Gia Sư Tiếng Anh Cấp 1 Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Hà Nội Hiện Nay

Gia Sư việt cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Anh dạy kèm gia sư Tiếng Anh cấp 1 giúp trẻ làm quen bộ môn Tiếng Anh với khởi đầu thuận lợi nhất. 

Tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đất nước ngày càng phát triển kéo theo đó tầm quan trọng của hội nhập ngày càng đẩy tầm quan trọng của tiếng anh lên mức độ cao hơn. Tiếng anh không chỉ còn bó hẹp là tiếng của một quốc gia mà nó đã trở thành ngôn ngữ thông dụng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên khắp thế giới.

Nếu muốn nắm chắc trình độ ngoại ngữ này tốt, ngay từ nhỏ các bậc cha mẹ cần trau dồi kiến thức Tiếng Anh cho con. Tuy nhiên, thời gian của bạn không nhiều, trình độ ngoại ngữ của bạn có hạn, trong khi đó trẻ cần kiến thức đúng chuẩn ngay từ khi bắt đầu. Chính vì vậy phương pháp bạn cần áp dụng ngay lúc này là tìm gia sư dạy tiếng anh cho con.

Gia sư Tiếng Anh cấp 1 uy tín tại Hà Nội

Tầm quan trọng của việc học tập Tiếng Anh cho học sinh từ cấp một

Cấp một được coi là nền tảng của con đường tri thức, nền có vững mới đẩy được nhà lên cao, và kiến thức tiếng anh cũng vậy. Nếu từ nhỏ các em không nắm được kiến thức, càng lên cao càng khó và chán ghét, bỏ dở giữa chừng là điều không ít em gặp phải với môn học này. Để tránh được hiện tượng này, ngay từ nhỏ, phụ huynh nên trau dồi kiến thức cho trẻ bằng cách tìm gia sư tiếng anh cấp 1.

Lứa tuổi cấp một, các em còn quá nhỏ để hiểu hết tầm quan trọng của việc học tiếng anh. Trong khi đó, đây là độ tuổi ăn tuổi chơi của các bé nên để bé chú tâm và thích thú với việc học cần đến gia sư tiếng anh cấp một giỏi, với nhiều phương pháp học thú vị, cách dạy hay, tính cách nhẹ nhàng nhưng có phần nghiêm nghị để giúp phụ huynh hướng dẫn những kiến thức cho các em.

Gia sư Tiếng anh tại trung tâm là những người giỏi về chuyên môn nên những kiến thức con bạn tiếp thu được đều rất vững, nó sẽ là hành trang giúp trẻ tiến xa hơn trong việc phát triển năng khiếu học ngoại ngữ tiếng anh trong các cấp tiếp theo.

Gia sư Tiếng Anh cấp 1 sẽ mang lại cho bé những gì ?

Về mặt kiến thức: Kiến thức là điều đâu tiên gia sư môn Tiếng Anh cấp một sẽ mang lại cho các em. Ở cấp học này, các em mới chỉ làm quen với tiếng anh nên các kiến thức tương đối nhẹ. Theo đó, trẻ sẽ làm quen với bảng chữ cái gòm 28 ký tự trong đó 23 phụ âm và 5 nguyên âm.

Các em sẽ được gia sư hướng dẫn cách đọc, phát âm, cách viết bảng chữa cái. Cách đếm số thứ tự và học thêm một vài từ vựng khác. Những mẫu câu đơn giản cũng được gia sư truyền đạt. Đây là những kiến thức tuy cơ bản nhưng là nền tảng giúp các em tiến xa hơn trong các năm tiếng theo.

Yêu thích môn học này: Bất cứ một đứa trẻ nào cũng vậy, khi nắm vững kiến thức nó sẽ không lo sợ khi tới môn học đó. Và ngược lại nếu không có kiến thức nó sẽ ghét môn đó, và điều này làm cho trẻ không thể tiếp thu kiến thức của môn các em không biết. Với các phương pháp dạy học được thay đổi liên tục nhằm tránh sự nhàm chán của các em, gia sư tiếng anh cấp một sẽ giúp các em hứng thú và yêu thích môn học này.

Các phương pháp học hiệu quả: Ở lứa tuổi này, bạn không thể ép buộc trẻ làm theo những gì mình muốn, điều đó sẽ làm trẻ không phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Và trong môn học tiếng anh cũng vậy, để giúp trẻ nắm vững được kiến thức, gia sư Tiếng Anh cấp 1 phải có các phương pháp học hiệu quả. Gia sư sẽ cho dạy trẻ bằng cách cho trẻ nghe đài, radio, học trên mạng để các em làm quen với các kỹ năng đọc, nói, nghe.

Học từ mới bằng cách cho trẻ tiếp xúc với hình ảnh, để bất cứ khi nào nhìn thấy hình ảnh trẻ sẽ nhớ ngay tới từ vụng đó. Ngoài ra gia sư sẽ cùng chơi trò chơi, hát, đố và thực hiện các bài test để kiểm tra mức độ tiếp thu bài của các em giúp con bạn trở thành một đứa trẻ có kiến thức ngoại ngữ vững vàng

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh cấp 1 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh cấp 1 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Vũ thanh hà: 

  Mình cần tìm gia sử tiếng anh giỏi cho con lớp 5. Chuẩn bị chuyển cấp. Yêu cầu tn ngoại ngữ. Có kinh nghiệm. Phương pháp dạy tốt.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm sắp xếp gia sư xong báo lại chị sớm chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận