Những điều cần biết khi thuê gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội

Để hướng đến ngưỡng cửa đại học, điều đầu tiên chính là vượt qua kỳ thi cấp 3 vô cùng khó khăn cả về kiến thức lẫn tinh thần cho cả học sinh và các bật phụ huynh. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi đã mang đến cho các gia đình dịch vụ gia sư luyện thi cấp 3 vô cùng uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về những điều mà dịch vụ của chúng tôi có thể mang đến cho gia đình bạn.

Gia Sư Luyện Thi Cấp 3 Có Uy Tín Tại Nhà Ở Hà Nội

Gia sư có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghiệp vụ tốt

Điều đầu tiên mà dịch vụ gia sư cấp 3 của trung tâm khẳng định chính là chất lượng của đội ngũ gia sư. Toàn bộ các gia sư trong hệ thống của chúng tôi đều là các giáo viên giỏi, kiến thức chuyên môn vững, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, hiện đang đang công tác tại chính các trường cấp 2, 3 trong địa bàn thành phố. Hoặc là các bạn sinh viên giỏi xuất thân thì trường cấp 3 danh tiếng và đang theo học tại các trường đại học uy tín tại Hà Nội.

Gia Sư Việt còn đào tạo, kiểm tra, đánh giá khắt khe không chỉ về kiến thức giảng dạy mà còn về khả năng truyền đạt…đảm bảo mang đến chất lượng phụ đạo tốt nhất cho các bạn học sinh trong quá trình ôn luyện. Bên cạnh đó, gia sư nhiệt tình, biết lắng nghe, chia sẻ và thực sự tâm huyết với học sinh. Đây chính là nền tảng tốt giúp cho các bạn học sinh có thể giảm bớt áp lực, căng thẳng trong quá trình ôn luyện, cũng như dễ dàng chi sẻ các khó khăn, thắc mắc của mình về kiến thức, mang lại hiệu quả học tập cao.

Phương pháp giảng dạy của gia sư trong quá trình ôn luyện

Thông thường, trước khi bắt đầu kèm cặp, các gia sư cần các thông tin về trạng thái của từng em như: Tính cách, trạng thái tinh thần, kiến thức, khả năng tiếp thu, mong muốn của các em cũng như các bậc phụ huynh… Sau đó, các em sẽ phải trải qua một số bài kiểm tra đơn giản của các gia sư đưa ra. Mục đích của công đoạn này chính là để phân loại và hình dung sơ lược về đối tượng tiếp nhận kiến thức trong quá trình giảng dạy. Từ đó, lập được giáo trình và hệ thống kiến thức tốt nhất cho các em, tránh việc chồng chéo hoặc bỏ qua kiến thức.

Phương pháp giảng dạy của hệ thống gia sư trong quá trình ôn luyện

Đối với các học sinh có kiến thức trung bình, gia sư sẽ tập trung vào việc tổng hợp kiến thức đã học, tạo thành các chuyên đề ôn luyện theo khả năng của từng học sinh. Từ đó, vừa giúp các em có thêm kiến thức mới, vừa giúp bù đắp những lỗ hổng trong kiến thức cũ, tạo nền tảng vững chắc trong quá trình học tập và thi cử.

Đối với các học sinh có kiến thức khá và giỏi, gia sư sẽ chủ yếu tập trung và việc cung cấp các kiến thức mới, khó hơn để giúp các em nắm vững kiến thức và nâng cao sự tự tin trong quá trình thi cử sau này.

Các kiến thức được ôn luyện cũng như bổ sung luôn đảm bảo bám sát với chương trình học và cách thức ra đề của các trường cấp 3 hiện nay. Từ đó, giúp các em dần hình dung được nội dung thi cử, tránh việc bỡ ngỡ khi thực sự bắt tay vào các kỳ thi quan trọng.

Sau mỗi buổi học, tất cả các học sinh đều phải trải qua những bài kiểm tra  để hệ thống và đánh giá lại kiến thức tiếp thu được trong buổi học, xác nhận các kiến thức chưa được nhận thức đúng hoặc còn thiếu xót để kịp thời khắc phục, giúp các em có thể nhớ kỹ và nắm vững kiến thức lâu hơn.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội. Hãy liên hệ trực tiếp qua địa chỉ https://giasuviet.com.vn. Ngoài các gia sư luyện thi cấp 3, chúng tôi còn mang đến dịch vụ gia sư tiểu học, THCS, thi đọc học, tiếng anh giao tiếp, TOEIC-IELTS… Cam kết mang lại môi trường học tập và giáo dục toàn diện nhất, chất lượng cao nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng tương lai con em của bạn.

Để lại bình luận