Gia Sư Văn Giỏi Tại Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Sư Phạm Văn

Làm sao giúp học sinh cảm thụ Văn Học toàn diện để từ đó viết văn giàu cảm xúc, đủ ý, đúng ý, diễn đạt mạch lạc? Một câu hỏi mà đáp án cần sự kết hợp hoàn hảo của người dạy và người học mới đạt mục tiêu đề ra. Vì vậy, thuê gia sư Văn giỏi kèm riêng tại nhà rất cần thiết để củng cố, nâng cao trình độ cho học sinh. Nhiều bạn cho rằng lúc sảng khoái tinh thần có thể viết hay, nhưng lúc căng thẳng lại rất bí từ. Điều đó chỉ đúng một phần bởi nguyên nhân chính ở đây là do các em chưa có phương pháp học hiệu quả.

gia sư văn tại Hà Nội hướng dẫn cách viết văn giàu cảm xúc

Những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập môn Văn

Thật đau đầu mỗi khi nhận được phê bình từ cô giáo về tình trạng học tập môn Văn của con. ” Con không chịu soạn bài, con không thuộc đoạn thơ này, con không chịu đọc tác phẩm và trình bày ẩu, chữ xấu, lạc đề …”. Dẫu biết môn văn rất quan trọng, là môn chính để đánh giá học lực của con và có mặt trong tất cả các kì thi quan trọng, nhưng tại sao con vẫn thờ ơ với môn học, thậm chí mặc kệ những lời than phiền của cô giáo. Đặc biệt là đối với học sinh Nam khi các em thích học các môn tự nhiên hơn bởi ngắn gọn và dễ nhớ công thức.

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu hỗ trợ của các bậc phụ huynh về tình trạng như trên. Trung tâm luôn tư vấn tận tình để cha mẹ hiểu rằng: Văn Học là môn đòi hỏi sự đam mê, hứng thú mới có thể cảm thụ và học tốt được, nhìn chung thì đây không phải môn học quá khó, học sinh chỉ cần chịu khó đọc sách, tham khảo tài liệu là có thể viết một bài văn theo cảm nhận của riêng mình. Còn bài văn đó đủ hấp dẫn người đọc, có đủ ý, có đúng cấu trúc hay không thì cần có định hướng từ gia sư Văn hỗ trợ giúp các con hoàn thiện.

Nên tìm giáo viên hay sinh viên dạy kèm môn Văn tại nhà?

Khi học lực môn Ngữ Văn của con không theo kịp bạn bè cũng như bài giảng trên lớp, cách làm phổ biến hiện nay là thuê gia sư dạy Văn tại nhà nhằm cải thiện thành tích học tập từ đó giúp anh chị yên tâm, tập trung cho công việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm uy tín để liên hệ cũng không hề đơn giản khi phụ huynh tìm kiếm cả nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet, cả đống tờ rơi ở cổng trường con học mà không biết các đơn vị đó có đảm bảo không ? hoạt động lâu chưa ? Có trụ sở đoàng hoàng không hay là địa chỉ ma ?

vất vả khi tìm gia sư môn văn cho con

Đâu đâu cũng là giáo viên giỏi, sinh viên chuyên Văn nhiều kinh nghiệm, cho học thử Free… Nhưng các mỹ từ đó có thật sự đúng ? Không phải đơn vị gia sư nào tại Hà Nội cũng làm tròn trách nhiệm giới thiệu gia sư dạy Văn giỏi giúp anh chị. Thậm chí, họ chỉ quan tâm đến việc tìm gia sư để thu tiền giới thiệu cho gia đình mà chẳng cần phỏng vấn chuyên môn, kiểm tra thông tin người dạy…Vì vậy, gia sư là giáo viên hay sinh viên có nhiệt huyết, lý lịch rõ ràng đều có thể dạy tốt môn Văn nhưng quan trọng nhất vẫn là việc anh chị lựa chọn được trung tâm tin cậy.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Văn tốt nhất cho từng đối tượng học sinh

Khi con anh chị gặp bất cứ khó khăn gì về học tập môn Văn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư Văn phù hợp nhất cho con. Chúng tôi mang đến đội ngũ giáo viên, sinh viên có trình độ, tâm huyết đảm nhiệm dạy kèm môn Văn từ lớp 1 – 12, luyện thi cấp 2, 3 chuyên, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối C, D…Trung tâm có thể cam kết và khẳng định với quý phụ huynh về chất lượng gia sư bởi những yếu tố sau:

Khẳng định chất lượng gia sư dạy văn tại hà nội

Thứ 1: Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí của gia sư khi nhận lớp, khi có lương từ gia đình học sinh mới phải trả tiền phí giới thiệu cho chúng tôi. Đây là lợi thế mà không trung tâm nào ở Hà Nội có được, ngoài ra chúng tôi hoạt động 10 năm nay và đã khẳng định được thương hiệu sâu rộng. Do vậy, luôn có nhiều gia sư giỏi hợp tác với trung tâm để nhận địa chỉ giảng dạy ở hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội.

Thứ 2: Gia sư Văn phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe mới được nhận lớp dạy như: Giáo viên dạy văn cấp 1, 2, 3 tại Hà Nội, cao học viên tại ĐHSPHN, ĐHKHXH&NV, sinh viên tại trường đại học chất lượng về môn Văn và khối C như sư phạm Văn, Tổng Hợp, ĐH Luật, Ngoại Giao, Học Viên Báo Chí có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà, thông thuộc đường đi cũng như khoảng cách đi lại đến nhà học sinh dưới 5 Km, lịch dạy thông thoáng để dễ dàng sắp xếp theo yêu cầu gia đình.

Mọi nhu cầu về gia sư môn Văn tại Hà Nội phụ huynh vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Văn Giỏi Tại Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Sư Phạm Văn

5 75 votes

Bình luận (17)

 • Vũ Thị Lụa: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con gái lớp 9 môn Văn. Cháu học không tốt lắm nên cần một giáo viên có nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi chuyển cấp. Trung tâm sắp xếp gia sư rồi liên lạc sớm cho tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xếp cô giáo phù hợp theo yêu cầu của chị và liên lạc sớm nhất chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Hiền: 

  Cần gia sư dạy văn lớp 9

  Trả lời
  • Lê Thị Thanh Bình: 

   Tôi là giáo viên dạy Văn- GDCD cấp THCS. Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm đứng lớp và 4 năm đi gia sư. Quý phụ huynh có nhu cầu liên hệ với tôi nhé

   Trả lời
 • Trang Huyền: 

  Chị cần thuê gia sư văn cho con gái học lớp 12. Con nhận thức khá, cần bạn gia sư nữ có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học và hướng dẫn chủ yếu cách viết dạng văn theo chủ đề Nghị luận xã hội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại sớm cho chị nhé.

   Trả lời
 • Phạm Như Loan: 

  Chị cần tìm gia sư dạy văn cho con lớp 7, cháu trai còn lười, chểnh mảng, học lực ở mức trung bình. Trung tâm bạn giới thiệu giúp mình cô giáo có kinh nghiệm, nghiêm khắc và chuyên dạy kèm cấp 2 nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị Loan nhé, Trung tâm em sẽ sắp xếp cô giáo dạy văn sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Phan Diệu Lý: 

  Chào trung tâm gia sư việt ! Tôi là giáo viên dạy văn trường THCS Đoàn Thị Điểm, tôi đã có 14 năm kinh nghiệm và chuyên dạy học sinh lớp 9 ôn thi vào trường Top ở quận Cầu Giấy, Ba Đình. Nhà tôi ở Đông Ngạc nếu trung tâm có địa chỉ nào cho nhóm học sinh mà gần nhà tôi vui lòng liên hệ với tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn cô giáo nhé, có lớp phù hợp trung tâm sẽ thông báo sớm cho cô giáo nhé

   Trả lời
 • Đặng Hoàng: 

  Con mình hiện đang học lớp 2 trường BVIS mình cần cô giáo dạy văn giỏi để giúp bạn viết những đoạn văn ngắn và biết các cấu trúc khi sử dụng từ.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được thông tin yêu cầu của gia đình mình rồi ạ. Có gì bên em liên hệ sớm cho anh nhé

   Trả lời
 • Nguyễn hoài giang: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con học lớp 6 môn văn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Hà Chin: 

  Cô giới thiệu về bản thân chút nhé! Cô hiện nay đang là giáo viên dạy Văn cấp 2 ở Quận Nam Từ Liêm HN. Nghỉ hè rảnh cô muốn kèm nhóm hoặc lớp học sinh từ 8 – 15 học sinh. Có gì thì liên hệ với cô nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã lưu ý thông tin của cô giáo rồi ạ. Có lớp phù hợp trung tâm sẽ liên hệ với cô giáo luôn nhé

   Trả lời
 • Hà Thị Chín: 

  Tôi hiện đang dạy học tại trường THCS Mỹ Đình 1 và có 23 năm kinh nghiệm dạy và ôn tập củng cố kiến thức cho học sinh. Có gì trung tâm liên hệ với tôi nhé! Xin trân trọng cảm ơn!

  Trả lời

Để lại bình luận