Gia Đình Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Lý Lớp 12 Cho Con Tại Nhà

Con bạn thật may mắn khi có bậc phụ huynh biết quan tâm và yêu thương và chú trọng việc học của con cái như vậy. 18 năm đi học, mọi cố gắng của con cũng như cả công sức của bạn đều dồn vào kết quả thi tháng 6, tháng 7. Chính vì vậy rất nguy hiểm khi để hổng bất cứ kiến thức vật lý lớp 12 nào vì chỉ cần chênh nhau 0.25 đ tức là 1 câu kết quả đỗ hay trượt của con bạn đã khác.

Tiêu chí gia sư dạy kèm môn lý lớp 12 gia đình yêu cầu

Gia đình anh Cường chị Thủy cần tìm gia sư dạy kèm môn lý lớp 12 cho con trai. Yêu cầu dạy tại nhà ở đường Xuân  Thủy quận Cầu Giấy Hà Nội. Thời gian học vào buổi tối từ 19h đến 20h30 hoặc 21 giờ. Tuần 3 buổi vào 3,5,7 vì những ngày khác và giờ khác cháu đã có lịch học

Tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi

Tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi

Yêu cầu khác mà gia đình đặt ra cho Gia sư Việt chúng tôi là: Gia sư cần có nhiều năm kinh nghiệm đã đang và giảng dạy môn vật lý lớp 12. Nếu là giảng viên tại các trường THPT trọng điểm hoặc trường đại học càng tốt.

Gia sự dạy kèm môn lý lớp 12 tại nhà phải có kiến thức sư phạm tốt, biết cách truyền đạt kiến thức lôi cuốn dễ hiểu.

Cháu trai bị mất gốc kiến thức vật lý , hầu như không có chút kiến thức vật lý nào trong đầu nhưng do đổi khối, gia đình yêu cầu dạy cho cháu đạt được ít nhất 8 điểm trong kỳ thi đại học.

Gia sư Việt cung cấp gia sư dạy kèm môn lý lớp 12 như thế nào để phù hợp với tiêu chuẩn gia đình đưa ra?

Dựa trên tiêu chuẩn và yêu cầu của bậc phụ huynh trên. Trung tâm Gia sư Việt ngay lập tức đồng ý bởi mọi tiêu chuẩn trên cũng là điều kiện để Gia sư Việt tuyển chọn gia sư cho trung tâm.

Mọi gia sư và giáo viên tại trung tâm Gia sư Việt đều phải nộp hồ sơ trong đó xuất trình thẻ sinh viên, bằng cấp, bảng điểm và qua buổi phỏng vấn hoàn toàn nghiêm túc của chính giám đốc trung tâm Gia sư việt cũng như các giảng viên giáo viên lão làng đang công tác tại Gia sư Việt.

Các giáo viên được tuyển chọn từ trường THPT, THCS, Tiểu học trọng điểm uy tín trong Hà Nội như trường THPT và Đại học Sư phạm Hà Nội, đại học Quốc gia, trường Lê Quý Đôn, Chuyên Hà nội Amstepdam,….

Các gia sư đều phải trải qua giai đoạn thử thách thử việc dựa trên bài test hay phản hồi từ phía phụ huynh. Nếu có bất kỳ phản hồi không tốt về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm hay tư cách thầy giáo mà Gia sư Việt xác định là đúng thì đều bị dừng việc tại trung tâm ngay lập tức. Bởi uy tín là mục tiêu hàng đầu trong hơn chục năm ra đời của Gia sư Việt

Gia sư Việt cung cấp gia sư dạy kèm môn lý lớp 12

Gia sư Việt cung cấp gia sư dạy kèm môn lý lớp 12

Các gia sư trong Gia sư Việt đều tự biên soạn giáo án của riêng mình từ lý thuyết đến bài tập. Theo yêu cầu của gia đình anh  Cường chị Thủy, chúng tôi biết mình cần phải dạy cho cháu nắm vững từ lý thuyết đến bài tập của kiến thức cơ bản, như vậy cháu đã làm được ít nhất 60% bài thi. Sau khi cháu đã nắm vững được hết các kiến thức cơ bản từ lý thuyết đến bài tập thì gia sư dạy kèm môn lý lớp 12 của cháu băt đầu cùng với cháu luyện đề.

Luyện đề tại nhà nhưng cũng bấm giờ như đi thi sau đó chấm điểm. Với nhiều năm kinh nghiệm các gia sư dạy kèm môn lý lớp 12 của Gia sư việt luôn biết những mẹo giúp đi thi trắc nghiệm đại học môn lý đạt kết quả cao như hướng dẫn đọc ngược câu hỏi tìm đáp án mà không cần phải tính, dùng phương pháp loại trừ, các đáp án phủ định nhau,….

Cuối cùng không phụ sự kỳ vọng của chúng tôi và gia đình, em đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học môn lý. Ngày em báo kết quả trung tâm Gia sư Việt rất mừng cho em và gia đình. Chúc em luôn thành công!

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!