Tìm Gia Sư Môn Hóa Học Lớp 11 Ở Đâu Uy Tín Hà Nội

Môn Hóa nói chung đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong các kỳ thi. Hóa Học lớp 11 có lượng kiến thức tương đối dài và khó, học sinh cần tập trung và chăm chỉ mới học tốt được. Thời gian trên lớp quá ngắn ngủi chẳng thể đủ cho giáo viên đứng lớp truyền đạt kiến thức cho học sinh. Vậy, làm sao các em có thể tiếp thu được kiến thức chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất ? Câu trả lời chỉ có thể là tìm gia sư môn Hóa Học lớp 11 uy tín, chất lượng nhờ giúp đỡ các em học tập chủ động và tích cực hơn.

tìm gia sư môn hóa học lớp 11 giỏi tại Hà Nội

Tại sao học sinh lớp 11 cần gia sư môn hóa học như một điều tất yếu

Với kinh nghiệm làm việc cũng như trực tiếp giảng dạy môn Hóa. Chúng tôi nhận thấy các em lớp 11 còn chưa biết những quy tắc làm bài tập Hóa Học có hệ thống, các em còn nhầm lẫn nhiều với tính chất Hóa Học của hợp chất Vô Cơ như: Sự điện ly, điện phận trong dung dịch, sự ưu tiên độ mạnh của các chất trong bảng hệ thống tuần hoàn. Còn hợp chất Hữu Cơ như Ankan, Ankadien, Chất Béo, Axit… lý thuyết tổng quát còn chưa thuộc dẫn đến không có định hướng làm bài tập.

Là phụ huynh ai không khỏi lo lắng khi năng lực học tập của con mình không đáp ứng được yêu cầu. Nhất là ở thời điểm nước rút nhưng những cuối cấp 3. Những môn học chính làm các em căng thẳng bởi lượng kiến thức quá nhiều, cùng một lúc học sinh không thể nắm hết được. Và để giúp con, em mình giảm được áp lực đó, phụ huynh nên thuê gia sư môn Hóa lớp 11 giúp các em học sinh định hướng việc học tốt hơn.

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư môn Hóa Học lớp 11

Nắm vững kiến thức cơ bản là điều đầu tiên gia sư sẽ giúp các em. Để hiểu rõ về năng lực học sinh, ngay từ buổi đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành cho các em thực hiện bài Test. Qua đó, gia sư sẽ nắm bắt được kiến thức của học sinh để điều chỉnh cho phù hợp.

Với những học sinh yếu kém, gia sư môn Hóa Học lớp 11 sẽ giúp các em nắm bắt những kiến thức cơ bản, trọng tâm rồi từ từ bổ sung thêm kiến thức. Còn những học sinh khá giỏi, khi các em đã có kiến thức tương đối, gia sư sẽ là người bổ sung kiến thức còn thiếu và giúp các em nâng cao kiến thức.

Với bất cứ bộ môn nào cũng cần sự đam mê của các em. Nếu không có sự yêu thích, học sinh khó lòng tiếp thu kiến thức. Và trong bộ môn hóa học cũng vậy. Làm sao để các em có thể yêu thích môn học này, điều này chỉ gia sư dạy Hóa lớp 11 mới có thể làm được.

Bằng những phương pháp giảng dạy ấn tượng, những kiến thức thật sự hữu ích cùng lời giảng truyền cảm, học sinh sẽ dễ dàng say mê trong bài học đó. Các em sẽ tìm ra được những điểm thú vị của môn học này và từ đó thêm yêu thích hóa học hơn.

Đội ngũ gia sư môn Hóa tại Hà Nội đều là những người có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Và đặc biệt họ luôn tận tâm có nhiệt huyết với công việc gia sư của mình. Gia sư dạy Hóa có sự khác biệt đó là không bao giờ bắt ép học sinh học bài bởi nó là hành động phản khoa học. Chúng tôi luôn tạo cho các em tâm lý thoải mái nhất để các em tránh được sự căng thẳng dẫn đến khó tiếp thu kiến thức.

Trung tâm gia sư Việt sẽ là nơi gửi gắm kiến thức hóa học cho con mình

Phụ huynh đã từng đau đầu khi tìm kiếm gia sư môn Hóa Học lớp 11 cho con mình. Bởi những gia sư trước đây không mang lại hiệu quả cao. Hãy yên tâm, Gia Sư Việt với đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng sẽ giúp anh chị gỡ rối kiến thức cho học sinh.

Với sự ra đời và phát triển không ngừng nghỉ, trải qua 10 năm trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ hết mình từ phụ huynh, học sinh. Chúng tôi luôn mang lại những điều tuyệt vời còn vượt xa ngoài sự mong đợi của anh chị. Trung tâm đã nhận đào tạo hàng trăm học sinh. Chỉ sau một thời gian tiếp xúc với gia sư của trung tâm, các em đều nâng cao năng lực môn hóa một cách dễ dàng. Nếu muốn các em có kiến thức vững chắc và tự tin cho mọi kì thi anh chị có thể tin tưởng ở chúng tôi.

Phụ huynh cần thuê gia sư môn Hóa Học lớp 11 vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Tìm Gia Sư Môn Hóa Học Lớp 11 Ở Đâu Uy Tín Hà Nội

5 4 votes

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh / học sinh cần tư vấn học tập hoặc tìm gia sư môn Hóa lớp 11 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi bình luận luôn được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Gia Sư Việt xin cảm ơn và trân trọng !

  Trả lời
 • Nguyễn Tường Vi: 

  Tìm gia sư có phương pháp giảng dạy để ôn tập toán, hoá lớp 11, sau đó dạy ct lớp 12

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn. Trung tâm đã nhận được yêu cầu của bạn rồi nhé

   Trả lời

Để lại bình luận