Nên Tìm Giáo Viên Hay Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà Hà Nội

Dưới đây là những chia sẽ của chúng tôi về việc tìm giáo viên, học sinh dạy kèm lớp 1 và tìm ở đâu Hà Nội là hiệu quả nhất ?

Hiện nay, việc hỗ trợ và nâng cao chất lượng giảng dạy cho học sinh cấp 1 đang dần trở nên quan trọng với chất lượng học tập của học sinh tiểu học, gia đình, nhà trường. Tại trường, học sinh sẽ được sự hướng dẫn của thầy cố giáo để có được phương pháp học hiệu quả.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là vấn đề tự học ở nhà của các bé. Bắt đầu vào lớp 1, học sinh đang trong thời kỳ đầu ảnh hưởng đến sở thích và định hướng hướng học tâp. Các bậc phụ huynh đang lo lắng cho việc làm sao để hướng dẫn con em mình học đúng phương pháp và hiệu quả.

tìm giáo viên hay sinh dạy kèm lớp 1 cho con

Có nhiều vấn đề khiến phụ huynh không an tâm khi để con mình tự vật lộn với đống bài vở nhưng lại không có chuyên môn hoặc quá bận bịu với công việc. Để giải quyết vấn đề này, việc tìm cho con em mình giáo viên hay học sinh dạy kèm lớp 1 là điều quan trọng. Ở Hà Nội, các dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà khá phát triển, nhưng việc lựa chọn được đúng người, đúng phương pháp hiệu quả cho con em mình là vấn đề nan giải.

Lý do vì sao nên tìm gia sư kèm học sinh lớp 1 ?

Học sinh lớp 1 là giai đoạn mở đầu của quá trình học tập nghiêm túc và cần phương pháp cụ thể khác biệt so với phương pháp học tập tại các nhà trẻ mẫu giáo. Các bé sẽ bắt đầu hình thành khái niệm học và kỹ năng học tập riêng. Nhưng giảng dạy tại trường chỉ là 1 phần để giúp bé học tập, quan trọng học sinh phải hình thành khái niệm tự học và học tại nhà hiệu quả.

Chương trình học lớp 1 không quá nặng nề, bao gồm: Môn toán, tiếng việt, luyện viết chữ đẹp…nhưng việc rèn luyện cho bé là điều không hề thừa. Do vậy, việc lựa chọn gia sư dạy kèm cho con là điều nên làm bởi:

 • Các bé còn quá ham chơi, chưa hình thành khái niệm tự học.
 • Phụ huynh quá bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình.
 • Gia sư ở bên cạnh động viên bé tự học tại nhà, nâng cao ý thức học tập.
 • Gia sư dạy kèm sẽ có phương pháp và kỹ năng để hướng dẫn các bé học hiệu quả.

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên để dạy kèm lớp 1 ?

Nhiều phụ huynh học sinh đắn đo trong việc lựa chọn giáo viên hay học sinh để hướng dẫn và kèm các bé nhà mình học tại nhà. Như đã chia sẻ ở trên, chương trình học của học sinh lớp 1 không quá nặng. Phụ huynh có thể tham khảo các tiêu chí sau để lựa chọn gia sư phù hợp cho con em của mình:

Đối với giáo viên:

 • Giáo viên sẽ có phương pháp giảng dạy cụ thể, hướng dẫn các bé học đúng cách.
 • Đáng tin cậy, làm bạn với bé trong quá trình học để các bé không bị áp lực tâm lý.

Đối với sinh viên:

 • Tư duy logic tốt, viết chữ đẹp, không sai lỗi chính tả, không nói ngọng nói lắp.
 • Có trình độ văn hóa cao đẳng, đại học.
 • Tư cách và phẩm chất tốt, thật thà.
 • Nhiệt tình và kiên trì với các bé trong quá trình giảng dạy.

Việc lựa chọn giáo viên hay sinh viên phù hợp hơn cho việc gia sư cho con chuẩn bị vào lớp 1 hoặc đang học lớp 1 đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Điều quan trọng ở đây là phương pháp mà người dạy mang đến và hỗ trợ cho các bé học tập hiệu quả tại nhà. Với phương pháp giảng dạy phù hợp, các bé sẽ yêu thích hơn việc học và tiến bộ rất nhanh.

Anh chị có thể yên tâm lựa chọn giáo viên, sinh viên dạy kèm lớp 1 tại Gia Sư Việt.

 • Chúng tôi mang đến lộ trình và phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng bé.
 • Đội ngũ gia sư là giáo viên các trường tiểu học và sinh viên đại học (điểm thi ĐH 25 điểm trở lên) được đào tạo chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình.
 • Hướng dẫn bé phương pháp học và tự học hiệu quả, giúp các bé vững kiến thức và tự tin.
 • Vừa học, vừa chơi, làm bạn và nắm bắt tâm lý các bé trong quá trình học tập.

Trung tâm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh liên hệ. Chúng tôi cam kết mang đến đội ngũ giáo viên, sinh viên phù hợp để hướng dẫn và kích thích sự ham học hỏi của các bé trong quá trình học tập. Mọi thắc mắc, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (2)

 • Nguyen duy nam: 

  Cần tìm gia sư dậy lợp 1&2

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm sẽ sớm sắp xếp gia sư cho anh chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận