Gia Sư Văn Cấp 1 Giúp Các Con Làm Quen Với Môn Văn Tốt Nhất

Tạm biệt những ngày học ăn, chơi của lứa tuổi mầm non, bước vào cấp một, cấp học tiền đề cho quá trình tiếp thu tri thức, các em học sinh luôn gặp phải những khó khăn nhất định. Nhất là trong bộ môn Tiếng Việt. Với những tri thức phong phú cần đến sự tư duy, logic cùng ngôn từ sáng tạo, có không ít học sinh phải đau đầu, các bậc phụ huynh phải lo ngại. Và để giúp học sinh cũng như phụ huynh giải quyết được tình trạng đó. Chúng tôi cung cấp gia sư Văn cấp 1 giúp cha mẹ có thể yên tâm cho việc học của con cái.

Gia sư Văn cấp 1 giỏi tại Hà Nội

Khó khăn gặp phải của học sinh cấp 1 khi tiếp cận môn Tiếng Việt

Bước vào lớp 1: môn văn của các em chỉ đơn giản là việc tập đọc, tập viết. Những con chữ đầu tiên sẽ vô cùng khó khăn đối với các em. Khi đã viết thành thào, học sinh lớp một bắt đầu làm quen với cách ghét vần từ bảng chữ cái. Sau đó từ phát triển lên thành viết các từ, chính tả, các câu có nghĩa. Điều đó không hề dễ dàng với bất cứ một học sinh nào.

Các năm học tiếp theo:  Môn Văn – Tiếng Việt lớp 2, 3, 4, 5 độ khó sẽ tăng lên khá nhiều khi các con phải miêu tả, văn tự sự, ghi chép văn bản hoàn chỉnh, câu từ cần chải chuốt để nội dung được hấp dẫn hơn. Đa phần các em mắc phải vấn đề về vốn từ còn hạn chế, câu cú lủng củng chưa đáp ứng được yêu cầu môn học. Đặc biệt là học sinh Nam.

Không chỉ có môn Văn, các em cấp một còn được tiếp xúc với khá nhiều môn khác như Toán, Thủ Công, Khoa Học Tự Nhiên… những môn học chiếm không ít thời gian trên lớp. Và nếu học sinh nào không chú ý tập trung nghe giảng sẽ rất khó lòng nắm được kiến thức. Trong khi đó lứa tuổi của các em chưa có nhiều suy nghĩ, chưa biết tới tầm quan trọng của môn học này nên thường ham chơi, lười học.

Lớp học có quá nhiều học sinh, do đó, giáo viên không dành thời gian chú ý đến các em quá nhiều, họ dường như chỉ chăm chú vào bài giảng để làm sao các tiết học cho kịp chương trình. Điều này vô tình khiến các em rơi vào tình trạng nhồi nhét kiến thức, còn giáo viên lại không thể nắm rõ năng lực của từng em.

Học sinh cấp một cần gia sư môn Văn như một yêu cầu bức thiết

Tiếng Việt là bộ môn vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Nó là môn thi chủ yếu các em cần trải qua trong mỗi năm học. Và thành tích học tập của các em cũng được xác định vào môn học này. Do đó, học sinh cần gia sư văn cấp một để giúp các em có lượng kiến thức vững vàng để vượt qua các kỳ thi dễ dàng.

Môn văn là nền tảng góp phần hình thành nên nhân cách và tư duy của các em. Do đó, ngay từ khi bước vào cấp 1, học sinh cần có gia sư văn cấp 1 kèm cặp, luôn kề bên theo sát để giúp các em định hình được suy nghĩ cũng như từ ngữ của mình.

Gia sư sẽ là người đưa ra các phương pháp giúp học sinh có thể thuộc nhanh, nhớ lâu. Đồng thời với những bài giảng hay, gia sư cấp 1 môn văn sẽ giúp các em tìm ra được sự hứng thú trong môn tiếng việt từ đó có nguồn cảm hứng, thực sự yêu thích môn học này.

Gia Sư Việt là điểm đến hàng đầu về chất lượng gia sư Văn cấp 1

Những gì gia sư dạy Văn cấp 1 mang lại cho học sinh thật lớn lao phải không ? Nếu phụ huynh mong muốn con em mình có thể học tốt môn học này hãy tìm cho con một gia sư giỏi tại Hà Nội.

Trung tâm có đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi môn văn được đào tạo từ các trường nổi tiếng về chất lượng như sư phạm Văn, Luật, sinh viên Báo Chí…Họ là người vừa có tâm, vừa có kiến thức luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho học sinh.

Trung tâm đã từng đào tạo, nhận gia sư cho hàng trăm học sinh cấp 1. Với sự uy tín, chất lượng, các em học sinh khi được gia sư môn Văn cấp 1 tại trung tâm kèm cặp đều vững về kiến thức, giỏi về môn này và có rất nhiều học sinh thành công. Do đó chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh dành cho.

Nếu phụ huynh không có thời gian, năng lực kèm cặp, truyền đạt kiến thức giúp các em có được kiến thức phong phú để vững vàng trên con đường học vấn sau này hãy đặt niềm tin ở chúng tôi.

Anh chị cần tìm gia sư Văn cấp 1 cho con vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập hoặc tìm gia sư Văn, Tiếng Việt cấp I vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi bình luận luôn được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên cần đăng kí lớp dạy cũng như giải đáp thắc mắc khi hợp tác với chúng tôi có thể commnet tại đây, chúng tôi sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.
  Gia Sư Việt xin cảm ơn và trân trọng !

  Trả lời
 • Nguyễn Kim Chi: 

  Gia đình cần tìm 01 Gia sư là Giáo viên dạy Văn-Tiếng việt và 01 Gia sư là Giáo viên dạy Toán cho 01 học sinh lớp 5 ôn luyện thi vào cấp 2. Yêu cầu thầy cô có kinh nghiệm luyện thi; hiểu tâm lý học sinh giúp học sinh tập trung học tập

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, bên sẽ lựa chọn thầy cô phù hợp nhất với chị sau 1 – 3 ngày rồi báo lại chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận