Gia Sư Văn Giỏi Tại Hà Nội: Mang Đến Cách Viết Văn Đầy Cảm Xúc

Môn văn vừa dễ lại vừa khó nhưng có một gia sư văn chất lượng sẽ giúp học sinh cảm thụ Văn Học toàn diện nhất.

Gia Sư Việt cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm gia sư Văn tại nhà Hà Nội giúp học sinh có phương pháp học tập môn Văn hiệu quả để sẵn sàng cho mọi kì thi.

Thật đau đầu mỗi khi nhận được phê bình từ cô giáo về tình trạng học tập môn Văn của con. ” Con không chịu soạn bài, con không thuộc đoạn thơ này, con không chịu đọc tác phẩm và trình bày ẩu, chữ xấu, lạc đề …”.

gia sư văn tại Hà Nội hướng dẫn cách viết văn giàu cảm xúc

Dẫu biết môn văn rất quan trọng, là môn chính để đánh giá học lực của con và có mặt trong tất cả các kì thi quan trọng, nhưng tại sao con vẫn thờ ơ với môn học, thậm chí mặc kệ những lời than phiền của cô giáo. Đặc biệt là đối với học sinh Nam khi các em thích học các môn tự nhiên hơn bởi ngắn gọn và dễ nhớ công thức.

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu hỗ trợ của các bậc phụ huynh về tình trạng như trên. Trung tâm luôn tư vấn tận tình để cha mẹ hiểu rẳng: Văn Học là môn đòi hỏi sự đam mê, hứng thú mới có thể cảm thụ và học tốt được, nhìn chung thì đây không phải môn học quá khó, học sinh chỉ cần chịu khó đọc sách, tham khảo tài liệu là có thể viết một bài văn theo cảm nhận của riêng mình. Còn bài văn đó đủ hấp dẫn người đọc, có đủ ý, có đúng cấu trúc hay không thì cần có định hướng từ gia sư văn hỗ trợ giúp các con hoàn thiện.

Anh chị đã nghĩ đến việc tìm gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà cho con chưa ?

Khi kết quả môn Ngữ Văn của con không đáp ứng được như kì vọng của cha mẹ và thầy cô thì việc thuê gia sư môn văn cho con là tốt nhất để giảm bớt áp lực học tập của con cũng như cha mẹ có thể yên tâm, tập trung trung cho công việc. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm gia sư uy tín để liên hệ cũng không hề đơn giản khi anh chị tìm kiếm cả nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet, cả đống tờ rơi ở cổng trường con học mà không biết các trung tâm đó có uy tín không ? hoạt động lâu chưa ? Có trụ sở đoàng hoàng không hay chỉ là địa chỉ ma ?

vất vả khi tìm gia sư môn văn cho con

Đâu đâu cũng là giáo viên giỏi, sinh viên chuyên văn nhiều kinh nghiệm, cho học thử Free… Nhưng các mỹ từ đó có thật sự đúng ? Vì lợi nhuận mà không phải đơn vị gia sư nào tại Hà Nội cũng đủ uy tín và trách nhiệm giới thiệu gia sư Văn chất lượng giúp anh chị. Thậm chí, một số trung tâm chỉ quan tâm đến việc tìm gia sư để thu tiền giới thiệu cho gia đình mà chẳng cần phỏng vấn chuyên môn, kiểm tra thông tin người dạy…

Chúng tôi xứng đáng là địa chỉ phụ huynh tìm đến cho bất cứ yêu cầu nào về môn Văn.

Khi con anh chị gặp bất cứ khó khăn gì về học tập môn Văn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư Văn phù hợp nhất cho con. Chúng tôi mang đến đội ngũ giáo viên, sinh viên có trình độ, tâm huyết đảm nhiệm dạy kèm môn Văn từ lớp 1 – 12, luyện thi cấp 2, 3 chuyên, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối C, D…Trung tâm có thể cam kết và khẳng định với quý phụ huynh về chất lượng gia sư bởi những yếu tố sau:

Khẳng định chất lượng gia sư dạy văn tại hà nội

Thứ 1: Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí của gia sư khi nhận lớp, khi có lương từ gia đình học sinh mới phải trả tiền phí giới thiệu cho chúng tôi. Đây là lợi thế mà không trung tâm nào ở Hà Nội có được, ngoài ra trung tâm hoạt động 10 năm nay và đã khẳng định được thương hiệu sâu rộng. Do vậy, luôn có nhiều gia sư giỏi hợp tác với trung tâm để nhận địa chỉ giảng dạy ở hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội.

Thứ 2: Gia sư môn Văn phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe mới được nhận lớp dạy như: Giáo viên văn cấp 1, 2, 3 tại Hà Nội, cao học viên tại ĐHSPHN, ĐHKHXH&NV, sinh viên từ các trường chất lượng về môn Văn và khối C như sư phạm Văn, Tổng Hợp, ĐH Luật, Ngoại Giao, Học Viên Báo Chí có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà, thông thuộc đường đi cũng như khoảng cách đi lại đến nhà học sinh dưới 5 Km, lịch dạy thông thoáng để dễ dàng sắp xếp theo yêu cầu gia đình.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy môn Văn có thể liên hệ với chúng tôi:

Văn Phòng : 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

⇒ Tham khảo thêm:

 Bảng giá học phí tham khảo gia sư Toán

 Bảng giá học phí tham khảo gia sư môn Lý

 Bảng giá học phí tham khảo gia sư môn Hóa

Gia Sư Văn Giỏi Tại Hà Nội: Mang Đến Cách Viết Văn Đầy Cảm Xúc
4.94 139 votes

Bình luận (10)

 • Vũ Thị Lụa: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con gái lớp 9 môn Văn. Cháu học không tốt lắm nên cần một giáo viên có nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi chuyển cấp. Trung tâm sắp xếp gia sư rồi liên lạc sớm cho tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xếp cô giáo phù hợp theo yêu cầu của chị và liên lạc sớm nhất chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Hiền: 

  Cần gia sư dạy văn lớp 9

  Trả lời
  • Lê Thị Thanh Bình: 

   Tôi là giáo viên dạy Văn- GDCD cấp THCS. Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm đứng lớp và 4 năm đi gia sư. Quý phụ huynh có nhu cầu liên hệ với tôi nhé

   Trả lời
 • Trang Huyền: 

  Chị cần thuê gia sư văn cho con gái học lớp 12. Con nhận thức khá, cần bạn gia sư nữ có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học và hướng dẫn chủ yếu cách viết dạng văn theo chủ đề Nghị luận xã hội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại sớm cho chị nhé.

   Trả lời
 • Phạm Như Loan: 

  Chị cần tìm gia sư dạy văn cho con lớp 7, cháu trai còn lười, chểnh mảng, học lực ở mức trung bình. Trung tâm bạn giới thiệu giúp mình cô giáo có kinh nghiệm, nghiêm khắc và chuyên dạy kèm cấp 2 nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị Loan nhé, Trung tâm em sẽ sắp xếp cô giáo dạy văn sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Phan Diệu Lý: 

  Chào trung tâm gia sư việt ! Tôi là giáo viên dạy văn trường THCS Đoàn Thị Điểm, tôi đã có 14 năm kinh nghiệm và chuyên dạy học sinh lớp 9 ôn thi vào trường Top ở quận Cầu Giấy, Ba Đình. Nhà tôi ở Đông Ngạc nếu trung tâm có địa chỉ nào cho nhóm học sinh mà gần nhà tôi vui lòng liên hệ với tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn cô giáo nhé, có lớp phù hợp trung tâm sẽ thông báo sớm cho cô giáo nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!