Trung Tâm Gia Sư Huyện Hoài Đức Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Huyện Hoài Đức có lịch sử lâu đời gồm 1 Thị trấn, 19 Xã, mật độ dân số hơn 3500 người/ Km2 và đang phát triển Kinh tế – Xã hội rất nhanh. Theo quy hoạch của UBND Thành phố Hà Nội giai đoạn 2021 – 2030 thì Hoài Đức sẽ sớm trở thành quận nội thành trong thời gian tới. Chính vì vậy, địa phương cũng đầu tư lớn cho ngành Giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, hệ thống trường lớp bậc Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT được xây dựng khang trang, hiện đại. Ngoài ra, do truyền thống hiếu học nên nhu cầu tìm gia sư tại huyện Hoài Đức của phụ huynh ngày một tăng. Tuy nhiên, làm sao để tuyển chọn gia sư vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm? Kính mời quý phụ huynh, học sinh tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

gia sư huyện hoài đức hà nội

I. Giải pháp phụ huynh ở Hoài Đức thường áp dụng với con

1. Đăng ký học ở trung tâm

Đây là việc con em tham gia học tại một cơ sở dạy thêm với quy mô nhỏ lẻ mà không phải do các cơ sở giáo dục công lập tổ chức. Lợi ích nổi trội của phương pháp này là: học theo giáo trình theo trình độ và lứa tuổi khác nhau, giáo viên có trình độ và bằng cấp, giá thành rẻ hơn do số lượng học sinh ở một lớp khá đông,… Mặt khác, phương pháp này cũng có không ít hạn chế không đáp ứng đầy đủ được mong muốn của phụ huynh tại huyện Hoài Đức, chẳng hạn: Thời gian học trên lớp eo hẹp, thụ động; môi trường với một giáo viên giảng dạy nhiều học sinh khiến khó theo dõi sát sao; mất nhiều chi phí và thời gian đi lại,… Ngoài ra, pháp luật cũng quy định trung tâm không được dạy thêm đối với học sinh đã được nhà trường tổ chức dạy học 2 buổi/ngày, không dạy thêm đối với học sinh tiểu học.

2. Cha mẹ tự kèm con mình

Hầu như bậc phụ huynh đều muốn trực tiếp kèm cặp cho con và ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu chỉ mỗi cha mẹ dạy thôi thì vẫn chưa đủ để con học tốt, bởi các lí do như: Cha mẹ khó theo kịp kiến thức đã nhiều đổi mới ngày nay, không nắm được tình hình học tập của bé và dành quá ít thời gian quan tâm con mình sát sao. Đồng thời, cha mẹ cũng bị hạn chế về kỹ năng sư phạm và tâm lý lứa tuổi nhằm đáp ứng công việc giảng dạy,… Vậy nên, cha mẹ chỉ nên hỗ trợ con cái về điều kiện học tập, tạo thêm cho con động lực học để trẻ dành thời gian tập trung hơn. Ngoài ra, cha mẹ có thể giúp con học tốt hơn với việc lựa chọn tìm cho con một người thầy có đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản.

3. Thuê gia sư tại nhà cho con

Thuê gia sư tại nhà cho con là giải pháp giúp con học tốt không chỉ được phụ huynh tại huyện Hoài Đức mà còn là hầu hết các phụ huynh trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Ngoài vấn đề chi phí khá cao – do tính chất môi trường kèm cặp 1:1 và học ngay tại nhà học sinh thì đây là phương pháp tối ưu lợi ích cho cả phụ huynh và con em mình. Khi học với gia sư tại huyện Hoài Đức, học sinh và gia đình sẽ có những lợi ích: Không phải đi lại tới các trung tâm, hạn chế rủi ro giao thông cũng như tiết kiệm thời gian và công sức; được kèm cặp kĩ lưỡng nhằm đảm bảo học sinh học chăm chỉ và bồi dưỡng nền tảng vững chắc, tiến bộ nhanh chóng; ngoài giờ dạy chính thức, học sinh còn được giải đáp tận tình và kịp thời, nhằm giúp các em học đến đâu chắc và nắm vững đến đó.

II. Dấu hiệu nhận biết con cần tìm gia sư tại huyện Hoài Đức

1. Con bạn đang mất tập trung

Một trong những dấu hiệu sớm nhất mà con bạn cần một gia sư tại huyện Hoài Đức là khi con gặp khó khăn khi tập trung vào bài học, không chú ý vào bài tập hoặc việc học của con để làm bài kiểm tra. Đây có thể là kết quả của nhiều yếu tố. Các con có thể thấy môn học quá khó và không thể theo kịp bài giảng của thầy cô trên lớp. Có thể con em mất hứng thú và coi môn học này là tẻ nhạt. Mặt khác, học sinh cũng có thể nhàm chán vì đã hiểu hết phần tài liệu đang học trên lớp. Một gia sư giỏi có thể chuyển hướng sự chú ý của con em trở lại đối với môn học với phương pháp phù hợp với năng lực cá nhân của mỗi học sinh. Điều này chắc chắn cải thiện đáng kể thành tích của các con trong việc học ở trường.

2. Điểm số của con đang giảm

Dấu hiệu tiếp theo mà con bạn cần một gia sư tại huyện Hoài Đức là điểm của con đang giảm. Hiện nay, điểm số đang là thang đánh giá năng lực của học sinh. Điểm số giảm nhiều lần liên tục chứng tỏ học lực của con cũng đang tục dốc. Nguyên nhân của điều này thường do con bạn gặp khó khăn trong quá trình học tập tại lớp hoặc không được kèm cặp sát sao trong việc học. Đừng hoảng sợ hoặc la mắng con bạn khi con mình bị tụt điểm. Thay vào đó, hãy hỏi con nguyên nhân chúng nghĩ điểm của mình đang giảm. Biết được lý do, phụ huynh có thể quyết định xem cần thuê một gia sư ngay cho con hay cho con một thời gian để con tự mình lấy lại hiệu suất của mình. Tuy nhiên, việc tìm cho con một gia sư lâu dài luôn được ưu tiên vì sự ổn định trong quá trình giáo dục của con em.

3. Chăm chỉ nhưng không tiến bộ

Không có gì ngạc nhiên khi đây là dấu hiệu rõ ràng nhất mà con em cần một gia sư giỏi tại huyện Hoài Đức. Thông thường, trẻ dồn sức vào việc học nhưng vẫn không thu được kết quả như mong muốn, bởi vì trẻ vẫn chưa hoàn toàn nắm vững những kiến thức cơ bản hoặc học nhiều nhưng sai phương pháp. Gia sư giỏi được đào tạo để xác định lý do tại sao học sinh gặp khó khăn và họ có thể giải quyết tốt vấn đề này. Nếu cha mẹ tiếp tục để học sinh học tập chăm chỉ mà không có kết quả, trẻ sẽ bắt đầu mất tự tin vào bản thân. Mỗi bạn có thể tin rằng mình không đủ khả năng để học tốt trong lớp và bắt đầu chấp nhận thành tích thấp như thất bại. Đừng để sự tự tin của các con giảm sút khi chúng đang rất nỗ lực nhưng vẫn gặp khó khăn.

III. Gia sư tại huyện Hoài Đức sẽ hỗ trợ con bạn những gì?

1. Củng cố căn bản cho học sinh yếu

Vấn đề chung của học sinh yếu, kém là hổng kiến thức nghiêm trọng và thiếu tự tin vào bản thân, nếu tình trạng kéo dài gây ảnh tiêu cực đến tâm lý và ngày càng khó khắc phục. Gia sư giỏi tại huyện Hoài Đức sẽ tiếp cận để tìm nguyên nhân và kèm cặp các em với phương pháp phù hợp với trình độ và mục tiêu của mỗi bạn. Học với gia sư sẽ giúp khắc phục nhược điểm môi trường học đông và kiến thức được truyền đạt nhiều và nhanh ở trên lớp. Với môi trường kèm riêng 1 – 1, các em sẽ dễ dàng trao đổi mọi thứ, mạnh dạn hỏi để học tập mà không ngại dấu dốt hay xấu hổ như ở lớp. Từ đó, gia sư từng ngày sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức bị hổng, bù đắp những gì các em còn thiếu, giúp học trò tiến bộ từng bước.

2. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá

Học thêm ở trung tâm hoặc trường lớp thì giáo viên chủ yếu giảng dạy nội dung cơ bản phục vụ số đông. Nhưng với gia sư huyện Hoài Đức hoàn toàn khác, học sinh khá, giỏi được thoải mái tiếp cận, giải đáp những dạng bài tập khó và phức tạp hơn. Từ đó, học sinh khá sẽ được bồi dưỡng thành giỏi và học sinh giỏi thì càng củng cố sự vượt trội – là một thế mạnh lớn để vượt trội hẳn so với bạn bè cùng trang lứa cũng như quá trình tương lai sau này. Với kiến thức, kinh nghiệm, gia sư sẽ cung cấp những kiến thức mới liên quan, mở rộng kiến thức theo hệ thống… Đặc biệt, với những học sinh có tố chất thông minh nhưng dễ mất điểm bởi sự cẩu thả, chủ quan hay lỗi trình bày, gia sư sẽ rèn luyện tính cẩn thận cho học sinh, học đến đâu chắc đến đấy, làm câu nào ăn điểm câu đấy.

3. Chia sẻ kỹ năng & kinh nghiệm cá nhân

Đây là lợi ích mà khó có thể có được ở trên lớp hay tại trung tâm đông học viên. Kỹ năng và kinh nghiệm của các gia sư được xem là có giá trị vì đã được kiểm chứng bằng những thành công mà họ đạt được. Bằng phương pháp của mình cũng như sự gần gũi về thế hệ, lứa tuổi, gia sư dễ dàng trao đổi và khuyên nhủ học trò những điều hay lẽ phải trong học tập và cuộc sống. Từ đó, các em có thể hứng thú hơn trong việc học, tự tin cố gắng để trở thành một phiên bản tốt hơn. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể thông qua gia sư để hiểu rõ hơn về con, nắm rõ hơn tình hình của con từ báo cáo học tập của gia sư và dễ dàng tác động gián tiếp đến con em của mình.

IV. Địa chỉ cung cấp gia sư tại huyện Hoài Đức chất lượng nhất

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt xếp hạng đầu tiên trong danh sách trung tâm gia sư uy tín huyện Hoài Đức bởi mang đến những giá trị khác biệt. Chúng tôi tự hào là công ty gia sư duy nhất hiện nay được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ, nhằm đảm bảo khách hàng an tâm tuyệt đối. Trải qua gần 10 năm cung cấp dịch vụ gia sư tại Hà Nội, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh, học sinh ở huyện Hoài Đức, cụ thể như sau:

1. 1. Chi phí thuê gia sư hợp lý

Chúng tôi thấu hiểu tình hình giáo dục huyện Hoài Đức, cũng như những khó khăn trong quá trình tìm gia sư. Cho nên, Gia Sư Việt cam kết tuyển chọn giúp phụ huynh một gia sư chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và trình độ khác nhau thì mức lương gia sư sẽ tương ứng. Chẳng hạn như chi phí thuê giáo viên kèm con gấp 2 đến 3 lần sinh viên, luyện thi cấp III phải cao hơn luyện thi vào lớp 6… Kính mời quý phụ huynh tại huyện Hoài Đức tham khảo bảng giá gia sư chúng tôi niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại huyện Hoài Đức năm 2021 – 2022
Chương trình học Sinh viên Giáo viên
✅ Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
✅ THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
✅ THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
✅ Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
✅ Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
✅ Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
✅ Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
✅ Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

1. 2. Đội ngũ gia sư chất lượng

Gia Sư Việt áp dụng chính sách hỗ trợ gia sư nợ phí 100% khi nhận lớp nên thu hút hàng vạn sinh viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh đông đảo thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong môi trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội và huyện Hoài Đức nói riêng. Do vậy, trung tâm dễ dàng sắp xếp giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết và khoảng cách di chuyển đến khu vực huyện Hoài Đức gần, nhờ vậy mà gia sư dạy kèm ổn định, lâu dài cho con bạn.

1. 3. Cam kết hoàn thành sứ mệnh

Gia Sư Việt luôn trung thành với mục tiêu giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập. Khi hợp tác với chúng tôi, phụ huynh ở huyện Hoài Đức chắc chắn không phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Chính vì thế, anh chị có thể yên tâm gửi gắm con em mình trước những kì thi quan trọng sắp tới. Ngoài ra, Gia Sư Việt còn giới thiệu thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến nhà làm việc, tư vấn và học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp…

Phụ huynh cần thuê gia sư cho con ở Hoài Đức vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (49)

 • nguyễn thị thu hà: 

  mình cần gia sư tiểu học khu vcj đan phượng

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư ở huyện Hoài Đức vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Hoài Đức có thể để lại comment giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Nguyễn kim tuyến: 

   Mình muốn tìm gia sư tại hoài đức kèm cho bé trai học lớp 2 liên hệ lại giúp mình

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị sớm nhất ạ

    Trả lời
   • Đức Học: 

    e nhận gia sư hs cấp 1, 2 hoặc môn Toán cho hs đến cấp 3, e đang học Cao học tại Học viện Kỹ thuật Quân sự, khu vực Cầu Diễn ah.

    Trả lời
  • Ngô Quý Dự: 

   E là sinh viên năm 1 với mong muốn làm gia sư lớp tiếng anh.

   Trả lời
  • Nguyễn kim dũng: 

   Mình muốn đăng ký làm gia sư trên khu vuc cầu giấy, hoài đưc.
   Mình có thể dạy toán từ lớp 6-9, luyện thi tú tài

   Trả lời
  • Daothanhtuyen: 

   Cần tìm lớp hành trang vào lớp 1 cho bé tại khu vực Hoài Đức

   Trả lời
  • Đỗ Thị Hà: 

   Em cần tìm gia sư cho cháu học lớp 1.

   Trả lời
 • Đào thị thanh tuyền: 

  Em muốn luyện chữ và gia sư môn toán, tiếng anh cho học sinh lớp 2

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận lời yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn tìm gia sư giúp chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Hiền: 

  Mình muốn luyện chữ, gia sư môn Toán và Tiếng Anh cho bé gái lớp 2

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm em đã nhận được thông báo và sẽ liên lạc lại sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • nguyễn thi hằng: 

  mình cần 1 gia sư tiêng anh mình ở hoài đưc

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, bên em sẽ tư vấn và lựa chọn gia sư sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • Bùi quỳnh như: 

  Mình muốn tìm gia sư luyện viết và toán cho bé lớp 1. Mình ở đức thượng, Hoài đức

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị sớm nhất chị nhé

   Trả lời
 • nguyễn thị chung: 

  minh muốn tìm 1 gia sư kèm con mình 2 môn toán với tiếng việt lớp 1

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ liên lạc lại tư vấn chi tiết cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • phạm thị hường: 

  Mình cần tìm gia sư dậy cho con trai học lớp 7 môn toán và tiếng anh thời gian buổi tối tại yên sở, hoài đức.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng, cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn vẫn Hung: 

  2 học sinh lớp 3 và 4

  Trả lời
 • Nguyen van hung: 

  Cần tìm gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 7 tại khu đô thị tân Tây đô

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh nhé

   Trả lời
 • Trần Phương Phương: 

  mình muốn tìm gia sư dạy lý lớp 9 ở an khánh

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Đức Dũng: 

  Mình muốn tim gia sư cho con học lớp 5 Môn toán và anh văn! Tại xã sơn đồng hoài Đức!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của gia đình rồi ạ

   Trả lời
 • Đỗ Thị Nụ: 

  Mình cần tìm giáo viên dạy tiền tiểu học khu vực xã Đức Thượng- Hoài Đức.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhăn, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
  • Nguyễn ThijNhung: 

   lớp này đã có GV dạy chưa ạ ? em xin đăng kí dạy. EM là GV tiểu học ạ.

   Trả lời
   • Hoa: 

    Mình cần 1 bạn gia sư lớp 2 khu vực lai xá

    Trả lời
 • Ms Hải: 

  MÌnh muốn tìm gia sư toán + tiếng việt + tiếng anh cho con lớp 6 tại hoài đức

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh nhé, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Nguyễn thị thanh vân: 

  Mình cần tìm gia sư cho toán và tiếng anh cho học sinh chuẩn bị lên lớp 5

  Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088