Gia Sư Lớp 3 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 3 Tại Hà Nội

Chương trình lớp 3 bắt đầu tạo ra những khó khăn nhất định cho học sinh. Việc tiếp thu bài vở trên lớp cũng như cha mẹ kèm con tại nhà khá vất vả. Hàm lượng kiến thức môn Toán, Tiếng Việt 3 có thể phân loại năng lực từng em. Quá trình kiểm tra, đánh giá được thầy cô tiến hành thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều em còn mải chơi, thiếu tập trung dẫn đến sợ học hoặc mất căn bản. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư lớp 3 kèm riêng giúp con học hiệu quả. Hơn nữa, anh chị dễ dàng quản lý, theo dõi bé tiến bộ ra sao để có điều chỉnh cần thiết.

gia-su-lop-3-gioi-tai-ha-noi

1. Nội dung quan trọng môn Toán, Tiếng Việt 3 học sinh cần năm chắc

Môn Toán lớp 3

Các con tiếp tục học đến số có 3 chữ số gồm các chủ đề: Cộng, Trừ, So sánh, Phép nhân, Phép chia, Số dư… đây đều là kiến thức mới và khá khó. Các em cần thuộc bảng cửu chương từ 1 – 10, làm nhiều bài toán đặt phép tính nhân, chia mới có thể làm chính xác… Sau đó là dạng toán có lời giải liên quan đến tính chu vi, diện tích Tam giác, Hình vuông, Hình tròn, Hình chữ nhật…

Môn Tiếng Việt lớp 3

Không có nội dung mới so với lớp 2 nhưng độ phức tạp tăng lên đáng kể. Kể chuyện cần đầy đủ trình tự mở bài, thân bài, lời kết, kết luận sau đó rút ra bài học từ câu chuyện. Tập làm Văn yêu cầu miêu tả các đồ vật, con vật, con người, câu chuyện tình cảm, viết đơn thư theo mẫu khác nhau… Tiếng Việt lớp 3 giúp học sinh rèn luyện tính chăm chỉ, hoàn thiện lỗi chính tả, cách học thuộc đoạn Văn, đoạn Thơ.

2. Việc tiếp thu kiến thức chương trình lớp 3 của con bạn đã tốt chưa?

Để trả lời chính xác câu hỏi trên, quan trọng nhất vẫn là cha mẹ quan tâm đến bé nhiều hơn. Chẳng hạn như trao đổi với giáo viên chủ nhiệm để biết tình hình trên lớp, kiểm soát việc học bài, làm bài tập hằng ngày của con… Ngoài ra, phụ huynh cần hạn chế cho con sử dụng các thiết bị điện tử, trò trơi trên điện thoại, ti vi… Bởi nó càng làm bé mất tập trung, sao nhãng việc học hành.

Sau các bước trên, anh chị dễ dàng nắm bắt khả năng của bé ở từng môn học cụ thể và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập để uốn nắn dần dần. Nếu con học chưa tốt, anh chị dành thêm thời gian kèm cặp, hướng dẫn học bài, làm bài. Trong điều kiện cho phép, thuê gia sư kèm riêng tại nhà mang đến giải pháp hiệu quả nhất. Chúng tôi xin phân tích vấn đề này kĩ hơn.

3. Nên tìm giáo viên hay sinh viên dạy kèm lớp 3 tại nhà cho con?

Khi nhận được đánh giá tiêu cực về tình hình học tập của con, phụ huynh nên kiểm tra bài vở tìm hiểu nguyên nhân. Tiếp theo, lên kế hoạch bù đắp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong sách giáo khoa. Nếu dạy học cho bé không hiệu quả, anh chị nên tìm gia sư lớp 3 nhằm đảo bảo chuyên môn tốt hơn. Quyết định thuê giáo viên hay sinh viên cần dựa vào kiến thức hiện tại của bé cùng với điều kiện kinh tế gia đình.

lua-chon-giao-vien-hay-sinh-vien-day-kem-lop-3-cho-con

Với học sinh yếu, trung bình

Con thường mất tập trung, khả năng tự học thấp, sinh tâm lý chán nản. Phụ huynh nên lựa chọn giáo viên cho con, mức học phí khoảng 200k – 250k / buổi dạy 2h. Bởi người dạy cần có kinh nghiệm, trình độ sư phạm mới giúp bé từng bước tháo gỡ khó khăn. Hơn nữa, giáo viên có nhiều cách để tạo hứng thú cho học sinh, buổi học sẽ vui vẻ và đạt hiệu quả cao.

Với học sinh khá, giỏi

Con đã có ý thức tự giác học tập mới đạt được kết quả như vậy. Phụ huynh nên lựa chọn sinh viên dạy kèm tại nhà đã có kinh nghiệm gia sư môn Toán, Tiếng Việt 3 là phù hợp nhất. Học phí mỗi buổi khoảng 100k – 120k / 2h, tiết kiệm đáng kể chi phí cho gia đình. Ngoài ra, sự gần gũi về tuổi tác, nhiệt tình của sinh viên sẽ giúp con học hiệu quả.

4. Một số điều cần lưu ý khi thuê gia sư lớp 3 tại Hà Nội hiện nay

Chỉ cần vào Website của trung tâm gia sư Hà Nội, sau đó liên hệ là có ngay người kèm cho con. Tuy nhiên, làm sao biết chỗ đó uy tín? Giáo viên/ sinh viên có đủ phẩm chất đạo đức, chuyên môn hay không? Để tìm được gia sư lớp 3 đảm bảo chất lượng cũng vất vả chẳng kém việc dạy con học. Bậc cha mẹ nên tham khảo kĩ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

nhung-luu-y-khi-thue-gia-su-day-toan-tieng-viet-lop-3

Nhiều trung tâm ít quan tâm yêu cầu từ phụ huynh cũng như năng lực học sinh. Họ chỉ tính đến thu tiền giáo viên, sinh viên rồi giao lớp, chẳng kiểm tra trình độ, phương pháp giảng dạy. Hệ quả tất yếu của việc làm vô trách nhiệm đó là con học mãi không tiến bộ, gia sư chưa rõ lý lịch, giáo án trắng trơn… Điều này làm mất thêm thời gian, tiền bạc của anh chị và cháu.

5. Địa chỉ cung cấp gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt áp dụng chính sách tạo điều kiện tốt nhất thu hút người giỏi hợp tác lâu dài. Hỗ trợ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên các trường đại học danh tiếng nhận lớp được nợ phí 100%, đến làm việc tại gia đình có lương mới phải trả tiền dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên trước, phong cách làm việc chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý học lứa tuổi.

gia-su-viet-cam-ket-chat-luong-giao-vien-sinh-vien-day-lop-3

Gia Sư Việt chắc chắn là địa chỉ khác biệt, xứng đáng với niềm tin của anh chị. Hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã giúp nhiều thế hệ học trò củng cố, nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn. Chúng tôi cam kết cung cấp gia sư dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt 3 đáp ứng mọi trình độ học sinh ở tất cả quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 giỏi kèm con tại nhà vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (53)

 • Lai Thi Nhung: 

  Tôi cần một gia sư dạy Toán cho con gái lớp 3. Cháu làm toán chưa thành thạo những phép tính có số nhân, chia lớn. Tiếng Việt cháu học tốt. Trung tâm có thể tư vấn cho tôi là thuê giáo viên hay sinh cho cháu. Tôi là đang ở Chùa Láng, có gì liên lạc sớm nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trong hôm nay bên em sẽ liên hệ gia sư báo chị sớm nhất chị nhé

   Trả lời
   • Nguyễn Viết Nhân: 

    Em là sv năm 2 đh bách khoa hà nội. Cho em hỏi lớp 2247 còn không ạ

    Trả lời
  • Mai Sơn: 

   Cần gia sự học sư phạm có kinh nghiệm dậy bé học lớp 3 bị hổng kiến thức từ lớp 1. Hoc một tuần từ thứ 2_5. Từ bắt đầu từ 18h đến 20h hoặc 19 đến 21h

   Trả lời
   • Phương: 

    @Mai Sơn: a/c đã tìm đc gia sư chưa ạ? E có thể nhận ạ.

    Trả lời
 • Trần Thị Liên: 

  Xin chào anh chị phụ huynh học sinh. Em giới thiệu, Em đang là sinh viên Năm thứ 3 trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội khoa Toán. Tuy học khoa Toán nhưng em có thể dạy tốt môn Toán cho học sinh tiểu học. Em dạy học sinh luôn nhiệt tình và tận tụy. Thế mạnh của em gia sư dạy Toán lớp 3, 4, 5 cho học sinh định hướng ôn vào trường chuyên, lớp chọn. Học thi ôn thi học sinh giỏi và toán nâng cao, violympic em đều đã dạy qua nên có thể tự tin với kinh nghiệm và năng lực của mình. Phụ huynh và trung tâm có nhu cầu tìm gia sư lớp 3, 4, 5 môn Toán có thể liên hệ với em nhé. Em cảm ơn nhiều

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ liên hệ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé.

   Trả lời
  • Le thi huong: 

   Minh muon tim Gia su giay tai nha mon toan lop 3 ,day ve toan nang cao De chau co the di thi toan o huyen va tinh

   Trả lời
  • Phan thị nở: 

   Mình đang cần 01 bạm sinh viên kèm cho học sinh lớp 3 toán , văn dạy vào 2-3 buổi / 1 tuần. Ưu tiên các bạn sinh viên mới học sư phạm năm đầu

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

    Trả lời
  • Chi huong: 

   Lien he voi ninh nhe ,minh can ban gia su day toan lớp 3 nang cao .va violympic

   Trả lời
  • Vu Thi Nguyet: 

   chi co nhu cau tim gia su co ban hoc lop 3

   Trả lời
 • Le thu thuỷ: 

  Be nhà minh lop 3 hoc kem mon toan va tieng viet . Hoc truoc quên sau mat tap trung và luoi hoc minh muon thue giao vien tai nhà

  Trả lời
  • Le thi kieu oanh: 

   nha minh co mot be hoc lop 3 va mot be hoc lop 1 muon tim nguoi kem 2 con hoc .con hoc lop 3 thi cos hieu bai nhung lam au ,minh muon thue tai nha

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng cảm ơn chị ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và sắp xếp gia sư cho 2 bé lớp nhà chị nhé

    Trả lời
    • Lê thị kiều oanh: 

     Bạn ơi sao mình khong thấy ai gọi điện cho mình nhỉ

     Trả lời
     • Gia Sư Việt: 

      Xin lỗi chị ạ. Để mai bên em liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé. Mong chị thông cảm ạ.

 • Nguyễn Thị Thu Hương: 

  Tôi cần tìm gia sư Toán cho con học lớp 3. Mong trung tâm sắp xếp gia sư có kinh nghiệm và phương pháp vì cháu học trung bình. Tư vấn giúp tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư dạy Toán lớp 3 phù hợp nhất cho bé nhà chị ạ.

   Trả lời
  • Vũ văn hà: 

   Mình muốn tìm gia sư dậy kèm cháu học lớp 3 tuần 2 buổi từ 6,8 giờ

   Trả lời
 • Đoàn THị Linh: 

  tôi cần tìm gia sư toán cho cháu lớp 3, mong trung tâm giúp đỡ tìm gia sư đúng chuyên ngành tiểu học. cảm ơn trung tâm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư đáp ứng đúng yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Phạm Thị Tuyết: 

  Tôi cần gia sư toán lớp 3 cho con gái. Liên hệ tư vấn giúp tôi nhé.

  Trả lời
  • Trang: 

   Gia đình có thể liên hệ vs cháu , chuyên dạy tiểu học ở HN ạ .

   Trả lời
   • Đinh thuý hà: 

    Tôi cần tìm một bạn học sư phạm kèm con tôi học lớp 3. Con gái. Cháu học kém cả văn lẫn toán, học trước quên sau.

    Trả lời
    • Gia Sư Việt: 

     Vâng ạ, trung tâm em sẽ lựa chọn gia sư cho chị sau 1 – 2 ngày rồi báo lại chị nhé

     Trả lời
 • hoa: 

  Mình cần tìm nữ gia sư cho bé gái lớp 3

  Trả lời
 • nguyễn thị đào: 

  mình có nhu cầu cần 1 gia sư nam có kinh nghiệm dạy toán lớp 3 dạy kèm cho 2 con năm nay lên lớp 3 liên hệ và tư vấn giúp tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được phản hồi về yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Lê hạnh: 

  Tôi muốn tìm một gia sư dạy kèm cho bé gái học lớp 3 mất căn bản toán, tiếng việt. Rất mong trung tâm hồi âm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, ngày mai bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Bùi Thị Thu Thuỷ: 

  Tôi muốn tìm gia sư dạy kèm cho bé gái học lớp 3, mất căn bản toán, tiếng việt. Nhà mình ở sài đồng long biên. Mong Trung tâm giúp và sớm hồi âm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư dạy lớp 3 cho be nhà mình chị nhé

   Trả lời
   • Nguyễn thị thu hằng: 

    Mình muốn tìm gia sư cho bé lớp 4

    Trả lời
 • Đào Thị Hiền: 

  Mình muốn nhận dạy các em lớp 3 mong trung tâm nhanh chóng giới thiệu ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bạn có thể giới thiệu rõ hơn về bản thân để trung tâm sắp xếp lớp phù hợp bạn nhé

   Trả lời
 • Nguyễn thị thu hằng: 

  Mình đang cần thuê gia sư co bé học lớp 3. Trung tâm tư vấn giúp mình

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sẽ liên hệ sớm với chị nhé

   Trả lời
 • Phan Thủy: 

  Mình cần tìm gia sư toán cho bé gái lớp 3, nhà ở khu Bách khoa, hai bà Trưng. Cần tìm cô giáo có chuyên môn sư phạm vì bé nhà mình học ko tập trung.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại chị sớm nhé

   Trả lời
 • Chu Thị Thanh Huyền: 

  Mình cần tìm gia sư dạy toán cho bé gái học lớp 3, nhà ở Sài Đồng

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Bảo Ngọc: 

  Cần tìm gia sư Toán Tiếng anh cho bé lớp 3.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, bên em đã nhận được yêu cầu của anh chị rồi ạ

   Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088