Trung Tâm Gia Sư Tại Quận Hoàn Kiếm Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Quận Hoàn Kiếm thuộc vùng đô thị lõi, nơi hội tụ những tinh hoa Văn hóa và truyền thống Lịch sử Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội. Đồng thời quận cũng là trung tâm Kinh tế, Chính trị, Thương mại, Dịch vụ của Thủ đô. Với mật độ dân số và dân trí cao nên nơi đây có nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT chất lượng hàng đầu của Thành phố. Học sinh ở Hoàn Kiếm thường xuyên được tiếp cập chương trình học tập và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều đó lại khiến học sinh chịu thêm áp lực và làm tăng nhu cầu thuê gia sư tại quận Hoàn Kiếm của phụ huynh. Nhưng làm sao chọn được trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm con em mình? Chúng tôi sẽ giúp anh chị tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

gia-su-tai-quan-hoan-kiem

I. Bố mẹ nên thuê gia sư tại quận Hoàn Kiếm cho con khi nào?

1. Con nắm kiến thức không vững

Bước đệm để con đạt được kết quả tốt trong học tập là phải có một nền tảng kiến thức cơ bản. Có không ít những lý do khiến việc con nắm không vững bài học, có thể trên lớp thầy cô giảng khá nhanh con không theo kịp, hoặc vì con không tập trung. Vậy, thuê gia sư sẽ là một biện pháp tối ưu để con bắt kịp bài học một cách nhanh nhất. Gia sư sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức trên lớp, ôn tập và bổ sung lại phần con còn chưa hiểu. Hơn thế, gia sư giúp con điều chỉnh tốc độ cũng như mục đích bài học tùy vào nhu cầu và khả năng của con. Từ đó con sẽ tự tin hơn trong việc học, không còn cảm giác tự ti, lo lắng vì chưa hiểu bài hay không làm được bài nữa.

2. Cha mẹ không thể giúp con học

Đây là lý do cần thiết mà bố mẹ nên tìm gia sư riêng để kèm phụ đạo cho con em mình. Liệu rằng có bao nhiêu cha mẹ trong cuộc sống mưu sinh tất bật có thể dành chút thời gian học cùng con? Hơn thế nữa, không phải bố mẹ nào cũng có phương pháp đúng đắn để giúp các con hệ thống lại bài học trên lớp. Vì vậy nếu gia đình quá bận rộn thì đây cũng là lý do nên thuê gia sư cho con, gia sư sẽ giúp bố mẹ quán xuyến và đồng hành cùng con trong việc học. Thầy cô dạy kèm có nhiệm vụ theo dõi sát sao quá trình học của con, từ những điều con chưa hiểu đến các bài tập được giao và bổ trợ thêm kiến thức nâng cao phù hợp với năng lực của con.

3. Con cần luyện thi, lấy chứng chỉ

Ngoài ra, nếu con đang là học sinh cuối cấp các bậc học, hoặc con luyện thi học sinh giỏi, thi lấy chứng chỉ thì bố mẹ cũng nên tìm gia sư riêng cho con. Luôn có một sự thật là chương trình cải cách của Bộ Giáo Dục được thay đổi liên tục, mà kiến thức cơ bản không đáp ứng đủ để đạt kết quả cao trong thi cử, đặc biệt là thi lấy chứng chỉ. Việc thuê gia sư giúp các con được nâng cao kiến thức, ôn luyện bài tập. Gia sư dạy con sẽ nắm được điểm mạnh, điểm yếu của con, từ đó có phương pháp dạy cũng như lộ trình phù hợp để ôn tập và đưa ra các dạng đề từ cơ bản đến nâng cao cho con luyện tập. Hơn thế nữa, thầy cô sẽ có các mẹo, cách làm bài thi để con đạt kết quả cao nhất có thể.

II. Vấn đề bố mẹ còn cân nhắc khi thuê gia sư quận Hoàn Kiếm

1. Chọn gia sư sinh viên hay giáo viên

Điều bố mẹ hướng đến là con mình cần đạt hiệu quả tốt trong học tập nên còn cân nhắc giữa việc nên thuê gia sư giáo viên hay sinh viên. Phần lớn bố mẹ sợ rằng gia sư sinh viên thì không đủ kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy, một số khác thì lo rằng thuê giáo viên lại quá mắc. Sự thật là thuê gia sư giáo viên sẽ đắt hơn rất nhiều so với sinh viên. Bố mẹ chỉ nên tìm giáo viên khi gia đình đủ điều kiện kinh tế và khi con luyện thi cấp tốc cần giáo viên có trình độ, chuyên môn cao. Còn nếu không thuê gia sư sinh viên là đủ để đáp ứng nhu cầu học cho con. Bởi lẽ họ sẽ gần gũi với các con về tuổi tác, mặt khác sinh viên gia sư cũng đảm bảo đủ chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy.

2. Nên học một môn hay tổ hợp môn

Hẳn là không ít bố mẹ đều muốn con học cân bằng tất cả các môn học. Nhưng sự thật là rất hiếm học sinh có khả năng học tốt toàn diện như vậy. Con sẽ thường nghiêng về một bộ môn như khối ngành xã hội hoặc tự nhiên. Như vậy bố mẹ cần tìm hiểu xem con có khả năng vào ban nào hơn để tìm gia sư phù hợp. Tất nhiên là gia sư dạy chuyên sâu một môn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho việc học. Tuy nhiên nếu con chỉ mới đang học cấp tiểu học thì thường các bậc phụ huynh sẽ thuê gia sư dạy kèm cả ba môn toán, văn, anh hoặc chỉ toán văn. Còn khi con học ở bậc trung học thì tốt nhất là bố mẹ nên thuê gia sư chuyên một môn để còn đạt kết quả tốt nhất. Nếu học sinh có nhu cầu bổ trợ kiến thức những môn học khác cùng một tổ hợp gia sư vẫn đáp ứng tốt, nhưng sẽ không hiểu quả như việc chỉ tập trung vào một môn.

3. Học gia sư có tốt hơn học trung tâm

Một vấn đề nữa mà bố mẹ thường đắn đo đó là nên cho con học trung tâm hay học gia sư thì sẽ tốt hơn. Tất nhiên là ở đâu thì cũng có những thuận lợi và khó khăn của nó, không thể đáp ứng hoàn hảo được. Ví dụ như nếu con học trung tâm sẽ có nhiều bạn bè, có các hoạt động giúp con năng động hơn. Tuy nhiên lại không đảm bảo hoàn toàn về mặt kiến thức mà con nắm được. Ngược lại, học gia sư con sẽ chỉ học một thầy một trò, nhưng con lại được kèm cặp riêng, học kỹ hơn. Mặt khác, học gia sư con sẽ được học tại nhà mà không phải di chuyển xa xôi, lịch cũng linh hoạt hơn, con sẽ có thời gian sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo sức khỏe, bố mẹ cũng đỡ mất thời gian đưa đón.

III. Những điều cần thiết để thuê gia sư giỏi tại quận Hoàn Kiếm

1. Có trình độ chuyên môn tốt

Để thuê được gia sư giỏi, bố mẹ nên tìm hiểu rõ thông tin về gia sư. Thầy cô dạy kèm cần phải có trình độ chuyên môn tốt, bởi lẽ chỉ khi có kiến thức vững chắc, am hiểu tường tận, chuyên sâu thì mới có thể giải đáp mọi thắc mắc của con, giúp con hiểu cũng như hoàn thành tốt bài tập. Còn nếu gia sư không đúng chuyên ngành mà đi dạy cho con sẽ không đảm bảo được chất lượng học. Gia sư có thể chuyên về một môn hay tổ hợp môn như môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh hoặc bộ môn xã hội Văn, Sử, Địa hay ngoại ngữ. Nếu con cần bổ sung kiến thức môn nào bố mẹ có thể dựa vào đó để tìm gia sư cho con.

2. Có phương pháp giảng dạy

Bên cạnh chuyên môn tốt, thì bố mẹ cũng nên tìm gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy. Bởi vì một gia sư giỏi chưa chắc đã giúp con giỏi, nhưng có phương pháp giảng dạy tốt thì con đảm bảo sẽ có tiến bộ trong học tập. Thầy cô sẽ có lộ trình phù hợp với từng học sinh, cách dạy học sinh yếu kém, lười học ra sao? Dạy học sinh khá giỏi thì như thế nào? Chỉ khi có kinh nghiệm giảng dạy thầy cô mới truyền đạt tốt, giúp con hiểu rõ bài, nắm bắt kiến thức, luyện thi hiệu quả. Vì vậy việc tìm gia sư có phương pháp dạy học đóng vai trò vô cùng quan trọng khi bố mẹ tìm người dạy kèm cho con mình.

3. Tận tâm & am hiểu học sinh

Một điều cần thiết nữa khi thuê gia sư cho con là phải tận tâm, am hiểu học sinh của mình. Hiểu tâm lý con là điều quan trọng để con và gia sư có thể gắn bó lâu dài và đạt hiệu quả trong học tập. Có thể bố mẹ bận rộn, ít có thời gian để tâm sự, trò chuyện và hiểu được mong muốn của con, vì thế tìm một gia sư tận tâm để có thể cùng học, nói chuyện cùng con là điều cần thiết. Gia sư không chỉ là một người thầy hướng dẫn mà còn phải là một người bạn, thấu hiểu tính cách, tâm lý của con để có phương pháp dạy và định hướng hiệu quả nhất. Hơn nữa, việc hiểu được con tạo ra được bầu không khí thoải mái giữa thầy trò, con sẽ tiếp thu bài tốt hơn.

IV. Dịch vụ gia sư tại nhà ở quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp nhất

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt đã khẳng định thương hiệu uy tín sâu rộng, cung cấp gia sư chất lượng hàng đầu quận Hoàn Kiếm hiện nay. Phong cách làm việc tận tậm, chuyên nghiệp và là công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân về dịch vụ gia sư. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ, đảm bảo khách hàng yên tâm tuyệt đối. Trải qua 10 năm giới thiệu gia sư toàn Thành phố Hà Nội, chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, cụ thể như sau:

1.1. Chi phí gia sư phải chăng

Gia Sư Việt thấu hiểu tình hình giáo dục quận Hoàn Kiếm và những khó khăn bậc cha mẹ gặp phải trong quá trình tìm gia sư. Cho nên, chúng tôi sẽ tuyển chọn giúp phụ huynh một gia sư giỏi, nhiệt huyết cùng giá cả hợp lý nhất. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và trình độ khác nhau thì mức lương gia sư tương ứng. Chẳng hạn chi phí thuê giáo viên kèm con gấp 2 – 3 lần sinh viên, luyện thi đại học phải cao hơn luyện thi vào lớp 10… Kính mời phụ huynh quận Hoàn Kiếm tham khảo bảng giá gia sư chúng tôi niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại quận Hoàn Kiếm năm 2021 – 2022
Chương trình học Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

1.2. Cung cấp gia sư đa dạng

Gia Sư Việt tập hợp đông đảo sinh viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Dược, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu thuê gia sư tại quận Hoàn Kiếm, bao gồm:

 • Rèn chữ đẹp, dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhạc, Họa… cho học sinh Tiểu học.
 • Gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa… cho học sinh bậc THCS và THPT.
 • Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Đào tạo ngữ pháp và giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu các ngoại ngữ thông dụng Tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Nga.

1.3. Đảm bảo quyền lợi gia đình

Gia Sư Việt trung thành với mục tiêu giúp con bạn tiến xa hơn nữa, đạt kết quả cao suốt quá trình học tập. Khi hợp tác với chúng tôi, phụ huynh ở Hoàn Kiếm chắc chắn không phải nhận những lời phê từ giáo viên rằng con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Do đó, anh chị hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình trước những kì thi quan trọng sắp tới. Ngoài ra, Gia Sư Việt còn chia sẻ thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến nhà làm việc, tư vấn và học thử 2 buổi miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp…

Quý phụ huynh cần tìm gia sư giỏi ở Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (16)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập, tìm gia sư ở quận Hoàn Kiếm vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Hoàn Kiếm có thể để lại comment. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Nguyễn Quang Minh: 

   e ở Hàng Bài cần tìm gia sư luyện thi đại học

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Cảm ơn bạn đã để lời nhắn cho trung tâm, Bên mình sẽ liên lạc lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé

    Trả lời
    • Nguyễn Quang Minh: 

     Cần tìm gia sư Nam dạy Toán giỏi luyện thi đại học 2018 ở Hàng Bài

     Trả lời
     • Gia Sư Việt: 

      Vâng ạ, bên em lựa chọn gia sư sớm nhất rồi báo lại anh nhé

  • Đông: 

   Có nhu cầu cần gia sư tại nhà

   Trả lời
 • nguyễn sơn kiên: 

  Chào trung tâm, tôi là phụ huynh của cháu Hoàng ở Lý Quốc Sư , Hoàn Kiếm. Con tôi đã thi đại học năm vừa rồi và đã đạt số điểm khá cao, năm nay tôi muốn trung tâm tìm cho tôi một gia sư dạy toán lớp 9 cho con trai thứ hai của tôi, hy vọng trung tâm phản hồi lại sớm. Cám ơn !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn sự tin tưởng của anh ạ. Bên em sẽ sắp xếp gia sư cho anh trong vòng 1 – 3 ngày tới anh nhé.

   Trả lời
 • Hoang hong hanh: 

  T muon tim gia su day be trai đang hoc lop 1. Yeu cau gia su nghiem khac day bé vì bé rất bướng và lười học

  Trả lời
  • Hoang hong hanh: 

   Tôi muốn tìm một gia sư đến dậy kèm con trai tôi đang học lớp 1 nhà ơ Quận Hoàn Kiếm. Cháu rất bướng và lười học. Yêu cầu gia sư thật nghiêm khắc.

   Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sắp xếp gia sư rồi báo lại chị sớm nhé

   Trả lời
 • Hùng: 

  Cần tìm gia sư lớp 1 hoàn kiếm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho anh nhé

   Trả lời
 • Nguyễn thị thu trang: 

  Cần tìm gia sư dậy lớp 2 tại nhà phố bạch đằng, quận hoàn kiếm.

  Trả lời
 • Hương nguyễn: 

  Tôi muốn tìm 1 bạn gia sư cho bé lớp 1 hơi hiếu động và chưa có ý thức trg việc học.cần 1 gs có kinh nghiệm và tâm huyết.tôi cám ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn và sắp xếp gia sư cho chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088