Trung Tâm Gia Sư Huyện Thường Tín Nhận Dạy Kèm Lớp 1 – 12

Huyện Thường Tín có 1 thị trấn, 28 xã với dân số hơn 250.000 người và cách trung tâm Thành phố Hà Nội 20 km về phía nam. Huyện đang trên đà phát triển Kinh tế – Xã hội nhanh chóng, tỷ trọng ngành Công nghiệp – Xây dụng – Thương mại dịch vụ chiếm hơn 85% GDP. Ngoài ra, địa phương cũng đầu tư mạnh cho giáo dục, hệ thống trường lớp đáp ứng nhu cầu dạy và học chất lượng cao. Do đời sống ngày một cải thiện nên nhiều phụ huynh muốn tìm kiếm gia sư nhằm hỗ trợ con cái học tập tốt hơn. Tuy nhiên, việc thuê gia sư tại huyện Thường Tín cũng khá khó khăn bởi nơi đây không gần các trường đại học lớn. Qua bài viết, chúng tôi xin chia sẻ thông tin giúp bậc cha mẹ ở Thường Tín tuyển chọn gia sư kèm con hiệu quả nhất.

I. Những khó khăn khi phụ huynh ở Thường Tín tự kèm cặp con

1. Khó theo được kiến thức đổi mới

Nếu gần gũi và quan tâm đến con mình nhiều, các phụ huynh sẽ thấy được chương trình học của các em hiện nay rất cao và có nhiều đổi mới. Bộ Giáo dục chủ trương tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2025. Kiến thức theo đó cũng cải cách rất nhiều so với những năm cha mẹ tiếp cận. Nên muốn dạy được con, các cha mẹ cũng nên xem lại định nghĩa bài toán đó thế nào, áp dụng công thức làm bài ra sao, tìm hiểu xem cách con hiểu bài đến đâu, thuộc công thức hay định nghĩa đến mức nào? Nó đòi hỏi phải nghiên cứu, trao dồi nếu muốn theo kịp và giúp con mình học tập.

2. Thiếu kỹ năng sư phạm giảng dạy

Việc cha mẹ dạy con cái là điều không hề sai, không những gắn bó hơn tình cảm, mà còn thể hiện sự trách nhiệm của mình với việc phát triển tư duy của con cái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng sư phạm để truyền đạt được tư duy đúng cho con. Nếu cha mẹ truyền đạt sai cách, có thể dẫn tới sai lầm trong tư duy của trẻ và vô tình làm hại con chứ không phải giúp con. Nhiều chuyên gia còn cho rằng “cha mẹ dạy con học mỗi tối là “phản giáo dục”. Cho nên, cha mẹ dạy con học ở nhà hoàn toàn khác với thầy cô dạy ở trường. Trừ khi cha mẹ cũng chính là giáo viên, nếu không, dễ sẽ làm con mình rối não vì chẳng biết tiếp thu theo cách dạy của ai? Cha mẹ chỉ nên hỗ trợ con về điều kiện học tập, tạo thêm cho con động lực học để trẻ dành thời gian tập trung hơn.

3. Không đảm bảo thời gian kèm cặp

Xã hội ngày càng phát triển, phụ huynh thường phải bận tâm bởi nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nhiều cha mẹ phải làm việc cả ngày, thậm chí tăng ca hoặc phải đi công tác ở chỗ này, chỗ kia. Vì thế, cha mẹ khó đảm bảo được thời gian nhiều để ở bên cạnh con cái. Mà việc kèm cặp cho con học đòi hỏi sự liên tục và thường xuyên, nếu không con rất dễ rơi vào tình trạng hổng kiến thức, ảnh hưởng đến quá trình học sau này. Việc không thể đảm bảo theo sát và hỗ trợ liên tục, dễ lắm khiến con cái chểnh mảng và tụt dốc không phanh Ngoài ra, nếu cha mẹ dành quá nhiều thời gian để kèm cặp cho con thì sẽ không có thời gian giải quyết những vấn đề khác, không đảm bảo cho cuộc sống ổn định.

II. Gia sư tại huyện Thường Tín mang lại nhiều lợi ích cho con bạn

1. Kèm cặp sát sao việc học

Theo sát, kèm cặp giúp học sinh duy trì và phát huy khả năng học tập là vô cùng cần thiết. Ngày nay với vô vàn những cám dỗ và tác động dễ khiến các bạn học sinh lơ là việc học, dần dần tạo lỗ hổng kiến thức dẫn đến kết quả học tập sút kém và tâm lý chản nản. Phụ huynh tại huyện Thường Tín hãy sử dụng hiệu quả giải pháp thuê gia sư dạy kèm, cho con nền tảng kiến thức vững chắc, kết quả học tập tốt và một tương lai sáng lạng. Có sự kèm cặp một thầy, một trò, con em sẽ được bổ sung và kiểm tra kiến thức cơ bản hàng ngày. Ngoài ra, là những người am hiểu tâm lý và có kỹ năng sư phạm, sự động viên khích lệ liên tục của gia sư sẽ giúp học trò tự tin hơn, ham học và học tốt hơn.

2. Cải thiện điểm yếu năng lực

Mỗi học sinh đều có thế mạnh và điểm yếu ở những môn học khác nhau. Đối với chuyện học tập trên lớp, môi trường đông học sinh thì giáo viên khó có thể quan tâm đúng mực và cải thiện điểm yếu năng lực từng học sinh được. Điều này được khắc phục bởi gia sư tại huyện Thường Tín. Với kinh nghiệm, thông qua một bài kiểm tra đánh giá, các câu hỏi phản xạ, kết quả học tập và nhận định từ phía gia đình, gia sư sẽ xác định đúng thực lực của học sinh. Từ đó, xây dựng một lộ trình cụ thể và phương pháp học phù hợp với mỗi cá thể để cải thiện điểm yếu và phát huy điểm mạnh của con em. Thành tích học tập theo đó cũng sẽ được cải thiện từng ngày.

3. Giúp học lực tiến bộ nhanh chóng

Lựa chọn gia sư tại huyện Thường Tín để dạy kèm tại nhà, con em sẽ nhận được nhiều lợi ích ngoài mong đợi của phụ huynh, điển hình là học lực học sinh sẽ tiến bộ nhanh chóng. Đầu tiên, gia sư luôn đảm bảo học sinh sẽ hoàn thiện đầy đủ bài tập về nhà. Bên cạnh đó, con em còn được ôn tập chi tiết bài học, chuẩn bị tài liệu cho bài mới, nâng cao và mở rộng kiến thức. Hơn thế nữa, với chuyên môn và kỹ năng, kinh nghiệm, gia sư ưu tú còn giúp con em cải thiện và hình thành lối tư duy mới, cởi mở và phát triển. Trên cơ sở đó, mục tiêu học lực tiến bộ đã đặt ra được thực hiện khoa học với thời gian cụ thể, khả năng thực hiện cao và có tính thực tế.

III. Thuê gia sư tại huyện Thường Tín cho con dựa trên cơ sở nào?

1. Nguồn gốc gia sư

Hiện nay, đội ngũ gia sư có thể là sinh viên hoặc giáo viên. Dù là ai thì gia sư chất lượng cũng cần phải có giấy tờ, lí lịch, chứng chỉ rõ ràng. Đối với sinh viên, gia sư tại huyện Thường Tín dạy kèm cho con cần là những sinh viên giỏi, có kinh nghiệm và kĩ năng sư phạm tốt. Bởi vậy, phụ huynh nên chọn cho con những sinh viên ưu tú xuất sắc của các trường Đại học top đầu như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội,… Đối với giáo viên, gia sư cho con cần là những giáo viên có chuyên môn và đã có kinh nghiệm đứng lớp của các trường hoặc giáo viên có kinh nghiệm dạy kèm, dạy nhóm các bé ở trung tâm từ 7-8 năm trở lên. Đó là những gia sư có nghiệp vụ sư phạm giỏi và có kĩ năng sư phạm tốt.

2. Mục tiêu của con bạn

Trước khi quyết định tìm gia sư tại huyện Thường Tín cho con, cha mẹ cần nghiên cứu việc học của con, xem xét tình hình và xác định rõ ràng mục tiêu cần đạt. Phụ huynh nên trực tiếp hỏi thăm việc học của các em, kiểm tra vở ghi bài, bài tập xem con có ghi chép và làm đầy đủ chưa. Hơn nữa, phụ huynh cũng nên gọi điện cho giáo viên hỏi thăm trên lớp con mình có tập trung học hay lơ là để rồi từ đó quyết định mời đối tượng gia sư phù hợp. Ví dụ, con em còn học kém một môn học và chỉ có mục tiêu hiểu bài trên lớp hay hoàn thành đủ bài tập được giao thì có thể chọn gia sư là sinh viên có chuyên môn tốt. Mặt khác, nếu các em có năng khiếu sẵn và muốn ôn luyện, bồi dưỡng nâng cao thì nên tìm gia sư là giáo viên có kinh nghiệm để kèm cặp.

IV. Địa chỉ cung cấp gia sư tại huyện Thường Tín chất lượng

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt xếp hạng đầu tiên trong danh sách trung tâm gia sư uy tín huyện Thường Tín bởi mang đến những giá trị khác biệt. Chúng tôi tự hào là công ty gia sư duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ, nhằm đảm bảo 100% khách hàng yên tâm tuyệt đối. Trải qua 10 năm cung cấp gia sư tại Hà Nội, chúng tôi đã và đang tạo ra sự công bằng, chia sẻ lợi ích cho cả gia sư, phụ huynh, học sinh tại huyện Thường Tín, cụ thể như sau:

1.1. Chi phí gia sư hợp lý

Gia Sư Việt thấu hiểu tình hình giáo dục huyện Thường Tín, cũng như những khó khăn trong quá trình tìm gia sư. Do vậy, Gia Sư Việt cam kết tuyển chọn giúp phụ huynh gia sư chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và trình độ khác nhau thì mức lương gia sư sẽ tương ứng. Chẳng hạn như chi phí thuê giáo viên kèm con gấp 2 đến 3 lần sinh viên, học phí gia sư dạy Tiếng Anh thường cao hơn môn Toán… Kính mời quý phụ huynh ở khu vực Thường Tín tham khảo bảng giá gia sư chúng tôi niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại huyện Thường Tín năm 2021 – 2022
Chương trình học Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

1.2. Dịch vụ gia sư đa dạng

Gia Sư Việt tập hợp hàng nghìn sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội và huyện Thường Tín nói riêng. Vậy nên, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu thuê gia sư ở khu vực Thường Tín, bao gồm:

 • Rèn chữ đẹp, dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhạc, Họa… cho học sinh Tiểu học.
 • Gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa… cho học sinh bậc THCS và THPT.
 • Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học uy tín.
 • Đào tạo ngữ pháp và giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu các ngoại ngữ thông dụng Tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Nga.

1.3. Cam kết học sinh tiến bộ

Gia Sư Việt luôn nỗ lực hết sức để giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập. Khi hợp tác với chúng tôi, phụ huynh ở huyện Thường Tín chắc chắn không phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Chính vì thế, anh chị có thể yên tâm gửi gắm con em mình trước mục tiêu thi cử quan trọng sắp tới. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến nhà làm việc, bên cạnh chính sách tư vấn và học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp…

Quý phụ huynh cần thuê gia sư tại Thường Tín vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (48)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư ở huyện Thường Tín vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Thường Tín có thể để lại comment giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Nguyễn Thị Oanh Oanh: 

   Em đang là sinh viên ngành sư phạm tiểu học của cđsp hà tây đã đi thực tập và từng đi dạy gia sư. Em xin hỏi trung tâm mình có còn cần gia sư ở huyện thường tín không ạ, nếu cần thì liên hệ cho em được không a?

   Trả lời
  • Nguyễn Tú: 

   Tôi có con học lớp 7 cần gia sư môn Toán tại Quán Gánh – Thường Tín.
   Xin cảm ơn.

   Trả lời
  • Vũ thị thu: 

   Mình cần tìm gia sư môn toán cho học sinh lớp 9

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Cảm ơn chị ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

    Trả lời
 • LÊ THỊ TRANG: 

  tôi ở huyện thanh oai muốn tìm một gia sư tốt cho bé năm nay lên lớp 3

  Trả lời
 • Ngô thị ngọc bích: 

  Tôi muốn tư vấn gia sư cho con lớp 3 ở thường tín. Chi phí ntn?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Lát nữa trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Ngô thị ly: 

  Tôi ở Huyện Thường Tín tôi muốn tìm một gia sư dạy tại nhà cho bé bắt đầu học lớp 1

  Trả lời
 • Nguyễn Thị thủy Ngân: 

  Tôu Cần tìm gia sư môn toán cho con gái đang học lớp 9 . Nhờ các bạn tư vấn . Đc Quán Gánh _ Thường tín

  Trả lời
 • Thái Thị Tú: 

  Em hiện đang ở Trần Phú TT Thường Tín ạ, em có nhu cầu tìm lớp dạy cho tiểu học ạ. Em có kinh nghiệm hơn 4 năm đi gia sư rồi ạ. Em có thể dạy tại nhà ạ !

  Trả lời
 • Vu thi thu: 

  Minh o xa minh cuong Muon tim gia su day hs lớp 3 va lớp 6

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ liên hệ lại sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
  • Vu thi thu: 

   Gọi lai cho minh nhe

   Trả lời
 • Thanh huyên: 

  Tôi muốn tìm gia sư buổi tối môn vật lý cho con đang học lớp 6

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị và sớm liên hệ tư vấn gia sư cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn thu: 

  Tôi ở thường tín muôn tìm 1 gia sư giỏi để dạy bé bắt đầu vào lớp 1

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng, cảm ơn chị ạ

   Trả lời
  • Nguyễn Hương: 

   E ở bình vọng nhận gia sư Toán Tiếng việt và luyện chữ cho HS Tiểu học lớp 1 đến 5

   Trả lời
 • Vu văn tuân: 

  Mình ở liên ninh . Mình cần tìm gia sư dạy trẻ chậm nói

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho anh nhé

   Trả lời
 • trần văn trường: 

  mk ở thường tín cần tìm 1 gia sư dạy tiếng trung giao tiếp . mọi người ai biết hoặc dạy được giới thiệu hoặc alo cho mk nhé
  cảm ơn mọi người trước nhá

  Trả lời
 • Nguyên đoàn đạt: 

  Tôi cần tìm gia sư giỏi dạy toán lớp 9 ( dạy tại trát cầu ,tiền phong .thường tín)

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh nhé. Bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn ạ

   Trả lời
 • Nguyễn minh tuyết: 

  Muốn thuê gia sư dạy tiếng trung giao tiếp- thưong mại

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sắp xếp gia sư rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Lê văn quỳnh: 

  Mình cần gia sư dạy lớp 1 tại nhà .cháu chậm tiếp thu

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vầng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của anh rồi nhé

   Trả lời
  • Nguyễn Hương: 

   E nhận dạy kèm thêm tại nhà

   Trả lời
  • Nguyễn Hương: 

   E nhận gia sư các bé tiểu học 2 môn Toán Tiếng việt và luyện chữ. E ở ga Thường tín

   Trả lời
 • Tô Thu Thuý: 

  Cần tìm gia sư hoá 12 ôn thi đại học!!!

  Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088