Gia Sư Hóa Giỏi Tại Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Chuyên Dạy Hóa

Trong các môn học khối tự nhiên, Hóa Học gây ra những trở ngại nhất định trong quá trình học tập, ôn luyện và thi cử học sinh. Nhiều em cứ nghĩ đến môn Hóa là sợ, đa phần chưa có định hướng, phương pháp học phù hợp. Những trường hợp như vậy đều cần hỗ trợ từ gia sư Hóa tại nhà mới có thể theo kịp bài vở trên lớp. Chúng tôi sẽ cùng anh chị phân tích chi tiết về qua bài viết dưới đây.

cần tìm gia sư Hóa giỏi dạy kèm tại nhà Hà Nội

Những khó khăn của học sinh khi học tập và tiếp thu môn Hóa

Oxi – Một chất khí giúp duy trì sự sống trên Trái Đất và không thể thiếu trong các phản ứng Hóa Học, là nguyên tố cơ bản, phổ biến của môn Hóa, nhưng nhiều người từng học qua chẳng nhớ nổi ở vị trí bao nhiêu trong bảng hệ thống tuần hoàn Mendelep, phân nhóm mấy, cấu hình Electron, khối lượng nguyên tử…Điều này lý giải vì sao đa số học sinh không thích môn Hóa bởi khó học lại mau quên.

Hóa Học tìm hiểu thành phần cấu tạo của đơn chất, hợp chất bao gồm: Kí hiệu, hóa trị, tính chất Hóa học để từ đó tính toán sản phẩm thu được trong mỗi phản ứng Hóa Học…Môn học giúp chúng ta giải đáp nhiều hiện tượng trong tự nhiên và đời sống. Ví dụ: Tại sao Sắt lại bị rỉ mà Vàng thì không, rửa tay bằng xà phòng sẽ tẩy được dầu mỡ còn nước thì không, ăn hoa quả không nên đánh răng ngay…

Đó là giải thích về mặt Định Tính, khi học tập môn Hóa học sinh cần giải thích về mặt Định Lượng như: Công thức, phương trình phản ứng Hóa Học xảy ra như thế nào…Lúc này, môn Hóa mới thể hiện những yêu cầu phức tạp trong việc tiếp thu của học sinh.

Vị trí của môn Hóa trong hệ thống giáo dục THCS, THPT hiện nay

Trong chương trình Hóa Học cấp (II), mỗi tuần thường chỉ có 1, 2 tiết học trên lớp, lượng kiến thức ở cấp học này không nhiều, việc kiểm tra, đánh giá của thầy cô khá thoáng nhằm tạo điều kiện cho các em tập trung môn Toán, Văn. Học sinh dễ sinh tâm lý chủ quan, mỗi khi gặp bài Hóa phức tạp lười suy nghĩ để giải quyết. Đến khi lên cấp (III) thì không còn khả năng đuổi kịp nội dung trên lớp kéo theo đó là hổng kiến thức, mất gốc.

Vị trí của môn Hóa trong chương trình THCS, THPT

Hóa Học góp mặt trong hai khối thi đại học rất quan trọng là A, B, khối thi có lượng thí sinh rất lớn để tuyển sinh vào tất cả các trường đại học uy tín. Học giỏi Hóa là cần thiết giúp học sinh đủ khả năng thi tuyển vào trường mong muốn. Tuy nhiên, nhiều em chưa tự tin vào kiến thức của mình bởi cách truyền thụ máy móc, cần ghi nhớ lý thuyết, tính chất Học Học là chính mà không có thực hành trực quan. Những tiết học khô khan trên lớp cứ trôi qua ít để lại dấu ấn thì thật khó để các em học tốt được. Với tình trạng như vậy, cha mẹ nên mời gia sư Hóa để hỗ trợ cho việc học của con.

Tìm gia sư Hóa ở trung tâm nào giúp con học tập tốt nhất?

Phụ huynh trăn trở và cần câu trả lời chính xác khi tìm đến gia sư Hóa tại nhà. Bậc làm cha mẹ luôn cố gắng tạo điều kiện học tập tốt nhất với mong muốn con tiếp thu kiến thức Hóa Học một cách bài bản, có hệ thống để tự tin đối diện với khó khăn trong kì thi.

Nhìn thấy con chăm chỉ, tự giác học hành và đỗ đạt trường danh tiếng là niềm tự hào, hạnh phúc trong mỗi gia đình. Nắm bắt tâm lý đó của anh chị, các trung tâm gia sư đua nhau thành lập khiến lựa chọn đơn vị làm ăn uy tín, trách nhiệm không phải điều dễ dàng.

thuê gia sư hóa tại trung tâm nào đảm bảo uy tín chất lương

Phụ huynh có thể tham khảo rất nhiều kết quả về gia sư trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… Mà khó phân biệt được đâu là trung tâm chất lượng để liên hệ? Một điều dễ hiểu đó là: Không phải thông tin nào anh chị tiếp nhận cũng là chính xác bởi chẳng có ai quảng cáo mà lại không nói tốt về mình.

Một số trung tâm chưa có khả năng kiểm tra, phỏng vấn gia sư, đối với họ, cung cấp địa chỉ gia đình cho người dạy rồi thu tiền là quan trọng nhất. Cách làm tắc trách, ăn sổi đó khiến phụ huynh cảm thấy phiền lòng, mất thời gian khi gia sư đến dạy 1, 2 buổi mà không đáp yêu cầu như đã đề cập với trung tâm. Trang bị thêm kinh nghiệm tìm gia sư là điều rất cần thiết với anh chị lúc này.

Gia Sư Việt giới thiệu gia sư môn Hóa chất lượng hàng đầu Hà Nội

Gia Sư Việt giới thiệu gia sư dạy kèm môn Hóa Học uy tín số 1 tại Hà Nội

Nhằm giúp cha mẹ yên tâm cho việc học tập của con, chúng tôi cung cấp gia sư môn Hóa Học trên địa bàn Hà Nội cho mọi trình độ học sinh. Quy trình nghiêm ngặt khi phỏng vấn, tuyển chọn người dạy đảm bảo chất lượng trước khi giới thiệu đến gia đình:

 • Giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm dạy kèm môn Hóa Học tại các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS ở Hà Nội.
 • Cao học viên là giáo viên dạy Hóa giỏi ở nơi khác đang học tập tại các trường ĐPSPHN, ĐHKHTN…có nhu cầu đi dạy gia sư.
 • Gia sư sinh viên sư phạm chuyên ngành Hóa Học của ĐHSPHN, ĐHQGHN, CĐSPHN.
 • Sinh viên đạt điểm thi đại học từ 9 điểm trở lên đang học tập tại các trường ĐH Y, Dược, Ngoại Thương… có kinh nghiệm dạy kèm môn Hóa trên 1 năm.

Bảng giá gia sư môn Hóa Học năm 2018 tại Hà Nội

Bảng giá gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội năm 2017

Với bảng học phí thuê gia sư chi tiết, rõ ràng được áp dụng cho giáo viên, sinh viên tuyển chọn từ trung tâm. Gia Sư Việt muốn gửi thông điệp đến phụ huynh sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng bởi chúng tôi rất hiểu tâm lý cha mẹ cần tìm gia sư Hóa tốt nhất cho con.

Bằng nỗ lực trong nhiều năm qua, chúng tôi cảm thấy tự hào khi nhận được sự tin tưởng rộng rãi của các bậc phụ huynh cùng với ủng hộ tuyệt đối từ giáo viên, sinh viên dạy Hóa chất lượng cao ở Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất cứ yêu cầu nào của anh chị

Quyền lợi của gia đình và gia sư khi hợp tác với chúng tôi

Đối với gia đình: Được trung tâm tư vấn miễn phí để giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về kiến thức môn học, lựa chọn gia sư Hóa phù hợp với năng lực, tính cách của học sinh. Hơn nữa, các em được học thử miễn phí 3 buổi nếu người dạy và học trò không tìm được tiếng nói chung.

Đối với gia sư: Thầy cô và các bạn sinh viên được nợ phí hoàn toàn khi nhận lớp tại trung tâm, được giới thiệu chi tiết về trình độ học sinh, mục tiêu phấn đấu cho môn học. Ngoài ra, những thông tin về lịch học, địa chỉ liên hệ của gia đình đều được trung tâm cung cấp rõ ràng, chính xác.

Mọi nhu cầu thuê gia sư dạy Hóa tại nhà anh chị vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Hóa Giỏi Tại Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Chuyên Dạy Hóa

5 140 votes

Bình luận (30)

 • Nguyễn Thị Như Quỳnh: 

  Chị cần tìm gia sư Hóa cho cháu lớp 11. Con học không chắc và khá lười. Chị cần một gia sư nghiêm khắc, có phương pháp và kinh nghiệm. Liên hệ sắp xếp sớm cho chị nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ liên hệ sắp xếp gia sư Hóa phù hợp nhất cho chị trong vòng 1 ngày chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Văn Thủy: 

  Em chào trung tâm và cô chú phụ huynh. Cháu là sinh viên năm 4 Đại Học Dược Hà Nội. Cấp 3 cháu học chuyên Hóa tỉnh Hải Dương. Cháu đã có 3 năm kinh nghiệm dạy Hóa cho các em học sinh lớp 10, 11, 12. Cô chú và trung tâm cần gia sư hóa ở khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng liên hệ cho Em ( Cháu ) nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bạn có thành tích rất tốt môn Hóa đấy. Chúng tôi sẽ lưu ý và ưu tiên các lớp Hóa theo bản đăng kí trên của bạn nhé

   Trả lời
 • Trương minh hiếu: 

  Cháu chào mọi người
  Cháu tên là Trương Minh Hiếu hiện đang học đại học dược hà nội cháu có đi thi học sinh giỏi quốc gia môn hóa và 2 năm liền đạt giải nên được tuyển thẳng vào đại học
  Cháu rất thích môn hóa nó như ngấm sâu vào máu của cháu rồi vậy giờ cháu muốn truyền lại nhiệt huyết và đam mê đó lại cho các em các bác cô chú hay các em nào có mong muốn thì liên hệ vs cháu ạ
  Về tiền phí cháu không quan trọng vấn đề là truyền lại đam mê của mình thôu ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn. Trung tâm sẽ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé

   Trả lời
  • thành: 

   e cần tìm gia sư ở quận hoàng mai..
   mong a liên lạc với em sớm ạ

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Ngày mai trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em

    Trả lời
  • Trần Thị Ngọc Đạt: 

   em có thể nói đề bây giờ được không ạ

   Trả lời
 • đậu hùng cường: 

  Em chào trung tâm và cô chú phụ huynh. Cháu là sinh viên năm cuối trường Đại Học GTVT Hà Nội. Cấp 3 cháu học chuyên Hóa tỉnh nghệ an. Cháu đã có 3 năm kinh nghiệm dạy Hóa cho các em học sinh lớp 10, 11, 12. Cô chú và trung tâm cần gia sư hóa ở khu vực cầu giấy. Hoàng Mai, Hai Bà Trưng liên hệ cho Em ( Cháu ) nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ sắp xếp lớp gia sư môn Hóa sớm nhất cho bạn nhé. Cảm ơn bạn

   Trả lời
  • Cô hải: 

   Cháu tên j? Nam nữ?

   Trả lời
 • Phạm Anh Tuấn: 

  Cháu chào cô chú phụ huynh và gia sư.Hiện tại cháu là sinh viên chuyên ngành hóa năm 2 của Bách Khoa ạ.Cấp 3 cháu học khá tốt môn hóa trung bình 3 năm đều trên 9,5, được giải nhì tỉnh môn hóa năm lớp 12 và đc 9 điểm thi đại học ạ.Cháu đã có kinh nghiệm đi gia sư 1 năm r nên cháu rất tự tin có thể giúp các e học tốt hơn.Cháu cảm ơn mọi người đã đọc ^^.Phạm Anh Tuấn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Thành tích của bạn rất ấn tượng. Trung tâm sẽ ưu tiên sắp xếp lớp Hóa cho bạn đi dạy sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã kết nối với trung tâm

   Trả lời
 • Nguyễn Thành Công: 

  Cháu chào các cô các chú phụ huynh và các anh,chị, bạn gia sư. Cháu là sinh viên năm 2 chuyên hóa ĐHSPHN. Cấp 3 cháu cũng có thành tích khá tốt về môn hóa khi cháu có điểm tổng kết trên 9,0. Cháu đã có kinh nghiệm 1 năm đi gia sư hoá cho các bạn cấp 2 và cấp 3. Nên cháu rất tự tin có thể giúp các bạn yếu hoá hay muốn học nâng cao.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn nhé. Bên trung tâm sẽ lưu ý và sắp xếp lớp Hóa sớm nhất cho bạn nhé

   Trả lời
 • Đỗ Văn Điệp: 

  chào mọi người, em là Điệp, là sinh viên năm 4 trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Em rất thích hóa và là môn em học tốt nhất thời trung học. thi đại học em được 9.5đ môn hóa, em đã làm gia sư từ cuối năm nhất đại học đến bây giờ và chủ yếu là môn hóa. cháu tự tin có thể giúp các em thích và học tốt môn hóa. nếu cô chú phụ huynh hay trung tâm cần gia sư ở khu vực quận Hai Bà Trưng , Hoàng Mai liên hệ với em nhá ^^

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn nhé. Trung tâm sẽ sắp xếp lớp Hóa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé

   Trả lời
 • Dương Việt Dũng: 

  Cháu chào cô chú phụ huynh và trung tâm gia sư.Hiện tại cháu là sinh viên chuyên ngành hóa năm 3 của Đại học Bách Khoa. Trong thời gian học cấp 2 và cấp 3 cháu đã từng tham gia thi hóa cấp thành phố và đạt 2 giải nhì. Cháu đã đi dạy hóa ngay từ năm đầu tiên đại học tới bây giờ cho các bạn từ lớp 10-12 và trong số đó có 2 em thi đại học đạt 9.5 điểm môn hóa. Cháu rất tự tin có thể giúp các e học tốt hơn và cháu rất mong nhận được các lớp phù hợp ở trung tâm. Cháu xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Với thành tích như của bạn. Trung tâm rất vinh dự được hợp tác với bạn và sẽ sắp xếp lớp dạy cho bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Ngọc Thúy: 

  Em chào cô chú ,chào các anh chị bên trung tâm.Em là sinh viên năm 3 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.Em đã nhận lớp bên trung tâm g ia sư từ hồi năm nhất các môn Toán ,Hóa.Trung tâm đã giúp đỡ gia sư và gia đình phụ huynh dễ dàng hop tác và phát triển các em học sinh.Mong trung tâm ngay càng phát triển để gắn kết gia sư và học sinh.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn lời chúc của bạn. Trung tâm sẽ sắp lớp dạy gia sư sớm nhất ở khu vực Hà Đông, Thanh Xuân để bạn đi dạy thuận lợi nhất nhé. Chào bạn nhé

   Trả lời
 • Đoàn Thanh Huyền: 

  Cháu chào cô chú phụ huynh, em chào các anh chị bên trung tâm, chào các bạn gia sư. E là Đoàn Thanh Huyền hiện là sinh viên năm 3 Đại học kinh tế quốc dân. Môn hóa là môn học yêu thích nhất của e khi còn đi học. Trong những năm cấp 2 và cấp 3, điểm trung bình môn hóa luôn trên 9 phẩy. Em đã tham gia các cuộc thi học sinh giỏi hóa cấp cấp tỉnh môn hóa năm lớp 9, 11, 12 đạt 2 giải nhì, 1 giải 3. Điểm thi đại học môn hóa của e là 9,75. Em tự tin mình có khả năng truyền đạt tốt kiến thưc cho các em.Em rất mong nhận được lớp từ trung tâm. Chúc cho trung tâm ngày càng phát triển ạ!

  Trả lời
 • phạm khắc khánh: 

  gia sư 8,9 cho hk sinh kém chị nhé 0971545517, gần khu pháp vân càng tốt ạ thi thpt quốc gia 8.25, thi lớp 10 9.75

  Trả lời
 • Hoàng Thị Phương: 

  Tôi cần tìm gia sư môn Hóa cho con gái năm nay thi đại học. Trung tâm liên hệ lại tư vấn cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé

   Trả lời
 • Chinh Tam: 

  Chào trung tâm, tôi là giáo viên dạy Hóa được hơn 10 năm, đang ở khu vực Kim Giang – Hoàng Mai. Tôi nhận dạy Hóa cho học sinh cấp ba. Trung tâm có lớp báo lại sớm cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ liên lạc luôn khi có lớp phù hợp với Thầy nhé

   Trả lời
 • hải phạm: 

  Cháu nhận gia sư môn hóa cho các em từ lớp 8— 12 ạ.
  Về bản thân:
  —Hiện đang học BSĐK tại ĐH Y HÀ NỘI
  —Từng học Chuyên Hóa trường THPT Chuyên Hưng Yên
  — Đạt giải nhì thi HSG Hóa Quốc Gia

  Trả lời
  • dao hong: 

   Cô cần tìm gia sư để dạy kèm em lớp 9 con trai môn hóa học. em học Trường Lương Thế Vinh . có gì liên hệ với cô theo số đt trên luôn nhé. cám ơn

   Trả lời

Để lại bình luận