Cung Cấp Gia Sư Quận Đống Đa Dạy Giỏi Số 1 Tại Hà Nội

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm khu vực nội thành nên rất thuận tiện cho người dân đi lại cũng như làm ăn kinh doanh. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi quận Đống Đa phát triển toàn diện mọi mặt trong đời sống Kinh tế, Văn hóa, Xã hội và đặc biệt lĩnh vực Giáo dục đào tạo. Học sinh tại Đống Đa được ưu tiên vào những ngôi trường chất lượng cao từ bậc Tiểu học, THCS, THPT. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến các em chịu áp lực lớn về thành tích học tập và thi cử. Vì vậy, bậc cha mẹ ở đây thường chọn giải pháp thuê gia sư nhằm giúp con theo kịp bài giảng trên lớp và bồi dưỡng thêm kiến thức. Qua bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn phụ huynh thuê gia sư tại quận Đống Đa an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

cung-cap-gia-su-quan-dong-da-chat-luong-cao

I. Nguyên nhân bố mẹ nên tìm gia sư tại quận Đống Đa cho con

1. Con học mất kiến thức căn bản

Việc cải cách chương trình học để nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh khiến không ít con trẻ chưa theo kịp bài học. Mặt khác, luôn có một sự thật là có quá nhiều các môn học mà thời gian trên lớp thì hạn chế, cộng với việc một lớp học có khá đông học sinh nên việc thầy cô hướng dẫn chi tiết cho từng bạn là rất khó. Và kết quả là một số học sinh không nắm chắc hết được nội dụng các môn học. Vậy bố mẹ nên làm gì để giúp con? Thực chất là phụ huynh tương đối bận rộn với công việc, nhất là khu vực quận Đống Đa với nên kinh tế phát triển chóng mặt, việc bố mẹ có thể dành thời gian học cùng con rất hiếm. Thế nên lời khuyên tốt nhất là nên tìm cho con một gia sư riêng để giúp con bổ sung, củng cố các kiến thức cơ bản trên lớp.

2. Con là người rụt rè, thiếu tự tin

Có không ít những lý do khiến con trở thành người người rụt rè thiếu tự tin. Có thể đó là do bản năng, con e ngại, không năng động trong cuộc sống. Kết quả là trong học tập con cũng rụt rè, biết mà không dám giơ tay phát biểu, dẫn đến việc các thầy cô giáo khó nắm được lực học của con để phát triển con hơn. Một nguyên nhân khác đó là con chưa hiểu bài học, không làm tốt các bài tập và cảm thấy lo sợ mỗi khi lên lớp. Nếu con gặp một trong những vấn đề trên thì việc tìm gia sư kèm cặp là một điều cần thiết cho con, gia sư sẽ tư vấn, trò chuyện, có những giải pháp giúp con thoát khỏi nỗi sợ nói trước đám đông. Bên cạnh đó, gia sư có nhiệm vụ hệ thống lại kiến thức, giúp con nắm vững bài học, tự tin hơn khi đến trường.

3. Con luyện thi vượt cấp, chứng chỉ

Một điều khiến bố mẹ và các con lo lắng đó là thi vượt cấp hoặc thi lấy chứng chỉ. Sự thật là những kiến thức cơ bản con học trên lớp không đủ đáp ứng để con vững vàng trong các kì thi quan trọng, đề thi bao giờ cũng đa dạng và khó hơn rất nhiều. Với muôn vàn câu hỏi từ cơ bản, nhận biết đến những câu vận dụng thấp, vận dụng cao. Vậy, nếu con đang là học sinh cuối cấp hoặc thi chứng chỉ cần thiết thì bố mẹ cũng nên cân nhắc tới việc tìm cho con một gia sư giỏi để giúp con luyện tập các dạng đề nâng cao phù hợp với khả năng của con.

II. Lợi ích khi gia sư tại quận Đống Đa kèm riêng cho con

1. Quan tâm, hướng dẫn sát sao

Như đã nói ở trên, bố mẹ luôn bận tâm với nỗi lo cơm áo gạo tiền, ít hoặc thậm chí là không có thời gian để quan tâm, hướng dẫn con trong việc học. Nhiều trường hợp vì sự lơ là, chủ quan của bố mẹ mà khiến con học tập sa sút, bỏ bê bài vở dẫn đến kết quả thi không tốt, luôn đứng chót lớp. Tuy nhiên nếu bố mẹ thuê gia sư cho con trong trường hợp gia đình quá bận rộn thì con sẽ nhận được sự quan tâm đầy đủ, được hướng dẫn sát sao trong việc học. Gia sư giúp các con hoàn thành đầy đủ các bài tập thầy cô giao trên lớp để con không còn lo sợ việc bị phạt, hay phê bình nữa. Mặt khác, gia sư sẽ hệ thống lại toàn bộ bài học, giảng lại chỗ con còn vướng mắc, giúp con hiểu bài và nắm chắc kiến thức hơn.

2. Luyện tập nâng cao kiến thức

Thực chất là việc học trên lớp đôi khi không đủ thời gian để các con ôn luyện các dạng bài tập, phần lớn thầy cô chỉ giảng bài sau đó làm một số bài tập cơ bản. Tuy nhiên “học là học để mà hành” nếu chỉ học mà không thực hành thì kiến thức sẽ nhanh trôi, làm bài thi kết quả thấp. Thật không sai khi học gia sư các con sẽ được thực hành đa dạng các thể loại bài tập hơn. Gia sư không chỉ giúp con ôn tập, làm các bài tập cơ bản mà còn tìm kiếm thêm các bài tập bổ sung để con luyện, nâng cao năng lực của con. Khi con đã nắm vững lý thuyết và bài tập vận dụng tốt, gia sư sẽ đưa ra những dạng bài khó hơn để giúp con đạt điểm cao nhất có thể trong các kì thi lớn.

3. Đảm bảo an toàn vì học tại nhà

Hẳn là bố mẹ nào cũng lo lắng về sự an toàn của con khi cho con đi học tại một địa điểm cố định nào đó. Vậy thì phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi thuê tại gia sư tại nhà cho con, bởi lẽ họ sẽ đến tận nhà để dạy bất kể nắng hay mưa. Con sẽ được học mà không phải di chuyển, bố mẹ cũng không mất thời gian đưa đón con mỗi khi đi học thật thuận tiện phải không nào. Không những thế, thời gian học tập của con cũng linh hoạt, con sẽ không còn phải ăn uống vội vàng để đi học thêm hay nhịn đói đến tận tối muộn nữa. Bố mẹ và gia sư có thể sắp xếp thời gian hợp lý cho cả đôi bên để con có thời gian sinh hoạt phù hợp.

III. Tiêu chí lựa chọn gia sư quận Đống Đa đảm bảo chất lượng

1. Có đủ tiêu chuẩn sư phạm

Để việc học của đạt kết quả tối ưu nhất có thể cũng như xứng đáng với số tiền mà bố mẹ đã bỏ ra, thì gia đình nên dành chút thời gian để tìm hiểu về gia sư. Sẽ thật cần thiết khi thuê một gia sư có đủ tiêu chuẩn sư phạm, nghĩa là ngoài chuyên môn giỏi thì gia sư cần có kinh nghiệm trong việc dạy, có kỷ luật và tác phong sư phạm tốt. Đầu tiên là kiến thức về môn học gia sư cần nắm chắc thì mới có thể hướng dẫn được con. Thứ hai, gia sư nên có kinh nghiệm giảng dạy để có khả năng truyền đạt một cách dễ hiểu nhất cho con, điều này rất quan trọng. Hơn hết, đó là phải có tính kỷ luật, tác phong sư phạm, gia sư cần nghiêm túc trong việc dạy, không trễ giờ, hay ăn mặc quá lố.

2. Học tập, sinh sống gần bạn

Bố mẹ cũng nên lưu ý và cố gắng để tìm gia sư đang sinh sống và học tập gần gia đình, điều này sẽ có lợi cho cả đôi bên. Bởi vì nếu gia sư ở quá xa việc di chuyển thường rất khó khăn, gia sư có khả năng đến trễ vì một vài lý do nào đó như hỏng xe, nhỡ xe và việc này làm lỡ buổi học của con. Ngược lại, nếu gia sư gần con sẽ đảm bảo được thời gian, dù là mưa hay nắng thì việc đến dạy cũng dễ dàng hơn cho thầy cô và gia đình. Thêm vào đó, trong trường hợp gia đình có việc bận đột xuất, báo muộn thì gia sư cũng không mất thời gian để đến mà không dạy con được.

giao-vien-sinh-vien-gioi-day-kem-tai-quan-dong-da

3. Thân thiện và nhiệt huyết

Ngoài việc có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy thì thầy cô thân thiện, gần gũi cũng là một yếu tố quan trọng khi bố mẹ tìm gia sư cho con. Bởi lẽ thứ mà con nhận được ngoài kiến thức ra thì cũng cần có sự trò chuyện và thấu hiểu nữa. Một gia sư cứng nhắc hoặc quá nghiêm khắc cũng khiến việc học của con không hiệu quả. Gia sư phải dễ tiếp cận, cởi mở như vậy con mới thoải mái trao đổi về những gì con chưa hiểu, và con cũng sẽ sẵn sàng tâm sự những nguyên vọng và mong muốn của mình để gia sư và gia đình có những định hướng đúng đắn, phù hợp với năng lực và sở trường của con.

IV. Đơn vị cung cấp gia sư chất lượng cao tại quận Đống Đa

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt xứng đáng là đơn vị cung cấp gia sư uy tín hàng đầu tại quận Đống Đa hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân về dịch vụ gia sư, phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận bản quyền nhãn hiệu. Chính vì thế, trung tâm hoạt động theo quy định của pháp luật, đảm bảo khách hàng yên tâm tuyệt đối. Trải qua 10 năm giới thiệu gia sư tại Hà Nội, Gia Sư Việt cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận Đống Đa, cụ thể như sau:

1.1. Chi phí thuê gia sư hợp lý

Gia Sư Việt thấu hiểu tình hình giáo dục quận Đống Đa và những khó khăn bậc cha mẹ gặp phải trong quá trình tìm gia sư. Cho nên, chúng tôi sẽ tuyển chọn giúp phụ huynh một gia sư chất lượng, nhiệt huyết cùng giá cả hợp lý nhất. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và trình độ khác nhau thì mức lương gia sư tương ứng. Chẳng hạn chi phí thuê giáo viên kèm con gấp 2 – 3 lần sinh viên, luyện thi đại học phải cao hơn luyện thi vào lớp 10… Kính mời phụ huynh quận Đống Đa tham khảo bảng giá gia sư chúng tôi niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại quận Đống Đa năm 2021 – 2022
Chương trình học Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

1.2. Đáp ứng mọi nhu cầu gia sư

Gia Sư Việt tập hợp đông đảo sinh viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Dược, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội và quận Đống Đa nói riêng. Nhờ vậy mà chúng tôi dễ dàng sắp xếp gia sư tại quận Đống Đa, dạy kèm học sinh từ lớp 1 – 12, bao gồm:

 • Rèn chữ đẹp, dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhạc, Họa… cho học sinh Tiểu học.
 • Gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa… cho học sinh bậc THCS và THPT.
 • Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Đào tạo ngữ pháp và giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu các ngoại ngữ thông dụng Tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Nga.

1.3. Đảm bảo quyền lợi gia đình

Gia Sư Việt luôn trung thành với mục tiêu giúp con bạn tiến xa hơn nữa, đạt kết quả cao suốt quá trình học tập. Khi hợp tác với chúng tôi, phụ huynh ở Cầu Giấy chắc chắn không phải nhận những lời phê từ giáo viên rằng con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Do đó, anh chị hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình trước kì thi quan trọng sắp tới. Ngoài ra, Gia Sư Việt còn chia sẻ thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến nhà làm việc, tư vấn và học thử 2 buổi miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp…

Phụ huynh cần gia sư quận Đống Đa cho con vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (18)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập, tìm gia sư ở quận Đống Đa vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Đống Đa có thể để lại comment. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Nguyễn văn long: 

   Mình muốn tim gia sư có kinh nghiệm dạy lớp 5 , yêu cầu nghiêm khắc chút vì bé nhà mình là bé trai ,, có thể là sinh viên hoặc giáo viên tiểu học ,

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng anh ạ, trung tâm em sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết cho anh nhé

    Trả lời
  • Đỗ Minh Tính: 

   Gấp: gia đình cần tìm gia sư giỏi, nhiệt tình dạy toán lớp 6. Yêu cầu: giáo viên, giỏi, nhiệt tình và có kinh nghiệm, pp sư phạm. Dạy tại nhà ở Đặng Tiến Đông. K

   Trả lời
 • Nguyễn Thúy Hằng: 

  Mình có con gái học hết lớp 10 chuyên KHTN nhưng môn Lý kiến thức con chưa tốt. Mình cần tìm gia sư Môn Lý tại nhà giúp con ôn tập hệ thống lại kiến thức L10 đến giữa L11 (CT riêng của chuyên KHTN) và giúp con có đc pp ht môn Lý. Mình cần gia sư là GV THPT có pp sư phạm tốt hoặc SV đã từng học chuyên Lý thi ĐH đạt kết quả cao, nghiêm túc có kĩ năng sp tốt. Trc mắt trao đổi tìm đc gia sư phù hợp thì sẽ dạy ôn cấp tốc 10b từ 21/7 đến giữa T8. Sau đó nếu ổn gd sẽ mời dạy cả năm học…

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị Hằng đã để lại lời nhắn. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé.

   Trả lời
 • Ngọc Mai: 

  Em là Lê Thị Ngọc Mại, sinh năm 1995, vừa tốt nghiệp trường ĐHSPHN2, bằng Giỏi, hiện có nhu cầu gia sư cho các em nhỏ từ lớp 1 đến lớp 5 môn Toán và Tiếng Anh khu vực Đống Đa. Em đã từng có kinh nghiệm gia sư lớp 3. Kính mong trung tâm có thể sắp xếp lớp phù hợp cho em. Em xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bản có thành tích khá ấn tượng, chúng tôi sẽ ưu tiên sắp xếp lớp gia sư phù hợp với yêu cầu của bạn nhé

   Trả lời
 • Hoàng Gia Bảo: 

  Em là Hoàng Gia Bảo, sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên năm nhất trường đại học Bách Khoa Hà Nội, kết quả thi Thpt QG 2016 của em là 27,3 điểm khối A, 9,6 điểm môn Lý Hiện em đang có nhu cầu gia sư cho các em học sinh lớp 12 môn vật lý khu vực Đống Đa.Mong trung tâm có thể sắp xếp lớp phù hợp cho em. Em xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời
 • Đinh thuý hà: 

  Mình đăng ký ngọc mai hoặc 1 bạn sinh viên học sư phạm dạy con mình lớp 3 ở khu vực quận đống đa hà nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư cho chị ngày mai rồi báo lại chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • ngo khoi: 

  Em là sinh viên đại học Y Hà Nội cần nhận lớp gia sư hóa ca tối ạ

  Trả lời
  • Hoa: 

   Mình cần tìm gia sư sinh viên đhsphn hoặc bách khoa cho bạn lớp 6 môn toán- văn khu vực thái hà

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Cảm ơn chị Hoa đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

    Trả lời
 • nguyễn thu hường: 

  Mình đăng ký 1 bạn sinh viên học sư phạm dạy con mình lý cơ bản lớp 11 ở khu vực quận đống đa hà nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư Lý phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Đỗ Phúc Đại: 

  Mình cần tìm 1 hoặc 2 bạn gia sư học ĐH Sư Phạm hoặc Bách Khoa dạy em mình môn toán và lý 11 cơ bản ở khu vực Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội . Mong muốn gia sư dạy nghiêm túc, tận tâm, không làm việc riêng trong khi dạy học, dạy trong tháng đầu tiên nếu học sinh có tiến bộ sẽ mời dạy lâu dài.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho anh chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088