Cung Cấp Gia Sư Quận Long Biên Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Quận Long Biên tuy mới thành lập khoảng 20 năm nhưng thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Đông Bắc của Thành phố Hà Nội. Quận đang phát triển nhanh chóng về mọi mặt trong đời sống xã hội, cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản, đường phố khang trang, nhiều khu đô thị cao cấp và Trung tâm Thương mại hiện đại. Bên cạnh đó, giáo dục cũng là một điểm sáng của quận Long Biên, hệ thống trường lớp bậc Tiểu Học, THCS đến THPT đạt chuẩn và nhận không ít bằng khen từ lãnh đạo Thành phố, Bộ giáo dục… Chính vì vậy, các bậc cha mẹ có nhu cầu thuê gia sư tại quận Long Biên cho con ngày một tăng. Nhưng làm sao để tuyển chọn gia sư đảm bảo chất lượng? Chúng tôi sẽ giúp phụ huynh tìm câu trả lời chính xác qua bài viết này.

I. Những khó khăn khi thuê gia sư tại quận Long Biên

1. Mối quan tâm về an toàn

Nhiều bậc cha mẹ không cảm thấy tin tưởng khi để con mình ở với một người lớn, xa lạ mà họ có thể không biết rõ. Thực tế cũng đã xuất hiện một số trường hợp về thông tin trộm, cướp, xâm hại tình dục trẻ em, video bạo lực… khiến phụ huynh không thể không lo lắng. “Đối tượng” gây ra tiêu cực lại là “thầy”, là “cô”, công việc của họ là giáo dục con mình khiến nhiều người càng băn khoăn hơn. Nếu cha mẹ không kiểm định được chất lượng gia sư cũng như không kiểm soát được quá trình học của con thì việc thuê gia sư có thể như con dao hai lưỡi, gián tiếp ảnh hưởng đến vấn đề về an toàn của con.

2. Xa các trường đại học lớn

Mặc dù là một quận có sự phát triển vượt trội về mọi lĩnh vực, đặc biệt là nền giáo dục của quận liên tục được cải cách nâng cao, tuy nhiên Long Biên lại không có đa dạng các trường đại học. Vì vậy việc tìm kiếm gia sư giáo viên, sinh viên giỏi cho con trong quận khá khó khăn, gây lo lắng cho không ít các bậc phụ huynh. Do đó, để mời sinh viên kèm con hiệu quả, phụ huynh khó mà trông đợi hoàn toàn ở những lời quảng cáo đường mật, bởi nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị lừa. Thế nên, bậc cha mẹ cần tìm hiểu kĩ, có thể nhờ qua kênh bạn bè truyền nhau, lên các diễn đàn hoặc blog liên quan tham khảo thêm để tìm gia cho con.

3. Hiếm các trung tâm gia sư

Chính vì quận Long Biên không có một trường đại học nào danh tiếng với nguồn chất lượng sinh viên giỏi nên rất hiếm trung tâm gia sư đặt trụ sở tại đây. Bởi họ không có được nguồn nhân lực tốt để giới thiệu cho gia đình học sinh hoặc thậm chí tuyển gia sư, quảng cáo dịch vụ. Thế nên các phụ huynh thường gặp khó khăn để có thể tìm được một trung tâm gia sư có đáp ứng được nhu cầu học tập của con mình. Do vậy họ thường gửi con em mình học tăng cường tại nhà thầy cô giáo hoặc một số cơ sở dạy thêm trên địa bàn quận. Chất lượng thì chưa biết thế nào, nhưng chỉ biết với việc học tập trung vài chục em như vậy sẽ rất khó cho các em học sinh có năng lực tiếp thu chậm có thể theo được.

II. Thời điểm thích hợp để thuê gia sư tại quận Long Biên

Điểm số con trên lớp giảm khó hiểu

Có một sự thật là vòng quay của điểm số khiến bố mẹ và con luôn bận tâm. Bởi lẽ việc học của con được đánh giá bằng điểm chác, từ xếp hạng đến thi cử nó đều đóng vai trò rât quan trọng. Vậy nên thứ bố mẹ hướng đến là làm sao để con đạt điểm thật cao trên lớp và các kì thi. Nếu điểm số trên lớp của con tụt giảm, hẳn là bố mẹ nào cũng lo lắng. Có lẽ do lượng kiến thức quá nhiều con nắm không vững, hoặc cũng có thể là do con chưa tập trung, mải chơi…Vậy, nếu con gặp trường hợp này, việc thuê gia sư kèm cặp riêng cho con sẽ là giải pháp tối ưu nhất để con cải thiện.

Con không biết quản lý thời gian

Có phải chăng internet phát triển nhanh chóng cũng là một “ thảm họa” khiến việc học của con trở nên sa sút. Con dành quá nhiều thì giờ cho mạng xã hội và những thú vui tiêu khiển, không biết quản lý thời gian hợp lý. Điều này làm ảnh hưởng tới học tập, con không hoàn thành bài vở, ôn lại bài học trên lớp, kết quả học giảm dần. Tình trạng này nếu để lâu dài sẽ càng trở nên tệ hơn. Thế nên bố mẹ cần phải nghiêm khắc với con, để ý tới con hơn. Tuy nhiên, nếu bố mẹ quá bận rộn, thì việc tìm cho con một gia sư là điều cần thiết để giúp cha mẹ theo dõi sát sao quá trình học của con, có thời gian học và chơi hợp lý hơn.

Con là người rụt rè, thiếu tự tin

Đây cũng là một nguyên do bố mẹ nên cân nhắc để thuê gia sư cho con. Thực chất có rất nhiều lý do khiến con trở nên rụt rè, thiếu tư tin. Có thể, nhút nhát là bản tính vốn có của con, con e ngại, sống hướng nội, hoặc cũng là do con chưa hiểu bài học, không làm tốt các bài tập và cảm thấy lo sợ mỗi khi lên lớp. Nếu con gặp một trong những vấn đề trên thì việc tìm gia sư kèm cặp là một điều cần thiết cho con, gia sư sẽ tư vấn, trò chuyện, có những giải pháp giúp con mạnh dạn hơn, thoát khỏi nỗi sợ nói trước đám đông. Bên cạnh đó, gia sư có nhiệm vụ hệ thống lại kiến thức, giúp con nắm vững bài học, tự tin hơn khi đến trường.

III. Những ưu điểm của việc thuê gia sư tại quận Long Biên

Giúp con tăng cường rèn luyện bài tập

Mục đích quan trọng mà bố mẹ hướng đến khi thuê gia sư là để giúp con nắm vững kiến thức cơ bản trên lớp cũng như hoàn thành tốt bài tập được giao. Gia sư sẽ là người theo dõi sát sao năng lực, quá trình học của con. Do đó sẽ có các phương pháp giảng dạy và lộ trình học phù hợp đối với mỗi học sinh. Nếu con còn yếu, hổng kiến thức trên lớp, gia sư sẽ giúp con điều chỉnh tốc độ, rèn luyện những bài tập cơ bản nhất. “ Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi” thế nên rèn giũa dần rồi con cũng nắm tốt và tiến đến những bài khó hơn. Nếu con đã có một nền tảng vững vàng, thì thầy cô sẽ tìm kiếm những bài học nâng cao hơn đáp ứng năng lực của con.

Con được quan tâm, hướng dẫn sát sao

Thực tế mà nói thì học trên lớp các thầy cô sẽ không có đủ thời gian để quan tâm, nhắc nhở từng bạn một. Bởi lẽ số lượng học sinh khá đông, một lớp học sẽ có từ ba mươi tới bốn mươi bạn, vì thế mà con dễ lơ là, không tập trung vào bài học. Không chỉ trên lớp, về nhà bố mẹ cũng khá bận rộn với công việc, ít hoặc thậm chí không có thời gian để chỉ bảo cho con. Khi học gia sư tại nhà, con được học một thầy một trò nên việc học của con sẽ được quan tâm, chỉ bảo từng li từng tí. Gia sư có nhiệm vụ nhắc nhở và giúp con hoàn thành tốt bài tập, hệ thống lại toàn bộ kiến thức trên lớp và tăng cường bổ sung, luyện tập các bài tập nâng cao phù hợp với khả năng của con.

Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho con

Một lợi ích nữa mà con nhận được khi học gia sư đó là được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Gia sư không chỉ là người thầy, người cô giảng dạy những kiến thức trong sách vở mà họ còn là người bạn, chuyên gia tâm lý, định hướng tương lai cho con. Như đã nói ở trên, bố mẹ có thể bận rộn, ít thời gian cùng con tâm sự vì thế sẽ khó hiểu được mong muốn, nguyện vọng của con. Còn gia sư là người cùng con học, cùng con chia sẻ nên họ sẽ nắm được điểm mạnh, điểm yếu của con giúp con giải đáp thắc mắc và định hướng tốt hơn về việc chọn môn học, chọn trường cũng như ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường

IV. Gia sư quận Long Biên kết nối dạy & học chất lượng nhất

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt đã khẳng định thương hiệu uy tín sâu rộng, cung cấp dịch vụ gia sư gia sư chất lượng hàng đầu tại quận Long Biên hiện nay. Phong cách làm việc tận tậm, chuyên nghiệp và là công ty gia sư duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ nhằm giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối. Trải qua 10 năm giới thiệu gia sư toàn Thành phố Hà Nội, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho phụ huynh, học sinh ở quận Long Biên, cụ thể như sau:

1.1. Dịch vụ gia sư đa dạng

Gia Sư Việt tập hợp đông đảo sinh viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội và quận Long Biên nói riêng. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu thuê gia sư tại quận Long Biên kèm học sinh lớp 1 – 12, bao gồm:

 • Rèn chữ đẹp, dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhạc, Họa… cho học sinh Tiểu học.
 • Gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa… cho học sinh bậc THCS và THPT.
 • Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Đào tạo ngữ pháp và giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu các ngoại ngữ thông dụng Tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Nga.

1.2. Chi phí gia sư phải chăng

Gia Sư Việt thấu hiểu tình hình giáo dục quận Long Biên và những khó khăn bậc cha mẹ gặp phải trong quá trình tìm gia sư. Cho nên, chúng tôi sẽ tuyển chọn giúp phụ huynh một gia sư giỏi, nhiệt huyết cùng giá cả hợp lý nhất. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và trình độ khác nhau thì mức lương gia sư tương ứng. Chẳng hạn chi phí thuê giáo viên kèm con gấp 2 – 3 lần sinh viên, luyện thi Đại học phải cao hơn luyện thi vào lớp 10… Kính mời quý phụ huynh quận Long Biên tham khảo bảng giá gia sư chúng tôi niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại quận Long Biên năm 2021 – 2022
Chương trình học Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

1.3. Đảm bảo quyền lợi gia đình

Gia Sư Việt trung thành với mục tiêu giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, đạt kết quả cao suốt quá trình học tập. Khi hợp tác với chúng tôi, phụ huynh ở quận Long Biên chắc chắn không phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Do đó, anh chị hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình trước những kì thi quan trọng sắp tới. Ngoài ra, Gia Sư Việt còn chia sẻ thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến nhà làm việc, tư vấn và học thử 2 buổi miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp…

Phụ huynh cần gia sư tại quận Long Biên cho con vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (191)

 • Nguyễn Thị Thu: 

  Mình là Thu. Giáo viên toán đã có kinh nghiệm được 10 năm. Hiện mình đang đưa con đi học thêm tiếng anh ở đường Nguyễn Sơn. Vì vậy muốn gia sư cho các e hs lớp 6 đến 9 ở gần đó. Thời gian học là chiều thứ 5 và chiều chủ nhật từ 5h-7h.

  Trả lời
  • Nguyen Ha: 

   chị Nguyễn Thị Thu, em có nhu cầu chị kèm con em học lớp 8 môn toán. Nhà em cũng ở Nguyễn Sơn

   Trả lời
   • Nguyen thi hoa: 

    Mình cần tìm gia sư dạy kèm cho cháu học lớp 2 môn toán, tiếng việt tuần 3 buổi

    Trả lời
  • trần kim ngân: 

   Mình nhận day kèm theo nhóm từ hai bạn trở lên trung tâm hay phu huynh có nhóm nào thì liên hệ mình nhé. nhận bồi dưỡng HSG là gv nhiều năm kinh nghiệm. Mình uốn nhận HS khu vực sài đồng, trầu quỳ, tư đình gia lâm nhé

   Trả lời
   • Nguyễn Mi h Tuấn: 

    Nhà tôi ở Sài đồng, cần gia sư cho cháu học lớp 6 trong dịp hè và trong thời gian học năm sau, tuần 3 buổi các môn

    Trả lời
    • Gia Sư Việt: 

     Vâng anh ạ, bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho anh nhé.

     Trả lời
     • Nguyen nga: 

      Mình muốn tìm gia sư tại nhà kèm con học lớp 4

     • Gia Sư Việt: 

      Vâng cảm ơn chị ạ

   • Lưu văn Long: 

    Tôi muốn tìm gia sư dạy kèm Cháu lớp 2,

    Trả lời
  • Pham quỳnh: 

   Nhờ chị Thu kèm cho con trai tôi học hết lớp 8 rồi ah. Tôi ở gần Nguyễn Sơn

   Trả lời
  • Phạm Tuấn: 

   Mình có con trai học lớp 6, nhà ở khu ĐT Việt Hưng, cần tìm giáo viên dạy toán tại nhà cho con mình, cô giáo nào có thể giúp thì alo cho mình.

   Trả lời
  • Nguyễn Hà: 

   Chào chị Thu. Ku con mình năm nay lên lớp 8, Nhà mình ngay chợ Gia Quất ( gần Nguyễn Sơn ). Chị có thể thu xếp kèm cháu một buổi vào T7 hay CN không?

   Trả lời
 • Bui chien Thang: 

  Kem chau hoc lop 4, tuan 3 buoi 2,4,6.

  Trả lời
  • Thanh Phương: 

   Xin chào các vị phụ huynh ạ. Em là Thanh Phương. Hiện đang là sinh viên và đã có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà các cháu tiểu học và môn văn các cháu cấp 2. Em ở Long Biên ạ.

   Trả lời
   • Long Vu: 

    Mình cần gia sư môn văn cho cháu học lớp 6 ở Long Biên.

    Trả lời
  • Nguyen thi hải: 

   Chị muốn tìm gia sư tại nhà

   Trả lời
  • Nhuyễn Thị Bích Thảo: 

   Mình có con học lớp 1 muốn tìm gia sư toán vần tiếng việt

   Trả lời
 • Minh Ngọc: 

  Mình là giáo viên cấp 1 ở tại Ngọc Thụy Long Biên muốn nhận dạy kèm các bé tại khu vực này. Mẹ nào có nhu cầu liên hệ với mình nhé

  Trả lời
  • Bao linh: 

   Bạn có kèm hs lớp 1 không.? Liên hệ với mình .

   Trả lời
   • Minh Ngọc: 

    Bạn ơi cho mình hỏi nhà bạn ở đâu vây?

    Trả lời
    • Ha Phuong: 

     Chị Thu oi, c cho e xin sdt của c nhé, nhà e o phố Ngọc Lâm!

     Trả lời
     • Ngọc Thuý: 

      E cũng có con lớp 1! E muốn rèn chữ cho con!!

   • Vân: 

    Mình cần gia sư cho lớp 5 .

    Trả lời
  • Thanh Huyen: 

   Bạn ơi mình có em bé sắp vào lớp 1 muốn cô dạy kèm.Nhà mình ở Bồ Đề(Gần Cầu Chương Dương)

   Trả lời
  • Thanh Huyen: 

   Cho mình xin số đt của Minh Ngọc nhé

   Trả lời
  • Kim Liên: 

   Bạn có nhận dạy bé lớp 5 tại khu vực Nguyễn Sơn không. Học tối thứ 4 hoặc thứ 5 và tối chủ nhật, 2 buổi/tuần.

   Trả lời
   • Nguyễn Hồng Hạnh: 

    Mình muốn cgiao dayj cháu đang hoc lop 5. Nha minh o Nguyen Van Cu co dc k a.

    Trả lời
    • Gia Sư Việt: 

     Vâng chị ạ. Ngày mai bên em sẽ liên hệ sắp xếp giáo viên dạy Tiểu Học khu vưc Long Biên liên hệ với chị nhé

     Trả lời
     • Thanh truc: 

      Mình có con lên lóp 5 cần 1 gia sư tại nhà môn Văn Toán nhà khu vục Phúc Đồng, tân Thụy

     • Gia Sư Việt: 

      Vâng chị ạ

  • Lan phương: 

   Chào cô giáo, mình muốn cho con học chữ trước khi vào lớp 1 cô giáo có nhận ko ạ, cho mình xin số đt liên hệ của cô nhé số của mình nhé

   Trả lời
  • Kiều Anh: 

   Mình có con học lớp 1, muốn tìm lớp dạy viết, toán cơ bản cho con. Minh Ngọc có lớp phù hợp hoặc gia sư thì thông báo cho mình nhé. Tks

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị ạ. Trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

    Trả lời
  • Thuy: 

   Minh muon tim gia su boi duong Toan + Tieng Viet cho 2 ban hoc lop 4. Nha minh o Ngoc Thuy, Long Bien. Co gi lien he minh nhe

   Trả lời
  • Thuy: 

   Minh co con gai hoc lop 4, nha o Ngoc Thuy Long bien can tim gia su Toan + tieng viet. Khong biet Minh Ngoc co ok?

   Trả lời
  • Hải Yến: 

   Mình muốn xin cho con học chữ và toán trước khi vào lớp 1 năm nay. Xin cho ý kiến ạ

   Trả lời
  • Trần Trang: 

   Nhà mình cũng ở Ngọc Thuỵ. Mình đang rất cần gia sư kèm cho con mình đang học lớp 1. Nếu bạn vẫn nhận học sinh vui lòng liên hệ mình nhé.

   Trả lời
  • Nguyễn thị ngọc ánh: 

   M xin sdt của cô giáo dạy con lớp 3 m ở 564 nguyễn văn cừ- lb- hn

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Mỹ: 

  Mình có con học lớp 4 bên quận Long Biên, muốn tìm gia sư tiếng Anh

  Trả lời
  • Đặng Chí Thành: 

   Sv năm 1 Dai hoc Viet Phap.hoc 100% băng tieng anh.Co chưng chỉ IELTS 6.0.thi tsi truong được 7.0.la hs gioi cap quân môn tieng anh.co kinh ngjiem lam gia sư .nha ơ phô Ô Cach đúc giang .long bien Ha noi nên rất muốn day gân nhà.C lien lac sdt trên đê nhân lop day sớm a

   Trả lời
   • Đỗ Phương: 

    Cháu nhà mình năm nay lên lớp 8, mình có nhu cầu thuê gia sư môn tiếng anh, nhà tại Đức Giang, Long biên

    Trả lời
    • Gia Sư Việt: 

     Trung tâm em đã nhận được yêu cầu gia sư của chị và sẽ liên hệ sớm nhất cho chị nhé

     Trả lời
     • Thuỳ: 

      Mình cần tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 12 khu đô thị Việt Hưng

   • nguyễn thị miền: 

    Mình muốn tìm gia sư môn tiếng anh cho con học lớp 3 , nhà mình gần đức giang , có gì em liên lạc nhé
    Cảm ơn

    Trả lời
 • Trần Tiến: 

  Mình cần 1 gia sư kèm con hoc lớp 5, 3 buổi/tuần. Địa chỉ phúc lợi – long biên

  Trả lời
 • Thanh Hung Ta: 

  Em hiện tại đang là SV khoa Sư phạm Tiếng Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ đã có kinh nghiệm đi dạy. Em nhận dạy kèm gia sư Tiếng anh cho các bé từ lớp 1-12. Các phụ huynh có nhu cầu kèm cho con thì liên hệ với em để trao đổi nhé

  Trả lời
  • cho mih sdt di: 

   Thanh hung ta cho mih sdt di

   Trả lời
  • Phượng trần: 

   Em có ở quậnblonh biên ko, chị muốn tìm gia sư tiếng anh cho cháu lớp 2

   Trả lời
  • Lehoang: 

   Cần tìm gia sư ta nữ dạy hs lớp 6 tại ngọc thụy long biên hn

   Trả lời
  • Pham Thanh thuy: 

   Nhà mình ở Vinhomes – Long Bien. Muốn tìm gia sư tiếng Anh cho con học lớp 5

   Trả lời
   • Nguyễn Thị Xuân: 

    nhà mình ở Vinhomes -Long biên, muốn tìm gia sư cho con trai lớp 7 môn toán, lý và tiếng anh

    Trả lời