Trung Tâm Gia Sư Tại Huyện Thanh Trì Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Huyện Thanh Trì nằm ở cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hà Nội, đang phấn đấu mục tiêu lên quận trước năm 2030. Nơi đây có lịch sử văn hóa lâu đời với 2 làng khoa bảng là Tả Thanh Oai và Nguyệt Áng, bên cạnh duy trì nhiều làng nghề cổ. Người dân Thanh Trì ngày nay vẫn gìn giữ truyền thống hiếu học và ngày càng bồi đắp cho nó thêm giàu đẹp. Tuy nhiên, ngành giáo dục huyện Thành Trì cũng chịu áp lực lớn bởi số lượng học sinh đông ( hơn 68.000 ), trong khi cơ sở vật chất chưa tương xứng ( 84 trường gồm cả công lập và dân lập ). Chính vì vậy, phụ huynh ở Thanh Trì thường chọn giải pháp thuê gia sư nhằm giúp con học tập tốt hơn. Qua bài viết, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về 6 địa chỉ cung cấp gia sư tại huyện Thanh Trì chất lượng nhất.

gia-su-tai-huyen-thanh-tri-300x225

I. Những trường hợp nên tìm kiếm gia sư tại huyện Thanh Trì

1. Con học kém và mất căn bản

Con bạn thường xuyên nhận về các bài kiểm tra với số điểm thấp trong một thời gian dài? Trên lớp, con em chậm hiểu và khó tiếp thu bài giảng thầy cô giáo truyền đạt? Ở nhà, con em không thể tự mình làm đầy đủ và đúng các bài tập được giao? Thậm chí, con em đã bị thầy cô giáo nhắc nhở và phê bình về tình trạng học lực yếu? Việc không tập trung vào học một thời gian dài khiến con bị hổng phần kiến thức đã bỏ qua và không qua các kỳ thi nữa,… Tất cả đều là biểu hiện xuống dốc trong việc học của học sinh. Nếu con em của bạn rơi vào một trong các tình trạng trên thì phụ huynh cần tìm ngay một gia sư giỏi tại huyện Thanh Trì để kèm cặp cho con.

2. Phương pháp học chưa đúng

Nếu những người lười biếng mà học không giỏi là điều bình thường. Ngược lại, nếu những người chăm chỉ học mà học không giỏi là điều bất thường. Hiện nay vẫn còn tình trạng học sinh luôn rất siêng năng, đến lớp đầy đủ, làm bài đầy đủ, luôn tập trung nghe giáo viên giảng bài nhưng kết quả họ nhận được lại không như họ mong muốn. Nghiên cứu cho thấy một phần nguyên nhân xuất phát từ việc không có phương pháp học tập phù hợp. Phương pháp học là kỹ năng đầu tiên để tiếp thu kiến thức, là kim chỉ nam để đạt hiệu quả trong việc học. Con em thường không biết sắp xếp thời gian để học, không phân bổ được lượng kiến thức học và cách nắm nội dung chính trong bài học.

3. Muốn con nâng cao kiến thức

Đối tượng cần gia sư tại huyện Thanh Trì còn là những học sinh có năng lực và mục tiêu học tập nâng cao hơn. Đây là nhóm học sinh nắm vững kiến thức cơ bản nhưng muốn bồi dưỡng thêm và đào sâu, mở rộng hơn kiến thức. Từ đó, học sinh thực hiện mục tiêu tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, các kỳ thi năng khiếu hay phấn đấu vào trường chuyên lớp chọn. Do thời gian học trên lớp không đủ cũng như không có điều kiện thuận lợi để tự học, lựa chọn thuê gia sư cho con là một phương pháp nhằm mang lại tiến bộ học tập tốt nhất.

II. Hậu quả khi phụ huynh ngại thuê gia sư kèm riêng cho con

1. Khó khăn quá trình sau này

Nếu con em là học sinh sợ học vì khó, không học vì lười nhác thì nếu ngại tìm gia sư tại huyện Thanh Trì cho con, rất có khả năng dần dần các em sẽ bị hổng kiến thức môn học tiên quyết, dẫn đến những khó khăn trong quá trình học sau này. Lộ trình học từ thấp đến cao đòi hỏi học sinh phải nắm được “cái gốc” trước, sau đó mới học dần, học thêm tới “cái ngọn”. Khi bị mất kiến thức căn bản, hổng những môn học cốt lõi gây ra kết cục càng học càng không hiểu. Điều này vừa mất thời gian học, vừa tốn kém chi phí đồng thời không tiếp thu được kiến thức mới. Từ đó, học sinh rất khó chinh phục được kết quả tốt trong con đường học tập.

2. Kết quả học và thi không tốt

Thời gian trên lớp hạn chế đồng thời lượng kiến thức của nhiều môn học khác nhau khiến những em chậm hiểu hay khó tiếp thu kiến thức dễ bị tụt lại phía sau. Lúc này, nếu không có cha mẹ hoặc người hướng dẫn, giảng dạy, các em sẽ không nắm vững được kiến thức. Điểm kiểm tra hay kết quả các kỳ thi theo đó cũng sẽ không tốt được. Mặt dù “điểm số không là tất cả” nhưng hiện nay, điểm số vẫn được dùng để đánh giá tiêu chuẩn hay là một điều kiện cần và đủ để xét tuyển vào trường chuyên lớp chọn, xét học bổng du học,… Nếu kết quả học và thi kém, con em tại huyện Thanh Trì dễ đánh mất những cơ hội phát triển tốt.

3. Con mất cảm hứng học tập

Khi con bạn học kém mà không có gia sư kèm cặp sẽ mất cảm hứng học tập, dần dà chán học và rất khó khởi động trở lại. Lúc này, mỗi ngày đến trường là áp lực lớn, bản thân vô cùng uể oải, buồn chán, lảng tránh và im lặng hay thậm chí phản ứng với việc học. Điều này cũng khiến các em dễ sa đọa vào những thú vui tiêu khiển vô ích khác như nghiện Game, Mạng xã hội… Chúng ta đều biết con ở độ tuổi đến trường thì việc học quan trọng nhất, nó mạng ý nghĩa quyết định đến tương lai của mỗi người sau này. Chính vì thế, nếu bậc cha mẹ ở Thanh Trì thấy những biểu hiệu như trên ở con thì nên nhanh chóng tìm giải pháp thuê gia sư.

III. Vai trò của gia sư huyện Thanh Trì đối với gia đình học sinh

1. Giúp phụ huynh cân bằng mọi việc

Trước hết, đối với phụ huynh, việc tìm cho con một gia sư tại huyện Thanh Trì giỏi trong điều kiện cuộc sống bận rộn, không thể kèm cặp con học thường xuyên hay không theo kịp chương trình học đổi mới của con có tác dụng tiện lợi trong vấn đề vừa hoàn thành tốt công việc của bản thân vừa chăm lo chu đáo, sát sao đến quá trình học hành của con. Khi cho con học gia sư tại nhà, cha mẹ không phải đưa các con đi đến các trung tâm hoặc các lớp học, mà thay vào đó gia sư sẽ là người di chuyển tới nhà sinh viên để dạy. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng và công sức để phụ huynh có dành thời gian và sức lực quán xuyến những việc khác. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể giúp con nâng cao kết quả học tập.

2. Giúp con chắc kiến thức nền tảng

Bằng kiến thức và kỹ năng sư phạm, có thể chỉ với một vài bài kiểm tra để biết mức độ và tiến trình học của từng đối tượng học sinh, gia sư tại huyện Thanh Trì sẽ đưa ra những phương pháp học phù hợp. Phương pháp học phù hợp với từng đối tượng sẽ giúp các em lấy lại nền kiến thức căn bản nhanh nhất, cùng bắt kịp với các bạn cùng trang lứa. Gia sư sẽ là người giải đáp thắc mắc để bù đắp kiến thức, giảng dạy những phần các em chưa hiểu để các em nắm rõ, nắm vững. Với phương pháp học, dễ hiểu, dễ tiếp thu, sáng tạo và khoa học, tin chắc học sinh sẽ nắm bắt nhanh và hiệu quả cho việc lấy lại nền tảng và tiếp tục tiếp thu những kiến thức mới.

Không chỉ giúp đỡ các em học sinh tại huyện Thanh Trì các bài tập căn bản, nắm được các kiến thức nền tảng để làm bài tập về nhà, gia sư được thuê còn là người hướng dẫn cho các bạn soạn bài mới và nắm được kiến thức bài mới một cách vững chắc, giúp các bạn tự tin hơn khi lên lớp. Đồng thời, với những gia sư có chuyên môn cao còn hỗ trợ mở rộng những kiến thức mới mà các em không được học trên lớp. Đây là điểm cộng để học sinh vượt trội hơn so với mặt bằng chung của trường, của lớp.

3. Hỗ trợ con bạn luyện thi hiệu quả

Kết quả của các kỳ thi luôn là thước đo đánh giá quá trình học tập của học sinh. Với kinh nghiệm là gia sư nhiều năm, gia sư giỏi tại huyện Thanh Trì sẽ giúp các em ôn luyện trên một lộ trình và phương pháp hiệu quả nhất. Con em sẽ được huẩn bị cho đủ hành trang kiến thức và kỹ năng mềm để vượt qua kì thi với thành tích vượt trội. Đối với những học sinh có nhu cầu thử sức với các cuộc thi học sinh giỏi các cấp, gia sư sẽ hỗ trợ cung cấp các kiến thức nâng cao, rèn luyện các vấn đề chuyên sâu hơn để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho các bạn.

4. Nhanh chóng lấy lại động lực học

Hơn thế nữa, gia sư tại huyện Thanh Trì còn đem lại nguồn cảm hứng, sự đam mê, và lòng nhiệt huyết cho con em đối với học tập. Với lòng yêu nghề và nhiệt huyết, đội ngũ gia sư sẽ là một chỗ dựa để học sinh có thể sẻ chia những khó khăn trong học tập và cuộc sống, đưa ra những lời khuyên bằng chính kinh nghiệm đã trải qua của mình. Gia sư với việc đưa ra những cách hữu ích để xây dựng thói quen học tập, cũng như sử dụng nhiều phương pháp truyền cảm hứng có thể giúp học sinh cảm thấy môn học dễ chịu, lấy lại động lực đã mất. Đây là điều mà khó có thể kiếm tìm được trên trường lớp.

IV.  Địa chỉ cung cấp gia sư chất lượng nhất tại huyện Thanh Trì

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt xếp hạng đầu tiên trong danh sách trung tâm gia sư uy tín huyện Thanh Trì bởi mang đến những giá trị khác biệt. Chúng tôi tự hào là công ty gia sư duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ, đảm bảo đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Trải qua gần 10 năm cung cấp dịch vụ gia sư toàn Thành phố Hà Nội, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh, học sinh tại huyện Thanh Trì, cụ thể như sau:

1.1. Đội ngũ gia sư chất lượng

Với chính sách hỗ trợ gia sư nợ phí 100% khi nhận lớp, Gia Sư Việt thu hút đông đảo sinh viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng gồm: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong môi trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội cũng như huyện Thanh Trì nói riêng. Cho nên trung tâm dễ dàng sắp xếp giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết và khoảng cách đi lại đến khu vực huyện Thanh Trì gần, nhờ vậy mà gia sư dạy kèm ổn định, lâu dài cho con bạn.

1.2. Chi phí thuê gia sư hợp lý

Gia Sư Việt thấu hiểu tình hình giáo dục huyện Thanh Trì và những khó khăn trong quá trình tìm gia sư. Vậy nên, chúng tôi cam kết tuyển chọn giúp phụ huynh một gia sư chất lượng cùng giá cả hợp lý nhất. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và trình độ khác nhau thì mức lương gia sư sẽ tương xứng. Chẳng hạn như chi phí thuê giáo viên kèm con chi phí gấp 2 đến 3 lần sinh viên, luyện thi cấp Đại học phải cao hơn luyện thi vào cấp III… Kính mời quý phụ huynh ở Thanh Trì tham khảo bảng giá gia sư chúng tôi niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại huyện Thanh Trì năm 2021 – 2022
Chương trình học Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

1.3. Cam kết hoàn thành sứ mệnh

Gia Sư Việt luôn nỗ lực và quyết tâm để giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập. Khi hợp tác với chúng tôi, phụ huynh ở khu vực huyện Thanh Trì chắc chắn không phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Chính vì thế, anh chị có thể yên tâm gửi gắm con em mình trước mục tiêu thi cử quan trọng sắp tới. Ngoài ra, Gia Sư Việt còn giới thiệu thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến nhà làm việc, tư vấn và học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp.

Quý phụ huynh cần thuê gia sư huyện Thanh Trì vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (46)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư ở huyện Thanh Trì vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Thanh Trì có thể để lại comment giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Quỳnh: 

   Mình cần tìm gia sư lớp 1 dạy tại nhà từ 7h đến 9h tối hằng ngày

   Trả lời
  • Đặng Thị Hồng Nhung: 

   Mình là giáo viên dạy toán lý cấp 2 có kinh nghiệm 10 năm. Mong muốn tìm được lớp dạy gia sư khu vực xã Tứ Hiệp ( khu vực khu chung cư Tứ Hiệp Plaza và khu đô thị Hồng Hà càng tốt ạ)

   Trả lời
   • Hà: 

    Cô nhung nếu chưa bận thì liên hệ Sđt: 0988828383 -Hà. Gđ có nhu cầu nhờ cô. Thanks !

    Trả lời
   • Linh: 

    Cân tìm day môn toán Lớp 8 và tiếng anh

    Trả lời
  • Chu hoàn: 

   Cần tìm gia sư Toán lý hoá lớp 10

   Trả lời
  • Nguyễn Thị An: 

   Mình cần tìm gia sư Hóa lớp 10 dạy tại nhà từ 7h đến 9h tối thứ 3,4.6 hàng ngày

   Trả lời
  • Đỗ Thế Anh: 

   Tôi muôn tìm gia sư cho con trai học lớp 1 nhà ở Đông Mỹ, Thanh trì, Hà Nôi.
   Cần gia sư là giáo viên nhe nhàng khéo để luyện đọc và viết cho con
   Tời gian từ 7.30 đến 9.30
   2 buổi 1 tuần

   Trả lời
  • pham thi ut: 

   minh can gia su day kem con hoc de chuan bi vao lop 1

   Trả lời
 • Nguyễn Hương Giang: 

  Cần tìm gia sư dạy môn toán cho con trai học lớp 6. Yêu cầu sinh viên khối A năm nhất hoặc 2. Địa điểm học tại Km12 Đường Ngọc Hồi hoặc số 24 liền kề 10-KĐT Đại Thanh

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn cho chị nhé, cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn minh sáng: 

  Tôi muốn tìm gia sư môn toán lớp 9 vì con tôi học ko có gốc lên muốn tìm người có tâm dạy học ,học 20/25 ngày /tháng có đc ko

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn anh đã để lại lời nhắn ạ, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại anh nhé.

   Trả lời
 • TRƯƠNG THỊ QUYÊN: 

  Tôi cần tìm gia sư môn Văn 6. Yêu cầu sinh viên nhiệt tình có chuyên môn tốt. Gần nghĩa trang Văn Điển.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị, Ngày mai trung tâm em liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Trần Phương Linh: 

  E là học sinh lớp 12 muốn tìm gia sư kèm môn Toán và Tiếng Anh ôn thi đại học ạ. Mong trung tâm sớm liên lạc và tư vấn giúp e.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn em đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ sớm liên hệ sắp xếp gia sư cho em nhé

   Trả lời
 • Trần Thị Thanh Hà: 

  Con mình đang học lớp 1, chữ viết xấu và học không tập trung trên lớp. Mình muốn tìm gia sư luyện chữ, dạy toán, văn. địa chỉ tại khu tập thể X3 Văn Điển – Thanh Trì hoặc cho mình địa chỉ mình cho con đến học tại trung tâm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị Hà nhé, bên em lựa chọn gia sư rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Phạm Ngọc Tuệ: 

  Chào Gia sư Việt ! Mình là gv (nam)THCS môn toán quê Bắc Giang, đã nghỉ hưu ( sinh năm 1959). Hiện đang ở cùng con trai tại “Nơ9”- khu ĐT Pháp Vân. Mình muốn các bạn tìm giúp một vài lớp toán từ lớp 5 đến lớp 9 (không quá xa) để có thêm công việc đúng chuyên môn và có thêm chút thu nhập. Mình rất mong hợp tác thành công với Trung tâm thông qua chất lượng giảng dạy.
  Khả năng của mình trong công việc gồm : Xây dựng ý thức học tập, sinh hoạt. Tìm phương pháp tiếp thu kiến thức phù hợp với đối tượng ( lứa tuổi, hoàn cảnh, tố chất…). Hệ thống và phục hồi kiến thức cho HS ( theo kinh nghiệm riêng của bản thân)…Chào các bạn !

  Trả lời
 • Ngọc Hà: 

  Chào trung tâm, tôi đang có con chuẩn bị sang lớp 9, cần gia sư môn Toán. Tư vấn giùm tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Cảm ơn chị nhé

   Trả lời
 • Hương: 

  Tôi muốn tìm gia sư tiếng anh lớp 6

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thùy Dung: 

  Mình là SV năm 2 khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học kinh tế quốc dân, đã có 2 năm trợ giảng và làm gia sư ở các môn toán hoá. Mình thích học và chơi với các em nhỏ, có đam
  mê bất tận với việc chia sẻ kiến thức. Mình dạy các môn toán, hoá cho các em nhỏ cấp 1, cấp 2, tiếng anh giao tiếp. Rất mong được học tập và phát triển cùng các em học sinh và trung tâm Gia sư Việt

  Trả lời
 • Nguyễn Sinh Quang: 

  Mình cần tìm gia sư môn toán cho bé lớp 3

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình ạ

   Trả lời
 • Dinh Thi Hang: 

  Mình muốn tìm gia sư luyện day học và viết chữ lớp 1,be nhà mình chuẩn bị vào lớp 1, học tại lạc thị – ngọc hồi- thanh trì-hà nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Chín: 

  Mình cần gia sư dạy tiếng anh cho người lớn tuổi, học từ ngữ pháp cơ bản và học giao tiếp

  Trả lời
 • Trịnh Tiến Cường: 

  Gia đình cần tìm gia sư dạy con gái lớp 6.
  – Môn: Toán, lý.
  – Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội (Gần trường cấp 1 Vĩnh Quỳnh)

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho anh chị nhé.

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Hường: 

  Mình cần tìm gia sư cho bé lớp 2 môn Toán và TV. Thời gian từ 7h đến 9h

  Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088