Điểm danh 6 trung tâm cung cấp gia sư chất lượng nhất tại Hà Nội

Việc học hành của con cái luôn là nỗi bận tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Không gì vui mừng hơn khi con chăm ngoan, học giỏi, có ý chí vươn lên và chúng ta có thể giảm bớt chi tiêu để tạo nguồn lực tài chính hỗ trợ học tập của bé tối đa. Một trong những ưu tiên đó là thuê gia sư tại nhà được phụ huynh ở những thành phố lớn như Hà Nội quan tâm nhiều. Lĩnh vực gia sư hiện nay có nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia dịch vụ, và tất nhiên, phụ huynh đều muốn tìm gia sư tại Hà Nội sao cho xứng đáng với số tiền mình bỏ ra cũng như yên tâm giao phó công việc học tập của con. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 6 trung tâm cung cấp gia sư chất lượng nhất giúp anh chị lựa chọn.

diem-danh-6-trung-tam-cung-cap-gia-su-chat-luong-nhat-tai-ha-noi

Trung Tâm Gia Sư Việt

Là một trung tâm gia sư uy tín nhiều năm nay có địa chỉ ở khu vực Cầu Giấy – Hà Nội. Đến với Gia Sư Việt phụ huynh sẽ không còn lo lắng về chất lượng gia sư bởi trung tâm quy tụ đội ngũ giáo viên, sinh viên xuất sắc ở tất các quận huyện của TP Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu học tập từ lớp 1 – 12, luyện thi cấp III trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học chất lượng cao. Ngoài ra, trung tâm ở gần trường đại học sư phạm Hà Nội luôn có lợi thế để giới thiệu gia sư sư phạm theo từng môn học chuyên ngành.

Đặc biệt là chính sách quản lý, giao lớp dạy kèm cho gia sư rất chặt chẽ, phỏng vấn chuyên nghiệp để gia đình yên tâm khi tiếp nhận gia sư đều có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Một điểm nhấn nữa của trung tâm mà khó đơn vị nào so sánh được là minh bạch về bảng giá gia sư, chính sách học thử, hỗ trợ gia sư nợ phí, giải quyết hợp đồng nhanh chóng luôn thu hút những gia sư giỏi nhất đến với chúng tôi.

Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu

Một trung tâm đặc biệt uy tín có địa chỉ ở khu vực Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm. Gia sư Bảo Châu cung cấp gia sư trên toàn quốc, dài trải cho cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sở dĩ trung tâm hoạt động rộng lớn như vậy bởi chính sách thu hút nhân tài cho nợ phí 100 % khi nhận dạy kèm, gia sư phải có bản giới thiệu về bản thân và được đánh mã số đăng lên hệ thống website của trung tâm cho phụ huynh tham khảo. Anh chị có thể yên tâm tìm gia sư tại đây, bởi trung tâm luôn có đội ngũ gia sư đông đảo hợp tác nên rất thuận lợi cho từng nhu cầu học tập của con em mình.

Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh

Được đánh giá một trung tâm uy tín nhiều năm nay có địa chỉ ở khu vực Định Công – Hoàng Mai. Đến với gia sư Bảo Anh phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giáo viên, sinh viên gia sư tại nhà bởi thương hiệu của trung tâm luôn được gia đình học sinh, đội ngũ gia sư ghi nhận rất tích cực. Phụ huynh quanh khu vực Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Trì là điểm đến lý tưởng để liên hệ tìm gia sư

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi

Đây là trung tâm tốt nhất tại khu vực Hoàng Mai vài năm gần đây. Gia sư Hà Nội giỏi có địa chỉ tại Kim Văn – Kim Lũ rất thuận lợi cho phụ huynh ở khu vực Hoàng Mai, Thanh Trì, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng lựa chọn gia sư cho con. Anh chị có thể tin tưởng về trình độ gia sư bởi trung tâm được đội ngũ giáo viên, sinh viên đánh là thân thiện, chuyên nghiệp khi hợp tác, do đó, việc giới thiệu gia sư ưng ý cho gia đình luôn nhanh chóng.

Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

Được đánh giá một trung tâm uy tín nhiều năm nay có địa chỉ ở khu vực Tạ Quang Bửu – Bách Khoa. Đến với Sao Việt phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng sinh viên gia sư tại trung tâm bởi luôn có đông đảo gia sư Bách Khoa Hà Nội nổi tiếng về kỉ luật và chuyên nghiệp hợp tác, cùng với đó là đại học Y, Kinh Tế Quốc Dân cũng ngay gần đó thuận lợi cho việc tuyển chọn. Phụ huynh quanh khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm có thể lựa chọn trung tâm sẽ được cung cấp gia sư nhanh và chất lượng.

Trung Tâm Gia Sư Thăng Long

Một trung tâm đáng tin cậy vài năm trở lại đây có địa chỉ ở khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng. Gia Sư Thăng Long có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, phỏng vấn gia sư kĩ càng trước khi bàn giao lớp dạy. Phụ huynh đã hợp tác với trung tâm rất hài lòng về chất lượng gia sư bởi học sinh tiến bộ nhanh chóng. Cha mẹ quanh khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Đống Đa, Hoàn Kiếm có thể ưu tiên lựa chọn trung tâm cho mọi trình độ học sinh từ lớp 1 – 12

Tìm hiểu thêm:

♦ Tâm sự của trung tâm gia sư những ngày giáp Tết Nguyên Đán

♦ Cách chọn gia sư luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D tại Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088