Gia Sư Giỏi Dạy Môn Toán Lý Hóa Tại Quận Cầu Giấy

Quận cầu giấy được coi là điểm nóng về đô thị hóa, trung tâm giáo dục của Thủ Đô Hà Nội vì tại đây có rất nhiều trường đại học lớn, chất lượng hàng đầu Việt Nam như Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Sư Phạm…Hơn nữa, trên địa bản quận có rất nhiều trường Tiểu Học, THCS, THPT tốt, đạt chuẩn quốc gia nên việc học tập chất lượng cao của học sinh tương đối thuận lợi.

Thuận lợi luôn đi cùng với khó khăn, đó chính là việc học tập của các em sẽ áp lực rất nhiều, thành tích thi cử, yêu cầu chuẩn về kiến thức cũng khó hơn dẫn đến việc học quá tải với các em. Đặc biệt, đối với học sinh THCS, THPT thì 3 môn Toán Lý Hóa rất nhiều kiến thức khó và là môn học quan trọng trong mọi kì thi của các em.

gia-su-gioi-day-mon-toan-ly-hoa-o-cau-giay

Những khó khăn khi tìm gia sư dạy giỏi 3 môn Toán Lý Hóa

Khi con có dấu hiệu học tập không tốt hoặc nhận những lời nhận xét không mong muốn về tình trạng các môn học Toán Lý Hóa thì việc tìm gia sư cho con là cần thiết, cũng là giải pháp tốt nhất giúp con tiến bộ để cha mẹ có thể yên tâm.

Anh chị có thể dễ dàng nhận được các tờ rơi, quảng cáo về dịch vụ gia sư tại các cổng trường hoặc tìm kiếm rất nhiều thông tin về Trung tâm gia sư ở Cầu Giấy. Việc này đòi hỏi thêm một sự lựa chọn khó khăn nữa đó là: Lựa chọn trung tâm gia sư nào đây ? Trung tâm nào uy tín để tìm gia sư Toán Lý Hóa cho con ?

Với sự cạnh tranh nhiều, một số trung tâm vô trách nhiệm chẳng quan tâm đến chất lượng gia sư và yêu cầu của gia đình. Thậm chị, họ chỉ quan tâm đến giới thiệu gia sư và thu tiền của người nhận lớp dẫn đến mất việc, mất thời gian của anh chị và ảnh hưởng đến học tập của các con. Mặt khác, Việc tìm gia sư giỏi dạy kèm cả 3 môn Toán Lý Hóa cũng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được yêu cầu đó của anh chị.

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán Lý Hóa chất lượng cao tại Cầu Giấy

Khác biệt với tất cả các trung tâm gia sư khác. Dịch vụ gia sư quận Cầu Giấy chúng tôi chỉ thu phí của gia sư khi đến gia đình giảng dạy và có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu gia sư. Chính vì vậy, chúng tôi các thể hợp tác với rất nhiều Giảng viên, Giáo viên, Sinh viên giỏi đáp ứng dạy kèm cả 3 môn Toán Lý Hóa tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay cho gia đình.

Gia Sư Việt đảm nhiệm khắc phục kiến thức môn Toán Lý Hóa cho học sinh Yếu kém, trung bình, mất gốc. Nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh Khá Giỏi, luyện thi đại học, luyện thi cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn…Chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị tìm gia sư giỏi ở các khu quận Cầu Giấy bao gồm: Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Phong Sắc, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Yên Hòa, Trung Hòa, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Quốc Hoàn, Nghĩa Tân…và các em đều có tiến bộ sau một tháng học với gia sư.

Mọi nhu cầu về gia sư môn Toán Lý Hóa ở Cầu Giấy phụ huynh liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận