Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Lý Giỏi Dạy Kèm Môn Lý Tại Nhà Hà Nội

Vật Lý được hình thành và phát triển lâu đời nhất trong lịch sử loài người. Là môn học nghiên cứu sự vận động, biến đổi của mọi dạng vật chất trong tự nhiên, từ những chủ đề hấp dẫn như chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt đến những học thuyết lượng tử vi mô của phân tử, nguyên tử, hạt nhân…Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay dựa nhiều vào phát minh liên quan đến Vật Lý. Vì vậy, nhu cầu học tập, thuê gia sư Lý tại nhà được phụ huynh và học sinh quan tâm đặc biệt.

Gia sư lý giỏi dạy kèm tại nhà Hà Nội

Vai trò của môn Lý trong việc học tập, thi cử của các em học sinh

Đối với việc học tập môn Lý: Như đã nói ở trên, Vật Lý chia làm các chủ đề riêng biệt theo mức độ khó, dễ khác nhau. Mỗi chủ đề là một dạng kiến thức độc lập từ lý thuyết đến bài tập, gần như không có sự liên hệ với nhau về tính chất và công thức Vật Lý. Để học tốt, các em cần thực sự đam mê môn học, hiểu sâu lý thuyết và ghi nhớ công thức cho từng phần. Điều này khiến các em học tập khá vất vả, đặc biệt là các bạn Nữ do đặc thù tính cách ít khám phá và liên tưởng thực tế.

Đối với việc thi cử, tuyển sinh đại học: Môn Lý có mặt trong 2 khối thi đại học là A và A1. Đây là hai khối thi được tuyển sinh vào đại học nhiều nhất, đa phần là trường danh tiếng và chất lượng nhất ở Việt Nam. Học tốt Vật Lý đồng nghĩa với việc học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn cho tương lai về sau.

Nếu con đang gặp khó khăn trong việc học tập môn Lý, cha mẹ nên có giải pháp tìm gia sư tại nhà – Một cách làm được áp dụng phổ biến hiện nay. Với kinh nghiệm làm việc của trung tâm cũng như là giáo viên trực tiếp dạy Lý, Gia Sư Việt xin được tư vấn, nhận xét khách quan giúp phụ huynh kết nối gia sư môn Lý thuận lợi nhất.

Cha mẹ nên tìm gia sư Lý ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất?

Đó là dấu hỏi mà phụ huynh nào cũng cần giải đáp khi con cần những điều kiện học tập tốt hơn. Anh chị có nhiều sự lựa chọn gia sư dạy Lý ở Hà Nội khi truy vấn kết quả tìm kiếm từ Google và các mạng xã hội khác. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo bạn bè, đồng nghiệp và các diễn đàn uy tín liên quan đến chăm sóc, nuôi dạy con cái…

Trung tâm nào ở Hà Nội giới thiệu gia sư Lý đảm bảo chất lượng hiện nay

Biết là vậy, nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được yêu cầu giới thiệu gia sư giỏi Lý giúp anh chị. Những lời quảng cáo dù có hay đến đâu cũng cần trải nghiệm thực tế, nhiều phụ huynh mất niềm tin khi liên tục phải đổi gia sư mà con không tiến bộ, chưa cảm thấy yên tâm cho việc học của con. Nguyên nhân chính là do đơn vị đó ít quan tâm việc tuyển chọn, phỏng vấn người dạy mà chỉ tính đến cung cấp gia sư cho gia đình rồi thu tiền lệ phí.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư môn Lý đáp ứng mọi trình độ học sinh

Để giúp con học tập môn Lý bài bản, khoa học, tự tin đối diện với những kì thi quan trọng. Phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn gia sư Lý phù hợp nhất. Trung tâm cam kết về đội ngũ giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm, nhận dạy kèm môn Vật Lý tại nhà cho học sinh từ lớp 6 – 12, luyện thi đại học khối A, A1 chất lượng cao.

Cam kết về chất lượng gia sư môn vật lý

Gia Sư Việt có thể cam kết như vậy bởi chúng tôi là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư với nhiều năm kinh nghiệm để cung cấp gia sư lý tốt nhất cho phụ huynh học sinh. Quy trình chặt chẽ để kiểm soát chất lượng dịch vụ như sau:

 • Phụ huynh, học sinh được tư vấn, giới thiệu, học thử 3 buổi miễn phí trong việc thuê gia sư dạy Lý tại nhà.
 • Tuyển chọn người dạy đúng với yêu cầu của gia đình, đổi ngay gia sư nếu phương pháp giảng dạy không phù hợp
 • Giáo viên / sinh viên mang theo giấy giới thiệu được đóng dấu pháp nhân xác nhận từ trung tâm khi đến gặp gia đình buổi đầu tiên.
 • Được cung cấp rõ ràng thông tin cá nhân của gia sư như: Lý lịch, trình độ chuyên môn, năng lực giảng dạy, kinh nghiệm…

Quyền lợi, trách nhiệm của giáo viên, sinh viên khi hợp tác với chúng tôi

Quyền lợi: Gia sư được nợ phí nhận lớp trong thời gian 1 – 2 tháng và không phải để lại bất cứ giấy tờ gì. Được cung cấp thông tin chi tiết về phụ huynh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, học lực của học sinh, lịch dạy, mức lương theo buổi, theo tháng…

Trách nhiệm: Cung cấp thông tin trung thực về bản thân, chuẩn bị bài vở, giáo án chi tiết trong mỗi buổi dạy, không tự ý tăng lương, giảm thời lượng giảng dạy, nhờ người khác dạy hộ. Tác phong chững chạc, gọn gàng, giờ giấc đúng hẹn. Hoàn trả tiền phí nhận lớp cho trung tâm khi nhận được tháng lương đầu tiên.

Quyền lợi và trách nhiệm của giáo viên, sinh viên dạy lý

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng nỗ lực không ngừng trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội, trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh cùng với tình cảm quý mến từ đội ngũ gia sư giỏi môn Lý sẽ là điểm đến cho bất cứ yêu cầu nào của anh chị.

Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Lý tại nhà cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Lý Giỏi Dạy Kèm Môn Lý Tại Nhà Hà Nội

5 121 votes

Bình luận (17)

 • Nguyễn Văn Hùng: 

  Xin chào phụ huynh học sinh và trung tâm. Tôi là Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1983. Đang là giáo viên Vật Lý tại Nam Định. Tôi đã có 12 năm kinh nghiệm dạy Vật Lý cho học sinh THPT, luyện thi đại học, luyện thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Hiện nay tôi đang học Thạc Sỹ tại đại học sư phạm Hà Nội và cũng có nhiều thời gian rảnh muốn tham gia giảng dạy gia sư môn Vật Lý ở Hà Nội. Tôi có thể dạy tốt môn Lý lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học. Tôi được biết trung tâm qua bạn bè giới thiệu và mọi người đánh giá tốt về trung tâm. Tôi đăng kí dạy tại quanh khu vực Tây Hồ, Ba Đình. Phụ huynh và trung tâm có nhu cầu tìm gia sư Lý tại nhà vui lòng liên hệ với tôi. Xin cảm ơn !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Ok bạn. Một bản thành tích rất ấn tượng và tốt. Trung tâm sẽ ưu tiên cho Thầy nhận lớp sớm nhất nhé. Cảm ơn thầy nhé

   Trả lời
 • Sơn Vũ: 

  Trung tâm tìm giúp tôi gia sư nam dạy lý cho cháu lớp 9 nhé. Cảm ơn trung tâm”

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn Anh nhé. 1 – 2 ngày tới bên em sẽ lựa chọn gia sư Lý có kinh nghiệm dạy kèm cho con nhà mình ạ. Chào anh ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Huyền Trang: 

  Mình cần tìm gia sư dạy môn Lý lớp 12 cho con ở Đầm Trấu – Hai Bà Trưng. Yêu cầu sinh viên học chuyên Lý và có kinh nghiệm ôn thi đại học. Cháu còn yếu ở môn lý và vì là con trai nên cũng hơi lười nên cần 1 bạn gia sư dạy tốt nhiệt tình và cũng nghiêm khắc 1 chút. Trung tâm lưu ý những yêu cầu ở trên. Mong nhận được phản hồi sớm. Thanks

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ. Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ

   Trả lời
 • Đinh Thị Thu Thủy: 

  Mình cần tìm gia sư dạy môn Lý lớp 11 cho con ở Minh Khai. Cháu học kém nên cần một gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy . Có gì trung tâm liên hệ giúp tôi nhé !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trong chiều nay bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thành Trung: 

  em là sv năm 2 học CNTT đại học QGHN , e đã từng là học sinh lớp chọn lý THPT Nguyễn Du – Thái Bình và đã tham sự kì thi học sinh giỏi lý liên tỉnh lớp 12 và đã đạt giải nhì .e có thể dạy tốt vật lý lớp 7 . 8, 10 , 12 , mong trung tâm sớm giúp e ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Thành tích của bạn rất tốt, Trung tâm rất vui vì hợp tác với bạn và sẽ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé

   Trả lời
 • Phạm Trâm Anh: 

  Em là sinh viên năm nhất chuyên ngành Kiểm toán Học viện tài chính với 25 điểm khối a1. 12 năm học tham gia rất nhiều đội tuyển Toán và Lý cấp thành phố, cấp tỉnh. Em có thể dạy toán và lý lớp 7,8,10,11,12. Mong trung tâm sớm giúp em ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Em ở chỗ nào Hà Nội hiện nay nhỉ ? Có khu vực cụ thể hơn để bên trung tâm giao lớp gần nhất cho em đi dạy nhé

   Trả lời
 • Đàm Quốc Dũng: 

  em tên là Đàm Quốc Dũng , sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Em muốn đăng kí dạy gia sư môn Toán + lý cấp 2 , cấp 3 và ôn thi đại học. Em đã có kinh nghiệm 3 năm đi dạy. Mong trung tâm giới thiệu lớp phù hợp cho em ạ. Em cảm ơn !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thuý Anh: 

  Em là sinh viên năm nhất Học viện Ngân Hàng. Em từng là học sinh chuyên lý trường THPT chuyên Phan Bội Châu-Nghệ An. Cấp 2 và cấp 3 em đều là học sinh giỏi cấp tỉnh môn lí.Em muốn đăng kí gia sư môn lí 6 7 8 9 10 gần HV Ngân Hàng

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Vân Anh: 

  Mình muốn tìm gia sư là giáo viên nữ môn lý và hóa cho con học lớp 11, học từ 16h – 18h và 19h – 21h thứ 5 hàng tuần.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn và sắp xếp giáo viên môn Lý, Hóa phù hợp nhất theo yêu cầu của chị nhé. Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ

   Trả lời

Để lại bình luận