Trung Tâm Gia Sư Dạy Giỏi Tại Hà Nội Liên Hệ Gia Sư Việt

Trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội hiện nay ngày một nhiều, việc học gia sư đang trở thành xu hướng trong học đường, nhiều bậc cha mẹ đã lựa chọn học gia sư là phương pháp học cho con em mình.

Việc chọn trung tâm gia sư như thế nào vô cùng quan trọng. Không chỉ vậy, đây còn là vấn đề gây hoang mang, lo lắng cho nhiều bậc phụ huynh. Bởi, có rất nhiều trung tâm gia sư không có uy tín, các gia sư lừa đảo, lý lịch gia sư không công khai rõ ràng, gia sư không tốt… Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến chất lượng gia sư và chất lượng học của con em.

Trung tâm dạy gia sư giỏi tại Hà Nội

Khi nào cần tìm gia sư cho con ? 

  • Con lười học, tiếp thu chậm, kiến thức bị hổng
  • Con bước vào năm học quan trọng: Thi chuyển cấp, thi đại học
  • Cha mẹ không có nhiều thời gian, khả năng sư phạm hạn chế nên khó quản lý việc học
  • Con học trung bình, khá và không có khả năng tự học một mình.

Tại sao bạn nên chọn Gia Sư Việt ?

Đội ngũ gia sư dạy giỏi,  thông tin công khai, rõ ràng

Tất cả các gia sư khi đến dạy tại tại trung tâm đều phải nộp một bộ hồ sơ đầy đủ thông tin cá nhân: Thẻ sinh viên, học bạ, giấy chứng minh thư nhân dân, giấy chứng nhận học sinh giỏi…và các loại giấy tờ chứng nhận kết quả, chất lượng trong suốt quá trình học tập. Các phụ huynh không phải lo lắng về thông tin của gia sư, những thông tin hồ sơ của các gia sư chính là bằng chứng xác thực nhất và được cung cấp đến các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư cho con em mình.

Các gia sư hầu hết đều là những người có kết quả học tập khá tốt, điểm trúng tuyển tương đối cao, khẳng định chất lượng về trình độ, chuyên môn. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chọn được gia sư nào tốt cho con em mình. Bên cạnh đó, trong trường hợp cảm thấy gia sư không hợp yêu cầu với con em mình chúng tôi sẽ đổi gia sư ngay lập tức.

Gia Sư Việt cam kết giúp học sinh lấy lại kiến thức trong vòng 8 buổi dạy

Nhiều học sinh tìm đến phương pháp học bằng gia sư do rơi vào tình trạng bị mất gốc kiến thức. Điều này có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau: do tiết tấu giảng dạy trên lớp của giáo viên quá nhanh nên các em không theo kịp, khi về nhà vấp phải những thắc mắc các em không biết hỏi ai…Gia Sư Việt với đội ngũ gia sư tốt sẽ giúp con em của bạn những điều này.

Để khôi phục lại gốc kiến thức, chỉ có một cách duy nhất đó là học lại từ đầu những kiến thức cơ bản, rà soát kỹ lưỡng những kiến thức bị hổng và rèn luyện đều đặn theo một quy trình. Bạn đừng lo, gia sư sẽ là người đồng hành cùng các em trong suốt quá trình lấy lại gốc kiến thức. Đặc biệt hơn nữa là chúng tôi cam kết sẽ giúp cho các em học lại kiến thức từ đầu một cách hiệu quả, khôi phục những kiến thức các em bị mất gốc chỉ sau 08 buổi học.

Dạy thử hoàn toàn miễn phí trong vòng 03 buổi

Bạn đã chọn được Trung tâm gia sư tốt ở Hà Nội nhưng sợ gia sư không phù hợp với con mình, lo lắng gia sư không tốt ? Gia Sư Việt đảm bảo sẽ dạy thử hoàn toàn không thu thêm chi phí gì trong vòng 03 buổi đầu tiên. Điều này giúp cho các em học sinh và cha mẹ có những trải nghiệm cụ thể và khách quan nhất về chất lượng của đội ngũ gia sư giỏi tại trung tâm.

Phụ huynh có thể giám sát quá trình giảng dạy của gia sư và học sinh

Mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh khi cho con mình đi học gia sư đó là: luôn lo lắng không biết gia sư đang dạy con mình như thế nào ? Con mình đang học ra sao ? Khi học gia sư tại nhà, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể giám sát được quá trình giảng dạy của gia sư và con mình. Từ đó sẽ có sự điều chỉnh phương pháp học và dạy sao cho hiệu quả hơn.

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình có kết quả học tập thật tốt. Một phương pháp hữu ích và hiệu quả nhất hãy lựa chọn Gia Sư Việt để có thể yên tâm và tin tưởng.

Trung Tâm Gia Sư Dạy Giỏi Tại Hà Nội Liên Hệ Gia Sư Việt

5 34 votes

Để lại bình luận