Trung tâm gia sư tại quận Bắc Từ Liêm được tin tưởng nhất

Quận Bắc Từ Liêm ở phía Nam sông Hồng, giáp với nhiều quận lớn trong thành phố như quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm… Mật độ dân số khá đông cùng diện tích lớn, quận Bắc Từ Liêm có đầy đủ những yếu tố để phát triển về mọi mặt. Trong đó, giáo dục ngày một nâng cao đội ngũ giáo viên cùng chương trình giảng dạy nhằm mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Tỷ lệ trường học đạt chuẩn quốc gia ở địa bàn quận là rất lớn. Quận Bắc Từ Liêm cũng là nơi tập trung của không trường đại học và các cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước. Nhờ vậy mà gia sư tại quận Bắc Từ Liêm đã có được những lợi thế không nhỏ khi phát triển ngày một vững mạnh. Tuy nhiên để phụ huynh tìm được một địa điểm thuê gia sư uy tín cũng không phải dễ dàng. Vậy để tìm địa chỉ trung tâm được tin tưởng nhất cũng như giải quyết những khúc mắc của bố mẹ, hãy cùng gia sư Việt đi tìm hiểu nhé!

xep-hang-6-trung-tam-gia-su-tai-quan-bac-tu-liem

I. Khi nào bố mẹ cần tìm gia sư cho con tại quận Bắc Từ Liêm

1. Con thiếu sự giám sát của cha mẹ

Vốn là một quận có nền kinh tế phát triển của thành phố, nên các bậc phụ huynh rất bận rộn với công việc của mình, dành ít thời gian hoặc thậm chí là không có thời gian để cùng con học. Hơn thế nữa, không phải bố mẹ nào cũng có phương pháp đúng đắn để giúp các con hệ thống lại bài học trên lớp. Vì vậy nếu gia đình không có thời gian thì đây cũng là lý do nên thuê gia sư cho con, gia sư sẽ giúp bố mẹ quán xuyến và đồng hành cùng con trong việc học. Thầy cô dạy kèm có nhiệm vụ theo dõi sát sao quá trình học của con, từ những điều con chưa hiểu đến các bài tập được giao và bổ trợ thêm kiến thức nâng cao phù hợp với năng lực của con.

2. Con luôn hoàn thành thiếu bài tập

Có rất nhiều lý do khiến con sợ việc học, nhưng có lẽ lý do lớn nhất đó là nỗi lo mang tên “ bài tập về nhà”, đa phần các con đều khá lười và ngại làm bài tập về nhà, hoặc con có số lượng bài khá lớn chưa làm kịp, thậm chí có những bài tập khó mà các con không thể tự mình giải quyết. Thế nên thuê gia sư là giải pháp tốt để giúp các con hoàn thành đầy đủ bài tập, con không còn lo lắng về việc bị thầy cô khiển trách và phạt khi lên lớp nữa. Không chỉ vậy mà gia sư còn bổ sung thêm kiến thức giúp con nắm chắc hơn, các con còn được ôn tập lại bài học, làm các dạng bài tương tự để chuẩn bị cho các kỳ kiểm tra, kỳ thi đạt hiệu quả cao.

3. Con cần ôn thi chuyên, chứng chỉ

Ngoài ra, nếu con đang là học sinh cuối cấp các bậc học, hoặc con luyện thi học sinh giỏi, thi lấy chứng chỉ thì bố mẹ cũng nên tìm gia sư riêng cho con. Luôn có một sự thật là chương trình cải cách của Bộ Giáo Dục được thay đổi liên tục, mà kiến thức cơ bản không đáp ứng đủ tiêu chí để đạt kết quả cao trong thi cử, đặc biệt là thi lấy chứng chỉ. Việc thuê gia sư giúp các con được nâng cao kiến thức, ôn luyện bài tập. Gia sư dạy con sẽ nắm được điểm mạnh, điểm yếu của con, từ đó có phương pháp dạy cũng như lộ trình phù hợp để ôn tập và đưa ra các dạng đề từ cơ bản đến nâng cao hơn cho con luyện tập.

II. Thắc mắc của bố mẹ khi thuê gia sư tại quận Bắc Từ Liêm

1. Thuê gia sư là sinh viên hay giáo viên

Điều bố mẹ hướng đến là con mình cần đạt hiệu quả tốt trong học tập nên luôn đặt ra câu hỏi “ liệu gia sư giáo viên hay sinh viên sẽ tốt hơn cho con”. Hẳn là bố mẹ sợ rằng gia sư sinh viên thì không đủ kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy, một số khác thì lo rằng thuê giáo viên lại quá mắc. Sự thật là thuê gia sư giáo viên sẽ đắt hơn rất nhiều so với sinh viên. Bố mẹ nên tìm giáo viên khi gia đình đủ điều kiện kinh tế và khi con luyện thi cấp tốc cần giáo viên có trình độ, chuyên môn cao. Còn nếu không, thuê gia sư sinh viên là đủ để đáp ứng nhu cầu học cho con. Bởi lẽ họ sẽ gần gũi với các con về tuổi tác, mặt khác sinh viên gia sư cũng đảm bảo đủ chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy

2. Gia sư tại nhà có khác học trung tâm

Một thắc mắc nữa mà bố mẹ thường đắn đo đó là nên cho con học trung tâm hay học gia sư thì sẽ tốt hơn. Tất nhiên là ở đâu thì cũng có những thuận lợi và khó khăn của nó, không thể đáp ứng hoàn hảo được. Ví dụ như nếu con học trung tâm sẽ có nhiều bạn bè, có các hoạt động giúp con năng động hơn. Tuy nhiên lại không đảm bảo hoàn toàn về mặt kiến thức mà con nắm được. Trái lại, học gia sư con sẽ chỉ học một thầy một trò, nhưng con lại được kèm cặp riêng, học kỹ hơn. Mặt khác, học gia sư con sẽ được học tại nhà mà không phải di chuyển xa xôi, lịch cũng linh hoạt hơn, con sẽ có thời gian sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo sức khỏe, bố mẹ cũng đỡ mất thời gian đưa đón.

3. Nên học gia sư 1 môn hay nhiều môn

Trong vòng quay của điểm số nên bố mẹ luôn muốn con học cân bằng tất cả các môn học để đạt điểm trung bình cao. Nhưng sự thật là rất hiếm học sinh có khả năng học tốt toàn diện như vậy. Con sẽ thường nghiêng về một bộ môn như khối ngành xã hội hoặc tự nhiên. Như vậy bố mẹ cần tìm hiểu xem con có khả năng vào ban nào hơn để tìm gia sư phù hợp. Tất nhiên là gia sư dạy chuyên sâu một môn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho việc học. Tuy nhiên nếu con chỉ mới đang học cấp tiểu học thì thường các bậc phụ huynh sẽ thuê gia sư dạy kèm cả ba môn toán, văn, anh hoặc chỉ toán văn. Còn khi con học ở bậc trung học hoặc luyện thi thì tốt nhất là bố mẹ nên thuê gia sư chuyên một môn để con đạt kết quả tốt.

III. Những lợi thế khi tìm gia sư ở khu vực quận Bắc Từ Liêm

1. Bố mẹ dễ dàng tìm kiếm trung tâm gia sư

Với vị trí gần với nhiều quận lớn khác trong thành phố: Dù không phải là quận nội thành nhưng Bắc Từ Liêm lại giáp với các quận lớn khác trong thành phố như quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ,… Điều này tạo thuận lợi không nhỏ để các trung tâm gia sư phát triển một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên có quá nhiều trung tâm lại khiến bố mẹ phải đau đầu để tìm một nơi uy tín, chất lượng nhất. Điều quan trọng là bố mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ về trung tâm mà mình định đăng ký thuê thông qua giới thiệu của những người từng thuê gia sư, hoặc các website uy tín để tránh việc “tiền mất tật mang”.

2. Nhiều sinh viên giỏi sinh sống và học tập

Là một trong những quận có nhiều trường đại học lớn bậc nhất tại thủ đô, Bắc Từ Liêm tập trung đông đảo các sinh viên giỏi, có kiến thức chuyên môn cao cũng như kỹ năng giảng dạy tốt sinh sống và học tập. Đây sẽ là nguồn gia sư lý tưởng để các trung tâm giáo dục tư nhân khai thác. Vậy nên bố mẹ cũng bớt lo lắng về việc tìm kiếm gia sư chất lượng cho con. Nhưng phụ huynh cũng không nên chủ quan, khi thuê gia sư bố mẹ vẫn cần phải tìm hiểu rõ về thông tin của gia sư như nơi sống, trường học, chuyên ngành, kinh nghiệm để tránh việc bị lừa

3. Giáo dục được tổ chức dưới mọi hình thức

Chính sách giáo dục của nhà nước được quận áp dụng một cách triệt để nhất: Có nhiều lợi thế về mặt vị trí, Quận Bắc Từ Liêm đã hưởng ứng một cách tích cực những chính sách chất lượng nhằm phát triển giáo dục một cách toàn diện. Theo đó, tất cả mọi cá nhân, nhóm, tổ chức tại địa bàn quận đều có thể làm giáo dục dưới mọi hình thức. Vì thế nên bố mẹ hãy yên tâm rằng dù trong thời điểm dịch bệnh hay giãn cách thì vẫn có thể tìm gia sư cho con. Không ít các trung tâm có hình thức thức dạy online để đảm bảo việc học của con vẫn được duy trì tốt, dù ở nhà nhưng con vẫn không lo bị mất kiến thức.

IV. Địa chỉ thuê gia sư quận Bắc Từ Liêm được tin tưởng nhất

Chúng tôi tự hào là Công ty Giáo dục được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu và bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ, đảm bảo đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng. Trải qua 10 năm cung cấp dịch vụ gia sư toàn Thành phố Hà Nội cũng như tại khu vực quận Bắc Từ Liêm nói riêng, Gia Sư Việt cam kết giới thiệu gia sư chất lượng và làm hài lòng mọi nhu cầu phụ huynh, học sinh, cụ thể như sau:

1. Chi phí dịch vụ hợp lý

Phụ huynh tại quận Bắc Từ Liêm hay bất cứ nơi đâu đều rất quan tâm đến chi phí thuê gia sư, bởi ai cũng muốn tuyển chọn gia sư kèm con với giá cả phải chăng. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và yêu cầu khác nhau thì mức lương gia sư sẽ tương ứng. Chẳng hạn như giáo viên kèm con chi phí gấp 2 đến 3 lần thuê sinh viên, luyện thi cấp III trường chuyên phải cao hơn theo đề thi chung của Sở Giáo dục… Chúng tôi xin mời quý phụ huynh, học sinh tham khảo bảng giá gia sư được niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại quận Bắc Từ Liêm ( VNĐ )
Chương trình Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

2. Đội ngũ gia sư chất lượng

Gia Sư Việt luôn đồng hành giúp học sinh tại quận Bắc Từ Liêm vượt qua mọi khó khăn và chinh phục đỉnh cao tri thức mới. Chúng tôi tập hợp đông đảo sinh viên giỏi từ những trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong các trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội. Do vậy, chúng tôi dễ dàng cung cấp gia sư đảm bảo cả về chuyên môn và khoảng cách di chuyển đến khu vực Bắc Từ Liêm gần nhất, nhờ đó mà gia đình cảm thấy thoải mái khi hợp tác lâu dài với gia sư.

3. Hiệu quả giảng dạy tối đa

Hợp tác với Gia Sư Việt, phụ huynh ở quận Nam Từ Liêm không còn phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Chính vì thế, anh chị hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình trước mục tiêu thi cử quan trọng sắp tới. Chúng tôi luôn làm việc tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho gia đình học sinh, bao gồm: Cung cấp thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến dạy kèm, bên cạnh chính sách tư vấn, học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí và đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp… nhằm giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập.

Phụ huynh cần thuê gia sư tại quận Nam Từ Liêm vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Lời kết: Biết đầu tư vào việc học không bao giờ thừa bởi giúp con phát triển toàn diện trí tuệ, nhân cách. Do đó, các bậc phụ huynh đã từng kết nối các trung tâm gia sư tại quận Bắc Từ Liêm khác nhau. Tuy nhiên, vì lợi nhuận mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Cũng là cha mẹ và giáo viên trực tiếp giảng dạy, Gia Sư Việt hiểu vấn đề đó như anh chị lúc này. Vì thế chúng tôi cam kết đồng hành, luôn hỗ trợ con trên bước đường đi tìm tri thức.

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088