Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Anh (chị) cần tìm gia sư Tiểu Học tại quận Bắc Từ Liêm dạy kèm cho con tại nhà ?

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Tiểu Học tại quận Bắc Từ Liêm uy tín số 1 hiện nay.

Quận Bắc Từ Liêm với vị trí địa lý ở bờ nam Sông Hồng, cửa ngõ vào thủ đô từ cây cầu Thăng Long nổi tiếng. Ngày trước thuộc huyện Từ Liêm nhưng hiện nay đã trở thành một quận riêng biệt với sự phát triển chóng mặt. Với huyết mạch giao thông là đường vành đai Phạm Văn Đồng kết nối mọi vị trí khác trên địa bàn quận tạo nên sự nhộn nhịp và rất sống động.

gia sư tiểu học tại quận bắc từ liêm hà nội

Bắc Từ Liêm đang chứng kiến sự phát triển toàn diện về mọi mặt Kinh Tế – Giáo Dục – Xã Hội… Với hàng loạt khu đô thị cao cấp, đường phố khang trang, làng nghề truyền thống…

Quận Bắc Từ Liêm có rất nhiều trường Tiểu Học điểm, trường chuẩn Quốc Gia với chất lượng cao hiện nay như ( Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế 2A, Cổ Nhuế 2B, Đông Ngạc A, Đông Ngạc B, Thụy Phương,  Liên Mạc, Thượng Cát, Minh Khai A,  Phúc Diễn, Tây Tựu A, Tây Tựu B, Hồ Tùng Mậu, Minh Khai B…). Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học hành và phát triển tư duy của các con bậc Tiểu Học.

Tuy nhiên, thuận lợi luôn đi cùng với khó khăn thách thức. Áp lực thi cử và kiến thức môn học của các con học khá nặng khiến một số học sinh không theo kịp chương trình và chưa đáp ứng được mong muốn của cha mẹ cũng như thầy cô.

Khi việc học tập của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư dạy kèm bậc Tiểu Học cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Bắc Từ Liêm lựa chọn hiện nay.

Lựa chọn gia sư Tiểu Học tại quận Bắc Từ Liêm không khó vì nơi đây rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học lớn sinh sống, làm việc và học tập tại quận như Sư Phạm, Ngoại Thương, Quốc Gia, Tài Chính,…

Vấn đề đặt ra : Anh (chị) sẽ lựa chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư Tiểu Học tại quận Bắc Từ Liêm cho con ? Khi có hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet mà không có khá năng kiểm chứng !

Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy Tiểu Học tại Băc Từ Liêm làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía gia đình.

Gia Sư Việt với đội ngũ gia sư Tiểu Học giỏi, đông đảo nhận gia sư tại quận Bắc Từ Liêm đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ trong vòng 1 tháng học cùng gia sư của chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh và đội ngũ gia sư ở quận Bắc Từ Liêm trong những năm qua.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư đến quý phụ huynh. Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm.

Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon gia sư tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào của các con bậc Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh… Hãy để Gia Sư Việt giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của gia đình bằng dịch vụ gia sư Tiểu Học chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ gia sư Tiểu Học tại quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của Gia Sư Việt.

Gia sư tại nhà môn Toán – Tiếng Việt – Văn – Tiếng Anh – Rèn Chữ cho học sinh từ lớp 1 – 5, luyện thi cấp 2 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn

Gia sư dạy kèm Tiểu Học ở các khu vực, đường phố, khu đô thị quận Bắc Từ Liêm : Ciputra Nam Thăng Long, Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Tăng Bí, Nguyễn Hoàng Tôn, Phạm Văn Đồng, Phạm Tuấn Tài, Phú Diễn, Thụy Phương, Trần Cung, Xuân Đỉnh, Xuân Phương…

Phụ huynh cần tìm gia sư giỏi kèm Tiểu Học tại quận Bắc Từ Liêm có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng : 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

5 46 votes

Bình luận (7)

 • Duong huu Hoang: 

  Chào ac, tôi cần nhờ một giáo viên gia sư dạy côn tôi đang học lớp 1. Tuần khoảng 2 buổi T7, CN
  – luyện chữ & đọc cho cháu.
  – cách làm Toán cơ bản

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ, bên em sẽ liên hệ tư vấn và sắp xếp cô giáo dạy lớp 1 bé nhà chị sớm nhất ạ

   Trả lời
  • Trần Quỳnh: 

   Chị ở khu vực nào ạ? Chị có thể cho em sdt liên hệ được không ạ?

   Trả lời
 • C xuan: 

  Gọi cho chị

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé

   Trả lời
 • bạch thị Niên: 

  mình cần tìm gia sư cho con học lớp 1, khu vực Phú Diễn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sắp xếp gia sư rồi báo lại chị sớm nhé

   Trả lời

Để lại bình luận