Gia Sư Tiếng Hàn Giỏi Dạy Kèm Môn Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Gia sư Tiếng Hàn. Hãy đến với dịch vụ gia sư Tiếng Hàn giỏi nhất tại Hà Nội.

Nhiều bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc cùng một số anh chị đang làm việc trong các công ty ,tập đoàn Hàn Quốc đã không ngần ngại bỏ công sức ,thời gian và tiền bạc ra để học tiếng Hàn.

gia-su-tieng-han1-300x183

Tiếng Hàn khác tiếng Việt ở chỗ nó là ngôn ngữ chắp dính, chính vì vậy khi nghe phải chú ý kỹ mới biết đó là từ nào. Ví dụ chúng ta học tiếng Anh cả 6,7 năm mà vẫn không nói được. Khi gặp người bản xứ thì xấu hổ, sợ hãi và không dám nói. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì các trường học của Việt Nam và một số trung tâm ngoại ngữ vẫn dạy theo hình thức ngữ pháp là chủ yếu và nói là phụ.

Gia Sư Việt xin giới thiệu với các bạn dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội và một số kinh nghiệm để nói tốt tiếng Hàn.

Để học được từ vựng tiếng Hàn chúng ta có rất nhiều phương pháp. Có người nói rằng cứ học theo chủ điểm là dễ nhất, có người nói rằng cứ sử dụng những từ vựng đó và đặt câu là ổn….

Tất cả các phương pháp trên theo tôi nghĩ đều đúng. Tuy nhiên, cách học của tôi là để học thuộc được nhiều từ vựng tôi viết rất nhiều. Cứ một từ tôi viết đi viết lại từ 10 đến 15 lần. Cứ viết lần lượt từng từ, từng từ một. Sau đó, tôi viết từ 3 đến 5 từ lên giấy nhớ và dán lên bàn học của mình. Tôi thiết nghĩ đây là phương pháp ít tốn thời gian nhất. Chính vì thế để học từ vựng tiếng Hàn tốt hãy chuẩn bị một quyển sổ để luyện viết từ vựng.

Tuy nhiên từ vựng nhớ cũng nhanh và quên cũng nhanh chính vì thế sau khoảng 3 đến 5 ngày hãy lấy tất cả những từ vựng chúng ta đã học và ôn lại.

Làm thế nào để chúng ta nhớ nhanh được cấu trúc ngữ pháp Tiếng Hàn ?

Trong tiếng Hàn : Nghe và nói là khó nhất. Các bạn muốn luyện nghe tốt thì hãy nghe nhạc Hàn nhiều, xem phim Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn. Mới đầu nghe không hiểu gì cũng không sao, hãy cứ kiên trì. Nghe nhiều rồi dần dần bạn sẽ quen với ngữ điệu của Người Hàn và bạn sẽ thấy việc nghe người Hàn nói là không còn là vấn đề khó khăn nữa

Về nói thì cách tốt nhất là giao tiếp nhiều với người Hàn. Chúng ta chưa có điều kiện sang Hàn để luyện nói thì ngay tại Việt Nam hãy gặp những người bạn Hàn Quốc và luyện nói thật nhiều. Mới đầu nói được ít và xấu hổ nhưng dần dần khi vuợt qua được chúng ta sẽ thấy khả năng nói của chúng ta tốt lên rất nhiều.

Ngoài ra tôi cũng nghe một thầy giáo người Hàn Quốc- Người đã tưng có 10 năm kinh nghiệm dạy học ở Trung Quốc nói rằng để học tiếng Hàn được tốt thì có một vài phương pháp như sau:

Chúng ta hãy sử dụng một cái băng radio hoặc đĩa CD có độ dài khoảng 60 phút. Hãy nghe lặp đi lặp lại khoảng 50 lần. Nếu sau khi nghe xong cùng một nội dung nhiều lần như thế thì tự nhiên chúng ta sẽ nghe được và tự nhiên chúng ta sẽ nói được.

Ngoài ra nên thường xuyên xem phim Hàn Quốc. Chúng ta sẽ dần dần quen với ngữ điệu của người Hàn Quốc.

Đặc biệt để luyện viết tốt thì chúng ta nên tập viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Hàng ngày hàng ngày hãy cố gắng viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Từ những nội dung đơn giản đến phức tạp. Từng nội dung một.

Tuy nhiên, phương pháp đúng vẫn là chưa đủ, chúng ta cần phải có thầy, có bạn. Tức là có người sửa những lỗi sai và có người để cùng bạn nói chuyện .

Việc tìm một gia sư tiếng Hàn sẽ giải quyết cả hai vấn đề trên. Với hình thức kèm 1-1 , gia sư vừa là thầy, vừa là bạn, chúng ta sẽ nhanh chóng trong việc hiểu ngữ pháp, luyện phản xạ và thực hành nói .

Với đội ngũ gia sư hiện đang là giáo viên, giảng viên và du học sinh Hàn Quốc, chúng tôi sẽ làm vừa lòng tất cả các yêu cầu của bạn !

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Tiếng Hàn có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Bài viết tham khảo về Gia sư Ngoại Ngữ được đọc nhiều

♦ Gia sư Tiếng Nhật

♦ Gia sư Tiếng Pháp

♦ Gia sư Tiếng Nga

♦ Gia sư Tiếng Trung

Bình luận (5)

 • Vũ Minh Thuý: 

  Em có nhu cầu tìm học gia sư tiếng Hàn cho bản thân ạ . Hiện tại em có biết 1 chuat về tiếng hàn rùi , muốn học lên cao nữa ạ . Vì gia đình hơi khó khăn nên em muốn học 1 tuần học 2-3 buổi , và 100-120k/1 buổi ạ . Mong trung tâm tìm giúp em với ạ . Em xin cảm ơn ạ!

  Trả lời
  • nguyễn thị thanh mai: 

   có bạn nào muốn thuê gia sư dạy tiếng hàn ko ạ.liên lạc với mình sđt 0966146436

   Trả lời
 • Hồ đức hiếu: 

  Add face cho e với…e muốn tìm gia sư ạ..sđt của e bị mất rồi chưa làm lại đc nên chỉ liên lạc qua face đc thôi ạ

  Trả lời
 • Hà Thị Phúc: 

  Mình có nhu cầu thuê gia sư dậy tiếng Hàn

  Trả lời
 • Phạm Thị Minh Phượng: 

  Bạn nào muốn học tiếng Hàn thì liên hệ mình nhé. Mình có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt, tiếng Việt cho người Hàn và hướng dẫn tour cho khách Hàn. Sđt của mình là 0332.982.968

  Trả lời

Để lại bình luận