Dịch vụ gia sư tại quận Tây Hồ lớp 1 đến 12 chất lượng cao

Quận Tây Hồ đang phát triển nhanh chóng về Kinh tế – Văn hóa – Xã hội và đạt những thành tựu rất quan trọng. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục cũng không ngừng cải thiện, với tỷ lệ toàn diện hơn 92% và luôn nằm trong tốp đầu thành phố Hà Nội. Đề án mạng lưới trường học của quận Tây Hồ thực hiện theo hướng hiện đại, chuẩn quốc tế đòi hỏi các em phải học tập nghiêm túc và phấn đấu đạt thành tích cao. Tuy nhiên, điều này khiến áp lực học hành đè nặng lên vai mỗi học sinh, dẫn đến nhu cầu thuê gia sư tại quận Tây Hồ ngày một tăng. Qua bài viết, chúng tôi sẽ phân tích vấn đề trên giúp phụ huynh quận Tây Hồ tuyển chọn gia sư đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

gia-su-tai-quan-tay-ho

I. Lý do phụ huynh quận Tây Hồ còn băn khoăn khi tìm gia sư

1. Nghĩ có thể tự kèm con mình

Hầu như bậc phụ huynh đều muốn trực tiếp kèm cặp cho con và ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu chỉ mỗi ba mẹ dạy thôi thì vẫn chưa đủ để con học tốt, bởi các lí do như: Ba mẹ khó theo kịp kiến thức đã nhiều đổi mới ngày nay, không nắm được tình hình học tập của bé và dành quá ít thời gian quan tâm con mình sát sao. Đồng thời, cha mẹ cũng bị hạn chế về kỹ năng sư phạm và tâm lý lứa tuổi nhằm đáp ứng công việc giảng dạy,… Vậy nên, gia sư tại quận Tây Hồ rất cần thiết vào lúc này, bởi họ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản sẽ giúp con bạn đạt kết quả học tập cao nhất.

2. Lo ngại gia sư không phù hợp

Một số phụ huynh muốn thuê gia sư cho con nhưng lại băn khoăn về chất lượng và hiệu quả giảng dạy. Việc tìm gia sư tại quận Tây Hồ hiện nay khá đơn giản, tuy nhiên gia sư có đáp ứng đủ năng lực và phẩm chất đạo đức thì không dễ trả lời. Nguyên nhân bởi hầu hết lực lượng giáo viên, sinh viên dạy kèm đều được giới thiệu qua các trung tâm gia sư. Mà với sự phát triển mạnh của dịch vụ gia sư ngày nay, vô hình chung khiến phụ huynh cảm thấy bối rối và rất khó xác định chỗ nào thật sự uy tín. Chính vì thế, anh chị không rõ đội ngũ gia sư của trung tâm ra sao, phương pháp giảng dạy liệu có phù hợp với con mình…

3. Mất tiền nhưng chưa đạt kết quả

Tình trạng con học với gia sư một thời gian nhưng chẳng tiến bộ, điểm số dậm chân tại chỗ vẫn thường xảy ra. Mặt khác, chi phí thuê gia sư quận Tây Hồ kèm cặp trực tiếp cho con khá tốn kém. Kết quả “tiền mất tật mang”, gây tác động lớn đến quyết định nên tìm gia sư cho con hay không. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần làm rõ rằng, bên cạnh nguyên nhân gia sư chưa nhiệt huyết, non kinh nghiệm và chuyên môn thì còn nhiều vấn đề khác như: Quỹ thời gian dành cho việc học ít hoặc lịch học của con dày đặc khiến bão hòa kiến thức, thiếu đi sự quan tâm và chỉ bảo đúng mức nên con dễ lơ là, mải chơi khi không được gia sư dạy kèm.

II. Những lợi ích của việc thuê gia sư tại quận Tây Hồ cho con

1. Bù đắp kiến thức hổng kịp thời

Gánh nặng học tập của học sinh cả nước và quận Tây Hồ nói riêng ngày càng tăng do nhiều kiến thức mới và bài tập về nhà. Đối với học sinh, không thể tránh khỏi một số nội dung bị hổng khi chưa hiểu bài hoặc tiếp thu chậm. Nếu để tình trạng này diễn ra một thời gian gian sẽ khiến con bạn chán nản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý. Dần dần các em sẽ cảm thấy sợ hãi mỗi khi đến lớp, mất gốc toàn diện và điểm số tụt dốc không phanh. Lúc này, ngoài sự động viên tinh thần và quan tâm sát sao hơn của cha mẹ thì gia sư tại quận Tây Hồ là giải pháp hiệu quả giúp con bù đắp được những thiếu hụt đó.

2. Giúp con có một người dạy riêng

Trên lớp học, giáo viên chỉ có thể giảng dạy theo phân phối chương trình với thời gian nhất định cho cả lớp mấy chục học sinh. Trong khi trình độ và sự tiến bộ của mỗi học sinh cũng khó đồng đều, có bạn lĩnh hội kiến thức nhanh, bạn khác thì lơ mơ hoặc mất tập trung… Những học sinh chậm suy nghĩ, kém tiếp thu sẽ không dễ lắng nghe và hiểu được bài ngay tại lớp. Ngược lại, gia sư quận Tây Hồ hoàn toàn giải quyết vấn đề đó, họ dạy trực diện và kèm cặp 1:1. Nhờ vậy, gia sư nắm rõ trình độ của học sinh, đặt mục tiêu cho từng bài học và kiến thức cụ thể… nên hiệu quả học tập đương nhiên sẽ được cải thiện.

3. Cải thiện tinh thần học tập cho con

Nhiều trường hợp con em khó tiếp thu bài vở trên lớp vì phương pháp của thầy cô không phù hợp. Điều này dẫn đến việc con em bị mất hứng thú, học kém dần và hình thành tâm lý mặc cảm. Khi ấy, sự góp mặt của gia sư có chuyên môn, kỹ năng sư phạm đảm bảo giúp con bạn thoải mái tinh thần, bớt lo lắng và tăng hứng thú học tập. Thật vậy, với lợi thế gần gũi về tuổi tác cũng như kinh nghiệm sống, gia sư sẽ hiểu và chia sẻ về những khó khăn mà học sinh gặp phải hoặc xử lý ổn thỏa các mối quan hệ bạn bè… Nhớ đó mà các em tự tin hơn về bản thân và cố gắng vươn lên để học tập cho tốt.

4. Giúp con phương pháp học đúng đắn

Ngoài yếu tố trí tuệ, hầu hết các em đều hình thành thói quen học tập không tốt trong một thời gian dài. Bậc cha mẹ thường không tham gia vào lĩnh vực giáo dục nên khó phát hiện ra mặt hạn chế của con mình. Một ví dụ đơn giản về phân tích tác phẩm môn Ngữ Văn: Nhiều em cứ viết một lèo như văn xuôi, cả một bài văn dài không phân đoạn cũng chẳng có điểm nhấn. Trong khi yêu cầu bắt buộc phải lập dàn ý chi tiết các nội dung chính rồi mới bắt đầu viết. Vì vậy, gia sư có thể sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm phong phú giúp học sinh sửa những thói quen xấu, dần hình thành phương pháp học tập đúng đắn nhất.

III. Vài lưu ý để phụ huynh thuê gia sư quận Tây Hồ chất lượng

1. Xác định rõ nhu cầu thuê gia sư

Mỗi học sinh có mức độ tiếp thu khác nhau nên cha mẹ cần xác định xem con cần thuê gia sư môn gì và mục tiêu ra sao. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng trước khi phụ huynh đăng kí tìm gia sư tại quận Tây Hồ. Chẳng hạn như con muốn học gia sư Toán nhằm xử lý các dạng bài tập nâng cao, hay chủ yếu đáp ứng bài kiểm tra trên lớp và nội dung trong SGK… Bởi thực tế, một gia sư dù không giỏi Toán xuất sắc nhưng có kinh nghiệm và trình độ sư phạm sẽ kèm con kiến thức cơ bản rất hiệu quả. Tuy nhiên, trong trường hợp hỗ con trợ giải quyết bài khó theo hệ thống thì phải chọn giáo viên cứng tay nghề hoặc sinh viên chuyên Toán.

2. Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín

Để biết một trung tâm gia sư có uy tín, an toàn hay không thì phụ huynh cần dựa vào đánh giá của khách hàng trên Fanpage, Google Maps và diễn đàn dành cho cha mẹ,… Anh chị hãy tìm kiếm thông tin phản hồi từ những người đi trước về chất lượng dịch vụ của trung tâm đó. Nếu được người quen giới thiệu càng yên tâm hơn và bạn sẽ chọn đúng đơn vị uy tín mà không sợ lừa đảo. Hoặc phụ huynh thử liên hệ trực tiếp với họ để nghe tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng mới hợp tác. Ngoài ra, các trung tâm gia sư uy tín thường có địa chỉ rõ ràng, mã số thuế, website chuyên nghiệp và đầy đủ các số điện thoại bàn, di động…

IV. Gia Sư Việt cung cấp dịch vụ gia sư tại quận Tây Hồ uy tín

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt đã gây dựng thương hiệu uy tín sâu rộng, mang đến dịch vụ gia sư chất lượng hàng đầu tại quận Tây Hồ hiện nay. Phong cách làm việc tận tậm, chuyên nghiệp và được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ, nhờ vậy mà khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Trải qua 10 năm cung cấp gia sư toàn Thành phố Hà Nội, chúng tôi xứng đáng để phụ huynh, học sinh ở quận Tây Hồ đặt niềm tin, cụ thể như sau:

1.1. Chi phí thuê gia sư hợp lý

Gia Sư Việt thấu hiểu tình hình giáo dục quận Tây Hồ và những khó khăn bậc cha mẹ gặp phải trong quá trình tìm gia sư. Chính vì thế, chúng tôi cam kết tuyển chọn giúp phụ huynh một gia sư giỏi cùng giá cả phải chăng nhất. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và trình độ khác nhau thì mức lương gia sư sẽ tương xứng. Chẳng hạn như chi phí thuê giáo viên kèm con chi phí gấp 2 đến 3 lần sinh viên, luyện thi đại học phải cao hơn luyện thi vào cấp III… Kính mời quý phụ huynh ở Tây Hồ tham khảo bảng giá gia sư chúng tôi niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại quận Tây Hồ năm 2021 – 2022
Chương trình học Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 200.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

1. 2. Đội ngũ gia sư đông đảo

Gia Sư Việt áp dụng chính sách hỗ trợ gia sư nợ phí 100% khi nhận lớp nên thu hút hàng vạn sinh viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong môi trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội và quận Tây Hồ nói riêng. Do vậy, trung tâm dễ dàng sắp xếp giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và khoảng cách di chuyển đến khu vực quận Tây Hồ gần, nhờ vậy mà gia sư dạy kèm ổn định, lâu dài cho con bạn.

1.3. Luôn tận tâm với công việc

Gia Sư Việt trung thành với mục tiêu giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, đạt kết quả cao suốt quá trình học tập. Khi hợp tác với chúng tôi, phụ huynh ở quận Tây Hồ chắc chắn không phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Do đó, anh chị hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình trước những kì thi quan trọng sắp tới. Ngoài ra, Gia Sư Việt còn giới thiệu thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến nhà làm việc, tư vấn và học thử 2 buổi miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp…

Phụ huynh cần thuê gia sư tại quận Tây Hồ vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (23)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập, tìm gia sư ở quận Tây Hồ vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Tây Hồ có thể để lại comment. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Phạm Phượng: 

  Tôi cần thuê 1 gia sư dạy môn văn cho con trai học lớp 7, cháu mải chơi và viết văn còn lủng củng lắm. Trung tâm giới thiệu giúp tôi 1 cô giáo thật nghiêm khắc và có phương pháp dạy dễ hiểu, ngắn gọn để bé có hứng thú học hơn được không ạ?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ lựa chọn giáo viên dạy Văn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Trang: 

  Chị cần tìm gia sư Toán và Tiếng Anh cho bé lớp 4. Trung tâm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn cho chị sớm nhất nhất chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Khuyên: 

  Tôi cần tìm 2 bạn sinh viên dạy kèm môn Toán và Văn cho con trai học lớp 6, con học thiếu tập trung và lực học trung bình. Trung tâm liên hệ tư vấn cho tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn và sắp xếp gia sư sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyen thị ngoan: 

  Chị cần thuê 1 cô giáo tiểu học có kinh nghiệm dạy con lớp 2. Hiẹn nay cháu còn chưa thạo chính tả, viết và môn Toán còn chậm. Trung tâm giới thiệu giúp chị cô giáo nhiệt tình và yêu trẻ nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đang tiến hành liên hệ giáo viên phù hợp với nhu cầu của chị rồi ạ, trong 1 đến 2 ngày trung tâm sẽ báo lại chi tiết cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Bùi thị huyền: 

  tôi cần tìm giá sự cho cháu học tiền lớp 1

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ. Mai trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư liên hệ với chị nhé

   Trả lời
 • Doan anh thu: 

  Mình cần tìm gia sư cho bé trai học lớp 2. Trung tâm báo lại nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Phạm Mai Hương: 

  Tôi muốn tìm gia sư giỏi kèm môn toán lớp 9 tại Quận Tây Hồ

  Trả lời
 • nguyễn trung dũng: 

  văn phòng

  Trả lời
  • Tuấn: 

   Mình cần tìm gia sư môn tiếng anh lớp 7 khu vực lạc long quân, thụy khuê

   Trả lời
 • Phan Mạnh Cường: 

  Mình cần gia sư môn toán cho HS lớp 7 khu vực Tứ Liên Tây Hồ Hà Nội. Tks

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn giúp anh nhé

   Trả lời
 • Vũ thanh mừng: 

  Bên mình có lớp luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 2 không,mình muốn cho con học thêm thứ 7 và chủ nhật tại trung tâm

  Trả lời
 • Vũ Tú quyên: 

  Tôi muốn tìm gia sư dạy viết chữ cho con chuẩn bị vào lớp 1

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Hương: 

  Mình cần tìm 1 gs toán lớp 5 khu vực Võ Chí công Tây hồ a

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088