Làm sao để tìm được gia sư tại quận Nam Từ Liêm chất lượng nhất?

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô. Với vị trí địa lý cực kỳ quan trọng, quận được quy hoạch để trở thành một trung tâm mới về hành chính, dịch vụ, thương mại của Hà Nội. Vì thế nên người dân ở đây có mức sống cao cũng như có sự phát triển đồng đều về mọi mặt kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục. Trong đó giáo dục luôn là điểm ưu tiên hàng đầu, quận đã tiến hành triển khai chính sách đổi mới, phát triển đồng bộ tất cả những trường học, cơ sở đào tạo có mặt tại quận. Tỷ lệ trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn là rất cao. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê gia sư để dạy kèm cho con cũng gia tăng. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được gia sư tại quận Nam Từ Liêm chất lượng cho con lại khiến không ít bậc phụ huynh lo lắng. Để giúp bố mẹ có những lựa chọn đúng đắn nhất để tìm gia sư cho con hiệu quả, hãy cùng gia sư Việt tìm hiểu qua bài viết này nhé!

diem-danh-6-trung-tam-gia-su-tai-quan-nam-tu-liem-chat-luong

I. Lý do khiến nhu cầu thuê gia sư quận Nam Từ Liêm gia tăng

1. Sự đổi mới, nâng cao về nền giáo dục

Quận Nam Từ Liêm đã phát huy hiệu quả, có những giải pháp “đột phá” trong việc thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện về ngành giáo dục mà nhà nước ban hành. Chất lượng giáo dục phổ thông cả đại trà cũng như mũi nhọn đều được nâng lên, được cả nước ghi nhận, đánh giá cao. Bên cạnh đó, quận còn tổ chức nghiêm ngặt công tác thi, kiểm tra để nâng cao chất lượng dạy học. Chính vì thế, để con nắm bắt kịp thời chương trình, “bắt kịp” xu hướng mới, đạt thành tích tốt nhất. Phụ huynh đã ý thức được tầm quan trọng của việc học mà luôn tìm kiếm những trung tâm uy tín để đăng ký cho con mình, với mục đích khắc phục được cơ bản tình trạng học lệch, học tủ.

2. Nhu cầu thi trường điểm, chuyên cao

Bên cạnh việc đổi mới về giáo dục, thì quận Nam Từ Liêm là nơi tập trung không ít trường điểm và trường chuyên. Các bậc phụ huynh thì đều muốn cho con mình học vào những trường chuyên, lớp chọn để con có môi trường phát triển tối ưu nhất. Bởi ở đây có những thầy cô giỏi giàu kinh nghiệm, môi trường học tập tiên tiến, chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, để vào được những trường điểm thì yêu cầu rất cao với nhiều hình thức thi, mà kiến thức trên lớp sẽ khó đáp ứng hết được các kiểu đề thi, nên tìm việc tìm kiếm một gia sư riêng để giúp con bổ sung kiến thức cũng được đa số bậc phụ huynh quan tâm.

3. Bố mẹ không có thời gian giám sát con

Sự thật là cha mẹ luôn có mối quan tâm đặc biệt với con cái của mình, lo sợ con ham chơi, nghỉ học, tiếp xúc “quá đà” với những thiết bị hiện đại. Nhưng với nhiều bậc phụ huynh lại không có thời gian dẫn tới việc cùng con học và trò chuyện với con cái dần trở thành một điều khó khăn. Vì vậy nếu gia đình quá bận rộn thì đây cũng là lý do nên thuê gia sư cho con, gia sư sẽ giúp bố mẹ quán xuyến và đồng hành cùng con trong việc học. Thầy cô dạy kèm có nhiệm vụ theo dõi sát sao quá trình học của con, từ những điều con chưa hiểu đến các bài tập được giao, bổ trợ thêm kiến thức nâng cao phù hợp với năng lực của con.

II. Hiệu quả tối ưu cho việc thuê gia sư tại quận Nam Từ Liêm

1. Giúp con nắm vững kiến thức

Bước đệm để con đạt được kết quả tốt trong học tập là phải có một “nền tảng” kiến thức cơ bản. Có không ít những lý do khiến việc con nắm không vững bài học, có thể trên lớp thầy cô giảng khá nhanh con không theo kịp, hoặc vì con không tập trung. Vậy, thuê gia sư sẽ là một biện pháp tối ưu để con bắt kịp bài học một cách nhanh nhất
Gia sư sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức trên lớp, ôn tập và bổ sung lại phần con còn chưa hiểu. Hơn thế, gia sư giúp con điều chỉnh tốc độ cũng như mục đích bài học tùy vào nhu cầu và khả năng của con. Từ đó con sẽ tự tin hơn trong việc học, không còn cảm giác tự ti, lo lắng vì chưa hiểu bài hay không làm được bài nữa.

2. Giúp con nâng cao năng lực

Mặt khác, hiệu quả mang lại của việc tìm gia sư cho con là để giúp con nâng cao trình độ, đạt kết quả cao hơn trong học tập đặc biệt là các kỳ thi lớn. Việc thi cử càng ngày càng khó, các đề thi gồm nhiều phần từ cơ bản đến nâng cao để phân loại học sinh. Mặc dù con đã nắm chắc bài học trên lớp, nhưng để đạt điểm tốt thì kiến thức cơ bản chưa đủ, con cần phải “mở rộng” và “nâng cao” thêm các loại bài tập, luyện tập các dạng đề thi. Khi học gia sư các con sẽ được thực hành đa dạng các thể loại hơn. Gia sư không chỉ giúp con ôn tập, làm các bài tập cơ bản mà còn tìm kiếm thêm các nguồn bổ sung để con luyện, phát triển năng lực của con.

3. Đảm bảo an toàn và linh hoạt

Đây là một lợi ích không thể không kể đến khi cho con học gia sư, con không cần phải di chuyển đến trung tâm hay lớp học thêm mà gia sư sẽ “trực tiếp” đến nhà dạy cho con. Vì thế bố mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón và đảm bảo an toàn cho con em mình. Không chỉ vậy, gia đình còn có thể sắp xếp thời gian biểu hợp lý để con có thời gian nghỉ ngơi, học tập hiệu quả nhất. Hoặc trong trường hợp gia đình có việc bận, bố mẹ có thể liên hệ gia sư để đổi lịch học phù hợp cho con. Và nhất là trong thời điểm dịch bệnh các con vẫn có thể học trực tuyến với gia sư.

III. Làm sao để tìm gia sư quận Nam Từ Liêm chất lượng nhất?

1. Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

Quận Nam Từ Liêm là một trong những nơi có mật độ dân cư cao, chiếm đông đảo các trường công lập cũng như tư nhân trên toàn thành phố. Hơn thế nữa, nhu cầu cho con vào trường chuyên lớp chọn của bố mẹ lớn nên thuê gia sư luôn là lựa chọn hàng đầu, cũng bởi lý do này mà các trung tâm gia sư tại quận mọc lên đáng kể. Tuy nhiên có quá nhiều trung tâm lại khiến bố mẹ phải đau đầu để tìm một nơi uy tín, chất lượng nhất. Điều quan trọng là bố mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ về trung tâm mà mình định đăng ký thuê thông qua giới thiệu của những người từng thuê gia sư, hoặc các website uy tín để tránh việc “tiền mất tật mang”.

2. Gia sư có chuyên môn, kinh nghiệm

Tiêu chí để đánh giá gia sư giỏi được thể hiện ở trình độ chuyên môn của gia sư. Gia sư cần phải nắm đúng cũng như hiểu rõ kiến thức cơ bản, có khả năng truyền đạt tốt, dễ hiểu cho con. Khi đăng ký gia sư cho con, bố mẹ cần nêu rõ tình trạng, học lực của con để tìm gia sư phù hợp. Bởi nếu con có học lực yếu nhưng gia sư lại chủ yếu đi dạy cho học sinh thi chuyên thì có thể gia sư sẽ truyền đạt quá “cao siêu” khiến con khó tiếp thu được, hoặc ngược lại. Mặt khác, bố mẹ cũng nên tìm gia sư đúng chuyên môn cho con. Bởi gia sư không đúng chuyên ngành mà đi dạy cho con sẽ không đảm bảo được chất lượng học.

3. Gia sư có tác phong sư phạm, kỷ luật

Bên cạnh kiến thức chuyên môn cũng như có kinh nghiệm giảng dạy, thì tác phong sư phạm và kỷ luật cũng cần cân nhắc khi tìm gia sư cho con. Phụ huynh không thể chọn một gia sư mà luôn đến muộn giờ, nghỉ đột xuất không lý do hay chưa có sự chuẩn bị bài cho con một cách “kỹ lưỡng” trước khi dạy được. Nếu một giáo viên không có trách nhiệm như vậy thì con khó mà tiến bộ, thậm chí còn gây ảnh hưởng tới nề nếp của con. Để tin tưởng giao hoàn toàn việc học của con mình cho gia sư, phụ huynh cần tìm cho con một gia sư “chuẩn mực” trong giờ giấc, chuyên nghiệp trong soạn giáo án, như vậy con mới nghe lời và hợp tác.

IV. Gia Sư Việt gửi gắm niềm tin của phụ huynh ở Nam Từ Liêm

Chúng tôi tự hào là Công ty Giáo dục được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu và bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ, đảm bảo đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng. Trải qua 10 năm cung cấp dịch vụ gia sư toàn Thành phố Hà Nội cũng như tại khu vực quận Nam Từ Liêm nói riêng, Gia Sư Việt cam kết giới thiệu gia sư chất lượng và làm hài lòng mọi nhu cầu phụ huynh, học sinh, cụ thể như sau:

1. Chi phí dịch vụ hợp lý

Phụ huynh ở quận Nam Từ Liêm hay bất cứ đâu đều rất quan tâm đến chi phí thuê gia sư, bởi ai chả muốn tuyển chọn gia sư kèm con với giá cả phải chăng. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và yêu cầu khác nhau thì mức lương gia sư sẽ tương ứng. Chẳng hạn như giáo viên kèm con chi phí gấp 2 đến 3 lần thuê sinh viên, luyện thi cấp III trường chuyên phải cao hơn theo đề thi chung của Sở Giáo dục… Chúng tôi xin mời quý phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư được niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại quận Nam Từ Liêm ( VNĐ )
Chương trình Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

2. Đội ngũ gia sư chất lượng

Gia Sư Việt luôn đồng hành giúp học sinh tại quận Nam Từ Liêm vượt qua mọi khó khăn và chinh phục đỉnh cao tri thức mới. Chúng tôi tập hợp đông đảo sinh viên giỏi từ những trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong các trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội. Do vậy, chúng tôi dễ dàng cung cấp gia sư đảm bảo cả về chuyên môn và khoảng cách di chuyển đến khu vực Nam Từ Liêm gần nhất, nhờ đó mà gia đình yên tâm hợp tác lâu dài với gia sư.

3. Hiệu quả giảng dạy tối đa

Khi hợp tác với Gia Sư Việt, phụ huynh ở quận Nam Từ Liêm không còn phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Chính vì thế, anh chị hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình trước mục tiêu thi cử quan trọng sắp tới. Chúng tôi luôn làm việc tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho gia đình học sinh, bao gồm: Cung cấp thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến dạy kèm, bên cạnh chính sách tư vấn, học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí và đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp… nhằm giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập.

Phụ huynh cần thuê gia sư tại quận Nam Từ Liêm vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Lời kết: Trên đây là tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp để giúp bố mẹ có những lựa chọn đúng đắn nhất khi tìm gia sư tại quận Nam Từ Liêm. Hy vọng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và gia sư tại Hà Nội, cùng đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với công việc, Gia Sư Việt sẽ là niềm tin tưởng để quý phụ huynh gửi gắm các con, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng và giúp các con tiến xa hơn nữa trong con đường học tập.

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088