Tình Trạng Gia Sư Hiện Nay Tại Quận Hà Đông Ra Sao ?

Quận Hà Đông là một quận thuộc Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 12km về phía Tây Nam. Xưa nay, quận Hà Đông có truyền thống hiếu học, xuất hiện nhiều hiền tài đỗ đạt cao. Kinh tế của Quận cũng trên đà phát triển. Nhiều bậc cha mẹ cũng ưu ái cho việc học hành của con cái họ vì thế nhu cầu gia sư ở khu vực quận Hà Đông nổi trội hơn những quận khác ở thủ đô Hà Nội. Một nguyên nhân nữa chính là, vì xa cách trung tâm nên Hà Đông không có nhiều trường Đại Học chất lượng vì thế sinh viên dạy kèm cũng khan hiếm.

Tình Trạng Gia Sư Hiện Nay Tại Quận Hà Đông Ra Sao

Thực trạng nhu cầu gia sư tại quận Hà Đông

Gia sư hay giáo viên dạy kèm ở quận Hà Đông trở nên phổ biến nhất khi việc học của con em nơi đây được cha mẹ quan tâm hơn trước kia. Chỉ có con đường học tập mới giúp các em có một tương lai tốt. Gia sư cần thuê là một người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà của đối tượng theo học, theo hình thức dạy kèm tại nhà. Gia sư được coi là một nghề tay trái cho các bạn sinh viên hoặc giáo viên có như cầu làm thêm. Thế nên vì xa trung tâm nên việc di chuyển đến quận Hà Đông chính là trở ngại lớn nhất khiến nhiều giáo viên và sinh viên ngại đến đây dạy vì tiền thù lao chỉ đủ tiền xăng xe.

Thực trạng nhu cầu gia sư tại quận Hà Đông

Không khó để phụ huynh ở khu vực Hà Đông tìm một gia sư tốt cho con.

Hiện nay không khó để phụ huynh tìm một gia sư về kèm cặp việc học cho con tại nhà dù xa như quận Hà Đông. Các phụ huynh có thể tìm kiếm trên mạng, tờ rơi, thậm chí phụ huynh ngồi nhà cũng được nhiều trung tâm gia sư nhiệt tình gọi điện săn đón. Gia sư tại gia hiện nay là một dịch vụ khá phát triển do nhu cầu học tại nhà và học kèm, phụ đạo của học sinh tăng cao.

Nội dung giảng dạy của gia sư quận Hà Đông rất đa dạng nhưng tựu trung lại là các chương trình học phổ thông cho học sinh như Toán, Lý, Hoá, Văn, Ngoại Ngữ. Đối tượng gia sư dạy kèm thường là các em học sinh và thường ôn thi tốt nghiệp hoặc đại học. Điểm đầu vào của sinh viên tại Gia Sư Việt thuộc hàng top. Các bạn có kinh nghiệm, đảm bảo tốt chất lượng dạy và học. Phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Không khó để phụ huynh ở khu vực Hà Đông tìm một gia sư tốt cho con

Những cái lợi khi chọn gia sư ở Gia Sư Việt ở khu vực Hà Đông

Cái “lợi” đầu tiên mà một gia sư ở trung tâm Gia Sư Việt: Chi phí rẻ.Với gánh nặng “cơm áo gạo tiền” trong thời kì khủng hoảng kinh tế như hiện nay thì khi lựa chọn gia sư là giá rẻ chất lượng ít nhiều sẽ giúp các bạn giảm đi “đau đầu” vì kinh tế. Thứ hai, quý phụ huynh có thể lựa chọn gia sư sinh viên hay giáo viên. Tuổi trẻ chính là “vũ khí lợi hại” của sinh viên. Chính vì gia sư là sinh viên đều là những người trẻ do đó gần như không tồn tại khái niệm “chênh lệch thế hệ” giữa gia sư và trẻ. Bởi vậy, các bạn gia sư và trẻ sẽ dễ hợp tác với nhau hơn. Còn gia sư giáo viên là tấm gương sáng, người truyền lửa tuyệt vời. Do đó, giáo viên sẽ là những người truyền lửa tốt nhất cho các em thông qua việc giới thiệu về các trường uy tín, chia sẻ kinh nghiệm ôn thi và đăng kí dự thi vào các trường để các em có thể thực hiện được ước mơ của mình vào các trường cấp 2, cấp 3, Đại Học…

Chúng tôi sẽ giúp cho con em của bạn tiến bộ hơn từng ngày. Cam kết đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu để con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày. Báo cáo kết quả học tập theo từng tháng. Học sinh được học thử miễn phí trong 1-2 ngày đầu khóa học trước khi gia sư bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư cho quý gia đình.

Tình Trạng Gia Sư Hiện Nay Tại Quận Hà Đông Ra Sao ?

5 32 votes

Để lại bình luận