Gia sư Tiếng Pháp tại Hà Nội – Ngôn ngữ quyến rũ nhất thế giới

Tiếng Pháp luôn nằm trong các ngôn ngữ đáng học nhất, bởi ảnh hưởng của nước Pháp đối với thế giới về mọi mặt là rất lớn. Do vậy, nhiều trường cấp III và đại học ở Việt Nam đã đưa Tiếng Pháp vào chương trình giảng dạy chính thống. Nhờ có Tiếng Pháp, học sinh dễ dàng tiếp cận nền văn hóa phương tây, cơ hội du học châu Âu cũng trở nên thực tế hơn. Chính vì thế, Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Tiếng Pháp tại Hà Nội giúp bạn sử dụng thành thạo ngoại ngữ này.

cung-cap-gia-su-tieng-phap-chat-luong-cao-o-ha-noi

1. Bạn nên cân nhắc điều gì trước khi học Tiếng Pháp?

Tiếng Pháp có nhiều nét tương đồng với Tiếng Anh, tuy nhiên, Pháp lại không phải quốc gia đầu tư sâu rộng ở thị trường quốc tế hay tại các quốc gia khác trên thế giới. Vì thế, có nên học Tiếng Pháp hay không sẽ là câu hỏi mà bạn cần tìm hiểu dưới đây kĩ trước khi quyết định.

Ưu điểm

 • Tiếng Pháp có bảng chữ cái từ A – Z giống Tiếng Anh khiến nó trở nên gần gũi và thân thiện hơn.
 • Ngữ pháp Tiếng Pháp rất dễ tiếp cận, nhiều từ mượn của Tiếng Pháp đang sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.
 • Đây là phổ biến trên thế giới, nhiều trường học tại Việt Nam giảng dạy Tiếng Pháp như môn học chính quy.
 • Cơ hội du học cao, tiếp cận nền văn hóa, văn minh của nước Pháp tiến bộ, lành mạnh và thu hút giới trẻ.

Nhược điểm

 • Tiếng Pháp cũng có dấu như Tiếng Việt nên dễ gây nhầm lẫn trong quá trình học tập.
 • Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp ít nên chi phí đầu tư để học thành thạo tương đối cao.

2. Gia sư Tiếng Pháp có thể hỗ trợ học viên như thế nào?

Học sinh dù rất cố gắng nhưng khó mà thành thạo Tiếng Pháp bằng cách tự học, trong đó, kỹ năng nghe – nói chính là rào cản lớn nhất. Vì thế, để có thể phát âm chuẩn Tiếng Pháp, học sinh, sinh viên cần đến sự hỗ trợ của gia sư Tiếng Pháp chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Giáo trình phù hợp với mọi lứa tuổi

Giáo viên thường chuẩn bị giáo trình giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi. Ví dụ, học sinh cấp 1, cấp 2 sẽ được đầu tư nhiều về kỹ năng nghe – nói, vì đây thời điểm não bộ dễ bị kích thích từ sự vật, hiện tượng mới lạ. Bên cạnh đó, phản xạ nghe – nói của người trẻ thường nhạy bén hơn đối với những học viên lớn tuổi.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê gia sư Tiếng Hàn đảm bảo chất lượng ở Hà Nội

bang-chu-cai-tieng-phap-cho-hoc-sinh-lam-quen

Với độ tuổi trên 15 tuổi, học sinh bắt đầu có ý thức hơn với thói quen hoàn thiện bài tập về nhà, lắng nghe bài giảng. Vì thế, gia sư Tiếng Pháp tập trung khai thác khả năng ghi nhớ với việc đẩy mạnh kỹ năng đọc – viết cho các em. Họ còn tạo môi trường và không gian tiếp xúc đầy đủ về cả bốn kỹ năng, giúp các em hình thành tư duy Tiếng Pháp hiệu quả.

Kết nối các kiến thức sẵn

Với những học viên đã nắm bắt ngôn ngữ Tiếng Anh, quá trình giảng dạy Tiếng Pháp dễ dàng hơn nhiều. Gia sư sẽ kết hợp các nền tảng về ngôn ngữ để bổ sung thêm Tiếng Pháp bằng sơ đồ tư duy cho học sinh. Phương pháp này giúp học sinh liên tưởng và móc nối với kiến thức có sẵn, nhờ đó việc học từ vựng hay cấu trúc câu của Tiếng Pháp cũng thuận lợi hơn.

Tiếp cận với văn hóa Pháp

Sử dụng thành thạo Tiếng Pháp đồng nghĩa với việc học sinh có nhiều cơ hội tiếp cận với nền văn hoá của quốc gia phát triển này. Đó là lý do gia sư Tiếng Pháp cần có lượng kiến thức khổng lồ không chỉ về chuyên môn mà còn về nét đẹp văn hoá và con người nước Pháp. Từ đó, họ sẽ trở thành cầu nối giúp học sinh tìm tòi, khám phá về ngôn ngữ quyến rũ nhất thế giới.

Xem thêm: Gia sư Tiếng Trung tại Hà Nội – Bắt đầu học từ con số 0

gia-su-giang-day-4-ki-nang-tieng-phap-cho-hoc-sinh

Học cả 4 kỹ năng cùng lúc

Tiếng Pháp thực ra không quá phức tạp nếu gia sư dẫn chỉ ra mối tương quan giữa Tiếng Pháp với Tiếng Anh. Ngoài ra, kỹ năng nghe, nói Tiếng Pháp luôn cần sự kiên trì và bền bỉ trong luyện tập. Người Pháp sử dụng âm mũi, vì thế nên cách phát âm sẽ rất khác so với Tiếng Việt hay Tiếng Anh – Mỹ. Đây là lý do học sinh cần có đủ vốn từ, mẫu câu và khả năng phản xạ trước khi muốn thành thạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

3. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Pháp chất lượng ở Hà Nội

Thấu hiểu nguyện vọng cải thiện ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Pháp, Gia Sư Việt với 10 năm hoạt động đem đến giải pháp giáo dục tốt nhất cho các gia đình tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, chúng tôi cam kết học sinh, phụ huynh sẽ hài lòng về cả định hướng và chất lượng giảng dạy, bao gồm:

Kinh nghiệm và chuyên môn tốt

Đội ngũ giáo viên, gia sư đều đã tiếp cận với môi trường đại học đào tạo chuyên ngành Tiếng Pháp và các du học sinh có kinh nghiệm dạy kèm. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bài giảng, xây dựng giáo án của gia sư Tiếng Pháp được chúng tôi cung cấp.

Kiến thức sư phạm vững vàng

Không chỉ thành thạo Tiếng Pháp, gia sư còn nằm trong tay phương pháp giảng dạy tiên tiến. Khả năng truyền đạt thông tin và phân bổ bài tập với mục đích tạo ra sự thoải mái cho bạn. Vì thế, các buổi học kèm trở nên thân thiện, bám sát lộ trình tư duy phù hợp.

Xem thêm: Giải pháp thuê gia sư Tiếng Nhật chất lượng cao tại Hà Nội

gia-su-day-tieng-phap-qua-so-do-tu-duy-hieu-qua

Am hiểu văn hoá người bản xứ

Gia sư luôn cố gắng liên kết, truyền tải văn hoá quyến rũ của nước Pháp đến với mọi đối tượng học sinh. Điều này tạo cho bạn tâm lý tò mò, đam mê khám phá tài liệu và sách báo viết bằng Tiếng Pháp. Từ đó, bạn sẽ có phản xạ ngôn ngữ tốt hơn việc học theo cách thuộc lòng và ghi chép truyền thống.

Kết luận: Tiếng Pháp bắt nguồn từ một trong những quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới. Vì thế, học tốt Tiếng Pháp đem đến cơ hội cải thiện tư duy và kỹ năng phát triển bản thân cho mọi đối tượng. Với sự đồng hành cùng Gia Sư Việt, bạn vừa được tiếp cận với phương pháp dạy và học hiện đại cũng như trải nghiệm văn hóa Pháp. Từ đó, bạn có định hướng thiết thực và chủ động hơn trong quá trình học tập.

Bạn cần thuê gia sư kèm Tiếng Pháp tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (1)

 • Nguyễn Thị Snh: 

  Xin chao cac bac phu huynh. Em là sinh viên năm 2 học viện Ngoại Giao, khoa Quan hệ Quốc tế. Em học tiếng pháp được 4 năm rồi nên khá chắc về nền tảng kiến thức. Điểm mạnh của em là truyền đạt nhiệt tình và dề hiểu, rèn tốt ngữ pháp và kĩ năng nói. Em có khả năng giao tiếp tốt với trẻ em.Đây là mã gia sư của em 14078 để cac bậc phu huynh có thể xem chi tiết. Erm xin cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ các bac phu huynh.

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088