Gia Sư Lớp 3 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt 3 Tại Hà Nội

Cung cấp gia sư lớp 3 tại nhà uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu ở Hà Nội hiện nay.

Gia Sư Việt kính gửi quý phụ huynh dịch vụ gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội. Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhận gia sư tại nhà cho học sinh lớp 3 chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của anh chị.

Chương trình lớp 3 bắt đầu tạo ra những khó khăn nhất định cho việc tiếp thu kiến thức của bé và việc giảng dạy của cha mẹ. Lượng kiến thức môn Toán – Tiếng Việt lớp 3 có thể phân loại được học sinh khá tốt. Việc kiểm tra, đánh giá học lực của các con được thấy cô tiến hành thường xuyên hơn.

Anh chị đã yên tâm về việc học tập của con mình chưa ? Chúng tôi nhận được được khá nhiều yêu cầu cho việc thuê gia sư dạy kèm lớp 3 của các bậc phụ huynh ở Hà Nội. Bằng kinh nghiệm làm việc của mình, trung tâm đưa ra những phân tích, đánh giá khách quan về tình trạng học tập của các em cũng như nội dung chương trình học tập để cha mẹ định hướng việc học cho con thuận lợi nhất.

gia sư lớp 3 uy tín tại hà nội

Lớp 3 có những nội dung trọng tâm gì ? Học sinh cần học tập thế nào để đạt kết quả tốt ?

Về môn Toán lớp 3 : Các con học đến số có 3 chữ số gồm các kiến thức Cộng – Trừ – So Sánh, Phép nhân, phép chia, số dư.. Đều là dạng kiến thức mới và khá khó với các con. Để học tốt các dạng toán này con cần thuộc bảng cửu chương 1 – 10 và làm nhiều bài toán đặt phép tính nhân, chia mới có thể làm chính xác được… Và các bài toán tính chu vi, diện tích Hình Tròn, Tam Giác, Hình Chữ Nhật…

Về môn Tiếng Việt lớp 3 : Các con học Kể Chuyện, Tập Làm Văn, Đọc Thơ, Hoàn thiện lỗi chính tả… Các dạng này không mới với các con so với lớp 2 nhưng về yêu cầu tăng lên đáng kể. Các con cần Kể Chuyện có đầy đủ nội dung từ mở bài, thân bài, lời kêt, rút ra bài học từ câu chuyện đó. Làm quen với Tập Làm Văn từ miêu tả các đồ vật, con vật, con người, câu chuyện tình cả và viết các dạng Lá Đơn khác nhau. Tiếng Việt lớp 3 yêu cầu con rèn luyện tính chăm chỉ viết bài, thuộc thơ và có năng khiếu nhất định để học tốt môn này. Điều này bắt đầu tạo ra khó khăn lớn đối với các em, đặc biệt là học sinh Nam.

Khi nào cần thiết tìm gia sư lớp 3 dạy kèm cho con ?

Trong quá trình bé học tập mà anh chị nhận được những lời nhận xét không tốt của thầy cô. Việc đầu tiên anh chị nên kiểm tra qua bài vở của con để tìm hiểu nguyên nhân tại sao ? Và lên kế hoạch giảng bài cho bé theo phân phối chương trình của sách giáo khoa lớp 3

Nếu bé học chưa tốt mà việc kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 cho con khó khăn cộng với sự bận rộn trong công việc thì anh chị có thể tìm gia sư lớp 3 tại nhà cho con để giúp bé học tốt hơn. Vì dẫu sao người có kinh nghiệm và chuyên môn dạy lớp 3 sẽ giúp bé học hiệu quả hơn cùng với tâm lý người ngoài dạy bé có khi tốt hơn cha mẹ.

Tìm gia sư lớp 3 giỏi ở đâu ? Trung tâm gia sư nào ở Hà Nội uy tín để liên hệ ?

Khi nghĩ đến việc tìm gia sư dạy kèm cho con lớp 3, có lẽ anh chị sẽ tìm hiểu thông tin chủ yếu trên Internet và sẽ thấy hàng nghìn thông tin về dịch vụ gia sư. Lúc này, việc lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín cũng khó khăn không kém gì việc dạy con.

Không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm vào chất lượng gia sư đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Thậm chí họ chỉ quan tâm đến việc thu tiền của gia sư và giao lớp cho họ mà chẳng cần kiểm tra, phỏng vấn chuyên môn của gia sư làm mất thêm thời gian của anh chị và cháu.

Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy lớp 3 tại Hà Nội làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình

Khi con anh chị gặp bất cứ khó khăn gì về học tập lớp 3. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư lớp 3 phù hợp nhất. Gia Sư Việt cung cấp gia sư dạy lớp 3 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh … với cam kết Uy Tín – Chất Lượng nhất hiện nay.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng đinh như vậy ? Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội để có thể tìm gia sư giỏi dạy kèm lớp 3 cho học sinh.

Mặt khác, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì của gia đình và gia sư khi nhận lớp. Chúng tôi chỉ thu phí của Thầy cô hoặc Sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm.

Chính vì lẽ đó mà chúng tôi có thể lựa chọn hàng trăm Giáo viên Tiểu Học giỏi ở Hà Nội và hàng nghìn sinh viên tại các trường Đại Học Sư Pham, Cao Đẳng Sư Phạm, Ngoại Thương, Tổng Hợp, Bách Khoa, Kinh Tế… tại tất cả các quận, huyện của Thành Phố Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu gia sư dạy kèm lớp 3 môn Toán – Tiếng Việt cho con.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy kèm lớp 3 có thể liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng : 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088  /  090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư dạy lớp 3 được đọc nhiều :      

♦ Gia sư Toán lớp 3

♦ Gia sư Tiếng Anh lớp 3

♦ Gia sư Tiếng Việt lớp 3

Gia Sư Lớp 3 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt 3 Tại Hà Nội
4.28 151 votes

Bình luận (16)

 • Lai Thi Nhung: 

  Tôi cần một gia sư dạy Toán cho con gái lớp 3. Cháu làm toán chưa thành thạo những phép tính có số nhân, chia lớn. Tiếng Việt cháu học tốt. Trung tâm có thể tư vấn cho tôi là thuê giáo viên hay sinh cho cháu. Tôi là đang ở Chùa Láng, có gì liên lạc sớm nhé.

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng chị ạ. Trong hôm nay bên em sẽ liên hệ gia sư báo chị sớm nhất chị nhé

   Trả lời
 • Trần Thị Liên: 

  Xin chào anh chị phụ huynh học sinh. Em giới thiệu, Em đang là sinh viên Năm thứ 3 trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội khoa Toán. Tuy học khoa Toán nhưng em có thể dạy tốt môn Toán cho học sinh tiểu học. Em dạy học sinh luôn nhiệt tình và tận tụy. Thế mạnh của em gia sư dạy Toán lớp 3, 4, 5 cho học sinh định hướng ôn vào trường chuyên, lớp chọn. Học thi ôn thi học sinh giỏi và toán nâng cao, violympic em đều đã dạy qua nên có thể tự tin với kinh nghiệm và năng lực của mình. Phụ huynh và trung tâm có nhu cầu tìm gia sư lớp 3, 4, 5 môn Toán có thể liên hệ với em nhé. Em cảm ơn nhiều

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Trung tâm sẽ liên hệ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé.

   Trả lời
 • Le thu thuỷ: 

  Be nhà minh lop 3 hoc kem mon toan va tieng viet . Hoc truoc quên sau mat tap trung và luoi hoc minh muon thue giao vien tai nhà

  Trả lời
  • Le thi kieu oanh: 

   nha minh co mot be hoc lop 3 va mot be hoc lop 1 muon tim nguoi kem 2 con hoc .con hoc lop 3 thi cos hieu bai nhung lam au ,minh muon thue tai nha

   Trả lời
   • Vương Quyền: 

    Vâng cảm ơn chị ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và sắp xếp gia sư cho 2 bé lớp nhà chị nhé

    Trả lời
    • Lê thị kiều oanh: 

     Bạn ơi sao mình khong thấy ai gọi điện cho mình nhỉ

     Trả lời
     • Vương Quyền: 

      Xin lỗi chị ạ. Để mai bên em liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé. Mong chị thông cảm ạ.

 • Nguyễn Thị Thu Hương: 

  Tôi cần tìm gia sư Toán cho con học lớp 3. Mong trung tâm sắp xếp gia sư có kinh nghiệm và phương pháp vì cháu học trung bình. Tư vấn giúp tôi nhé

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư dạy Toán lớp 3 phù hợp nhất cho bé nhà chị ạ.

   Trả lời
 • Đoàn THị Linh: 

  tôi cần tìm gia sư toán cho cháu lớp 3, mong trung tâm giúp đỡ tìm gia sư đúng chuyên ngành tiểu học. cảm ơn trung tâm

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư đáp ứng đúng yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Phạm Thị Tuyết: 

  Tôi cần gia sư toán lớp 3 cho con gái. Liên hệ tư vấn giúp tôi nhé.

  Trả lời
  • Trang: 

   Gia đình có thể liên hệ vs cháu , chuyên dạy tiểu học ở HN ạ .

   Trả lời
 • hoa: 

  Mình cần tìm nữ gia sư cho bé gái lớp 3

  Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top