được TOIEC 800 hay IELTS 8.0 trở lên thì thật khó để nói rằng những người thầy cô này có thể giúp bạn hay thậm chí con bạn đạt được những số điểm đó.

Mô hình lớp học: đây cũng là một tiêu chí quan trọng không kém. Mô hình học tập khoảng 6 học viên là hoàn hảo nhất. Bạn có thể tiếp thu bài 1 cách tốt nhất, giáo viên có thể nhớ, để ý, nhận xét cả quá trình học tập của bạn cũng như đưa ra những lời khuyên phù hợp với bạn nhất. Điều này thật khó có thể thực hiện nếu như lớp của bạn quá đông.

trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội

Phương pháp học: 100% tương tác với giáo viên. Đây có thể nói là cách học cho hiệu quả cao, tốn ít thời gian việc phạn phải tự học hay học trên các phần mềm học tập. Học với giáo viên tiếng anh cho phép bạn có thể được sửa lỗi trực tiếp khi sai, đưa ra những thắc mắc, vấn đề chưa hiểu hay chưa nắm rõ từ đó có thể mở rộng vốn kiến thức, nâng cao trình độ của bản thân hơn, dần chạm tới mục tiêu học tập của mình.

Học phí và thời gian học: tùy vào trình độ bắt đầu cũng như mục tiêu của bạn mà cần có số giờ học tập khác nhau, bạn nên tham khảo trước thông tin này để đánh giá xem trung tâm có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

Thường học phí lớp học 6 học viên với giáo viên người Việt rơi vào khoảng 120000đ/1 buổi/1,5 giờ và 170000đ/1 buổi/1,5 giờ nếu giáo viên bản ngữ. Từ đó bạn nhân lên với số buổi, cân nhắc xem liệu với học phí như vậy, bạn có cải thiện được trình độ tiếng anh của bản thân không? Lớp học đông người chi phí bỏ ra sẽ rẻ hơn, nhưng chất lượng chắc chắn sẽ không tốt bằng việc học với 6 người.

Tài liệu và giáo trình: thường một cuốn sách không có khả năng bao quát hết được nội dung giảng dạy cho học viên, bởi vậy các trung tâm sẽ tư biên soạn ra chương trình học riêng dựa vào những sách chuẩn. Kèm thêm đó là các tài liệu thêm như: bài tập, video,  reading, speaking theo chủ đề,…

Phòng học: một môi trường với đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho học tập cùng không gian yên tĩnh sẽ tạo sự thoải mái, tăng khả năng tư duy, tập trung của mỗi học viên.

Độ uy tín của trung tâm: được thể hiện qua số lượng học viên, số lượng chi nhành, các phản hổi của người học. Một trung tâm uy tín sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những học viên cũ, từ đó số lượng học viên mới không ngừng được gia tăng, khiến bạn hoàn toàn yên tâm có thể nâng cao trình độ của mình sau khóa học.

Gia sư Việt trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội

Gia sư Việt hiện đang là một trong số những trung tâm gia sư dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh tiểu học, THCS, THPT, tới những bạn có nhu cầu học giao tiếp, học thi IELTS, TOEIC,…

trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội

Gia sư Việt là một trong những trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên giỏi, thông tin công khai, rõ ràng, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng tại trung tâm chúng tôi. Thêm vào đó, với những cách học mới, sáng tạo, có sự tương tác 100% giữa giáo viên và học viên giúp bạn có thể nâng cao trình độ của mình một cách nhanh nhất có thể.

Để nhận thêm thông tin cũng như tư vấn về trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội hiện nay mời bạn liên hệ ngay với Gia sư Việt ngay hôm nay.

Tiêu chí để chọn trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội
5 30 votes

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!