Gia sư Văn giỏi tại Hà Nội: Giáo viên, sinh viên sư phạm Văn

Làm sao giúp học sinh cảm thụ Văn học toàn diện để từ đó viết văn giàu cảm xúc, đúng ý, diễn đạt mạch lạc? Nhiều bạn cho rằng lúc sảng khoái tinh thần có thể viết hay nhưng lúc căng thẳng lại luôn bí từ. Điều đó chỉ đúng một phần, nguyên nhân chính là do các em chưa có phương pháp học phù hợp. Đáp án câu hỏi trên cần sự kết hợp hiệu quả giữa người dạy và người học mới đạt mục tiêu đề ra. Vì vậy, thuê gia sư Văn kèm riêng tại nhà rất cần thiết nhằm củng cố, nâng cao trình độ cho học sinh.

gia-su-van-gioi-tai-ha-noi

1. Những khó khăn của học sinh trong quá trình tiếp thu Ngữ Văn

Thật đau đầu mỗi khi nhận được phê bình từ giáo viên về tình trạng học tập môn Văn của con. “ Không chịu soạn bài, không thuộc đoạn thơ này, lười đọc tác phẩm, trình bày ẩu, chữ xấu, lạc đề …”. Dẫu biết môn Văn rất quan trọng dùng để xếp loại học lực và góp mặt trong tất cả các kì thi. Vấn đề ở chỗ, tại sao con vẫn thờ ơ? Thậm chí mặc kệ những lời than phiền từ thầy cô giáo. Đặc biệt các bạn Nam có sở thích môn Tự nhiên bởi công thức gắn gọn.

Chúng tôi tiếp nhận nhiều bức xúc của phụ huynh khi con rơi vào tình trạng trên. Trung tâm luôn giải đáp tận tình để anh chị hiểu rằng: Văn học đòi hỏi sự đam mê, hứng thú mới có thể cảm thụ cũng như phân tích tác phẩm tốt. Nhìn chung thì đây không phải môn quá khó, chỉ cần chăm đọc sách, tài liệu dễ dàng trình bày theo suy nghĩ của riêng mình. Biết là vậy, nhưng bài văn đó đủ ý, đúng cấu trúc và hấp dẫn người đọc hay không thì cần người định hướng, hỗ trợ các em hoàn thiện.

2. Nên tìm giáo viên hay sinh viên dạy kèm môn Văn tại nhà cho con?

Khi học lực môn Ngữ Văn của con đuối so với bạn bè hoặc không theo kịp bài giảng trên lớp. Phụ huynh thường tìm gia sư Văn kèm con tại nhà nhằm cải thiện tình trạng trên. Từ đó, anh chị yên tâm giao phó cũng như dành thêm thời gian lo toan việc khác. Tuy nhiên, có tham khảo hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet, cả đống tờ rơi ở cổng trường vẫn chưa thể biết trung tâm đó hoạt động bao lâu? Trình độ giáo viên, sinh viên ra sao? Có trụ sở đoàng hoàng hay địa chỉ ma?…

Xem thêm: Giải pháp thuê gia sư Toán giỏi tại Hà Nội kèm riêng cho con

nen-tim-giao-vien-hay-sinh-vien-day-kem-mon-van-cho-con

Chỉ biết rằng, đâu đâu cũng khẳng định gia sư chuyên Văn nhiều kinh nghiệm, cho học thử Free… Các mĩ từ đó có đúng không? Sự thật thì rất ít đơn vị làm tròn trách nhiệm được anh chị gửi gắm. Thậm chí, họ chỉ quan tâm đến thu tiền dịch vụ, chẳng cần phỏng vấn chuyên môn, kiểm tra thông tin người dạy. Vậy nên, thuê giáo viên hay sinh viên dạy kèm quan trọng ở trình độ, nhiệt huyết mới giúp con tiến bộ. Ngoài ra, phụ huynh nên hợp tác với trung tâm gia sư uy tín nhằm tránh gặp rủi ro.

3. Gia Sư Việt cung cấp gia sư Văn tốt nhất cho từng đối tượng học sinh

Bậc cha mẹ cần sự hỗ trợ giúp con học tập, tiếp thu kiến thức Ngữ Văn tốt hơn? Gia Sư Việt xứng đáng là địa chỉ cung cấp gia sư Văn uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, tận tâm dạy kèm môn Văn từ lớp 1 – 12, luyện thi cấp II, III trường chuyên, lớp chọn, tổng ôn tốt nghiệp, đại học khối C, D… Trung tâm có thể cam kết về chất lượng gia sư qua những yếu tố sau:

Xem thêm: Danh sách gia sư Tiếng Anh dạy kèm chất lượng tại Hà Nội

cam-ket-chat-luong-gia-su-mon-van-cho-moi-hoc-sinh

Thứ 1: Chúng tôi cho gia sư đến nhận lớp nợ phí dịch vụ 100%, khi có lương từ gia đình mới phải trả tiền. Ngoài ra, Gia Sư Việt đã hoạt động 10 năm qua, tạo dựng thương hiệu uy tín sâu rộng trong cộng đồng. Hai lợi thế đó không một công ty hay tổ chức nào có thể so sánh được. Do vậy, luôn có nhiều gia sư giỏi hợp tác, tham gia dạy kèm ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Thứ 2: Tuyển chọn gia sư cần đáp ứng tiêu chuẩn rõ ràng gồm: Giáo viên văn giàu kinh nghiệm đứng giảng cấp I, II, III ở Hà Nội, Cao học viên tại ĐHSPHN, ĐHKHXH&NV. Sinh viên các trường đại học khối C giỏi Ngữ Văn như: Sư phạm, Tổng hợp, Luật, Ngoại giao, Học viên Báo chí… Hơn nữa, gia sư phải thạo đường đi và khoảng cách di chuyển đến nhà học sinh dưới 5 Km, lịch dạy thông thoáng để sắp xếp thuận lợi theo thời khóa biểu.

Phụ huynh cần thuê gia sư Văn tại Hà Nội cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (28)

 • Vũ Thị Lụa: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con gái lớp 9 môn Văn. Cháu học không tốt lắm nên cần một giáo viên có nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi chuyển cấp. Trung tâm sắp xếp gia sư rồi liên lạc sớm cho tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xếp cô giáo phù hợp theo yêu cầu của chị và liên lạc sớm nhất chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Hiền: 

  Cần gia sư dạy văn lớp 9

  Trả lời
  • Lê Thị Thanh Bình: 

   Tôi là giáo viên dạy Văn- GDCD cấp THCS. Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm đứng lớp và 4 năm đi gia sư. Quý phụ huynh có nhu cầu liên hệ với tôi nhé

   Trả lời
   • Khánh: 

    tôi cần gia sư ngữ văn cho con học lớp 8 tại khu trường chinh

    Trả lời
    • Gia Sư Việt: 

     Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho anh chị nhé.

     Trả lời
 • Trang Huyền: 

  Chị cần thuê gia sư văn cho con gái học lớp 12. Con nhận thức khá, cần bạn gia sư nữ có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học và hướng dẫn chủ yếu cách viết dạng văn theo chủ đề Nghị luận xã hội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại sớm cho chị nhé.

   Trả lời
 • Phạm Như Loan: 

  Chị cần tìm gia sư dạy văn cho con lớp 7, cháu trai còn lười, chểnh mảng, học lực ở mức trung bình. Trung tâm bạn giới thiệu giúp mình cô giáo có kinh nghiệm, nghiêm khắc và chuyên dạy kèm cấp 2 nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị Loan nhé, Trung tâm em sẽ sắp xếp cô giáo dạy văn sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Phan Diệu Lý: 

  Chào trung tâm gia sư việt ! Tôi là giáo viên dạy văn trường THCS Đoàn Thị Điểm, tôi đã có 14 năm kinh nghiệm và chuyên dạy học sinh lớp 9 ôn thi vào trường Top ở quận Cầu Giấy, Ba Đình. Nhà tôi ở Đông Ngạc nếu trung tâm có địa chỉ nào cho nhóm học sinh mà gần nhà tôi vui lòng liên hệ với tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn cô giáo nhé, có lớp phù hợp trung tâm sẽ thông báo sớm cho cô giáo nhé

   Trả lời
 • Đặng Hoàng: 

  Con mình hiện đang học lớp 2 trường BVIS mình cần cô giáo dạy văn giỏi để giúp bạn viết những đoạn văn ngắn và biết các cấu trúc khi sử dụng từ.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được thông tin yêu cầu của gia đình mình rồi ạ. Có gì bên em liên hệ sớm cho anh nhé

   Trả lời
 • Nguyễn hoài giang: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con học lớp 6 môn văn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Hà Chin: 

  Cô giới thiệu về bản thân chút nhé! Cô hiện nay đang là giáo viên dạy Văn cấp 2 ở Quận Nam Từ Liêm HN. Nghỉ hè rảnh cô muốn kèm nhóm hoặc lớp học sinh từ 8 – 15 học sinh. Có gì thì liên hệ với cô nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã lưu ý thông tin của cô giáo rồi ạ. Có lớp phù hợp trung tâm sẽ liên hệ với cô giáo luôn nhé

   Trả lời
 • Hà Thị Chín: 

  Tôi hiện đang dạy học tại trường THCS Mỹ Đình 1 và có 23 năm kinh nghiệm dạy và ôn tập củng cố kiến thức cho học sinh. Có gì trung tâm liên hệ với tôi nhé! Xin trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em sẽ sớm liên hệ và hợp tác với chị nhé

   Trả lời
 • Công: 

  Tôi cần gia sư cho môn văn để kèm và tổng hợp kiến thức, củng cố cho môn văn lớp 9 chuẩn bị thi sáng lên cấp 3.

  Khu vực kim đồng – hoàng mai

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho anh chị nhé.

   Trả lời
  • Chị Phuong: 

   Tôi có con năm nay học lớp 9 có nhu cầu tìm gia sư có chuyên môn môn giỏi để dạy môn Văn chuẩn bị cho thi lớp 10 và thi đk vào trường chuyên. Cảm ơn.

   Trả lời
 • Doan Bich Hanh: 

  Tôi cần tìm gia sư nữ cho con gái đang học lớp 10 năm học tới lên lớp 11 để luyện thi đại học môn văn nhà tại Phường Minh Khai Quận Hai bà Trưng Hà Nội
  Xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Thi Thanh Nguyen: 

  Em là học sinh cấp 3 du học ở nước ngoài. Trong chương trình học của em có môn văn học tiếng Việt, nhưng vì trường không có giáo viên người Việt nên em phải tự học và cuối cấp sẽ có bài thi. Liệu trung tâm có nhận dạy online giúp em môn văn được không (nội dung chương trình cũng khác so với ở Việt Nam)?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Hiện tại bên mình chỉ dạy kèm gia sư tại nhà học sinh và tổ chức lớp học Offline ở trung tâm thôi bạn ạ.

   Trả lời
 • Nguyễn Tú: 

  Tôi cần tìm gia sư môn Văn, Toán, Anh, cháu học không tốt lắm nên muốn tìm giáo viên hoặc sinh viên giỏi có kinh nghiệm kèm cặp cháu thêm. năm nay cháu học lớp 9 và sắp thi chuyển cấp, trung tâm liên lạc với tôi nhé. Xin cảm ơn.

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088