Giới Thiệu Gia Sư Huyện Sóc Sơn Chất Lượng Số 1 Hiện Nay

Anh chị cần tìm gia sư huyện Sóc Sơn nhằm hỗ trợ việc học của con tốt hơn? Hãy liên hệ Gia Sư Việt để được giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm ở khu vực Sóc Sơn các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiểu Học cam kết giúp học sinh tiến bộ trong vòng 1 tháng.

Huyện Sóc Sơn là một trong những huyện ngoại thành có tốc độ phát triển rất nhanh. Đặc biệt ở địa bàn xã Phù Lỗ, thị trấn Đa Phúc và các xã quanh sân bay Nội Bài. Cùng với sự đô thị hóa nhanh chóng thì nơi đây có rất nhiều trường học cấp I, II, III chất lượng với truyền thống lâu đời nhằm đáp ứng cho việc học tập của con cái. Tuy nhiên, huyện không có một trường đại học nào danh tiếng. Vì vậy, trung tâm gia sư huyện Sóc Sơn gần như không có bởi họ bị hạn chế nguồn nhân lực tốt để giới thiệu cho gia đình học sinh.

Các phụ huynh thường khó khăn khi tìm hiểu trên internet, bạn bè, …để có thể tìm được gia sư phù hợp với nhu cầu học tập của con mình. Do vậy, họ thường gửi con em mình đi học tăng cường tại nhà thầy cô giáo hoặc một số địa chỉ dạy thêm tại đây. Chất lượng thì chưa biết thế nào, nhưng chỉ biết với việc học tập trung vài chục em như vậy sẽ rất khó cho các em học sinh có năng lực tiếp thu chậm có thể theo kịp. Lúc này cần làm gì để giúp con em mình có thể học tập tốt nhất khi các bài kiểm tra, các kì thi đang đến gần bé vẫn chưa sẵn sàng?

Chúng tôi giới thiệu gia sư giỏi nhất ở khu vực huyện Sóc Sơn

Gia Sư Việt đã khẳng định được uy tín hàng chục năm nay luôn có cho mình đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm giáo viên Tiểu học, THCS, THPT và hàng ngàn sinh viên giỏi từ các trường Y, Dược, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoài Thương, Ngoại Ngữ …đang sinh sống là làm việc trên địa bàn huyện Sóc Sơn và một số huyện lân cận.

Chính vì vậy, việc giới thiệu giáo viên hoặc sinh viên đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh với khoảng cách địa lý đến khu vực huyện Sóc Sơn gần nhất để đảm bảo việc dạy kèm được lâu dài đối với chúng tôi là khá thuận lợi. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình lựa chọn gia sư tại huyện Sóc Sơn chất lượng nhất hiện nay.

Dịch vụ gia sư huyện Sóc Sơn bao gồm lĩnh vực sau

– Luyện chữ đẹp, Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Nhạc – Họa.. cho học sinh Tiểu học

– Các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa cho học sinh THCS, THPT

– Luyện thi các chứng chỉ IELT, TOEIC, luyện thi đại học, luyện thi cấp 2, 3 trường chuyên, lớp chọn

– Các ngoại ngữ thông dụng khác Tiếng Nhật – Trung – Hàn – Pháp – Nga: Giao tiếp cơ bản, chuyên sâu của các chuyên ngành ngoại ngữ đó

Quý phụ huynh cần thuê gia sư giỏi ở khu vực Sóc Sơn vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (48)

 • Nguyễn Duy Thưởng: 

  Em muốn tìm một gia sư dạy lớp 1 khu vực xã tân minh sóc sơn hà nội

  Trả lời
 • Tiến tú: 

  Mình muốn tìm gia sư cho hai con nhà mình. Một bé chuẩn bị vào lớp 3, một bé vào lớp 1!

  Trả lời
 • Ngọc hà: 

  Mình ở nhà máy z25. Gần sân bay nội bài. Cần tìm gia sư cho con lớp 1. Nếu có thể kèm thêm bé mầm non 5 tuổi càng tốt.

  Trả lời
 • Anh Quang: 

  Mình muốn tìm gia sư các môn Lý, Hóa cho con lớp 8

  Trả lời
 • hán văn bảy: 

  tôi cần gia sư kèm học toán lớp 12 tại nhà địa chỉ Nhà máy z117 đông xuân sóc sơn hà nội.( yêu cầu giáo viên kèm là cô giáo)

  Trả lời
 • Đặng Thị Trang: 

  Mình muốn tìm giá sư lớp một cho con ở Xuân Giang Sóc Sơn

  Trả lời
 • Nguyen thi sinh: 

  Mình muốn tìm gia sư cho học sinh lớp 1 ở phú cường sóc sơn

  Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088