Cách Tìm Gia Sư Toán Tại Quận Nam Từ Liêm Giúp Con Học Giỏi

Với vị trí địa lý là phía Tây của trung tâm Thành Phố, kết với với các quận khác trong thành phố bằng những huyết mạch giao thông chiến lược đô thị. Quận Nam Từ Liêm đang chứng kiến sự phát triển toàn diện về mọi mặt Kinh Tế – Giáo Dục – Xã Hội – Chính Trị… Với hàng loạt khu đô thị cao cấp, đường phố khang trang, các trụ sở hành chính quan trọng bậc nhất của thủ đô Hà Nội như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động, Bến Xe Mỹ Đình, Tòa Nhà Keng Nam, Bảo Tàng Hà Nội, Đại Lộ Thăng Long, Cao Tốc Trên Cao…Để tiếp nối thành tựu đó, Gia Sư Việt triển khai dịch vụ gia sư Toán tại quận Nam Từ Liêm chất lượng cao nhằm hỗ trợ học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Gia sư Toán tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Vì sao bạn cần thuê gia sư Toán tại quận Nam Từ Liêm cho con?

Học sinh tại quận Nam Từ Liêm luôn được học tập tại những trường điểm, trường chuẩn quốc gia với chương trình giảng dạy môn Toán chất lượng hàng đầu hiện nay như THCS Nam Từ Liêm, Mễ Trì, Đại Mỗ, Phú Đô, Tây Mỗ, Newton, Lomonoxop…THPT Trần Quốc Tuấn, Trung Văn, Olympia…Là môn học quan trọng nhất trong các kì thi chuyển cấp và thi đại học sau này, cha mẹ luôn có sự kì vọng lớn để con cái học Toán thật giỏi.

Mong muốn là như vậy nhưng môn Toán lại rất khó nên không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu và học tốt môn Toán. Thậm chí một số em còn sợ học Toán dẫn đến việc sa sút, mất gốc kiến thức môn học này làm ảnh hưởng lớn đến thành tích và định hướng tương lại của mình. Vì vậy, tìm gia sư dạy Toán tại nhà rất cần thiết và được nhiều phụ huynh tại Nam Từ Liêm lựa chọn hiện nay.

Là địa bàn gần các trường đại học lớn như Sư Phạm, Quốc Gia, Tài Chính, Báo Chí….nên có nhiều giáo viên, sinh viên sinh sống, làm việc và học tập tại đây nên khá thuận lợi trọng việc kết nối việc dạy và học. Tuy nhiên, Phụ huynh sẽ lựa chọn đơn vị nào để sắp xếp người kèm con khi có quá nhiều thông tin về gia sư trên địa bàn quận Nam Từ Liêm mà không có khả năng kiểm chứng?

Gia Sư Việt cung cấp gia sư dạy Toán chất lượng nhất ở Nam Từ Liêm

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh tại quận Nam Từ Liêm tiến bộ môn Toán trong vòng một tháng. Trung tâm luôn nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh cũng như thầy cô giáo, sinh viên hợp tác. Trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy môn Toán của gia sư có thể khái quát như sau.

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
  • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
  • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, anh chị không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc thuê người đến kèm. Gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho chúng tôi lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là sự khác biệt của chúng tôi để có thể nhanh chóng lựa chọn những giáo viên, sinh viên giỏi nhất giúp phụ huynh yên tâm với bất kì trình độ nào của con.

Dịch vụ gia sư Toán tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội bao gồm

Giảng dạy môn Toán tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học các khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Địa chỉ nhận dạy ở các khu đô thị, đường phố quận Nam Từ Liêm: Hồ Tùng Mậu, Trần Bình, Châu Văn Liêm, Đại Mỗ, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Đỗ Xuân Hợp, Dương Đình Nghệ, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Phú Đô, Tây Mỗ, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trung Văn…

Phụ huynh cần thuê gia sư Toán tại quận Nam Từ Liêm vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận