Giới thiệu Gia Sư Việt – Công ty giáo dục tri thức Nhân Tài Việt

Gia Sư Việt được thành lập với mục đích giúp các em học sinh có thành tích cao trong học tập nói chung và các kỳ thi quan trọng nói riêng và giảm nỗi lo cho phụ huynh cho việc học tập của con cái cũng như tạo nên một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực gia sư ở Hà Nội. Đội ngũ giáo viên, sinh viên được đào tạo bài bản từ kỹ năng truyền đạt đến tác phong sư phạm,… nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ chúng tôi đang cung cấp, đặc biệt là cung cấp gia sư tại nhà cho mọi trình độ, mọi môn học và mọi nơi. Ngoài ra, Gia Sư Việt còn tổ chức các lớp luyện thi Đại học chất lượng cao, tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, tư vấn du học…

Gia Sư Việt sẽ dựa trên kiến thức của các em học sinh trước khi phân công giáo viên phù hợp với khả năng tiếp thu, kiến thức của các em. Mục đích sau mỗi khóa học, học sinh sẽ lấy lại kiến thức cơ bản, bổ sung kiến thức cho những học sinh mất gốc (với những học sinh mất gốc kiến thức); nâng cao được kiến thức cho học sinh khá giỏi hay cùng các em luyện thi chuyển cấp II, III, thi vào các trường chuyên và vào các trường đại học, cao đẳng. Đặc biệt, sau 2- 3 buổi dạy thử, sẽ không thu học phí nếu học sinh không hiểu bài hoặc không tiến bộ.

Mọi phương pháp giảng dạy ở Gia Sư Việt đều dựa trên quan điểm: Gia sư không cố gắng thay đổi học sinh mà là dựa vào sức học của họ để hướng dẫn họ học tốt hơn và điều quan trọng là họ luôn biết cách thuyết phục, hướng dẫn phụ huynh cùng tham gia vào quá trình dạy con, đây là yếu tố quyết định thành công của mỗi lớp tại Gia Sư Việt. Nhiều trường hợp, sau khi được nhân viên của Gia Sư Việt tư vấn, phụ huynh có thể tự kèm cặp con tại nhà mà không cần đến gia sư, và đây chính là yếu tố làm nên thành công của Gia Sư Việt trong suốt những năm qua.

Liên hê:

Công Ty TNHH Giáo Dục Tri Thức Nhân Tài Việt

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Mã số thuế: 0106184685

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Văn phòng: 024.6263.8868

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088