Giới Thiệu Gia Sư Huyện Sóc Sơn Dạy Kèm Tại Nhà

Phụ huynh cần tìm gia sư huyện Sóc Sơn cho con tại nhà ?

Trung tâm gia sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư huyện Sóc Sơn uy tín hiện nay.

Huyện Sóc Sơn là một trong những huyện ngoại thành có tốc độ triển rất nhanh. Đắc biệt ở địa bàn trung tâm Huyện và các xã quanh sân bay Nội Bài và Phù Lỗ. Cùng với sự đô thị hóa nhanh chóng thì nơi đây có rất nhiều các trường học mọc lên nhắm đáp ứng cho việc sinh hoạt của người dân.

gia su huyen soc son

Có nhiều trường học tốt và uy tín rất thuận lợi cho việc học tập của con cái. Nhưng ở đây lại không có một trường Đại học nào có chất lượng sinh viên giỏi. Vì vậy không có trung tâm gia sư nào tại đây ( hoặc thậm chí tuyển gia sư , quảng cáo dịch vụ… ) vì họ không có được nguồn nhân lực tốt để giới thiệu cho gia đình học sinh. Các phụ huynh thường khó khăn khi tìm hiểu trên internet, bạn bè, … để có thể tìm được một trung tâm gia sư có đáp ứng được nhu cầu học tập của con mình.

Do vậy họ thường gửi con em mình đi học thêm tại nhà các thầy cô giáo hoặc một số trung tâm dạy thêm tại đây. Chất lượng thì chưa biết thế nào , nhưng chỉ biết với việc học tập trung vài chục em như vậy sẽ rất khó cho các em học sinh có năng lực tiếp thu chậm có thể theo được. Lúc này cần làm gì để giúp con em mình có thể học tập tốt nhất khi các bài kiểm tra , các kì thi đang đến gần mà con bạn vẫn chưa sẵn sàng ?

Gia sư huyện Sóc Sơn của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về gia sư của gia đình.

Trug tâm gia sư Việt với Uy Tín và Thương Hiệu đã được khẳng định hàng chục năm nay luôn có được đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm giáo viên Tiểu học , THCS , THPT và hàng ngàn sinh viên giỏi từ các trường Y, Dược, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoài Thương, Ngoại Ngữ … Là người ở Sóc Sơn, Đông Anh.

Chính vì vậy việc tìm được giáo viên hoặc sinh viên đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và có khoảng cách địa lý đến khu vực huyện Sóc Sơn gần nhằm đảm bảo việc dạy được thuận lợi đối với chúng tôi t lá khá thuận lợi. Hãy để Trung Tâm Gia Sư Việt chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình tìm gia sư giỏi huyện Sóc Sơn

Dịch vụ gia sư huyện Sóc Sơn – Gia Sư Hà Nội

– Luyện chữ đẹp , Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Nhạc – Họa.. Cho học sinh Tiểu học

– Các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa của học sinh THCS và THPT

– Luyện thi các chứng chỉ IELT , TOEIC, luyện thi Đại Học, luyện thi cấp 2,3 và trường Chuyên

– Các ngoại ngữ thông dụng khác Tiếng Nhật – Trung – Hàn – Pháp – Nga : Giao tiếp cơ bản , chuyên sâu của các chuyên ngành ngoại ngữ đó

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư huyện Sóc Sơn có thể liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng : 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088  /  090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề Gia Sư Hà Nội được đọc nhiều :

♦ Gia sư giỏi Toán              

♦ Gia sư giỏi Lý                 

♦ Gia sư giỏi Hóa

Giới Thiệu Gia Sư Huyện Sóc Sơn Dạy Kèm Tại Nhà

5 37 votes

Bình luận (17)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư ở huyện Sóc Sơn vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Sóc Sơn có thể để lại comment giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Thanh: 

  Em là sinh viên mới ra trường, tốt nghiệp trường đai học sư phạm hà nội 2 khoa vật lí
  em tốt nghiệp bằng giỏi ạ, e muốn tìm lớp dạy thêm để nâng cao kinh nghiệm. Em có thể dạy được cả toán tiếng việt tiểu học ạ vì em đã dạy kèm ở nhà cho các bé từ lớp 1 đến 5 rồi. Em có thể gia sư môn vật lí từ lớp 6 đến lớp 12 quanh khu vực sóc sơn. Em rất mong muốn được hợp tác với trung tâm ạ.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ liên hệ lớp phù hợp sớm nhất cho em nhé.

   Trả lời
   • Nguyễn Thị Thanh: 

    vâng, e cảm ơn ạ

    Trả lời
 • Hoàng Thị Nga: 

  E là Nga, là sinh viên năm 3 khoa giáo dục tiểu học – Tiếng anh tại trường đại học sư phạm hà nội. Quê quán : Sóc Sơn. E có thế dạy được tất cả các môn ở tiểu học và dạy được tiếng anh từ lớp 1-9. E đã có kinh nghiệm gia sư môn luyện chữ lớp , toán tiếng việt lớp 1. Toán, tiếng viẹt, tiếng anh lớp 3,4,5. Tiếng anh lớp 9 . E rất mong muốn được hợp tác với trung tâm

  Trả lời
 • Nguyễn Hương: 

  Mình muốn tìm gia sư tiếng trung ở huyện Sóc Sơn nhé!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
   • Nguyễn Hương: 

    Bên mình có ko nhỉ?

    Trả lời
 • Phùng Thị Hằng: 

  Mình muốn tìm một gia sư nữ dạy thêm toán Lý hóa cho con gái mình ở Xuân Bách, Quang Tiến, SS, HN. Có thể dạy buổi tối từ 7h đến 9h hoặc chiều T7 và CN.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm em sẽ sớm liên hệ sắp xếp gia sư với chị nhé

   Trả lời
 • Buì Thị Quỳnh Lê: 

  Mìn muốn tìm 1 cô giáo dậy tiểu học kèm môn văn và tiếng việc lâu dài gia sư cho cọn trai mình cháu học lớp 3 ở Tập thể nhà máy Z125 mai đình Sóc Sơn Hà nội

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Trang: 

  Mình là sinh viên khoa tiếng Hàn đã tốt nghiệp, mình có chứng chỉ topic 3. Hiện nay mình đang giảng dạy tiếng Hàn cho 1 lớp của trung tâm ngoại ngữ Egao. Mình hiện giờ thường rảnh vào 2 ngày cuối tuần và từ 6h tối các ngày thứ 3, 5, vì yêu thích việc dạy tiếng và muốn có thu nhập them nên mình muốn tim lớp giảng dạy. Mình mong muốn được hợp tác với trung tâm ạ.

  Trả lời
 • Trần thắng: 

  Muốn tìm gia sư nữ dạy tiểu học tại xã đông xuân , sóc sơn ,( gần ngã 3 phù lỗ)

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cho anh chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn thị thu huyền: 

  Em là Nguyễn Thị Thu Huyền. Hiện em là sinh viên năm 3 khoa toán trường đại học sư phạm hà nội. Quê quán : Sóc sơn. Em đã có kinh nghiệm gia sư 2 năm . E mong được hợp tác với trung tâm !

  Trả lời
  • Nguyen thị lien: 

   Em đang cần 1 gia sư môn Toán ôn thi vào lớp 10 , rất mong trung tam tư vấn , địa chỉ Z125 phú minh sóc sơn hà nội

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư rồi báo lại chị sớm nhất nhé

    Trả lời

Để lại bình luận