Gia Sư Lớp 4 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt 4 Tại Hà Nội

Dịch vụ gia sư lớp 4 chất lượng cao ở mọi quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Gia Sư Việt cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhận dạy kèm gia sư lớp 4 tại nhà ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay chắc chắn làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào từ phía phụ huynh học sinh.

Lớp 4 được coi là năm học khó và vất vả nhất của bậc Tiểu Học. Các con phải làm quen với rất nhiều kiến thức khó đặc biệt là môn Toán – Tiếng Việt. Điều này cũng được phản ánh qua việc tìm gia sư dạy lớp 4 tại nhà của phụ huynh với chúng tôi khá nhiều. Với kinh nghiệm làm việc hàng chục năm qua, Gia Sư Việt xin đưa ra những nhận xét, đánh giá chi tiết về nội dung chương trình lớp 4 để cha mẹ có những định hướng giúp con học tập tốt hơn.

gia sư lớp 4 môn toán tiếng việt tại nhà

Những dạng kiến thức quan trọng của lớp 4 mà học sinh cần chú ý học tập.

Chương trình môn Toán lớp 4 : Phân số, hỗn số, số thập phân, bài toán về Vận Tốc, Cách đổi các đơn vị trong hệ SI về chiều dài, diện tích, thể tích… Hình Học về đường thẳng, hình hộp, tứ giác, đa giác… Đa phần là dạng Toán có lời giải và lập luận logic từ dữ liệu đề bài. Để làm được các dạng Toán đó các con cần phải học từ cách trình bày, tóm tắt bài Toán và cuối cùng mới giải bài Toán. Gây nên khó khăn nhất định cho việc tiếp thu kiến thức cũng như việc dạy học cho con của cha mẹ

Chương trình môn Văn – Tiếng Việt lớp 4 : Vẫn là những kiến thức quen thuộc về Tập Đọc, Chính Tả, Kể Chuyện, Văn Miêu Tả, Tập Làm Văn… Nhưng độ khó và yêu cầu về khả năng viết hay, kể hay đã tăng lên rất nhiều so với lớp 3. Các con cần nhớ và ghi chép nội dung một cách cẩn thận mới có thể trình bày tốt các yêu cầu đó được.

Lúc này, không hẳn cha mẹ còn đủ khả năng kèm con tất cả các nội dung ở trên hoặc anh chị cũng bận rộn với nhiều lo toan khác mà con học không đáp ứng kì vọng thì anh chị nên nghĩ đến việc tìm gia sư lớp 4 môn Toán – Tiếng Việt cho con.

Tìm gia sư lớp 4 giỏi ở đâu ? Gia sư kèm Toán – Tiếng Việt lớp 4 có đảm bảo chất lượng ?

Việc lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín cũng khó khăn không kém gì việc dạy con. Không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm bảo chất lượng gia sư đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Thậm chí họ chỉ quan tâm đến việc thu tiền của gia sư và giao lớp cho họ mà chẳng cần kiểm tra, phỏng vấn chuyên môn của gia sư làm mất thêm thời gian của anh chị và cháu. Anh chị có thể tham khảo bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã liên hệ được những trung tâm uy tín cũng như đặt niềm tin ở Gia Sư Việt để yên tâm cho việc học tập của con em mình.

Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy lớp 4 tại nhà làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình.

Trung tâm gia sư Việt nhận dạy kèm gia sư lớp 4 môn Toán – Tiếng Việt – Văn bao gồm : Học sinh trung bình, mất gốc, khá, giỏi, dạy Toán Violympic…

Chúng tôi nhận được rất nhiều các yêu cầu của phụ huynh ở Hà Nội về tìm gia sư giỏi dạy lớp 4 và đều nhận được sự phản hồi tích cực của gia đình học sinh vì các em đều tiến bộ sau 1 tháng. Chúng tôi có thể khẳng định dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng đinh như vậy ? Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội để có thể tìm gia sư giỏi dạy kèm lớp 4 cho học sinh.

Mặt khác, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì của gia đình và gia sư khi nhận lớp. Chúng tôi chỉ thu phí của Thầy cô hoặc Sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm.

Chính vì lẽ đó mà chúng tôi có thể lựa chọn hàng trăm Giáo viên Tiểu Học giỏi ở Hà Nội và hàng nghìn sinh viên tại các trường Đại Học Sư Pham, Cao Đẳng Sư Phạm, Ngoại Thương, Tổng Hợp, Bách Khoa, Kinh Tế… tại tất cả các quận, huyện của Thành Phố Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu gia sư dạy kèm lớp 4 môn Toán – Tiếng Việt cho con.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 4 có thể liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng : 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088  /  090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư dạy lớp 4 được đọc nhiều :      

♦ Gia sư Toán lớp 4

♦ Gia sư Tiếng Việt lớp 4

♦ Gia sư Tiếng Anh lớp 4

Gia Sư Lớp 4 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt 4 Tại Hà Nội
4.31 156 votes

Bình luận (11)

 • Trần Vân: 

  Chào trung tâm. Tôi muốn thuê một giáo viên dạy kèm lớp 4 tại nhà cho con gái môn Toán – Tiếng Việt. Cháu học chưa chắc kiến thức, nhưng bài tâp cô giáo giao về hàng ngày chỉ làm được những bài dễ. Những bài toán yêu cầu 2, 3 bước để tính toán con chưa biết vận dụng công thức và thường làm sai. Tìm giúp tôi cô giáo nào dạy tiểu học mà đang chủ nhiệm lớp 4 là tốt nhất. Trung tâm liên hệ tư vấn cho tôi về giá cả chi tiết để tìm gia sư lớp 4 như đã đề cập nhé.

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng ạ. Cảm ơn chị nhé

   Trả lời
 • Lê Huyền My: 

  Tôi cần tìm gia sư có kinh nghiệm và nghiêm khắc dạy con lớp 4 môn Toán và Tiếng Anh. Con tôi là con trai khá nghịch và không tập trung. Mong trung tâm sắp xếp gia sư sớm cho tôi nhé

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng chị a. Trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Hai Yen: 

  Chào trung tâm. Mình muốn tìm gia sư Toán cho con trai lớp 4. Chương trình cơ bản và nâng cao. Trung tâm tư vấn và tìm hộ mình nhé

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư dạy kèm Toán lớp 4 phù hợp nhất cho bé nhà chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Tố Trâm: 

  Chào bạn. Bé nhà m lớp 4. Học yếu môn toán. Hổng kiến thức cơ bản nhiều. Rất mong tìm đc gv giúp con học tốt môn toán. Cảm ơn Banh

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng cảm ơn chị ạ. Mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và tìm giáo viên phù hợp nhất theo yêu cầu của chị nhé.

   Trả lời
 • Minh hoang: 

  Xin chào. Tôi muốn tìm giáo viên kèm cháu trai học lớp 4. Cháu học yếu môn toán và hổng kiến thức cơ bản. Rất mong trung tâm giới thiệu gia sư có thể cải thiện và nâng cao kiến thức cho cháu. Xin cảm ơn!

  Trả lời
 • Minh hoang: 

  Xin chào. Tôi muốn tìm giáo viên dạy kèm cho cháu trai học lớp 4. Cháu bị học yếu môn toán và hổng kiến thức nhiều. Mong trung tâm giới thiệu cho gia đình một giáo viên có thể cải thiện và giúp cháu nâng cao kiến thức. Trân trọng cám ơn!

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Cảm ơn anh chị đã để lại lời nhắn ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết giúp gia đình mình ạ.

   Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top