Gia sư Hóa tại Hà Nội: Giáo viên, sinh viên giỏi kèm môn Hóa

Trong các môn học khối tự nhiên, Hóa Học gây ra những trở ngại nhất định cho học sinh. Nhiều em cứ nghĩ đến môn Hóa là sợ, không hẳn do lười biếng hay mất gốc mà phần lớn chưa có phương pháp học phù hợp. Những trường hợp như vậy cần sự hỗ trợ để củng cố, nâng cao kiến thức. Nhằm giúp các em theo kịp bài vở trên lớp cũng như tiếp tục việc ôn luyện, chúng tôi xin phân tích về nội dung và vai trò của môn Hóa trong chương trình học tập. Cuối cùng là giải pháp thuê gia sư Hóa tại Hà Nội đảm bảo chất lượng.

gia-su-hoa-gioi-day-kem-tai-ha-noi

I. Những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập môn Hóa

Oxi – Một chất khí giúp duy trì sự sống trên Trái Đất, là nguyên tố cơ bản, phổ biến và không thể thiếu trong các phản ứng Hóa Học. Tuy nhiên, nhiều người từng học qua chẳng nhớ nổi ở vị trí bao nhiêu trong bảng hệ thống tuần hoàn Mendeleev, phân nhóm mấy, cấu hình Electron, khối lượng nguyên tử… Điều này lý giải vì sao đa số học sinh không thích môn Hóa bởi khó học lại mau quên.

Hóa Học tìm hiểu thành phần cấu tạo của đơn chất, hợp chất bao gồm: Kí hiệu, hóa trị, tính chất để từ đó tính toán sản phẩm thu được trong mỗi phản ứng Hóa Học… Môn Hóa giúp chúng ta giải đáp các hiện tượng trong tự nhiên và đời sống. Ví dụ: Tại sao Sắt lại bị rỉ mà Vàng thì không, rửa tay bằng xà phòng sẽ tẩy được dầu mỡ còn nước thì không, ăn hoa quả không nên đánh răng ngay…

Biết là vậy, nhưng giải thích trên chỉ là định tính, khi học tập môn Hóa, các em cần chứng minh về mặt định lượng như: Công thức, phương trình phản ứng Hóa Học xảy ra như thế nào?… Lúc này, môn Hóa mới thể hiện những yêu cầu phức tạp khiến nhiều học sinh gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức.

II. Vị trí của môn Hóa trong hệ thống giáo dục THCS, THPT nước ta

Trong chương trình Hóa Học cấp (II), mỗi tuần thường chỉ có 1, 2 tiết học trên lớp. Lượng kiến thức ở cấp học này khá đơn giản, việc kiểm tra, đánh giá của thầy cô rất thoáng nhằm tạo điều kiện cho các em tập trung môn Toán, Văn. Học sinh dễ sinh tâm lý chủ quan, mỗi khi gặp bài Hóa phức tạp lười suy nghĩ tìm hướng giải quyết. Với hành trang đó khi lên cấp (III) sẽ không đủ khả năng theo kịp chương trình dẫn đến hổng kiến thức, mất gốc…

vi-tri-cua-mon-hoa-trong-chuong-trinh-thcs-thpt

Hóa Học góp mặt trong hai khối thi đại học rất quan trọng là A, B – Khối thi có phần lớn thí sinh đăng kí vào các trường đại học danh tiếng. Học giỏi Hóa rất cần thiết giúp học sinh thêm cơ hội thi đỗ vào trường đúng nguyện vọng. Nhiều em chưa tự tin vào bản thân do cách dạy máy móc, chủ yếu ghi nhớ lý thuyết, tính chất Hóa Học mà không có thực hành trực quan. Những tiết học khô khan cứ trôi qua ít để lại dấu ấn thì thật khó để các em học tốt. Vì vậy, anh chị nên mời gia sư giỏi Hóa, truyền đạt dễ hiểu giúp con khắc phục tình trạng trên.

III. Thuê gia sư Hóa ở đâu giúp con tiếp thu hiệu quả, tiến bộ nhanh?

Phụ huynh trăn trở, cần câu trả lời chính xác khi tìm gia sư Hóa tại Hà Nội. Bậc làm cha, làm mẹ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất, với mong muốn con có hệ thống kiến thức vững chắc để tự tin đối diện mọi kì thi. Nhìn thấy con mình chăm chỉ, tự giác học hành và đỗ đạt trường danh tiếng là niềm hạnh phúc lớn. Nắm bắt tâm lý đó của phụ huynh, trung tâm gia sư đua nhau chèo kéo khiến lựa chọn đơn vị làm ăn uy tín khá vất vả.

thue-gia-su-mon-hoa-o-dau-dam-bao-uy-tin

Anh chị tham khảo trên mạng sẽ thấy rằng: Rất nhiều kết quả về lĩnh vực gia sư ở các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… Nên khó phân biệt được đâu là trung tâm chất lượng để hợp tác? Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là: Không phải thông tin nào anh chị tiếp nhận cũng chính xác bởi bất cứ ai khi quảng cáo về mình chẳng nói hay, nói tốt. Một số trung tâm gia sư chưa đủ năng lực kiểm tra, phỏng vấn giáo viên, sinh viên. Đối với họ, cung cấp địa chỉ cho người dạy rồi thu tiền mới quan trọng nhất. Cách làm việc tắc trách, kiểu ăn sổi khiến phụ huynh cảm thấy bức xúc, mất thời gian khi gia sư đến dạy 1, 2 buổi không đáp ứng yêu cầu như đã đề cập.

IV. Gia Sư Việt cung cấp gia sư Hóa uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay

Nhằm giúp cha mẹ yên tâm giao phó việc học tập của con, chúng tôi cung cấp gia sư môn Hóa trên địa bàn Hà Nội cho mọi trình độ học sinh. Quy trình nghiêm ngặt khi phỏng vấn, tuyển chọn giáo viên, sinh viên đảm bảo chất lượng trước khi giới thiệu đến gia đình gồm:

gia-su-viet-cung-cap-giao-vien-sinh-vien-gioi-day-hoa

 • Giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm dạy kèm môn Hóa Học tại các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS ở Hà Nội.
 • Cao học viên dạy Hóa giỏi ở tỉnh khác đang học tập tại trường Sư phạm, Khoa học tự nhiên… có nhu cầu đi dạy gia sư.
 • Sinh viên chuyên ngành Sư phạm Hóa Học của trường ĐHSPHN, ĐH Giáo dục – ĐHQGHN, CĐSPHN.
 • Sinh viên đạt điểm thi đại học từ 9 điểm trở lên tại các trường đại học Y, Dược, Ngoại Thương… có kinh nghiệm dạy kèm môn Hóa trên 1 năm.
✅ Thời lượng: 1.5h – 2h ✅ Sinh viên kèm ✅ Giáo viên kèm
⭐Hóa THCS 120.000 – 150.000 250.000 – 300.000
⭐Hóa THPT 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
⭐Luyện thi vào 10 môn Hóa 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
⭐Luyện thi cấp III chuyên Hóa 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
⭐Luyện thi đại học môn Hóa 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
✅ Gia sư Hóa Online ✅ Giảm 20% – 40% ✅ Giảm 20% – 40%

Với bảng học phí thuê gia sư chi tiết và rõ ràng được áp dụng cho giáo viên, sinh viên tuyển chọn từ trung tâm. Gia Sư Việt muốn gửi thông điệp đến phụ huynh về tính chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Cũng bởi chúng tôi rất hiểu tâm lý bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn có một gia sư Hóa tốt nhất cho con. Bằng nỗ lực trong nhiều năm qua, chúng tôi cảm thấy tự hào khi nhận được tin tưởng rộng rãi từ các bậc phụ huynh. Sự ủng hộ tuyệt đối ở đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Hóa chất lượng cao tại Hà Nội. Trung tâm chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho bất cứ yêu cầu nào của anh chị.

V. Quyền lợi của gia đình và đội ngũ gia sư khi hợp tác với Gia Sư Việt

1. Đối với gia đình

Được trung tâm tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về kiến thức môn học. Sau đó lựa chọn gia sư Hóa phù hợp với năng lực, tính cách của học sinh. Hơn nữa, các em được học thử miễn phí 3 buổi nếu hai bên ( gia sư / gia đình ) không tìm được tiếng nói chung.

2. Đối với gia sư

Thầy cô giáo và các bạn sinh viên được nợ phí hoàn toàn khi nhận lớp tại trung tâm. Được giới thiệu chi tiết về trình độ học sinh cũng như mục tiêu hướng đến. Ngoài ra, trong hợp đồng chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng, chính xác như: Mức lương, lịch học, địa chỉ, số điện thoại gia đình.

Phụ huynh cần thuê gia sư Hóa tại nhà cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (36)

 • Nguyễn Thị Như Quỳnh: 

  Chị cần tìm gia sư Hóa cho cháu lớp 11. Con học không chắc và khá lười. Chị cần một gia sư nghiêm khắc, có phương pháp và kinh nghiệm. Liên hệ sắp xếp sớm cho chị nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ liên hệ sắp xếp gia sư Hóa phù hợp nhất cho chị trong vòng 1 ngày chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Văn Thủy: 

  Em chào trung tâm và cô chú phụ huynh. Cháu là sinh viên năm 4 Đại Học Dược Hà Nội. Cấp 3 cháu học chuyên Hóa tỉnh Hải Dương. Cháu đã có 3 năm kinh nghiệm dạy Hóa cho các em học sinh lớp 10, 11, 12. Cô chú và trung tâm cần gia sư hóa ở khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng liên hệ cho Em ( Cháu ) nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bạn có thành tích rất tốt môn Hóa đấy. Chúng tôi sẽ lưu ý và ưu tiên các lớp Hóa theo bản đăng kí trên của bạn nhé

   Trả lời
 • Trương minh hiếu: 

  Cháu chào mọi người
  Cháu tên là Trương Minh Hiếu hiện đang học đại học dược hà nội cháu có đi thi học sinh giỏi quốc gia môn hóa và 2 năm liền đạt giải nên được tuyển thẳng vào đại học
  Cháu rất thích môn hóa nó như ngấm sâu vào máu của cháu rồi vậy giờ cháu muốn truyền lại nhiệt huyết và đam mê đó lại cho các em các bác cô chú hay các em nào có mong muốn thì liên hệ vs cháu ạ
  Về tiền phí cháu không quan trọng vấn đề là truyền lại đam mê của mình thôu ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn. Trung tâm sẽ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé

   Trả lời
  • thành: 

   e cần tìm gia sư ở quận hoàng mai..
   mong a liên lạc với em sớm ạ

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Ngày mai trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em

    Trả lời
  • Trần Thị Ngọc Đạt: 

   em có thể nói đề bây giờ được không ạ

   Trả lời
  • Thành Vinh: 

   Cô cần tìm gia sư dạy toán và hóa cho em lớp 8. Cháu liên lạc với cô nhé

   Thanks cháu

   Trả lời
 • đậu hùng cường: 

  Em chào trung tâm và cô chú phụ huynh. Cháu là sinh viên năm cuối trường Đại Học GTVT Hà Nội. Cấp 3 cháu học chuyên Hóa tỉnh nghệ an. Cháu đã có 3 năm kinh nghiệm dạy Hóa cho các em học sinh lớp 10, 11, 12. Cô chú và trung tâm cần gia sư hóa ở khu vực cầu giấy. Hoàng Mai, Hai Bà Trưng liên hệ cho Em ( Cháu ) nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ sắp xếp lớp gia sư môn Hóa sớm nhất cho bạn nhé. Cảm ơn bạn

   Trả lời
  • Cô hải: 

   Cháu tên j? Nam nữ?

   Trả lời
 • Phạm Anh Tuấn: 

  Cháu chào cô chú phụ huynh và gia sư.Hiện tại cháu là sinh viên chuyên ngành hóa năm 2 của Bách Khoa ạ.Cấp 3 cháu học khá tốt môn hóa trung bình 3 năm đều trên 9,5, được giải nhì tỉnh môn hóa năm lớp 12 và đc 9 điểm thi đại học ạ.Cháu đã có kinh nghiệm đi gia sư 1 năm r nên cháu rất tự tin có thể giúp các e học tốt hơn.Cháu cảm ơn mọi người đã đọc ^^.Phạm Anh Tuấn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Thành tích của bạn rất ấn tượng. Trung tâm sẽ ưu tiên sắp xếp lớp Hóa cho bạn đi dạy sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã kết nối với trung tâm

   Trả lời
 • Nguyễn Thành Công: 

  Cháu chào các cô các chú phụ huynh và các anh,chị, bạn gia sư. Cháu là sinh viên năm 2 chuyên hóa ĐHSPHN. Cấp 3 cháu cũng có thành tích khá tốt về môn hóa khi cháu có điểm tổng kết trên 9,0. Cháu đã có kinh nghiệm 1 năm đi gia sư hoá cho các bạn cấp 2 và cấp 3. Nên cháu rất tự tin có thể giúp các bạn yếu hoá hay muốn học nâng cao.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn nhé. Bên trung tâm sẽ lưu ý và sắp xếp lớp Hóa sớm nhất cho bạn nhé

   Trả lời
 • Đỗ Văn Điệp: 

  chào mọi người, em là Điệp, là sinh viên năm 4 trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Em rất thích hóa và là môn em học tốt nhất thời trung học. thi đại học em được 9.5đ môn hóa, em đã làm gia sư từ cuối năm nhất đại học đến bây giờ và chủ yếu là môn hóa. cháu tự tin có thể giúp các em thích và học tốt môn hóa. nếu cô chú phụ huynh hay trung tâm cần gia sư ở khu vực quận Hai Bà Trưng , Hoàng Mai liên hệ với em nhá ^^

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn nhé. Trung tâm sẽ sắp xếp lớp Hóa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé

   Trả lời
 • Dương Việt Dũng: 

  Cháu chào cô chú phụ huynh và trung tâm gia sư.Hiện tại cháu là sinh viên chuyên ngành hóa năm 3 của Đại học Bách Khoa. Trong thời gian học cấp 2 và cấp 3 cháu đã từng tham gia thi hóa cấp thành phố và đạt 2 giải nhì. Cháu đã đi dạy hóa ngay từ năm đầu tiên đại học tới bây giờ cho các bạn từ lớp 10-12 và trong số đó có 2 em thi đại học đạt 9.5 điểm môn hóa. Cháu rất tự tin có thể giúp các e học tốt hơn và cháu rất mong nhận được các lớp phù hợp ở trung tâm. Cháu xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Với thành tích như của bạn. Trung tâm rất vinh dự được hợp tác với bạn và sẽ sắp xếp lớp dạy cho bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Ngọc Thúy: 

  Em chào cô chú ,chào các anh chị bên trung tâm.Em là sinh viên năm 3 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.Em đã nhận lớp bên trung tâm g ia sư từ hồi năm nhất các môn Toán ,Hóa.Trung tâm đã giúp đỡ gia sư và gia đình phụ huynh dễ dàng hop tác và phát triển các em học sinh.Mong trung tâm ngay càng phát triển để gắn kết gia sư và học sinh.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn lời chúc của bạn. Trung tâm sẽ sắp lớp dạy gia sư sớm nhất ở khu vực Hà Đông, Thanh Xuân để bạn đi dạy thuận lợi nhất nhé. Chào bạn nhé

   Trả lời
 • Đoàn Thanh Huyền: 

  Cháu chào cô chú phụ huynh, em chào các anh chị bên trung tâm, chào các bạn gia sư. E là Đoàn Thanh Huyền hiện là sinh viên năm 3 Đại học kinh tế quốc dân. Môn hóa là môn học yêu thích nhất của e khi còn đi học. Trong những năm cấp 2 và cấp 3, điểm trung bình môn hóa luôn trên 9 phẩy. Em đã tham gia các cuộc thi học sinh giỏi hóa cấp cấp tỉnh môn hóa năm lớp 9, 11, 12 đạt 2 giải nhì, 1 giải 3. Điểm thi đại học môn hóa của e là 9,75. Em tự tin mình có khả năng truyền đạt tốt kiến thưc cho các em.Em rất mong nhận được lớp từ trung tâm. Chúc cho trung tâm ngày càng phát triển ạ!

  Trả lời
 • phạm khắc khánh: 

  gia sư 8,9 cho hk sinh kém chị nhé 0971545517, gần khu pháp vân càng tốt ạ thi thpt quốc gia 8.25, thi lớp 10 9.75

  Trả lời
 • Hoàng Thị Phương: 

  Tôi cần tìm gia sư môn Hóa cho con gái năm nay thi đại học. Trung tâm liên hệ lại tư vấn cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé

   Trả lời
 • Chinh Tam: 

  Chào trung tâm, tôi là giáo viên dạy Hóa được hơn 10 năm, đang ở khu vực Kim Giang – Hoàng Mai. Tôi nhận dạy Hóa cho học sinh cấp ba. Trung tâm có lớp báo lại sớm cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ liên lạc luôn khi có lớp phù hợp với Thầy nhé

   Trả lời
 • hải phạm: 

  Cháu nhận gia sư môn hóa cho các em từ lớp 8— 12 ạ.
  Về bản thân:
  —Hiện đang học BSĐK tại ĐH Y HÀ NỘI
  —Từng học Chuyên Hóa trường THPT Chuyên Hưng Yên
  — Đạt giải nhì thi HSG Hóa Quốc Gia

  Trả lời
  • dao hong: 

   Cô cần tìm gia sư để dạy kèm em lớp 9 con trai môn hóa học. em học Trường Lương Thế Vinh . có gì liên hệ với cô theo số đt trên luôn nhé. cám ơn

   Trả lời
 • Nguyễn Phương: 

  Kính chào phụ huynh học sinh và nhân viên trung tâm. Tôi là Phương, tốt nghiệp đại học năm 2010, tôi đi dạy cấp 3 một thời gian, sau đó học cao học Toán học tại Viện toán học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sau đó tôi làm nghiên cứu sinh tại đại học Bách khoa Hà nội. Trong thời gian này, tôi không phải đi làm mà được nghỉ để viết luận án; vì vậy tôi nhận dạy kèm (hoặc dạy theo nhóm – lớp) tại nhà học sinh hoặc tại nhà tôi cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 môn toán (đặc biệt luyện thi vào 10 và trường chuyên, luyện thi đại học các trường tốp trên), nhận dạy đứng lớp cho trung tâm. Và tôi có phòng dạy tại nhà đầy đủ tiện nghi cho việc dạy và học.

  Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088