Cung Cấp Gia Sư Toán Lớp 2 Tại Nhà Uy Tín Hàng Đầu Ở Hà Nội

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Toán lớp 2 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Tiểu Học sẽ giúp các em học sinh lớp 2 học chắc môn Toán.

Những nội dung kiến thức môn Toán mà học sinh lớp 2 cần phải nắm chắc bao gồm: Phép cộng trừ trong phạm vi 100, Phép Cộng trừ tròn chục, Phép nhân chia cho các số 2, 3, 4, 5. So sánh các số có 3 chữ số, các đơn vị độ dài, thời gian như mét, ki lô mét, giờ, phút, tháng, năm. Nhận biết và tính chu vi các hình tam giác, tứ giác.

Với những con đã học tốt ở lớp 1 và quen với nền nếp học tập thì những kiến thức Toán lớp 2 thực sự đơn giản và không cần sự trợ giúp của người lớn. Với những học sinh còn chưa chắc kiến thức, hoặc còn thiếu tập trung thì cha mẹ hoàn toàn có thể trợ giúp con những kiến thức mà cháu còn chưa hiểu và động viên con nhiều hơn. Nếu anh chị bận rộn và kèm con không được hiệu quả thì nên tìm gia sư lớp 2 tại nhà kèm riêng môn Toán để có thể yên tâm cho công việc của mình.

gia sư toán lớp 2 tại Hà Nội

Những mục tiêu mà gia sư Toán lớp 2 hướng đến khi giảng dạy

Với sự tận tụy trong công việc, Gia Sư Việt đã nhận được sư ủng hộ rộng rãi của nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội. Cùng đội ngũ gia sư Toán chuyên nghiệp được tuyển chọn bài bản sẽ giúp các em lớp 2 học Toán với gia sư theo những quy trình như sau.

  • Làm quen với phụ huynh và bé trước buổi dạy đầu tiên để biết qua tình trạng học tập, tính cách của con. Sau đó tiến hành kiểm tra test trình độ môn Toán khoảng 30 phút và đánh giá về từng dạng Toán trong chương trình lớp 2 mà con cần khắc phục và phát huy.
  • Lên kế hoạch, phương pháp dạy chi tiết về từng nội dung sẽ giảng dạy cho bé để phụ huynh có thể giám sát việc học tập của con theo từng buổi dạy. Từ đó có sư tương tác giưa Gia Sư – Cha Mẹ – Học Sinh.
  • Trung tâm liên hệ với phụ huynh và gia sư theo định kì để nắm bắt tình hình Giảng Dạy – Học Tập. Qua đó có những điều chỉnh cần thiết nếu có vấn đề phát sinh ngoài mong muốn.

Chúng tôi luôn mong muốn các em học tốt và đáp ứng mọi kì vọng của gia đình. Tuy nhiên, nếu con cần đến sự trợ giúp của đội ngũ gia sư Toán giỏi để học tốt hơn cũng như anh chị có thể yên tâm giao phó con em mình. Trung tâm cam kết về dịch vụ gia sư theo đúng quy trình trên cùng đội ngũ giáo viên / sinh viên đủ Tài Đức sẽ giúp các em học sinh đạt mọi mục tiêu của môn học mà anh chị đề ra.

Cha mẹ cần thuê gia sư môn Toán lớp 2 vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cung Cấp Gia Sư Toán Lớp 2 Tại Nhà Uy Tín Hàng Đầu Ở Hà Nội

5 33 votes

Để lại bình luận