Cách Chọn Gia Sư Toán Lớp 3 Tại Hà Nội Như Chất Lượng Nhất

Thời gian học tập tại nhà khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của học sinh. Đặc biệt đối với học sinh cấp 1, đây là thời gian các bé hình thành khả năng tự học, sở thích và đang bỡ ngỡ trong việc thích nghi với môn Toán. Đây là môn học quan trọng mà học sinh tất cả các cấp cần xây dựng nên tảng và phương pháp học hiệu quả để chuẩn bị cho những cấp học sắp tới.

lựa chọn gia sư toán lớp 3 ở Hà Nội như thế nào

Toán lớp 3 là thời điểm giúp cho các bé hình thành những khái niệm Toán Học cơ bản. Không chỉ còn khái niệm cộng trừ đơn giản mà bắt đầu với những kiến thức toán học mới. Do vậy, việc lựa chọn 1 gia sư phù hợp cho các bé trong thời kỳ khởi đầu này là điều quan trọng. Tại Hà Nội, khi mà nhu cầu dạy kèm và gia sư tại nhà phát triển mạnh, phụ huynh học sinh sẽ khó khăn hơn trong việc tìm gia sư Toán lớp 3 tại nhà. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ tới cha mẹ kinh nghiệm lựa chọn gia sư kèm Toán lớp 3 chuẩn nhất.

Khung chương trình Toán lớp 3 đã bắt đầu có những thay đổi rõ rệt và mới mẻ với học sinh. Kiến thức được nâng cao như:

 • Số tự nhiên: So sánh số tự nhiên trong phạm vi 100 000,
 • Số la mã: Làm quen với kí hiệu, cách đọc, cách viết…
 • Bốn phép tính trên số tự nhiên: Cộng, trừ, nhân, chia.
 • Hình học: Các góc, đơn vị đo, tính toán chu vi, diện tích của các hình vuông và chữ nhật…
 • Giải toán: Các dạng giải toán bằng 2 phép tính, tính giá trị biểu thức, thông kê số liệu.
 • Thực hành các thông số đo lường: thời gian, tiền…

Lựa chọn gia sư cho từng học sinh cụ thể

Quan trọng nhất là lựa chọn phương pháp chính xác cho từng học sinh cụ thể. Bởi mỗi bé sẽ có khả năng tiếp thu, các vấn đề khác nhau do vậy cần những phương pháp khác nhau cho quá trình giảng dạy:

Học sinh có nền tảng tốt nhưng lười học

Đối với các bé có nên tảng tốt, tư duy logic nhưng do phương pháp học không chính xác nên không mang lại hứng thú cho bé trong quá trình học

Học sinh bị hổng kiến thức

Với học sinh hổng kiến thức, có thể là do quá trình học trước đó và tại trường học sinh không tập trung, không tiếp thu kịp phương pháp của giáo viên cần có sự bổ túc lại kiến thức và tạo hứng thú để các em tập trung lấy lại nên tảng

Học sinh tiếp thu chậm và không thích học

Do tư duy logic các bé chưa hình thành, phương pháp dạy không thực sự hiệu quả. Vì vậy cần sự kiên trì và thời gian cùng phương pháp hợp lý để các bé tiếp thu đồng thời lấu lại hứng thú với môn toán

Tiêu chí lựa chọn gia sư toán lớp 3 cho học sinh tại Hà Nội

 • Có thể lựa chọn giáo viên hoặc học sinh nhưng cần nắm vững kiến thức môn Toán lớp 3, tư duy logic tốt.
 • Có phương pháp giảng dạy, nhiệt tình và kiên trì với các bé.
 • Nắm bắt được tâm lý bé, trở thành bạn và đủ độ nghiêm khắc để bé nghe lời.

Vì sao bạn nên lựa chọn gia sư tại trung tâm gia sư Việt ?

 • Trung tâm gia sư Việt là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Toán chất lượng cho quá trình gia sư ở các cấp học.
 • Trung tâm mang đến phương pháp dạy phù hợp cho từng học sinh, đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy giúp các bé hứng thú hơn trong quá trình học tập.
 • Gia sư nhiệt tình, tận tâm, cam kết giúp các bé tiến bộ trong kết quả học tập.

Chắc chắn việc chỉ học tập tại trường sẽ không đủ để học sinh lớp 3 có thể năm vững những kiến thức mới. Do vậy, việc học tập tại nhà và tự học là điều quan trọng để con em của bạn nẵm vững được kiến thức và theo kịp bạn bè. Chương trình toán lớp 3 khá quan trọng trong việc hỗ trợ học sinh sau này và là thời kỳ để các bé quyết định sở thích học tập của mình.

Nếu để các bé vật lộn với những phương pháp và kiến thức mới sẽ không hiệu quả, đồng thời sẽ khiến bé nhanh nản chỉ trong học tập. Chúng tôi cam kết mang đế phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng bé, giúp các bé tiến bộ dần dần cũng như hình thành được khái niệm tự học của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một gia sư Toán lớp 3 phù hợp và đáng tin cậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận