Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 12 Luyện Thi Đại Học Uy Tín

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 giúp học sinh vững bước trước các kỳ thi tốt nghiệp, đại học

Để theo kịp sự phát triển của các nước trên thế giới đòi hỏi bạn phải có trình độ ngoại ngữ giỏi, và Tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ thứ hai của nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, với bộ môn này, không phải ai cũng có năng khiếu cũng như có kiến thức để học thành tài.

Nhiều người dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn rơi vào tình trạng mù Tiếng Anh, hay Tiếng Anh không giỏi. Nhất là các em học sinh khối 12 đang đối diện với hai kỳ thi quan trọng thì môn học này lại như một nỗi lo lớn khó thể nào giải tỏa đối với những học sinh không yêu thích môn học này. Để giúp các em có được lượng kiến thức cần thiết để vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng, Gia Sư Việt cũng cấp đội gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12 luyện thi đại học chất lượng

Tại sao học sinh lớp 12 cần gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà.

Không giống như các khối khác, Tiếng Anh lớp 12 là sự tổng hợp của hầu hết các kiến thức cũ. Chỉ cần các kiến thức ở lớp dưới hổng, bộ môn này sẽ trở thành gánh nặng cho học sinh. Nhưng các em đừng vội lo lắng, hãy để gia sư dạy kèm tiếng anh 12 giúp em vượt qua những lo ngại này.

Nếu học sinh có kiến thức vững vàng về bộ môn này thì chẳng có gì đáng phải bàn tới. Nhưng đối với các em non, kém về kiến thức thì sao, mỗi khi tới giờ tiếng anh các em sẽ cảm thấy sợ hãi, chán ghét. Điều này càng làm cho các em lùi xa hơn với bộ môn này. Với những bài học phong phú, cách tổng hợp kiến thức khoa học, đa dạng về phương pháp dạy, gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12 sẽ là cầu nối giúp học sinh sát gần hơn với ngoại ngữ này.

Thuê gia sư tại nhà sẽ giúp các em củng cố lượng kiến thức cũ, bù đắp những kiến thức hổng đã mất, đồng thời khơi gợi lại niềm yêu thích với các em không được giỏi Tiếng Anh. Khi được giám sát, đốc thúc thường xuyên, chắc chắn học sinh nào cũng chú ý tới môn học đó, chính vì vậy sẽ giúp các em nhanh chóng có được lượng kiến thức tương đối. Và gia sư sẽ là người tạo tiền đề để các em 12 có kết quả cao trong kỳ thi sắp tới với môn tiếng anh.

Các kiến thức, kỹ năng cơ bản gia sư cần truyền đạt cho các em

Lớp 12 đòi hỏi các em phải nắm hết các kiến thức tiếng anh của các lớp đã học ở dưới. điều đó tương đối khó, tuy nhiên với sự trợ giúp của gia sư dạy kèm tiếng anh 12, các em có thể làm được điều đó.

Gia sư sẽ giúp các em tổng hợp tất cả các kiến thức một cách khoa học, từ đó việc tiếp thu bài của học sinh sẽ dễ dàng hơn. Với chủ đề nào gi sư sẽ đưa ra các bài test chủ đề đó, để biết kiến thức học sinh nắm ngang đâu.

Đối với kỹ năng nghe, gia sư tiếng anh 12 sẽ giúp các em phát triển bằng cách thường xuyên cho các em tiếp xúc với các bài nghe trong radio để học sinh quen dần với cách phát âm của người nước ngoài.

Đối với phần viết, từ nguồn từ vựng dồi dào, các em có thể triển khai thành một đoạn văn ngắn theo chủ đề mà gia sư dạy kèm tiếng anh đưa ra. Còn phần nói, gia sư sẽ tựa như một người bạn giao tiếp, để cùng học sinh đối thoại. Với cách dạy này, dù học sinh có kém thông minh tới đâu cũng nhanh chóng cải thiện được tình trạng học thuộc lâu, quên mau đó.

Ngoài ra, gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 sẽ đưa ra các đề thi bám sát đề thi của các năm trước giúp học sinh có thể làm quen với kiểu đề, đồng thời đánh giá năng lực của học sinh để điều chỉnh lượng kiến thức phù hợp.

Nếu như anh chị cần tìm gia sư giỏi dạy Tiếng Anh lớp 12, hãy liên lạc ngay với trung tâm gia sư Việt. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực này, trung tâm luôn nhận được sự tin yêu của phụ huynh cũng như học sinh dành cho.

Phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900. 8681 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 12 Luyện Thi Đại Học Uy Tín

5 1 vote

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh cần thuê gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 10 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu hợp tác với chúng tôi có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • bui hong lien: 

  gd can tim mot gs day dc luyen thi dh cho con vi con thi khoi D. lien lac vao khoang 3h chieu. tran trong cam on

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị Liên đã để lại lời nhắn cho trung tâm, bên em sẽ tư vấn và sắp xếp gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận