Những lợi ích từ việc cho trẻ học Tiếng Anh sớm

Gia Sư Việt xin chia sẻ tới quý phụ huynh đánh giá về việc có nên cho trẻ học tiếng anh sớm ?

Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học, khi còn nhỏ khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ rất tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi thiếu nhi.Vậy cho trẻ tiếp cận tiếng Anh từ độ tuổi này sẽ có được những lợi ích như thế nào?

co-nen-cho-tre-hoc-tieng-anh-som

Lợi ích thứ nhất của viêc cho trẻ học tiếng anh sớm

Việc bắt đầu học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng làm quen với ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách những đứa trẻ lớn hơn hay người lớn vẫn thường làm. Điều này sẽ giúp cho trẻ có được sự thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ, tiếng Anh sẽ có khả năng đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Lợi ích thứ hai của viêc cho trẻ học tiếng anh sớm

Nếu trẻ có điều kiện được tắm mình với môi trường Anh ngữ ngay từ nhỏ có thể thông qua việc xem hoạt hình, nghe những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh hằng ngày từ cha mẹ hay được học trong một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu. Vì ở độ tuổi này các bé thường thích được học nói, thích thú khi được làm quen với những âm điệu ngôn ngữ mới, sẽ không khó khi dạy trẻ cách phát âm

Lợi ích thứ ba của viêc cho trẻ học tiếng anh sớm

Khi trẻ được học một ngôn ngữ thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Trẻ không cảm thấy nhàm chán khi được “vừa chơi vừa học cùng bạn bè”, được giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô giáo bản ngữ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.Và còn rất nhiều lợi ích khác mà việc học ngoại ngữ sớm mang lại cho con cái anh chị!

– Thế nhưng việc học ngoại ngữ như thế nào là một vấn đề khó ,khi công việc của chúng ta đã quá bận rộn.Lời khuyên của Gia Sư Việt  đó là để trẻ tự tiếp xúc với các đoạn nhạc tiếng Anh đơn giản ,những mẩu truyện cổ tích ngắn với từ vựng dành cho học sinh tiểu học ,hoặc nếu có điều kiện ,hãy cho trẻ chơi đùa cùng bạn bè hoặc người bản ngữ để tăng sự tự tin trong giao tiếp .

– Gia Sư Việt với đội ngũ sinh viên theo học tại các trường Ngoại Thương, Ngoại Giao, khoa tiếng Anh trường ĐH SP…,  cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp anh chị giải quyết mọi vấn đề về tiếng anh của con cái ,giúp trẻ có một nền tảng ngoại ngữ tốt ngay từ đầu

Những lợi ích từ việc cho trẻ học Tiếng Anh sớm

5 32 votes

Để lại bình luận