Kinh nghiệm tìm gia sư môn Toán lớp 11 đảm bảo chất lượng

Lớp 11 là một trong những năm học cực kỳ quan trọng trong cấp 3 của các em học sinh. Đây có thể coi là tiền đề để các em hướng tới kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học quốc gia cuối cấp. Đặc biệt là với môn Toán, môn học cơ bản và gần như bắt buộc các em học sinh phải nắm được

Tại sao cần gia sư dạy Toán lớp 11

Đầu tiên, phải khẳng định rằng, chương trình Toán lớp 11 tương đối nặng và quan trọng. Nếu các em học sinh không nắm vững các kiến thức cơ bản, sẽ rất khó để có thể tiếp tục học sang các kiến thức chuyên sâu hơn trong năm lớp 12.

Kinh nghiệm tìm gia sư môn Toán lớp 11 đảm bảo chất lượng

Toán lớp 11 bao gồm hai phần chính, đại số và hình học. Trong đó đại số sẽ bao gồm các kiến thức về lượng giác, đạo hàm, xác suất, tổ hợp… Đây đều là những kiến thức bắt buộc và ảnh hưởng tương đối nhiều đến những kiến thức sau đó. Ví dụ như nắm vững về đạo hàm, học sinh mới có thể hiểu được ý nghĩa của tích phân, cũng như biết cách phân tích các đồ thị hàm số trong chương trình học lớp 12. Chỉ cần hổng một phần nhỏ kiến thức, sẽ là rất nguy hiểm và khó để có thể lấp khoảng trống này trong thời gian ngắn.

Tương tự như vậy là phần hình học, với kiến thức trải đều trong các lĩnh vực như mặt phẳng, các véc tơ trong không gian. Nếu không hiểu những kiến thức cơ bản này, lên lớp 12 các em học sinh sẽ gặp muôn vàn khó khăn khi phải đối mặt với những bài toán không gian có tọa độ. Chưa kể, toàn bộ kiến thức của bộ môn Toán học lớp 11 chắc chắn đều nằm trong nội dung của đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia. Thế nên, nắm vững những kiến thức cơ bản của Toán lớp 11 là điều bắt buộc đối với mọi học sinh. Và đây cũng là môn chủ đạo trong kỳ thi tốt nghiệp, trừ khi bạn thi khối C hoặc các ngành nghệ thuật.

Thời lượng dạy học trên lớp chỉ có 45 phút một tiết, và từng ấy chưa chắc đã là đủ để các giáo viên có thời gian giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh. Mà nếu chưa nắm vững được những kiến thức cơ bản thì cố gắng tự học với các em học sinh sẽ là vô cùng khó khăn. Thế nên, một gia sư dạy Toán ngay từ năm lớp 11 sẽ là sự bảo đảm chất lượng kiến thức và kết quả học tập của bộ môn này đối với các em học sinh.

Những kinh nghiệm khi lựa chọn gia sư môn Toán lớp 11

Vì đây là môn quan trọng, mang tính chất bản lề đối với nhiều thí sinh, thế nên việc chọn được gia sư phù hợp cho bộ môn này là điều hết sức quan trọng đối với các bậc phụ huynh. Điều đầu tiên cần phải khẳng định, đó là tốt nhất, bạn nên tìm gia sư ở một trung tâm uy tín, có chất lượng và tên tuổi. Hệ thống gia sư Toán lớp 11 của chúng tôi là một trong những sự lựa chọn mà các bậc phụ huynh nên lưu tâm. Thêm vào đó, việc tối ưu là tìm những gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là trong trường hợp cần kèm các học sinh mất gốc, thủng kiến thức cơ bản. Điều này không phải bất kỳ người nào, dù có kiến thức tốt đến đâu, nhưng thiếu kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy cũng có thể đảm đương được.

Các em học sinh nên tìm những gia sư có kinh nghiệm và uy tín

Yếu tố thứ hai mà các bậc phụ huynh cần để ý ở gia sư, đó chính là sự tận tâm và chuyên nghiệp. Thay vì việc dạy cho đủ giờ, đủ buổi, các gia sư luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, và bằng chứng rõ nhất sẽ thể hiện qua sự tiến bộ và kết quả học tập của các em học sinh. Không những tận tâm giảng dạy và hướng dẫn một cách chi tiết còn cung cấp miễn phí các tài liệu tham khảo, cũng như định hướng phong cách học, giúp các em lập thời gian biểu và kế hoạch một cách khoa học dựa theo năng lực học của mình để hướng tới mục tiêu tốt nhất. Không chỉ tận tâm và nhiệt tình.

Trung tâm cũng luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, uy tín cũng như có đa dạng và nhiều gia sư với những đặc thù khác nhau để đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu riêng của từng em học sinh. Đặc biệt là đối với các môn cơ bản và thiết yếu như Toán, Văn, Tiếng Anh, Gia Sư Việt luôn quy tụ những giáo viên, sinh viên chất lượng và uy tín nhất, cam kết đảm bảo sự tiến bộ cho các em học sinh sau thời gian giảng dạy

Kinh nghiệm tìm gia sư môn Toán lớp 11 đảm bảo chất lượng

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận