Gia Sư Văn Giỏi Tại Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Sư Phạm Văn

Làm sao giúp học sinh cảm thụ Văn học toàn diện để từ đó viết văn giàu cảm xúc, đúng ý, diễn đạt mạch lạc? Một câu hỏi mà đáp án cần sự kết hợp hoàn hảo giữa người dạy và người học mới đạt mục tiêu đề ra. Vì vậy, thuê gia sư Văn giỏi kèm riêng tại nhà rất cần thiết để củng cố, nâng cao trình độ cho học sinh. Nhiều bạn cho rằng lúc sảng khoái tinh thần có thể viết hay, nhưng lúc căng thẳng lại rất bí từ. Điều đó chỉ đúng một phần bởi nguyên nhân chính ở đây là do các em chưa có phương pháp học hiệu quả.

gia sư văn tại Hà Nội hướng dẫn cách viết văn giàu cảm xúc

Những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập môn Văn

Thật đau đầu mỗi khi nhận được phê bình từ giáo viên về tình trạng học tập môn Văn của con. ” Không chịu soạn bài, không thuộc đoạn thơ này, không chịu đọc tác phẩm và trình bày ẩu, chữ xấu, lạc đề …”. Dẫu biết môn Văn rất quan trọng dùng để xếp loại học lực và có mặt trong tất cả các kì thi. Vấn đề ở chỗ, tại sao con vẫn thờ ơ, thậm chí mặc kệ những lời than phiền của thầy cô giáo, đặc biệt là đối với học sinh Nam khi các em thích các môn tự nhiên hơn do ngắn gọn, dễ nhớ công thức.

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu tư vấn từ phụ huynh gặp tình trạng như trên. Trung tâm giải đáp tận tình để anh chị hiểu rằng: Văn học đòi hỏi sự đam mê, hứng thú mới có thể cảm thụ, phân tích tác phẩm tốt. Nhìn chung thì đây không phải môn học quá khó, chỉ cần chịu khó đọc sách, tham khảo tài liệu là dễ dàng viết theo cảm nhận của riêng mình. Tuy nhiên, bài văn đó đủ ý, đúng cấu trúc và hấp dẫn người đọc hay không thì cần được định hướng bởi gia sư Văn hỗ trợ các em hoàn thiện.

Nên tìm giáo viên hay sinh viên dạy kèm môn Văn tại nhà cho con?

Khi học lực môn Ngữ Văn của con đuối so với bạn bè, không theo kịp bài giảng trên lớp, cách làm phổ biến là thuê gia sư dạy Văn tại nhà nhằm cải thiện tình trạng trên. Từ đó, anh chị yên tâm giao phó cũng như dành thêm thời gian lo toan việc khác. Tuy nhiên, có tìm kiếm hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet, cả đống tờ rơi ở cổng trường con học vẫn chưa thể biết trung tâm đó hoạt động bao lâu? Trình độ giáo viên, sinh viên ra sao? Có trụ sở đoàng hoàng hay địa chỉ ma?…

vất vả khi tìm gia sư môn văn cho con

Chỉ biết rằng, đâu đâu cũng khẳng định giáo viên, sinh viên chuyên Văn nhiều kinh nghiệm, cho học thử Free… Các mĩ từ đó có đúng không? Sự thật thì rất ít đơn vị làm tròn trách nhiệm để cung cấp gia sư giỏi Văn giúp anh chị. Thậm chí, họ chỉ quan tâm đến thu tiền dịch vụ, chẳng cần phỏng vấn chuyên môn, kiểm tra thông tin người dạy. Vì vậy, gia sư là giáo viên hay sinh viên quan trọng nhất trình độ chuyên môn, nhiệt huyết mới giúp con tiến bộ. Ngoài ra, phụ huynh nên hợp tác với trung tâm gia sư uy tín nhằm đảm bảo yêu cầu đặt ra.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Văn tốt nhất cho từng đối tượng học sinh

Bậc cha mẹ cần hỗ trợ con học tập, tiếp thu môn Văn tốt hơn, Gia Sư Việt là điểm đến giúp anh chị lựa chọn gia sư Văn phù hợp nhất. Chúng tôi mang đến đội ngũ giáo viên, sinh viên có trình độ, tâm huyết dạy kèm môn Văn từ lớp 1 – 12, luyện thi cấp 2, 3 trường chuyên, lớp chọn, ôn thi tốt nghiệp, đại học khối C, D… Trung tâm có thể cam kết chắc chắn về chất lượng gia sư qua những yếu tố sau:

Khẳng định chất lượng gia sư dạy văn tại hà nội

Thứ 1: Chúng tôi không thu bất cứ lệ phí của gia sư khi nhận lớp, khi có lương từ gia đình học sinh mới phải trả tiền phí giới thiệu. Đây là lợi thế mà không trung tâm nào ở Hà Nội có được, ngoài ra, chúng tôi hoạt động 10 năm nay, đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín sâu rộng. Do vậy, luôn có nhiều gia sư giỏi hợp tác với trung tâm nhận địa chỉ giảng dạy ở hầu khắp các quận, huyện của Thành phố Hà Nội.

Thứ 2: Gia sư Văn phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe mới được nhận lớp giảng dạy gồm: Giáo viên dạy văn cấp 1, 2, 3 tại Hà Nội, cao học viên tại ĐHSPHN, ĐHKHXH&NV, sinh viên trường đại học khối C có chuyên môn giỏi Ngữ Văn như: Sư phạm, Tổng hợp, Luật, Ngoại giao, Học viên Báo chí… Có nhiều kinh nghiệm, thông thuộc đường đi cũng như khoảng cách đi lại đến nhà học sinh dưới 5 Km, lịch dạy thông thoáng để dễ dàng sắp xếp theo yêu cầu gia đình.

Mọi nhu cầu về gia sư môn Văn tại Hà Nội phụ huynh vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (18)

 • Vũ Thị Lụa: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con gái lớp 9 môn Văn. Cháu học không tốt lắm nên cần một giáo viên có nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi chuyển cấp. Trung tâm sắp xếp gia sư rồi liên lạc sớm cho tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xếp cô giáo phù hợp theo yêu cầu của chị và liên lạc sớm nhất chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Hiền: 

  Cần gia sư dạy văn lớp 9

  Trả lời
  • Lê Thị Thanh Bình: 

   Tôi là giáo viên dạy Văn- GDCD cấp THCS. Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm đứng lớp và 4 năm đi gia sư. Quý phụ huynh có nhu cầu liên hệ với tôi nhé

   Trả lời
 • Trang Huyền: 

  Chị cần thuê gia sư văn cho con gái học lớp 12. Con nhận thức khá, cần bạn gia sư nữ có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học và hướng dẫn chủ yếu cách viết dạng văn theo chủ đề Nghị luận xã hội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại sớm cho chị nhé.

   Trả lời
 • Phạm Như Loan: 

  Chị cần tìm gia sư dạy văn cho con lớp 7, cháu trai còn lười, chểnh mảng, học lực ở mức trung bình. Trung tâm bạn giới thiệu giúp mình cô giáo có kinh nghiệm, nghiêm khắc và chuyên dạy kèm cấp 2 nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị Loan nhé, Trung tâm em sẽ sắp xếp cô giáo dạy văn sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Phan Diệu Lý: 

  Chào trung tâm gia sư việt ! Tôi là giáo viên dạy văn trường THCS Đoàn Thị Điểm, tôi đã có 14 năm kinh nghiệm và chuyên dạy học sinh lớp 9 ôn thi vào trường Top ở quận Cầu Giấy, Ba Đình. Nhà tôi ở Đông Ngạc nếu trung tâm có địa chỉ nào cho nhóm học sinh mà gần nhà tôi vui lòng liên hệ với tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn cô giáo nhé, có lớp phù hợp trung tâm sẽ thông báo sớm cho cô giáo nhé

   Trả lời
 • Đặng Hoàng: 

  Con mình hiện đang học lớp 2 trường BVIS mình cần cô giáo dạy văn giỏi để giúp bạn viết những đoạn văn ngắn và biết các cấu trúc khi sử dụng từ.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được thông tin yêu cầu của gia đình mình rồi ạ. Có gì bên em liên hệ sớm cho anh nhé

   Trả lời
 • Nguyễn hoài giang: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con học lớp 6 môn văn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Hà Chin: 

  Cô giới thiệu về bản thân chút nhé! Cô hiện nay đang là giáo viên dạy Văn cấp 2 ở Quận Nam Từ Liêm HN. Nghỉ hè rảnh cô muốn kèm nhóm hoặc lớp học sinh từ 8 – 15 học sinh. Có gì thì liên hệ với cô nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã lưu ý thông tin của cô giáo rồi ạ. Có lớp phù hợp trung tâm sẽ liên hệ với cô giáo luôn nhé

   Trả lời
 • Hà Thị Chín: 

  Tôi hiện đang dạy học tại trường THCS Mỹ Đình 1 và có 23 năm kinh nghiệm dạy và ôn tập củng cố kiến thức cho học sinh. Có gì trung tâm liên hệ với tôi nhé! Xin trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em sẽ sớm liên hệ và hợp tác với chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận