Địa Điểm Dạy Tiếng Trung Tại Hà Nội Uy Tín Và Tốt Nhất

Tiếng Trung ngày càng trở nên quan trọng và được nhiều đối tượng lựa chọn để học thêm ngoại ngữ này. Thế nhưng, liệu bạn đã biết địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội chưa? Trong bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về việc học tiếng Trung và gợi ý địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng nhất.

Địa Điểm Dạy Tiếng Trung Tại Hà Nội

Tìm hiểu lý do nên học tiếng Trung – Địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội ngày nay thế nào?

Hiện nay, bên cạnh ngôn ngữ bằng tiếng anh phổ biến và được ưa chuộng thì tiếng Trung cũng là một trong 6 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên Thế Giới. Trung Quốc vốn là đất nước có số dân đông nhất, hiện có khoảng 1.400 triệu người, chiếm khoảng 1⁄4 dân số trên toàn thế giới. Chính vì điều này cho thấy rằng, tiếng Trung Quốc chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng vô cùng lớn lao đến sự phát triển của nền văn hóa và kinh tế trên toàn cầu. Trong những năm qua,  có khoảng 5 triệu người châu Á đã học tiếng Trung Quốc, trong đó có cả người Việt Nam. Tương tự thì ở Mỹ có hơn 50 trường có học dạy học bằng tiếng Trung Hoa. Theo lịch sử có ghi lại, từ năm 1994 trở về sau này thì môn tiếng Hán là môn ngoại ngữ thứ hai để thi vào đại học ở Mỹ. Bên cạnh đó, tại châu Âu, hiện có rất nhiều trường đại học coi Hán ngữ là ngoại ngữ sđược sử dụng số 1. Còn riêng ở Trung Quốc, chỉ trong 45 năm trở lại đây đã đào tạo được hơn 60.000 du học sinh về Hán ngữ và văn hóa Trung Quốc cho hơn 150 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Chính vì các lý do trên công kết hợp với sự phát triển cũng như đòi hỏi khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung Hoa ngày càng trở nên quan trọng mà rất nhiều địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội nói riêng cũng như toàn quốc nói chung nhanh chóng ra đời và thu hút nhiều các bạn học sinh đang nuôi ước mơ du học tại đất nước này hay các bạn sinh viên đang ngồi trên giảng đường Đại học và thậm chí những bạn đi làm rồi vẫn muốn tranh thủ học thêm nâng cao vốn hiểu biết ngôn ngữ.

Khó khăn khi học tiếng Trung Quốc và việc tìm địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội

Bên cạnh việc tìm ra địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội, thì việc học tiếng Trung cũng gặp nhiều khó khăn, có thể kể đến như sau:

+ Khó khăn về phát âm: Bạn phải phát âm sao cho chuẩn, bạn phải lắng nghe người Trung Hoa, đặc biệt là người Bắc Kinh phát âm như thế nào và ta học theo như thế để thật giống với người bản xứ.

+ Khó khăn vê từ vựng: Thực tế cho thấy, hệ thống chữ tượng hình như tiếng Trung Quốc khá nhiều nét nhiều chữ khó nhớ để nhớ được tiếng Trung, chỉ tính riêng phương pháp là nhớ 214 bộ thủ. Chính vì thế, việc học dựa vào bộ thủ để học qua cách triết tự từ, liên quan đến ý nghĩa của nó cũng khá khó khăn.

+ Khó khăn về tính kiên trì: Việc học không bao giờ là dễ dàng, nhất là một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ, chỉ khi bạn kiên trì những giai đoạn đầu cố gắng nỗ lực.

Khó khăn khi học tiếng Trung Quốc và việc tìm địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội

Gợi ý địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội – chất lượng và uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội ra đời và phát triển. Thế nhưng, nổi bật trong số đó là Trung tâm Gia sư Việt tự hào là trung tâm gia sư dạy tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam. Gia sư Việt hoạt động với phương châm là “Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp” và đây có thể xem là “Nơi gửi gắm niềm tin” của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học viên. Trung tâm Gia sư Việt luôn có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các ngôn ngữ, không chỉ riêng bằng tiếng Trung Quốc. Đồng thời, Gia sư Việt cũng cam kết rằng các đối tượng học viên và phụ huynh hoàn toàn được tư vấn miễn phí để chọn gia sư và lớp học phù hợp với lực học và nhu cầu mong muốn của mình. Bên cạnh đó, Trung tâm luôn thường xuyên gọi hỏi thăm, tư vấn và điều chỉnh giảng dạy của gia sư và việc học hành của học viên để tiến bộ nhanh nhất. Nếu bạn đang cần tìm lớp dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội thì hãy đến ngay Trung tâm Gia sư Việt tại địa chỉ: Số 05 – Ngõ 149 – Đường Dương Quảng Hàm –Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội.

Gợi ý địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội – chất lượng và uy tín

Trung tâm Gia Sư Việt – địa điểm dạy tiếng Trung tại Hà Nội, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Để biết thêm thông tin về các lớp dạy tiếng Trung thì đừng ngần ngại mà hãy truy cập tại trang web: https://giasuviet.com.vn/ để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp kịp thời và mang đến cho bạn các lớp học chuẩn xác nhất theo mong muốn của bạn !

Địa Điểm Dạy Tiếng Trung Tại Hà Nội Uy Tín Và Tốt Nhất

5 63 votes

Để lại bình luận