Bí Quyết Tìm Gia Sư Toán Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tại Hà Nội

Môn Toán rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy logic cho học sinh. Là cha mẹ, ai cũng hi vọng con nắm chắc kiến thức căn bản sau đó học giỏi Toán. Vì vậy, anh chị sẵn sàng đầu tư thời gian, nguồn lực tài chính nhằm tạo điều kiện giúp bé học tập tốt hơn. Tuy nhiên, môn học đòi hỏi nền tảng từ gốc nên không dễ để cải thiện năng lực hay nâng cao trình độ. Giải pháp thuê gia sư Toán kèm riêng tại nhà mang đến hiệu quả nhất định, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ở nội dung dưới đây.

cần tìm gia sư dạy giỏi toán tại hà nội

Lịch sử hình thành và phát triển Toán học của nhân loại

Toán học được hình thành từ rất sớm và gắn liền với sinh hoạt thường ngày mỗi chúng ta. Thể hiện qua những phép tính đơn giản của hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa đến tỷ lệ % lợi nhuận trong công việc sản suất, kinh doanh… Hơn nữa, nó cung cấp công cụ tính toán không thể thiếu cho ngành Vật lý, Hóa học, Địa chất, Thiên văn học… đạt thành tựu như ngày nay.

Với vị thế của mình, Toán học không ngừng phát triển để đóng góp nhiều hơn vào cuộc sống. Đặc biệt về ứng dụng cho cách mạng công nghiệp lần thứ IV: Thời đại của công nghệ số và trí tuệ nhân tạo giúp giải phóng sức lao động của con người. Khoan nói về những điều xa vời đó, chúng ta cùng tìm hiểu quá trình học tập, tiếp thu môn Toán của các con ra sao? Có đảm bảo theo kịp xu thế chung đó không?

Vai trò môn Toán trong học tập, nâng cao tư duy cho học sinh

Các con học Toán khi chập chững vào 1 – Bước khởi đầu cho quá trình 12 năm từ Tiểu học đến THPT. Đây là môn học chính trong hệ thống giáo dục quốc dân nước ta, được phân phối chương trình nhiều nhất ở mọi cấp học. Trung bình có từ 4 – 5 tiết Toán / tuần, tạo ra lượng kiến thức mà học sinh cần tiếp thu rất lớn.

Môn Toán quyết định đến xếp loại học lực, xác định điểm số trúng tuyển trong các kì thi chuyển cấp II, III, thi đại học… Và hơn hết, Toán học mang giá trị thước đo chỉ số thông minh – Nền tảng của tư duy khoa học tự nhiên giúp học sinh phát triển toàn diện, nhanh nhạy trong các vấn đề khác của cuộc sống.

Xem thêm: Cần Thuê Gia Sư Tiếng Anh Giỏi Kèm Riêng Tại Nhà Ở Hà Nội

những khó khăn của học sinh khi tiếp thu môn Toán

Vì vậy, học tốt Toán là điều cần thiết nhằm đảm bảo quyền lợi ‘sát sườn’ cho bản thân. Các em cần chăm chú nghe giảng suốt quá trình học tập tại lớp, làm bài tập thường xuyên ở nhà để có nền tảng vững chắc. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng đáp ứng được yêu cầu trên. Nhiều em còn lúng túng về phương pháp học, thiếu tự giác… dẫn đến mất căn bản, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này.

Tìm gia sư Toán ở đâu giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả?

Về đến nhà sau một ngày bộn bề công việc, cha mẹ đều mong muốn nhận tin nhắn báo điểm Toán cao chứ không phải giục con học hay vắt óc suy nghĩ giảng bài cho bé. Tuy nhiên, nếu cần hỗ trợ giúp con củng cố, nâng cao kiến thức, phụ huynh nên tìm gia sư dạy Toán tại nhà nhằm mang lại hiệu quả nhất. Điều này rất cần thiết bởi tình trạng quá tải hiện nay, xảy ra ở nhiều môn học chứ không riêng gì Toán.

Xem thêm: Gia Sư Văn Giỏi Tại Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Sư Phạm Văn

Thuê gia sư môn Toán ở đâu uy tín

Anh chị thường liên hệ trung tâm gia sư để gửi gắm con em mình, qua đó dành thời gian lo toan những việc khác. Biết là vậy, nhưng lựa chọn chỗ nào uy tín không phải đơn giản, bởi nhiều thông tin tiếp cận anh chị hàng ngày như: Chiếc máy tính làm việc, điện thoại di động, ngay cả lúc đón con tại trường cũng nhận được các tờ rơi quảng cáo, banner, áp phích…

Trong số đó, nhiều nơi chưa chú trọng sàng lọc, phỏng vấn năng lực gia sư, nguyên nhân là do không có đội ngũ chuyên môn về Toán giỏi làm việc này. Sự thiếu chuyên nghiệp như vậy khiến phụ huynh mất dần niềm tin, có cảm giác bị lừa dối. Gia sư đến kèm vài buổi không đáp ứng trình độ, thiếu kĩ năng sư phạm… làm tốn thêm thời gian, tiền bạc của anh chị và cháu.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán uy tín số 1 ở Hà Nội hiện nay

Khi thành tích học tập, tiếp thu môn Toán của con không như kì vọng cùng sự băn khoăn, lo lắng về chất lượng gia sư tại nhà. Phụ huynh có thể kết nối với chúng tôi để được giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi nhất. Trung tâm cam kết mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho anh chị. Trong đó, việc tuyển chọn đội ngũ gia sư môn Toán thực hiện bài bản, quản lý chặt chẽ như sau:

 • Giảng viên, giáo viên Toán đang giảng dạy ở trường ĐH, CĐ, THPT, THCS trên địa bàn Hà Nội.
 • Cao học viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm Toán của đại học Sư phạm Hà Nội, đại học Giáo dục, cao đẳng Sư phạm Hà Nội.
 • Sinh viên xuất sắc tại các trường Y, Dược, Tổng hợp, Ngoại thương, Bách khoa,… có điểm đại học môn Toán trên 9 cùng thành tích đặc biệt như thi học sinh giỏi và trên 1 năm kinh nghiệm làm gia sư.

Bảng giá thuê gia sư Toán tại Hà Nội

Quyền lợi khi thuê gia sư Toán tại Gia Sư Việt chúng tôi

 • Cam kết mục tiêu rõ ràng: Lấy lại căn bản, bồi dưỡng nâng cao, luyện thi trường chuyên, luyện thi đại học, Toán – Tiếng Anh (SAT) du học…
 • Phụ huynh, học sinh được tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, không phù hợp sẽ được đổi gia sư ngay lập tức.
 • Mọi thông tin về gia đình được bảo mật an toàn tuyệt đối để tránh bị người khác làm phiền.
 • Được cung cấp lý lịch, trình độ, kinh nghiệm của gia sư rõ ràng, chính xác. Ngoài ra, chúng tôi gửi kèm theo giấy giới thiệu có đóng dấu pháp nhân của công ty.

Danh sách giáo viên Toán tiêu biểu hợp tác với Gia Sư Việt

Cô Vũ Thị Thanh Tú: Giáo viên trường THCS Hai Bà Trưng, dạy kèm môn Toán 6, 7, 8, 9, luyện thi cấp III với mức lương tối thiểu 250k / buổi. Khu vực muốn nhận lớp tại quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên.

Cô Trần Thị Thu Hà: Giáo viên trường THCS Quang Trung – Đống Đa, nhận gia sư Toán 6, 7, 8, 9, luyện thi cấp III với hơn 10 năm kinh nghiệm. Mức lương tối thiểu mời cô kèm tại nhà 250k / buổi, ở các khu vực quận Cầu Giấy, Ba Đình.

Thầy Trần Minh Phương: Giáo viên trường THCS Thượng Thanh – Long Biên, nhận gia sư Toán các lớp 6, 7, 8, 9, luyện thi cấp III với mức lương tối thiểu 250k / buổi, muốn nhận lớp tại khu vực quận Long Biên ( Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Thụy, Ngô Gia Tự, Nguyễn Sơn, KĐT Việt Hưng… ).

Cô Khuất Thị Thùy Linh: Giáo viên Trường liên cấp HAS, tốt nghiệp xuất sắc Đại học sư phạm hà nội, cấp 3 học chuyên Toán chuyên Sơn Tây. Nhận gia sư Toán 10, 11, 12, luyện thi đại học với mức lương tối thiểu 300k quanh khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt.

Cô Kim Thị Huệ: Giáo viên trường THPT Trần Đại Nghĩa, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội. Chuyên dạy kèm môn Toán cấp 2, cấp 3 giúp học sinh trung bình cải thiện điểm số nhanh chóng. Mức lương tối thiểu 250k / buổi tại khu vực quanh Cầu Diễn, Mỹ Đình, Cầu Giấy.

Cô Nguyễn Thị Hằng: Giáo viên trường THPT Quang Trung – Đống Đa, nhận gia sư môn Toán các lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học. Mức lương tối thiểu 300k / buổi, cô giáo muốn nhận lớp khu vực quận Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng.

Cô Phạm Phương Nhung: Giảng viên trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, nhận dạy Toán 9, 10, 11, 12, luyện thi đại học tại nhà khu vực Hà Đông, Thanh Xuân, Tố Hữu, Dương Nội. Cô Nhung dạy kèm với mức lương tối thiểu 300k / buổi, đặc biệt ôn chuyên Nguyễn Huệ, KHTN, AMS.

Thầy Nguyễn Tuấn Hải: Giáo viên trường THCS Thạch Bàn – Long Biên, nhận gia sư Toán cấp II tại khu vực quận Long Biên và huyện Gia Lâm ( Thạch Bàn, Vinhome, KĐT Việt Hưng, Ngô Gia Tự, Aeon Mail ) với mức lương tối thiểu 250k / buổi.

Cô Phạm Thị Hà Anh: Giáo viên trường THPT Đào Duy Từ, dạy kèm Toán tại nhà từ lớp 8 – 12, luyện thi đại học khu vực Lê Văn Lương, Tố Hữu, dọc đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Thanh Xuân. Cô giáo nhận mức lương tối thiểu là 250k / buổi.

Cô Trần Thị Kim Nhung: Giáo viên trường THPT Hoàng Cầu – Đống Đa, hơn 15 kinh nghiệm giảng nhận, thành tích bồi dưỡng HSG cấp tỉnh. Cô giáo nhận gia sư Toán lớp 11, 12 luyện thi đại học tại nhà quanh khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy với mức lương tối thiểu 350k / buổi.

Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Toán tại nhà cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.629.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (52)

 • Trần Thị Thảo: 

  Tôi luôn quan niệm dạy học phải có tâm huyết để học sinh và gia đình yêu mến tự nhiên thành công sẽ đến. Tôi là là giáo viên Toán được 15 năm dù tôi đã có những thành công và trải nghiệm khá nhiều trong công việc giảng dạy tại trường cũng như gia sư Toán tại nhà học sinh. Từ những buổi còn đi dạy gia sư với 20, 30k / buổi lúc sinh viên. Giờ đây tôi đã có những ca dạy 1 triệu, 2 triệu / buổi ở trường và ở nhà. Nhưng với những học sinh trong lớp không theo kịp và học nhóm đông được tôi vấn cứ đến kèm các con với mức học phí 250 – 300k và có khi tôi bỏ lớp nhiều tiền hơn chỉ vì mình nghĩ học sinh kia nó cần mình hơn và mình sẽ giúp nó được nhiều hơn vì đã hiểu quá rõ lực học của con trên lớp. Giờ tôi không còn tham gia giảng dạy gia sư môn Toán với trung tâm nữa. Nhưng từ ngày đi gia sư tôi đã cảm nhận trung tâm uy tín, chuyên nghiệp làm việc có tâm. Tôi hài lòng về các bạn chúc các bạn sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong lĩnh vực của mình. Tôi cũng giới thiệu cho trung tâm mình khá nhiều thế hệ học trò của tôi muốn tìm lớp dạy gia sư ở Hà Nội liên hệ với bên bạn vì tôi biết rằng các em sẽ được làm việc với người tốt. Chào thân ái !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị. Những chia sẻ của làm trung tâm em cảm động quá. Chúc chị Sức Khỏe – Hạnh Phúc

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Bích Ngọc: 

  e và bạn hiện đang mất gốc môn toán và hiện đang học lớp 12 e muốn học thêm gia sư nhà ở mạn Minh Khai ạ cho e xin giá và thông tin ecơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Chào em. Ngày mai trung tâm liên hệ vào số đăng kí của em để trao đổi cụ thể hơn em nhé

   Trả lời
  • Nguyễn Thị Khánh Huyền: 

   e liên hệ với c qua sđt 01689012200 nha. c đg là sv đại học dược. c đg tìm lp gia sư toán. vừa rồi c thi đh đc 8đ toán. rất mong em phản hồi lại cmt của c :))

   Trả lời
  • Le văn tân: 

   Em cho anh hỏi hiện nay em cần tìm gia sư nữa ko, nếu cần thì liên hệ vào số 01676100099 cho ang nhé, ang nhận dạy toán lớp 12, anh bảo đảm nếu dạy sau 1 tháng mà bọn em ko tiến bộ thì anh sẽ ko nhận tiền

   Trả lời
  • Trương minh hiếu: 

   Chào e
   A tên là Trương Minh Hiếu hiện đang học đại học dược hà nội a có đi thi học sinh giỏi quốc gia môn hóa và 2 năm liền đạt giải nên được tuyển thẳng vào đại học
   A rất thích môn hóa nó như ngấm sâu vào máu của a rồi vậy giờ cháu muốn truyền lại nhiệt huyết và đam mê đó lại cho các em nên em nào có mong muốn thì liên hệ vs a ạ
   Về tiền phí a không quan trọng vấn đề là truyền lại đam mê của mình thôu ạ

   Trả lời
   • Luu khánh an: 

    E cần tìm gia sư gỏi toán. Lớp 9. E mất gốc môn toán a có thể gúp e thi đỗ vào cấp 3 minh khai a

    Trả lời
    • Nguyễn Đình Hùng: 

     Xin chào Trung Tâm. Tôi đã học Sư Phạm Toán, và có kinh nghiệm gần 17 năm dạy môn Toán. _Tôi muốn giúp các em học sinh kém sợ học môn Toán. _Học sinh muốn thi vào Chuyên Toán Cấp II, Cấp III. _Học sinh ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán. Tôi nhận dạy kèm riêng và dạy theo nhóm các em học sinh, tại xung quanh khu vực _Ngã Tư Sở và khu vực _Bưu Điện Hà Đông Hà Nội. Rất mong được Trung tâm và các bậc phụ huynh lưu tâm. Xin cảm ơn!

     Trả lời
   • Nguyen Linh: 

    Hiếu có thể liên hệ với chị. Chị đang cần người kèm cho con gái chị. Cho chị email và điện thoại của em.

    Trả lời
 • Nguyễn Văn Hiệp: 

  Tôi cần tìm gia sư Toán lớp 10 cho con Gái. Tình hình mới vào lớp 10 còn học rất thất vọng, tôi nhận được tin nhắn báo điểm học của con mà không tin nổi. Năm ngoái con học thuộc top đầu của lớp và thi chuyển cấp được 9 điểm môn Toán. Nhưng không hiểu sao mới vào lớp 10 mà cháu nói chán học vì không hiểu hoặc không thích giáo viên đang dạy trên lớp. Cháu đang mất dần ý thức học tập và hiện nay thì toàn 3, 4 là chính. Trung tâm tư vấn giúp tôi có biện pháp nào để định hướng học toán cho con hoặc phân tích giúp tôi tại sao lại như vậy. Tôi đang rất lo lắng cho tình trạng này của con. Nếu cần trung tâm có thể tìm giúp tôi một bạn sinh Viên nữ gia sư Toán cho con nhưng đảm bảo có tâm lý, phương pháp dạy tốt giúp cháu lấy lại niềm tìn vào môn Toán. Xin cảm ơn và chờ hồi âm của trung tâm.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư tốt theo yêu cầu của anh ạ. Anh yên tâm ạ

   Trả lời
 • Hoàng Bích Ngọc: 

  Tôi cần tìm gia sư toán cho con lớp 12, liên hệ giúp tôi giáo viên tốt nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và sắp xếp giáo viên phù hợp giúp chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Le văn tân: 

  Xin chào trung tâm ạ, em là lê văn tân là sinh viên mới tốt nghiệp trường đại học mỏ địa chất, em cũng đã có kinh nghiệm là gia sư được 1 năm rồi ạ, nay em muốn trung tâm giúp đỡ, sắp xếp cho em nhận dạy môn toán và môn hóa cấp 2 hoặc cấp 3 cũng được ạ, năm 2011 em thi đại học với môn toán 7, 75 và hóa 7,5 ạ, em xin trân thành cảm ơn

  Trả lời
 • Nghiê Trọng Hiếu: 

  Tôi đã tốt nghiêp đại học hơn 10 năm.Đã có kinh nghiệm làm gia sư Toán-Lý-Hóa hơn 15 năm.Mong trung tâm giúp tôi tìm địa chỉ gia sư trong phạm vi quận Hoàn kiếm.Xin liên hệ với tôi theo số đt 0976.58.4476 (Mr Hiếu).toi xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn cho trung tâm

   Trả lời
 • Nguyễn Nga Linh: 

  Xin chào trung tâm ! Tôi đang là giáo viên Toán trường THPT Lương Văn Can. Tôi 34 tuổi, đã dạy hơn 14 năm nay từ lớp 9 đến 12. Trung tâm có lớp gia sư nào tại nhà hoặc lớp nhóm từ 3 – 5 học sinh liên hệ cho tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ liên hệ với chị khi có lớp Toán phù hợp theo yêu cầu của chị nhé. Chào chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Hằng: 

  Chào trung tâm. Em là sinh viên Năm 3 Đại Học Y Hà Nội. Em thi vào đại học khối B được 29.25 điểm nên em có thể dạy tốt cả 2 môn Toán, Hóa cho các bạn lớp 10, 11, 12. Em đã có 2 năm kinh nghiệm đi dạy gia sư. Phụ huynh và gia đình cần gia sư Toán và Hóa ở khu vực Đống Đa, Thanh Xuân liên hệ với em nhé. Em cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bạn sẽ luôn được ưu tiên với thành tích quá ấn tượng như vậy. Cảm ơn bạn đã kết nối với trung tâm. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn nhé.

   Trả lời
  • Thu Hà: 

   Em chào anh ạ! e đang ôn thi đại học. năm nay có đổi hình thức thi nên còn nhiều bỡ ngỡ và vướng mắc. chị có thể cho e địa chỉ fb để tiện liên lạc trao đổi không ạ? nhà e ngay gần đại học Y nên có thể dễ dàng đi lại ạ! e cảm ơn c <3

   Trả lời
   • Thu Hà: 

    Em chào chị ạ! e đang ôn thi đại học. năm nay có đổi hình thức thi nên còn nhiều bỡ ngỡ và vướng mắc. chị có thể cho e địa chỉ fb để tiện liên lạc trao đổi không ạ? nhà e ngay gần đại học Y nên có thể dễ dàng đi lại ạ! e cảm ơn c <3

    Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu: 

  Chào trung tâm và các bậc phụ huynh. Em là sinh viên Năm 4 trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, cấp 3 học chuyên Toán tỉnh Thái Bình. Em đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư Toán cho học sinh từ lớp 8 đến 12. Hiện nay em đang kèm cho 2 học sinh lớp 9 môn Toán để luyện thi vào trường AMS trong tình trạng khá tốt. Nếu phụ huynh và trung tâm có nhu cầu tìm gia sư môn Toán ở khu vực Thanh Xuân – Hà Đông vui lòng liên hệ với em nhé. Em xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bạn chú ý theo dõi lớp mới hằng ngày bạn nhé. Trung tâm sẽ ưu tiên sắp lớp Toán phù hợp theo bản đăng kí trên nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Tiến Mạnh: 

  Chào trung tâm gia sư việt và anh chị phụ huynh. Em là Nguyễn Tiến Mạnh đang là sinh viên năm 3 đại học Bách Khoa Hà Nội. Em có 2 năm kinh nghiệm gia sư Toán các lớp 6, 8, 10, 11 với kết quả được phụ huynh ghi nhận và rất quý. Em đang ở Minh Khai – Hai Bà Trưng. Trung tâm và phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Toán liên hệ với em nhé. Có thể hồi âm qua bình luận này em cũng có thể nhận được thông báo ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn em nhé. Em chú ý lớp mới hằng ngày của trung tâm để đăng kí nhận lớp nhé. Rất vui hợp tác cùng em.

   Trả lời
 • Thu Hà: 

  Em chào anh ạ! e đang ôn thi đại học. năm nay có đổi hình thức thi nên còn nhiều bỡ ngỡ và vướng mắc. Anh có thể cho e địa chỉ fb để tiện liên lạc trao đổi không ạ?

  Trả lời
 • Nguyễn lan anh: 

  Chào id. E là sv năm 4 trường ĐH mỏ địa chất. E học khoa Kinh tế. Và đang có thời gian rảnh nên e muốn tìm cv gia sư. E đã đi dạy cũng dk 3. 4 lớp. E mong a.c giúp đỡ ạ

  Trả lời
 • Lê Thị Thùy Dung: 

  Xin chào trung tâm gia sư việt và các bậc phụ huynh. Em tên là Lê Thị Thùy Dung, hiện là sinh viên năm nhất trường Học viện Ngân hàng. Em đã có kinh nghiệm gia sư Toán lớp 5,6,8 và e mong muốn được thử sức dạy nhiều hơn để tăng thêm kinh nghiệm. Em có thể dạy được Toán và Tiếng anh. Cấp 3 em là học sinh chuyên Toán trường THPT Chuyên lam Sơn Thanh Hóa. Trung tâm và phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư xin liên hệ với e ạ. Em đang ở Khương Thượng, Đống Đa. Em xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời
  • Nguyễn Thanh Huyền: 

   con gái chi học lớp 8, môn Toán bị hổng kiến thức, nhà c ở Tôn Thất Tùng

   Trả lời
 • Đỗ Thị Kim Liên: 

  học như thế thì bao nhiêu tiền 1 khoá học vậy ạ

  Trả lời
 • Trương minh hiếu: 

  Cháu là Trương Minh Hiếu hiện đang là sinh viên trường đại học dược hà nội . Cháu có trong đội tuyển hóa và đi thi học sinh giỏi quốc gia đều 2 năm đều được giải ạ. Môn hóa như ngấm vào máu của cháu rồi cháu rất đam mê chúng nên giờ cháu muốn chuyền lại đam mê và nhiệt huyết ấy lại cho các em. Tiền nong không quan trọng mà quan trọng là cháu đã truyền thụ lại đc kiến thức ạ. Ai có nhu cậu thì liên hệ vs cháu ạ. Cháu cám ơn nhiều. Em cũng mong trung tâm giúp e vs ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn đã để lại bình luận. Thành tích của bạn rất tốt. Trung tâm sẽ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Lịch: 

  – Mình cần tìm gia sư sinh viên dạy toán cho cháu mình. cháu mình là nữ học lớp 9 bj mất kiến thức nhiều .

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn, sắp xếp gia sư dạy Toán lớp 9 sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Lê anh Tú: 

  Cháu nhà Mình học lớp 8. Muốn tìm một gia sư dạy toán để củng cố cho cháu kiến thức lớp 8 và học kiến thức cơ bản kiến thức lớp 9. Nhờ trung tâm tìm giúp gia sư! Trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Chào chị ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của chị và đã liên hệ tư vấn cho chị rồi ạ. Ngày mai trung tâm sẽ tuyển chọn gia sư phù hợp nhất rồi liên lạc lại với chị ạ. Cảm ơn chị nhé !

   Trả lời
 • Pham quỳnh: 

  Nhờ trung tâm tìm giúp giáo viên dạy tốt môn Toán và lý cho con trai tôi. Đã học xong lớp 8. Nhà tôi ở Bồ đề Long biên hn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm sẽ kết nối sớm nhất để lựa chọn gia sư phù hợp cho chị nhé

   Trả lời
  • Dương thi đào: 

   Mình là gv toán. Lí thcs đã. 15 năm mình có thể. Nhận dạy kèm cho con bạn được.

   Trả lời
 • Nguyệt Hà: 

  Mình có nhu cầu tìm thầy/cô giáo kèm môn Toán và môn Tiếng Việt lớp 5 cho cháu nhà mình. Nhờ Trung tâm giới thiệu giúp các thầy cô tâm huyết, yêu trẻ, vững kiến thức, có kinh nghiệm giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức cho cháu nắm vững chương trình học trên lớp, hoàn thiện đầy đủ bài tập về nhà, tiếp cận các dạng toán cơ bản và nâng cao đối với môn Toán, và tăng cường khả năng cảm thụ văn, tiếng việt đối với môn Văn. Ngoài truyền đạt kiến thức, mong gặp được các thầy cô tận tâm, truyền đạt thêm trong quá trình dạy kèm các kỹ năng và kỷ luật học tập, truyền cảm hứng cho con trong hai môn học này. Ngoài ra tôi cũng có nhu cầu tìm thầy/cô giáo (trẻ) tiểu học dạy cho bé học lớp 3, dạy môn toán và tiếng việt, cháu đang học chương trình thực nghiệm, cần tăng cường luyện chữ và mong TT giới thiệu các cô giáo kiên nhẫn, cẩn thận, vui vẻ, thích trẻ con, chuyên môn và kỹ năng tốt giúp các con hứng thú với môn học. Mong sớm nhận được hồi âm từ TT. Chân thành cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã liên hệ tư vấn cho chị rồi ạ. Bên em sẽ lựa chọn 2 giáo viên phù hợp nhất với yêu cầu của chị nhé

   Trả lời
 • Đoàn Hữu Dũng: 

  Cho em hỏi ạ…giá tiền dạy thi đại học là tầm 150k-200k kia của sinh viên là tiền 1 buổi học hay là tháng ạ.

  Trả lời
 • Nguyễn Thảo Ngân: 

  E muốn tìm gia sư sinh viên dạy kèm em toán, sang năm e lớp 11 , lực học e là TB. E ở Sơn Tây, Hà Nội Trung tâm tìm giúp e với ạ.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của em rồi nhé.

   Trả lời
 • Trung: 

  Tôi cấn tìm nữ gia sư toán lớp 12 cho con gái, quận tây hồ.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sắp xếp gia sư phù hợp rồi báo lại gia đình mình sớm ạ

   Trả lời
 • Kieu quynh hoa: 

  Con trai mình năm nay học lớp 7. Suốt cấp I và lớp 6 con đều học tốt, không hiểu tại sao năm nay cháu lực học khá sút. Mình cần thuê gia sư hỗ trợ con học tập. Nhà mình ở Bạch Mai, mong trung tâm tư vấn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, mong chị đừng quá lo, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Đỗ Thu Hà: 

  Mình cần tìm gia sư môn tiếng anh và toán cho con học lớp 6 và toán tiếng việt cho con học lớp 3. Nhà mình ở phố Quan Nhân, quận Thanh Xuân

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận