Gia Sư Lớp 4 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt 4 Tại Nhà Hà Nội

Dịch vụ gia sư lớp 4 chất lượng cao ở mọi quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Gia Sư Việt cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhận dạy kèm gia sư lớp 4 tại nhà ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay chắc chắn làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào từ phía phụ huynh học sinh.

Lớp 4 được coi là năm học khó và vất vả nhất của bậc Tiểu Học. Các con phải làm quen với nhiều kiến thức mới và khó ở cả hai môn Toán và Tiếng Việt. Đây là năm học rất quan trọng đối với các con. Do vậy, chúng tôi không lạ khi nhận được đề nghị tư vấn về việc học tập, hướng dẫn bài vở cho con bởi phụ huynh. Không ít yêu cầu trong đó là sự lo lắng khi học sinh không làm được bài, cha mẹ chưa biết cách giảng dạy phù hợp với kiến thức trên lớp. Gia Sư Việt xin đưa ra những nhận xét, đánh giá chi tiết về nội dung chương trình lớp 4 để cha mẹ có kế hoạch giúp con học tập tốt hơn.

gia sư lớp 4 môn Toán - Tiếng Việt tại Hà Nội

Những dạng kiến thức quan trọng của lớp 4 mà học sinh cần chú ý học tập.

Kiến thức môn Toán lớp 4: Phân số, hỗn số, số thập phân, bài toán về Vận Tốc, Cách đổi các đơn vị trong hệ SI về chiều dài, diện tích, thể tích… Hình Học về đường thẳng, hình hộp, tứ giác, đa giác… Đa phần là dạng Toán có lời giải và lập luận logic từ dữ liệu đề bài. Để làm được các dạng Toán đó các con cần phải học từ cách trình bày, tóm tắt bài Toán và cuối cùng mới giải bài Toán. Gây nên khó khăn nhất định cho việc tiếp thu kiến thức cũng như việc dạy học cho con của cha mẹ

Kiến thức môn Văn – Tiếng Việt lớp 4: Vẫn là những kiến thức quen thuộc về Tập Đọc, Chính Tả, Kể Chuyện, Văn Miêu Tả, Tập Làm Văn… Nhưng độ khó và yêu cầu về khả năng viết hay, kể hay đã tăng lên rất nhiều so với lớp 3. Các con cần nhớ và ghi chép nội dung một cách cẩn thận mới có thể trình bày tốt các yêu cầu đó được.

nội dung chương trình lớp 4

Với nội dung học tập như trên, phụ huynh không có đủ khả năng kèm con là điều dễ hiểu. Cuộc sống ngày này khiến bậc làm cha mẹ ai cũng vất vả lo toan về công việc, kinh tế, gia đình nên khó mà dành thời gian tìm hiểu sách vở để giảng dạy cho con. Nếu sức học của bé không như kì vọng, anh chị nên thuê gia sư lớp 4 tại nhà là lựa chọn hợp lý nhất.

Gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán – Tiếng Việt lớp 4 ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Không khó để tìm được người dạy cho con, nhưng để tìm đúng người dạy chuẩn kiến thức, nhiệt tình, có tâm giúp con tiến bộ lại là chuyện khác. Nhiều phụ huynh nghĩ chỉ cần bỏ tiền rồi liên hệ trung tâm là có thể yên tâm, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Anh chị cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định để tránh gặp phải đơn vị chỉ tính đến thu tiền dịch vụ mà không phỏng vấn, tuyển chọn gia sư có chuyên môn phù hợp với yêu cầu của gia đình. Hệ quả của sự vô trách nhiệm đó là con không hiểu bài, mất thời gian, tiền bạc của anh chị mà chẳng giúp gì được hơn cho bé. Tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp cũng là giải pháp giúp giảm thiểu những rủi ro trên.

Cách chọn gia sư dạy lớp 4 ở Hà Nội

Từ góc độ trung tâm, Gia Sư Việt xin đưa thêm những gợi ý giúp phụ huynh lựa chọn gia sư lớp 4 đúng đắn nhất.

 • Cảnh giác mỗi khi nhận được Telephone chào mời về việc tìm gia sư. Đây thường là những trung tâm không có tên tuổi, chỉ biết số điện thoại của anh chị từ việc mua bán trái phép thông tin cá nhân.
 • Nên chọn trung tâm gia sư là doanh nghiệp với tư cách pháp nhân đầy đủ: Trụ sở, mã số thuế, con dấu, điện thoại bàn…Để đảm bảo môt đơn vị có tổ chức chuyên nghiệp.
 • Truy vấn kết quả tìm kiếm từ Google: ‘ Trung tâm gia sư nào uy tín ở Hà Nội, tìm gia sư giỏi dạy lớp 4, cần thuê gia sư tại nhà cho con…’ Để có lưa chọn trung tâm phù hợp.

Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy lớp 4 tại nhà làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình.

Khi cần tìm gia sư lớp 4 dạy kèm Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh tại nhà cho con, phụ huynh có thể liên hệ với Gia Sư Việt để được tư vấn, lựa chọn người dạy ưng ý nhất. Trung tâm luôn sao sát việc tuyển chọn giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm đã giúp nhiều thế hệ học trò tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

tìm gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Điểm nổi bật về dịch vụ gia sư tại trung tâm chúng tôi:

 • Phụ huynh được tư vấn, sắp xếp gia sư phù hợp với đặc điểm tính cách, năng lực của con miễn phí.
 • Phụ huynh được cung cấp hồ sơ về người dạy như: Lý lịch, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy…
 • Trung tâm giới thiệu giáo viên, sinh viên nhanh nhất sau 1 – 3 ngày từ khi tiếp nhận thông tin của anh chị.
 • Trung tâm luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình để phối hợp với gia sư đảm bảo cho việc dạy và học đạt kết quả cao.

Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ trong lĩnh vực gia sư. Với kinh nghiệm hàng chục năm nay, chúng tôi đã khẳng định được uy tín với nhiều bậc phụ huynh học sinh cùng sự hợp tác hiệu quả của đội ngũ gia sư lớp 4 chất lượng cao tại mọi quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của anh chị.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 4 có thể liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng : 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088  /  090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư dạy lớp 4 được đọc nhiều:      

♦ Gia sư Toán lớp 4

♦ Gia sư Tiếng Việt lớp 4

♦ Gia sư Tiếng Anh lớp 4

Gia Sư Lớp 4 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt 4 Tại Nhà Hà Nội
4.34 163 votes

Bình luận (13)

 • Trần Vân: 

  Chào trung tâm. Tôi muốn thuê một giáo viên dạy kèm lớp 4 tại nhà cho con gái môn Toán – Tiếng Việt. Cháu học chưa chắc kiến thức, nhưng bài tâp cô giáo giao về hàng ngày chỉ làm được những bài dễ. Những bài toán yêu cầu 2, 3 bước để tính toán con chưa biết vận dụng công thức và thường làm sai. Tìm giúp tôi cô giáo nào dạy tiểu học mà đang chủ nhiệm lớp 4 là tốt nhất. Trung tâm liên hệ tư vấn cho tôi về giá cả chi tiết để tìm gia sư lớp 4 như đã đề cập nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Cảm ơn chị nhé

   Trả lời
 • Lê Huyền My: 

  Tôi cần tìm gia sư có kinh nghiệm và nghiêm khắc dạy con lớp 4 môn Toán và Tiếng Anh. Con tôi là con trai khá nghịch và không tập trung. Mong trung tâm sắp xếp gia sư sớm cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị a. Trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Hai Yen: 

  Chào trung tâm. Mình muốn tìm gia sư Toán cho con trai lớp 4. Chương trình cơ bản và nâng cao. Trung tâm tư vấn và tìm hộ mình nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư dạy kèm Toán lớp 4 phù hợp nhất cho bé nhà chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Tố Trâm: 

  Chào bạn. Bé nhà m lớp 4. Học yếu môn toán. Hổng kiến thức cơ bản nhiều. Rất mong tìm đc gv giúp con học tốt môn toán. Cảm ơn Banh

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị ạ. Mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và tìm giáo viên phù hợp nhất theo yêu cầu của chị nhé.

   Trả lời
 • Minh hoang: 

  Xin chào. Tôi muốn tìm giáo viên kèm cháu trai học lớp 4. Cháu học yếu môn toán và hổng kiến thức cơ bản. Rất mong trung tâm giới thiệu gia sư có thể cải thiện và nâng cao kiến thức cho cháu. Xin cảm ơn!

  Trả lời
 • Minh hoang: 

  Xin chào. Tôi muốn tìm giáo viên dạy kèm cho cháu trai học lớp 4. Cháu bị học yếu môn toán và hổng kiến thức nhiều. Mong trung tâm giới thiệu cho gia đình một giáo viên có thể cải thiện và giúp cháu nâng cao kiến thức. Trân trọng cám ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh chị đã để lại lời nhắn ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết giúp gia đình mình ạ.

   Trả lời
 • Nguyễn Tuấn Anh: 

  Cần tìm gia sư môn toán và tiếng việt cho con trai hiẹn đang học lớp 4

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh đã để lại lời nhắn ạ. Chiều nay trung tâm có liên hệ tư vấn cho anh rồi đó ạ. Bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của anh ạ.

   Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!