Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Môn Hóa Học Lớp 10 Tại Nhà Hà Nội

Dịch vụ gia sư môn Hóa Học lớp 10 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu từ phụ huynh khi liên hệ tìm gia sư môn Hóa Học lớp 10 tại nhà. Trong mọi trường hợp đội ngũ gia sư của trung tâm đã mang đến sự tin tưởng và hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Trải qua thời gian dài cho việc tạm quên các môn học khác để ôn các môn nằm trong kỳ thi chuyển cấp III đã làm học sinh không còn nhớ nhiều những kiến thức Hóa Học. Trong khi môn học này ở cấp 3 vô cùng quan trọng. Nó sẽ theo các em đi suốt cả quá trình học sau này. Vì vậy, nếu đã tạm quên đi các kiến thức hóa học lớp 8, 9 thì ngay từ bây giờ các em phải bổ sung, nếu không tìm được phương pháp ôn tập hiệu quả, hãy để gia sư môn Hóa Học lớp 10 của trung tâm giúp đỡ để các em học tập tốt hơn.

⇒ Tham khảo thêm chủ đề gia sư môn Hóa: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-hoa-gioi-day-kem-tai-nha.html

Gia sư môn Hóa Học lớp 10 uy tín Hà Nội

Tầm quan trọng của môn hóa học mà học sinh cần học tốt.

Hóa là môn học chính thường có mặt trong kỳ thi tốt nghiệp, đại học khối A, B. Nếu học sinh nào có ý định theo đuổi 2 khối đó lại càng phải chú tâm hơn nữa. Hóa Học đối với học sinh lớp 10 cũng không kém phần quan trọng, nó giúp học sinh không những nâng cao tầm hiểu biết mà còn phát triển tư duy sáng tạo logic.

Hóa học ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nắm rõ kiến thức môn học này sẽ giúp các em vận dụng, giải thích các hiện tượng, vấn đề hay những hiện tượng khi thực hiện phản ứng hóa học.

Kiến thức lớp 10 tương đối quan trọng, nó có thể chiếm 20 – 30% số điểm trong bài thi đại học. Chính vì vậy, ngay từ năm học này, bắt buộc các em phải nắm vững kiến thức. Nếu gặp khó khăn, hãy tìm cho mình gia sư môn Hóa Học lớp 10 giỏi để giúp đỡ.

Những kiến thức trọng tâm của môn hóa học lớp 10 học sinh cần nắm chắc.

Đối với học sinh lớp 10, hóa học được đánh giá là môn khó nuốt bởi những kiến thức môn học này quá trừu tượng chứ không mang tính thực tế như hóa học các lớp dưới. Với những học sinh có tư duy nhạy bén, bộ môn này không có gì khó nhưng với những học sinh đã lãng quên kiến thức lớp dưới thì đây sẽ là môn học khó.

Trong năm học này, các em sẽ được làm quen với những kiến thức mới như nguyên tử, cấu hình Electron, phân bố Obitan vào các mức năng lượng, các kiến thức về Ôxi hóa – khử, các liên kết trong hóa học hữu cơ hay bảng tuần hoàn.

Nếu chỉ nghe tên thôi, học sinh sẽ có cảm giác quen thuộc vì những tên gọi này đã từng bắt gặp ở các lớp dưới. Nhưng ở lớp 10, nó sẽ xuất hiện trong những kiến thức mới, lạ và nâng cao hơn rất nhiều so với 2 năm trước. Vì vậy, nó khiến không ít học sinh gặp phải rắc rối. Và để giúp các em nắm vững kiến thức môn học này dành điểm cao trong năm học cũng như tạo nền tảng vững chắc để học tốt các lớp sau, gia sư môn Hóa của trung tâm sẽ giúp các em.

Chọn gia sư Hóa ở đâu uy tín luôn nỗi băn khoăn của mỗi phụ huynh khi cần đến.

Phụ huynh cần tìm gia sư môn Hóa lớp 10 cho con mình. Anh chị đã tham khảo bạn bè người thân khi tìm địa chỉ uy tín chất lượng. Và chắc chắn câu trả lời anh chị nhận được chẳng thể nào khác ngoài Gia Sư Việt.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi hiểu những gì phụ huynh và học sinh lo lắng. Các em sẽ không ngừng tiến bộ trong môn học này bởi đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn kề cạnh bên cho các em những kiến thức vững chắc nhất.

Gia sư môn Hóa Học lớp 10 của chúng tôi trước khi đến với học sinh đều được chọn lọc kỹ càng từ kiến thức đến phương pháp giảng dạy. Đồng thời họ là những người có tâm, có tài và có đạo đức nghề nghiệp. Anh chị sẽ không phải thất vọng khi chọn trung tâm chúng tôi nơi gửi gắm kiến thức cho con.

Phụ huynh cần thuê gia sư dạy giỏi Hóa lớp 10 vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các nội dung liên quan đến chủ đề gia sư các môn lớp 10 được đọc nhiều:

Gia sư môn Toán lớp 10

Gia sư môn Vật Lý lớp 10

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Môn Hóa Học Lớp 10 Tại Nhà Hà Nội

5 57 votes

Bình luận (1)

  • Gia Sư Việt: 

    Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập hoặc tìm gia sư môn Hóa lớp 10 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi bình luận luôn được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
    Thầy cô giáo và các bạn sinh viên cần đăng kí lớp dạy cũng như giải đáp thắc mắc khi hợp tác với chúng tôi có thể commnet tại đây, chúng tôi sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.
    Gia Sư Việt xin cảm ơn và trân trọng !

    Trả lời

Để lại bình luận