Khắc phục cho học sinh mất gốc Hóa với gia sư giỏi

Trung tâm gia sư việt xin chia sẻ kinh nghiệm khắc phục cho học sinh mất gốc Hóa

Hóa học là một môn học được áp dụng từ lớp 8 ở bậc THCS. Là một môn học thường xuyên có trong chương trình thi lên lớp 10, thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và là một môn thi được xem như là “gỡ điểm” đối với hầu hết thí sinh dự thi khối A

khac-phuc-cho-hoc-sinh-mat-goc-hoa

Hóa học vừa dễ ,vừa khó .Dễ là ở chỗ ,kiến thức hóa học ở trường phổ thông được trình bày theo dạng xoắn ốc,chương trình ở THCS sẽ không bổ sung nhiều kiến thức mà sẽ tập trung đào sâu những kiến thức nền tảng đã được cung cấp ở chương trình 8,9 (rất nhiều học sinh cấp 2 có thể làm tốt những bài tập Hóa Học cấp 3 là vì lý do trên) .

Khó là ở chỗ ,nếu kiến thức ở lớp 8,9 không nắm vững thì việc học giỏi Hóa Học ở THPT dường như là không thể . Chính vì vậy,việc có một kiến thức hóa học nền tảng (cả về tính toán và lý thuyết ở cấp 2) sẽ là một lợi thế vô cùng lớn đối với các học sinh THPT có ý định thi đại học ban A. Chúng ta dễ thấy hiện tượng chán nản và thấy hóa học là môn học khó nhất ở nhiều học sinh,đơn giản là họ đã bị thủng kiến thức Hóa Học ở lớp 8,9.

Với những trường hợp mất gốc Hóa học thì việc bổ sung lượng kiến thức căn bản này là điều bắt buộc phải làm .Nhưng để bổ sung lại kiến thức hóa học này là rất khó nếu không có phương pháp đúng đắn .Và việc có một gia sư kèm cặp sẽ là tốt nhất trong trường hợp này.

Gia Sư Việt sẽ tìm hiểu học lực, tính cách của từng học sinh, và qua đó sẽ giới thiệu đến phụ huynh những gia sư Hóa tiêu biểu và phù hợp nhất .Với những phương pháp học tập và ôn tập sáng tạo nhất đã được đào tạo tại trung tâm gia sư Việt ,chúng tôi cam kết sẽ lấy lại toàn bộ kiến thức cơ bản trong 1 tháng ,và thông qua những bài tập từ cơ bản đến nâng cao ,chúng tôi tin rằng ,đội ngũ giáo viên và gia sư từ các trường ĐH khối A hàng đầu Hà Nội sẽ giúp học sinh tiến bộ vượt bậc trong thời gian nhanh nhất có thế !

Khắc phục cho học sinh mất gốc Hóa với gia sư giỏi

4.9 32 votes

Bình luận (2)

  • Nguyễn Thị Hồng Mỹ: 

    em đã bị mất gốc môn hóa từ đầu và bị mất phương hướng mỗi lần kiểm tra hóa em đều rất sợ bị cham chú chép bài bạn nhưng em rất sợ lên lớp 9 em sẽ không học được nên em mong đội ngũ giáo viên sẽ giúp em lấy lại gốc ạ em xin hứa sẽ chăm chú nghe giảng ạ xin các đội ngũ giáo viên sẽ giúp em

    Trả lời
  • Đaò Nhựt Thi: 

    hóa học 9 em bị mất căn bản nhất là phần nhận biết và mấy bài tính hiệu xuất mong mấy thầy cô giúp đỡ em . xin cảm ơn ạ

    Trả lời

Để lại bình luận