Gia Sư Tiếng Pháp Giỏi Dạy Kèm Môn Tiếng Pháp Tại Hà Nội

Gia sư Tiếng Pháp. Hãy đến với dịch vụ gia sư dạy Tiếng Pháp giỏi nhất tại Hà Nội.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu học tiếng Pháp, Gia Sư Việt  với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất.

gia su tieng phap

Với đội ngũ Trung tâm sư dạy tiếng Pháp được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng qua nhiều năm, đến nay với số lượng hơn một trăm gia sư chuyên Tiếng Pháp lại tận tâm, nhiệt huyết đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm sẽ đảm nhận.

Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những dịch vụ gia sư Tiếng Pháp :

– Dạy kèm tiếng Pháp cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.

– Dạy kèm tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp….

– Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ A,B…và phụ đạo thêm tiếng Pháp cho những sinh viên còn nợ môn….

Gia Sư Việt gồm những  cử nhân đã tốt nghiệp chuyên tiếng Pháp và các giáo viên, những người đi làm cùng các bạn sinh viên các trường Đại học có nhiều kinh nghiệm,Ngoài ra còn một số lượng lớn các du học sinh Pháp và anh chị đã từng làm việc tại Pháp.

Với khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú , phát âm chuẩn, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Pháp.

Chúng tôi luôn đảm bảo các gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng :

– Từ vựng: Tiếng pháp là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

– Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư Tiếng pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp Tiếng pháp rất quan trọng.

– Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Ngữ âm chuẩn nhất thường là các gia sư Trí Tuệ. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

– Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Hình thức học tại nhà, thời gian linh hoạt do học viên sắp xếp, mức phí thấp chỉ thu vào cuối tháng và gia sư chỉ nhận lương khi người học thấy tiến bộ!

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Tiếng Pháp có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Bài viết tham khảo về gia sư Ngoại Ngữ được đọc nhiều

♦ Gia sư Tiếng Nhật

♦ Gia sư Tiếng Nga

♦ Gia sư Tiếng Trung

♦ Gia sư Tiếng Hàn

Bình luận (1)

  • Nguyễn Thị Snh: 

    Xin chao cac bac phu huynh. Em là sinh viên năm 2 học viện Ngoại Giao, khoa Quan hệ Quốc tế. Em học tiếng pháp được 4 năm rồi nên khá chắc về nền tảng kiến thức. Điểm mạnh của em là truyền đạt nhiệt tình và dề hiểu, rèn tốt ngữ pháp và kĩ năng nói. Em có khả năng giao tiếp tốt với trẻ em.Đây là mã gia sư của em 14078 để cac bậc phu huynh có thể xem chi tiết. Erm xin cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ các bac phu huynh.

    Trả lời

Để lại bình luận