Gia Sư Lý Giỏi Dạy Kèm Môn Vật Lý Uy Tín Tại Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Lý tại nhà giúp con học tập môn Vật Lý khoa học, hiệu quả, nâng cao tư duy ?

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ gia sư, chúng tôi cung cấp gia sư Lý chất lượng cao gồm giáo viên, sinh viên giỏi, chuyên dạy kèm môn Vật Lý cho học sinh lớp 6 – 12, luyện thi đại học uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay.

Vật Lý là môn tìm hiểu về khoa học tự nhiên một cách rõ nét và sinh động nhất, những thứ nhìn thấy hàng ngày mà con người tiếp xúc nhiều. Từ tìm hiểu, nghiên cứu về Chuyển Động, Điện, Ánh Sáng, Nhiệt…

Môn học này cũng đặc biệt ở chỗ : Mỗi mảng kiến thức khác nhau gần như không có sự liên hệ về tính chất và công thức vật lý. Do vậy, để học tốt Vật Lý các em cần thực sự đam mê môn học, hiểu sâu lý thuyết bản chất, tính chất, công thức Vật Lý cho từng chương. Khiến các em cảm thấy môn Lý khó học và quá tải về kiến thức. Đặc biệt là đối với học sinh Nữ

Mặt khác, môn Lý cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn khối thi A, A1 sau này. Nếu học sinh đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu, nâng cao kiến thức môn Lý lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, ôn thi Đại Học thì cha mẹ cần làm gì giúp con ?

Thuê gia sư Lý cho con là một phương án phổ biến được nhiều bậc phụ huynh áp dụng hiện nay. Với kinh nghiệm làm việc của trung tâm cũng như giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Vật Lý chúng tôi xin đưa ra những đánh giá khách quan giúp cha mẹ định hướng việc tìm gia sư được thuận lợi nhất.

gia sư lý tại hà nội

Tìm gia sư Lý ở đâu tốt ? Trung tâm nào giới thiệu gia sư môn Lý đảm bảo chất lượng ?

Khi con bạn cần những điều kiện học tập môn Lý như trên thì việc tìm gia sư giỏi môn Lý cho con là điều cần thiết để giảm bớt áp lực học tập, thi cử giúp con vững vàng hơn cũng như cha mẹ có thể yên tâm, tập trung trung cho công việc. Phụ huynh luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Lý ở Hà Nội khi tìm kiếm thì có đến hàng nghìn thông tin trên mạng Internet và các tờ rơi ở cổng trường của con về dịch vụ gia sư tại nhà.

Tuy nhiên, để phân biệt được đơn vị nào tốt để liên hệ cũng không đơn giản. Vì lợi nhuận mà không phải trung tâm gia sư nào tại Hà Nội cũng đủ uy tín và trách nhiệm giới thiệu gia sư giỏi môn Lý giúp anh chị. Có những trung tâm chỉ nghĩ đến tìm được người giao lớp cho gia đình để thu tiền mà chẳng cần quan tâm đến trình độ, năng lực của gia sư cũng như nhu cầu học tập của học sinh ra sao. Khá nhiều phụ huynh mất niềm tin khi liên tục phải đổi gia sư mà vẫn chưa cảm thấy yên tâm cho việc học của con.

Gia Sư Việt sẽ là địa chỉ tin cậy cho bất cứ yêu cầu nào của phụ huynh học sinh.

Khi con anh chị gặp bất cứ khó khăn gì về học tập môn Vật Lý. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư môn Lý phù hợp nhất. Chúng tôi tự tin với đội ngũ gia sư Vật Lý uy tín, trách nhiệm nhất dạy kèm môn Lý từ lớp 6 – 12, Luyện thi Tốt Nghiệp, Đại học khối A, A1.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng đinh như vậy ? Không giống với bất cứ trung tâm gia sư nào. Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội để có thể sắp xếp gia sư Vật Lý giỏi cho gia đình.

Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì của gia đình để tìm gia sư cho con cũng như các bạn nhận lớp dạy gia sư. Chúng tôi chỉ thu phí của gia sư khi đến gia đình giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm để duy trì, phát triển công việc của mình.

Do đó, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh cùng với tình cảm quý mến từ đội ngũ gia sư giỏi tại Hà Nội. Gia Sư Việt có thể lựa chọn hàng trăm giảng viên, giáo viên đang dạy cấp 2, 3, CĐ – ĐH môn Vật Lý ở Hà Nội và hàng nghìn sinh viên giỏi Lý tại các trường đại học chất lượng cao như Sư Pham, Khoa Học Tự Nhiên,Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa.. ở tất cả các quận, huyện của Thành Phố Hà Nội.

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư giỏi dạy Lý có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng : 1900. 8681   ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088  /  090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề Gia sư môn Lý tại Hà Nội được đọc nhiều :

Gia sư môn Lý lớp 6

Gia sư môn Lý lớp 7

Gia sư môn Lý lớp 8

Gia Sư Lý Giỏi Dạy Kèm Môn Vật Lý Uy Tín Tại Hà Nội
4.97 154 votes

Bình luận (15)

 • Nguyễn Văn Hùng: 

  Xin chào phụ huynh học sinh và trung tâm. Tôi là Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1983. Đang là giáo viên Vật Lý tại Nam Định. Tôi đã có 12 năm kinh nghiệm dạy Vật Lý cho học sinh THPT, luyện thi đại học, luyện thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Hiện nay tôi đang học Thạc Sỹ tại đại học sư phạm Hà Nội và cũng có nhiều thời gian rảnh muốn tham gia giảng dạy gia sư môn Vật Lý ở Hà Nội. Tôi có thể dạy tốt môn Lý lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học. Tôi được biết trung tâm qua bạn bè giới thiệu và mọi người đánh giá tốt về trung tâm. Tôi đăng kí dạy tại quanh khu vực Tây Hồ, Ba Đình. Phụ huynh và trung tâm có nhu cầu tìm gia sư Lý tại nhà vui lòng liên hệ với tôi. Xin cảm ơn !

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Ok bạn. Một bản thành tích rất ấn tượng và tốt. Trung tâm sẽ ưu tiên cho Thầy nhận lớp sớm nhất nhé. Cảm ơn thầy nhé

   Trả lời
 • Sơn Vũ: 

  Trung tâm tìm giúp tôi gia sư nam dạy lý cho cháu lớp 9 nhé. Cảm ơn trung tâm”

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Cảm ơn Anh nhé. 1 – 2 ngày tới bên em sẽ lựa chọn gia sư Lý có kinh nghiệm dạy kèm cho con nhà mình ạ. Chào anh ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Huyền Trang: 

  Mình cần tìm gia sư dạy môn Lý lớp 12 cho con ở Đầm Trấu – Hai Bà Trưng. Yêu cầu sinh viên học chuyên Lý và có kinh nghiệm ôn thi đại học. Cháu còn yếu ở môn lý và vì là con trai nên cũng hơi lười nên cần 1 bạn gia sư dạy tốt nhiệt tình và cũng nghiêm khắc 1 chút. Trung tâm lưu ý những yêu cầu ở trên. Mong nhận được phản hồi sớm. Thanks

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ. Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ

   Trả lời
 • Đinh Thị Thu Thủy: 

  Mình cần tìm gia sư dạy môn Lý lớp 11 cho con ở Minh Khai. Cháu học kém nên cần một gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy . Có gì trung tâm liên hệ giúp tôi nhé !

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng ạ. Trong chiều nay bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thành Trung: 

  em là sv năm 2 học CNTT đại học QGHN , e đã từng là học sinh lớp chọn lý THPT Nguyễn Du – Thái Bình và đã tham sự kì thi học sinh giỏi lý liên tỉnh lớp 12 và đã đạt giải nhì .e có thể dạy tốt vật lý lớp 7 . 8, 10 , 12 , mong trung tâm sớm giúp e ạ

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Thành tích của bạn rất tốt, Trung tâm rất vui vì hợp tác với bạn và sẽ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé

   Trả lời
 • Phạm Trâm Anh: 

  Em là sinh viên năm nhất chuyên ngành Kiểm toán Học viện tài chính với 25 điểm khối a1. 12 năm học tham gia rất nhiều đội tuyển Toán và Lý cấp thành phố, cấp tỉnh. Em có thể dạy toán và lý lớp 7,8,10,11,12. Mong trung tâm sớm giúp em ạ

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Em ở chỗ nào Hà Nội hiện nay nhỉ ? Có khu vực cụ thể hơn để bên trung tâm giao lớp gần nhất cho em đi dạy nhé

   Trả lời
 • Đàm Quốc Dũng: 

  em tên là Đàm Quốc Dũng , sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Em muốn đăng kí dạy gia sư môn Toán + lý cấp 2 , cấp 3 và ôn thi đại học. Em đã có kinh nghiệm 3 năm đi dạy. Mong trung tâm giới thiệu lớp phù hợp cho em ạ. Em cảm ơn !

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Trung tâm mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thuý Anh: 

  Em là sinh viên năm nhất Học viện Ngân Hàng. Em từng là học sinh chuyên lý trường THPT chuyên Phan Bội Châu-Nghệ An. Cấp 2 và cấp 3 em đều là học sinh giỏi cấp tỉnh môn lí.Em muốn đăng kí gia sư môn lí 6 7 8 9 10 gần HV Ngân Hàng

  Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top