Gia Sư Lớp 4 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 4 Tại Hà Nội

Năm học lớp 4 gây ra không ít khó khăn, vất vả cho học sinh Tiểu Học. Các em làm quen với nhiều kiến thức mới và quan trọng ở cả hai môn Toán, Tiếng Việt. Vậy nên, chúng tôi nhận được phần lớn đề nghị hướng dẫn bài vở cho con từ phụ huynh. Trong đó chủ yếu là sự lo lắng khi bé tiếp thu chậm, không hoàn thành bài tập về nhà. Cha mẹ thì lúng túng khi chưa biết hướng dẫn con học hiệu quả. Gia Sư Việt xin phân tích chi tiết về nội dung chương trình học tập cũng như kinh nghiệm thuê gia sư lớp 4 giỏi kèm riêng tại nhà.

gia-su-toan-tieng-viet-lop-4-gioi-tai-ha-noi

1. Những nội dung quan trọng chương trình lớp 4 học sinh cần nắm chắc

Môn Toán lớp 4

Phân số, Hỗn số, Số thập phân, bài toán về Vận tốc, cách đổi các đơn vị trong hệ SI về chiều dài, Diện tích, Thể tích… Hình học về đường thẳng, Hình hộp, Tứ giác, Đa giác… chủ yếu bài tập có lời giải và lập luận logic từ dữ liệu đề bài. Để làm được các dạng toán đó các con cần phải học từ cách trình bày, tóm tắt và cuối cùng mới giải bài Toán… Điều này gây nên trở ngại nhất định cho việc tiếp thu kiến thức trên lớp.

Môn Tiếng Việt lớp 4

Vẫn là những bài tập quen thuộc về Tập đọc, Chính tả, Kể chuyện, Miêu tả, Tập làm văn… nhưng độ khó đã tăng lên đáng kể so với lớp 3 như: Yêu cầu viết bài đầy đủ cấu trúc câu, đúng chính tả, lời văn hay, kể chuyện to, rõ ràng, nhấn mạnh đến bài học kinh nghiệm. Để học tốt, các em cần kĩ năng học thuộc, ghi chép, trình bày nội dung một cách cẩn thận mới có thể đáp ứng yêu cầu môn học.

2. Giải pháp hỗ trợ con học tập được phụ huynh áp dụng phổ biến hiện nay

Nếu sức học của con đuối so với bạn bè, tất nhiên anh chị sẽ áp dụng nhiều cách để giúp bé tiến bộ. Chẳng hạn như dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu sách vở sau đó giảng bài cho con. Tuy nhiên, với chương trình lớp 4 như trên thì rất ít phụ huynh có đủ khả năng này. Hơn nữa, cuộc sống hiện đại khiến bậc làm cha mẹ ai cũng bận rộn lo toan kinh tế gia đình. Vậy nên, đa số thường chọn giải pháp cho con đi học thêm hoặc thuê gia sư dạy kèm. Mỗi trường hợp đều có ưu, nhược điểm nhất định, cụ thể như sau:

cac-noi-dung-quan-trong-chuong-trinh-lop-4-hien-nay

Cho con đi học thêm

Có thể học thêm ở trung tâm bồi dưỡng văn hóa hoặc đến nhà thây cô. Cách làm này ít tốn kém bởi đa phần lớp nhóm tập trung trên 10 bạn. Có điều các em lớp 4 còn nhỏ chưa thể tự đi nên phụ huynh phải đưa đón. Ngoài ra, nếu bé hổng nhiều kiến thức hoặc thiếu tập trung thì học thêm không mấy hiệu quả.

Thuê gia sư dạy kèm

Cha mẹ khỏi lo mất thời gian đưa đón, quản lý con học tập cũng dễ dàng hơn. Tuy vậy, chi phí sẽ cao hơn so với học thêm trong khi không ít trung tâm gia sư làm ăn chộp giật, lừa đảo khách hàng. Nếu chưa có kinh nghiệm tìm kiếm trên mạng Internet, phụ huynh dễ bị loạn bởi hàng triệu thông tin nên rất khó nhận biết đâu là địa chỉ uy tín.

3. Thuê gia sư lớp 4 dạy kèm Toán, Tiếng Việt ở đâu đảm bảo chất lượng?

Chỉ cần nhấc máy gọi cuộc điện thoại dễ dàng mời được gia sư cho con. Biết là vậy, nhưng giáo viên hay sinh viên đó đủ kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm giúp con tiến bộ lại là chuyện khác. Nhiều phụ huynh cứ nghĩ, chỉ cần bỏ tiền sau đó kết nối với trung tâm gia sư tại Hà Nội là xong. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như thế, chúng ta vẫn chưa thể yên tâm giao phó việc học của bé.

kinh-nghiem-thue-gia-su-kem-lop-4-o-ha-noi

Anh chị cần nghiên cứu kĩ trước khi quyết định nhằm tránh gặp rủi ro. Một số trung tâm chỉ tính đến thu tiền dịch vụ, chẳng quan tâm việc phỏng vấn, tuyển chọn gia sư đáp ứng yêu cầu đặt ra. Sự vô trách nhiệm trên khiến con học không hiểu bài, mất thêm thời gian, tiền bạc của gia đình. Những gợi ý, chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích giúp bậc cha mẹ tìm gia sư lớp 4 đảm bảo chất lượng.

 • Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp là một giải pháp tốt nhằm giảm thiểu các mối lo trên.
 • Cảnh giác mỗi khi nhận được Telephone chào mời dịch vụ gia sư, đây thường là những trung tâm ít tên tuổi, họ biết số điện thoại phụ huynh qua việc mua bán trái phép thông tin cá nhân.
 • Chọn gia sư từ doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ gồm: Trụ sở, mã số thuế, con dấu, điện thoại bàn… để chắc chắn là một tổ chức chuyên nghiệp.
 • Truy vấn kết quả từ Google: ‘ Trung tâm gia sư nào uy tín ở Hà Nội, tìm gia sư giỏi dạy lớp 4, cần thuê gia sư tại nhà cho con,…’ đọc và phân tích rồi mới lựa chọn.

4. Gia Sư Việt cung cấp gia sư lớp 4 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mọi nhu cầu về gia sư môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 cho con, phụ huynh có thể kết nối với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo. Gia Sư Việt luôn sao sát việc tuyển chọn đội ngũ của mình bao gồm: Giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi ở các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm đã giúp nhiều thế hệ học trò tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

dia-chi-cung-cap-gia-su-lop-4-chuyen-nghiep

Điểm nổi bật về dịch vụ gia sư tại trung tâm chúng tôi:

 • Tư vấn, sắp xếp gia sư phù hợp với đặc điểm tính cách, năng lực của từng học sinh hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp thông tin, hồ sơ chi tiết của gia sư như: Lý lịch, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy…
 • Giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà nhanh nhất sau 1 – 3 ngày từ khi tiếp nhận thông tin của phụ huynh.
 • Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình, sau đó phối hợp với gia sư nhằm đảm bảo việc dạy và học đạt kết quả cao.

Gia Sư Việt có đầy đủ tư cách pháp nhân trong lĩnh vực gia sư, lịch sử hoạt động hơn chục năm và khẳng định uy tín rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi đang hợp tác hiệu quả với đội ngũ gia sư lớp 4 chất lượng cao ở tất cả quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, trung tâm cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh, giúp học sinh tiến bộ nhanh, tự tin đạt điểm cao trong các kì thi.

Phụ huynh cần thuê gia sư lớp 4 tại Hà Nội cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (51)

 • Trần Vân: 

  Chào trung tâm. Tôi muốn thuê một giáo viên dạy kèm lớp 4 tại nhà cho con gái môn Toán – Tiếng Việt. Cháu học chưa chắc kiến thức, nhưng bài tâp cô giáo giao về hàng ngày chỉ làm được những bài dễ. Những bài toán yêu cầu 2, 3 bước để tính toán con chưa biết vận dụng công thức và thường làm sai. Tìm giúp tôi cô giáo nào dạy tiểu học mà đang chủ nhiệm lớp 4 là tốt nhất. Trung tâm liên hệ tư vấn cho tôi về giá cả chi tiết để tìm gia sư lớp 4 như đã đề cập nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Cảm ơn chị nhé

   Trả lời
  • Anh: 

   Liên he lai với mình

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị ạ.

    Trả lời
 • Lê Huyền My: 

  Tôi cần tìm gia sư có kinh nghiệm và nghiêm khắc dạy con lớp 4 môn Toán và Tiếng Anh. Con tôi là con trai khá nghịch và không tập trung. Mong trung tâm sắp xếp gia sư sớm cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị a. Trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Hai Yen: 

  Chào trung tâm. Mình muốn tìm gia sư Toán cho con trai lớp 4. Chương trình cơ bản và nâng cao. Trung tâm tư vấn và tìm hộ mình nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư dạy kèm Toán lớp 4 phù hợp nhất cho bé nhà chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Tố Trâm: 

  Chào bạn. Bé nhà m lớp 4. Học yếu môn toán. Hổng kiến thức cơ bản nhiều. Rất mong tìm đc gv giúp con học tốt môn toán. Cảm ơn Banh

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị ạ. Mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và tìm giáo viên phù hợp nhất theo yêu cầu của chị nhé.

   Trả lời
 • Minh hoang: 

  Xin chào. Tôi muốn tìm giáo viên kèm cháu trai học lớp 4. Cháu học yếu môn toán và hổng kiến thức cơ bản. Rất mong trung tâm giới thiệu gia sư có thể cải thiện và nâng cao kiến thức cho cháu. Xin cảm ơn!

  Trả lời
 • Minh hoang: 

  Xin chào. Tôi muốn tìm giáo viên dạy kèm cho cháu trai học lớp 4. Cháu bị học yếu môn toán và hổng kiến thức nhiều. Mong trung tâm giới thiệu cho gia đình một giáo viên có thể cải thiện và giúp cháu nâng cao kiến thức. Trân trọng cám ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh chị đã để lại lời nhắn ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết giúp gia đình mình ạ.

   Trả lời
 • Nguyễn Tuấn Anh: 

  Cần tìm gia sư môn toán và tiếng việt cho con trai hiẹn đang học lớp 4

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh đã để lại lời nhắn ạ. Chiều nay trung tâm có liên hệ tư vấn cho anh rồi đó ạ. Bên em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của anh ạ.

   Trả lời
 • Quỳnh chi: 

  Tôi muốn thuê gia sư dạy kèm 1 cháu gái năm nay lên lớp 4, về Toán và Tiếng Việt.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

   Trả lời
 • Hà Thuý vân: 

  Tôi cần 1 gia sư có kinh nghiệm, nghiêm khắc dạy con tôi năm nay lớp 4 môn Toán và Tiếng Việt
  Trung tâm tư vấn cho tôi giá cả và giáo viên phù hợp nhé
  Cảm ơn bạn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được lời nhắn của chị ạ, ngày mai bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị nhé.

   Trả lời
 • Nguyễn Thu: 

  Tôi có nhu cầu tìm gia sư cho con gái năm nay vào lớp 4. Cháu hơi chậm với những bài toán suy luận. Mong trung tâm tư vấn giúp và giá cả tn ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Hoàng Ngân: 

  Tôi muốn tìm một gia sư môn Tiếng Việt cho con trai học lớp 4. Cháu diễn đạt chưa mạch lạc, rõ ràng.
  Mong trung tâm giúp!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Ngày mai bên em sẽ kết nối để tư vấn cho chị nhé.

   Trả lời
 • PHÍ THỊ KIM TOÀN: 

  Tôi cần tìm giáo viên dạy lớp 4 có kinh nghiệm và nhiệt tình để kèm cho bé trai. Địa chỉ sân bóng mỹ đình.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị và sẽ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Lương Quỳnh Lam: 

  Tôi muốn tìm gia sư có kinh nghiệm cho cháu học lớp 4

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị ạ, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

   Trả lời
 • Hoàng Vũ Bảo: 

  Tư vấn giúp tôi chương trình cho con trai học lớp 4 nhé! học toán- tiếng việt. lịch học và chi phí ra sao?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị ạ, bên em sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • Vũ thị nhung: 

  Tôi cần tìm gia sư là giáo viên dạy môn toán tiếng Việt lớp 4. Cần tìm gia sư nghiêm khắc vì con tôi là con trai khá nghịch dạy tại Ngọc Thụy Long biên

  Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088