Gia Sư Môn Hóa Tại Quận Nam Từ Liêm Uy Tín, Chất Lượng Cao

Quận Nam Từ Liêm có nhiều trường đạt chuẩn quốc gia như: THCS Nam Từ Liêm, Mễ Trì, Đại Mỗ, Phú Đô, Tây Mỗ, Newton, Lomonoxop… THPT Trần Quốc Tuấn, Trung Văn, Olympia…cùng đội ngũ giáo viên giỏi giúp cho việc học tập môn Hóa của các em khá thuận lợi. Tuy nhiên, nội dung môn học cũng như yêu cầu lĩnh hội kiến thức Hóa Học cũng cao hơn gây nên áp lực nhất định khiến nhiều học sinh chưa đáp ứng được. Giải pháp được nhiều cha mẹ lựa chọn đó là thuê gia sư môn Hóa tại quận Nam Từ Liêm hỗ trợ con mình.

gia-su-hoa-tai-quan-nam-tu-liem

Làm sao tìm được gia sư môn Hóa giỏi ở quận Nam Từ Liêm?

Hóa học là môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Đặc thù của môn học yêu cầu học sinh cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học cùng từng chất, hợp chất…mới có khả năng học tốt môn này. Chương trình Hóa Học là sự sâu chuỗi kiến thứ từ khi các em bắt đầu làm quen với môn này từ lớp 8. Học sinh thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt vì không phải môn chính ở chương cấp 2 để thi chuyển cấp 3. Nếu không chú tâm học Hóa từ đầu thì các em lên các lớp lớn hơn độ khó của muốn Hóa càng tăng khiến học tập sẽ rất vất vả thậm chí mất gốc.

Thuê gia sư Hóa ở các khu vực quận Nam Từ Liêm không khó, bởi trên địa bàn có nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học danh tiếng đang sinh sống, học tập và làm việc như Sư Phạm, Thương Mại, Quốc Gia, Ngoại Thương… Tuy nhiên, để học tập môn Hóa hiệu quả cần có sự tương tác giữa người dạy và người học một cách hợp lý, điều nay không phải trung tâm nào cũng có thể giới thiệu gia sư chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Hóa ở Nam Từ Liêm uy tín số 1

Với đội ngũ đông đảo giáo viên, sinh viên nhận dạy kèm tại quận Nam Từ Liêm đã giúp rất nhiều em tiến bộ môn Hóa trong vòng 1 tháng học tập. Gia Sư Việt cũng luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh khu vực Nam Từ Liêm trong những năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư môn Hóa đến quý phụ huynh và có thể khái quát như sau.

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm tiền giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh của chúng tôi được thầy cô và các bạn sinh viên ở Nam Từ Liêm tin tưởng. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Hóa tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư môn Hóa tại quận Nam Từ Liêm bao gồm

Gia sư tại nhà môn Hóa các lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi…

Các khu vực kèm Hóa ở Nam Từ Liêm: Cầu Diễn, Châu Văn Liêm, Đại Mỗ, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Đỗ Xuân Hợp, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Phú Đô, Tây Mỗ, Tôn Thất Thuyết, Trung Văn…

Phụ huynh cần gia sư môn Hóa tại quận Nam Từ Liêm vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088