Gia Sư Tiểu Học Tại Huyện Thanh Trì – Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiểu Học tại huyện Thanh Trì dạy kèm cho con ?

Gia Sư Việt giới thiệu dịch vụ gia sư tiểu học tại huyện Thanh Trì uy tín tại nhà.

Thanh Trì là một huyện của ngõ phía Đông Nam của thành phố Hà Nội. Vùng đất địa linh nhân kiệt với lịch sử hào hùng của dân tộc. Thanh Trì đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc về mọi mặt trong đời sống xã hội.

Mặc dù kinh tế, xã hội, giáo dục phát triển rất nhanh, mạnh nhưng trên địa bàn huyện lại không có trường đại học lớn nào có chất lượng sinh viên giỏi.

gia sư tiểu học tại huyện thanh trì hà nội

Truyền thống hiếu học kèm theo nhu cầu học tập chất lượng cao, tìm gia sư dạy Tiểu Học cho con tại huyện cũng rất lớn, tuy nhiên với những bất cập trên dẫn đến việc cung cấp giáo viên, sinh viên dạy kèm gia sư tại nhà ở huyện Thanh Trì không được thuận lợi.

Các trung tâm gia sư thường không có trụ sở tại đây vì nguồn nhân lực cho trung tâm giới thiệu gia sư tại nhà rất hạn chế, địa bàn huyện lại khá rộng.

Giải pháp nào giúp phụ huynh tìm gia sư Tiểu Học uy tín cho con tại Thanh Trì ?

Hầu hết cha mẹ nào cũng có thể làm được các bài tập Tiểu Học. Nhưng để giảng dạy giúp con hiểu bài thiếu đúng chương trình được học là khá vất vả, thậm chí có thể phụ huynh còn giảng không đúng với kiến thức con được học dẫn đến cháu không hiểu bài.

Khi việc học tập của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư dạy kèm bậc Tiểu Học cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh  tìm hiểu, lựa chọn đến các trung tâm gia sư như hiện nay.

Vấn đề đặt ra : Anh (chị) sẽ lựa chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư tiểu học tại huyện Thanh Trì cho con ? Khi có hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet mà chúng ta không có khả năng kiểm chứng ?

Chúng tôi giới thiệu gia sư Tiểu Học tại  huyện Thanh Trì đáp ứng mọi yêu cầu từ phía gia đình.

Gia Sư Việt với đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư giỏi, đông đảo là người đang sinh sống và làm việc tại huyện Thanh Trì, nhận dạy kèm trên địa bàn huyện trong những năm qua đã giúp rất nhiều học sinh Tiểu Học tiến bộ trong vòng 1 tháng học cùng gia sư của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư đến quý phụ huynh. Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm.

Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon gia sư tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào của các con bậc Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh… Hãy để trung tâm giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của gia đình bằng dịch vụ gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ gia sư Tiểu Học dạy kèm tại huyện Thanh Trì của Gia Sư Việt.

Gia sư tại nhà môn Toán – Tiếng Việt – Văn – Tiếng Anh – Rèn Chữ cho học sinh từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, luyện thi cấp 2 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn

Gia sư dạy kèm Tiểu Học ở các khu vực, đường phố, khu đô thị huyện Thanh Trì: Cầu Bươu, Đông Mỹ, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Tân Triều, Triều Khúc, Tứ Hiệp,Tựu Liệt, Vĩnh Quỳnh, Yên Xá, Văn Điển, Lĩnh Nam, Hữu Hòa, Cầu Tó, Đại Áng,…

Phụ huynh cần tìm gia sư giỏi dạy Tiểu Học tại Thanh Trì có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng : 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088  /  090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Gia Sư Tiểu Học Tại Huyện Thanh Trì – Hà Nội

5 51 votes

Bình luận (14)

 • Trang: 

  Con nhà mình đang học lớp 1 nhưng cháu không tiếp thu dc bài học, học trước quên sau, chưa đọc được, rất ham chơI. Mình cần tư vấn gia sư kèm cháu ạ. Mình ở Thanh trì, hà nội ạ.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được thông tin yêu cầu của gia đình mình rồi chị nhé

   Trả lời
 • Trần thị thanh hà: 

  Mình cần gia sư cho 1 bé chuẩn bị vào lớp 1 và 1 bé lên lớp 2. Bé trai. Bé lớp 1 chưa thuộc chữ cái. Bé lớp 2 kém môn tiếng việt và chữ viết xấu, sai ly

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sớm sắp xếp gia sư rồi báo lại cho chị nhé

   Trả lời
 • Hoàng phương thảo: 

  Mình cần gia sư tiếng anh lớp 3 cho bé.mình ở Duyên Hà – Thanh Trì

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   vâng chị nhé. Có gì bên em báo lại sớm cho chị ạ

   Trả lời
 • Luyến để: 

  Mình muốn hỏi về gia sư cho 1 bạn lớp1 và 1bạn lớp 2. Mình ở Ngũ Hiệp, Thanh Trì, HN

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho anh chị nhé

   Trả lời
 • Trần thị hồng: 

  Bé nhà mk đang học lớp nhưng cháu chưa có ý thức học còn ham chơi viết chậm đọc chưa thông .nói chung mk thấy ko ổn mọi thứ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị hơn nhé

   Trả lời
 • Đàm Luyến: 

  Mình có nhu cầu gia sư dạy kèm.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn nguyệt: 

  Mình cần tìm gia sư cho bạn lớp 4

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư rồi báo lại chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận