Gia Sư Tiếng Việt Lớp 4 Giúp Học Sinh Sáng Tạo, Tập Làm Văn Hay

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhiều kinh nghiệm giảng dạy bậc Tiểu Học đảm nhiệm gia sư Tiếng Việt lớp 4 tại nhà sẽ giúp các em học sinh lớp 4 viết Văn hay, sáng tạo trong làm bài tập.

Người xưa vẫn thường có câu “ phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, quả đúng như vậy. Từ ngữ của chúng ta vô cùng phong phú, cho nên Tiếng Việt được đánh giá là môn học khó của các em học sinh. Khi Tiếng Việt lớp 1, 2, 3 chỉ chuyên chú trọng vào tập đọc, phát âm, ghép vần thì Tiếng Việt lớp 4 dường như bước sang những kiến thức hoàn toàn mới.

Ở năm học này các em sẽ được truyền đạt những kiến thức về câu, từ, phân tích ngữ pháp… đây đều là những kiến thức khó so với độ tuổi của các em. Để giúp các em giảm bớt những lo lắng trong bộ môn này, trung tâm gia sư Việt đã tập hợp đội ngũ gia sư Tiếng Việt lớp 4 uy tín, chất lượng cho mọi yêu cầu phụ huynh học sinh.

Gia sư Tiếng Việt lớp 4 tại Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Việt lớp 4 đặt niềm tin ở chúng tôi

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi từ các trường nổi tiếng, là những người có kiến thức sâu rộng, am hiểu về bộ môn Văn, đồng thời là những người có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, nắm bắt được tâm lý học sinh. Gia Sư Việt tự hào là điểm đến đầu tiên mỗi khi phụ huynh cần tìm gia sư cho con, em mình. Các phương pháp giảng dạy của gia sư chúng tôi rất phong phú, tuỳ thuộc vào trình độ tiếp thu của học sinh mà gia sư kèm Tiếng Việt lớp 4 có giáo án cho phù hợp. Xem thêm: Gia sư Toán lớp 4

Những quy tắc mà trung tâm áp dụng đối với gia sư môn Tiếng Việt 4

Trước khi bước vào giảng dạy, gia sư sẽ tiến hành làm bài test kiểm tra. Dựa vào bài kiểm tra này gia sư sẽ lựa chọn cách dạy cùng với kiến thức phù hợp với học sinh. Các em quá nhỏ để hiểu ra tầm quan trọng của việc học, phụ huynh không thể bắt, điều này sẽ tạo cho con tâm lý chán ghét môn học này hơn. Thay vào đó, gia sư môn Tiếng Việt lớp 4 sẽ không dạy theo hướng áp đạt các em mà sẽ tựa như một người bạn cùng học cùng chơi, tạo tâm lý thoải mái nhất cho bé trước khi bước vào bài học.

Gia sư sẽ hướng dấn các em theo hướng dẫn dắt, đưa ra các dàn ý chi tiết đối với môn tập làm văn. Để từ dàn ý ấy học sinh có thể triển khai thành một bài văn theo ngôn từ của mình. Và gia sư sẽ là người gọt dũa chúng để các em có được một bài văn trọn vẹn. Chúng tôi không dạy bé theo phương thức thầy đọc trò chép, mà thay vào đó chúng tôi để tư duy bé phát triển. Gia sư tại trung tâm sẽ kết hợp cho bé vừa đọc vừa viết, nghĩa là luyện tập đọc xen lẫn với tập viết để đảm bảo các kiến thức học sinh thu nhận được đồng đều nhau.

Gia sư của chúng tôi sẽ cần đến sự kiên trì, tận tâm, tận tình trong bài giảng. Chúng tôi giảng dạy trên sự hứng thú của học sinh chứ không theo phương cách doạ nạt, ép buộc. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là chúng tôi thiếu nghiêm túc, gia sư sẽ cứng rắn mỗi khi cần để các em có thể vừa thoải mái nhưng trong tâm trí vẫn phải chú tâm vào việc học. Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh lớp 4

Ngay từ lúc còn nhỏ, phụ huynh cần chú tâm đến việc học của trẻ, bởi nó sẽ là nền tảng để các em có thể vững bước tiến xa hơn trong con đường học vấn sau này. Đặc biết với môn văn, nó không chỉ ảnh hướng tới ngôn từ, cách giao tiếp mà còn ảnh hưởng tới tư duy, kiến thức của các môn học khác.

Anh chị cần thuê gia sư  môn Tiếng Việt lớp 4 ở Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Việt Lớp 4 Giúp Học Sinh Sáng Tạo, Tập Làm Văn Hay

5 33 votes

Bình luận (1)

  • Vân: 

    Mình cần gia sư lớp 4 môn Tiếng Việt, yêu cầu sinh viên sư phạm Văn

    Trả lời

Để lại bình luận