Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Lý Giỏi Kèm Riêng Tại Nhà Ở Hà Nội

Vật Lý được hình thành và phát triển lâu đời nhất trong lịch sử loài người. Môn học nghiên cứu sự vận động, biến đổi của mọi dạng vật chất trong tự nhiên. Từ những chủ đề hấp dẫn như chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt đến những học thuyết lượng tử vi mô của phân tử, nguyên tử, hạt nhân… Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay dựa nhiều vào phát minh liên quan đến Vật Lý. Vì vậy, nhu cầu học tập, thuê gia sư Lý kèm tại nhà được phụ huynh và học sinh quan tâm đặc biệt.

Gia sư lý giỏi dạy kèm tại nhà Hà Nội

Vai trò của môn Lý trong việc học tập, thi cử của các em học sinh

Đối với việc học tập môn Lý: Như đã nói ở trên, Vật lý chia làm các chủ đề riêng biệt theo mức độ khó, dễ khác nhau. Mỗi chủ đề là một dạng kiến thức độc lập từ lý thuyết đến bài tập, gần như không có sự liên hệ với nhau về tính chất và công thức Vật Lý. Để học tốt, học sinh cần thực sự đam mê, hiểu sâu lý thuyết và ghi nhớ công thức cho từng phần. Điều này khiến nhiều bạn gặp khó khăn, đặc biệt các em Nữ do đặc thù tính cách ít khám phá cũng như liên tưởng thực tế.

Đối với việc tuyển sinh đại học: Vật lý có mặt trong 2 khối thi đại học là A, A1, đây là các khối có chỉ tiêu tuyển sinh vào đại học nhiều nhất, đa phần trường danh tiếng, chất lượng nhất ở Việt Nam. Vì vậy, môn Lý đóng vai trò quan trọng giúp học sinh thêm lựa chọn cho tương lai về sau, các em cần nỗ lực để không bị thua thiệt so với bạn bè. Ngoài ra, phụ huynh nên tìm gia sư môn Lý kèm riêng tại nhà để hỗ trợ con học tốt hơn – Một giải pháp được áp dụng phổ biến hiện nay.

Thuê gia sư Lý ở đâu tại Hà Nội giúp con học giỏi, tiến bộ nhanh?

Nhằm giúp con nâng cao kiến thức Vật lý, bậc cha mẹ cần câu trả lời chính xác để yên tâm giao phó. Biết là vậy, nhưng không phải chỗ nào cũng đáp ứng yêu cầu của gia đình. Những lời quảng cáo dù có hay đến đâu cũng cần trải nghiệm thực tế. Nhiều phụ huynh mất niềm tin khi liên tục đổi gia sư mà con chẳng tiến bộ. Một số trung tâm chỉ tính đến thu tiền dịch vụ rồi hết trách nhiệm, ít quan tâm việc phỏng vấn, sàng lọc giáo viên/ sinh viên. Chúng tôi xin chia sẻ 3 giải pháp hỗ trợ anh chị.

Xem thêm: Bí Quyết Tìm Gia Sư Toán Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tại Hà Nội

Trung tâm nào ở Hà Nội giới thiệu gia sư Lý đảm bảo chất lượng hiện nay

 • Thứ nhất: Truy vấn kết quả tìm kiếm về trung tâm gia sư từ Google hay Mạng xã hội. Tìm hiểu kĩ để hợp tác với các đơn vị có thông tin rõ ràng, đầy đủ như: Địa chỉ, mã số thuế ( Tổ chức doanh nghiệp ), điện thoại bàn,…
 • Thứ hai: Phụ huynh có thể tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp, các diễn đàn lớn liên quan đến chăm sóc, nuôi dạy con cái…
 • Thứ ba: Cảnh giác khi bỗng dưng nhận được cuộc gọi Telephone chào mời thuê gia sư. Đây thường là trung tâm không có tên tuổi, họ biết số điện thoại phụ huynh qua việc mua bán trái phép thông tin cá nhân.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư môn Lý đáp ứng mọi trình độ học sinh

Phụ huynh có thể kết nối với Gia Sư Việt để được tư vấn, lựa chọn giáo viên, sinh viên chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp gia sư Lý tại nhà cho học sinh từ lớp 6 – 12, gia sư luyện thi đại học khối A, A1. Gia Sư Việt là điểm đến giúp các em tự tin vào kiến thức bản thân cũng như đối diện với kì thi quan trọng. Thành quả này không tự nhiên mà có, nó xuất phát từ quá trình giảng dạy và học tập một cách bài bản, khoa học.

Cam kết về chất lượng gia sư môn vật lý

Chúng tôi khẳng định chắc chắn như trên bởi các yếu tố sau: Là công ty được thành lập năm 2013, có đầy đủ tư cách pháp nhân về lĩnh vực gia sư. Gia Sư Việt đang hợp tác hiệu quả với giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm môn Lý cho từng đối tượng học sinh. Quy trình chặt chẽ nhằm kiểm soát chất lượng dịch vụ như sau:

 • Tư vấn, giới thiệu gia sư Lý hoàn toàn miễn phí. Việc đánh giá, test kiến thức cho học sinh được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp.
 • Tuyển chọn giáo viên, sinh viên đúng với yêu cầu của gia đình, đổi ngay người dạy nếu không phù hợp.
 • Gia sư mang theo giấy giới thiệu được đóng dấu pháp nhân xác nhận từ trung tâm khi đến gặp gia đình buổi đầu tiên.
 • Cung cấp rõ ràng thông tin của gia sư như: Lý lịch, trình độ chuyên môn, năng lực giảng dạy, kinh nghiệm…

Quyền lợi, trách nhiệm của giáo viên, sinh viên khi hợp tác với chúng tôi

Quyền lợi: Được nợ phí nhận lớp 100 % trong thời gian 1 – 2 tháng, không cần để lại giấy tờ cá nhân. Được cung cấp thông tin chi tiết về gia đình đến làm việc như: Địa chỉ nhà, số điện thoại phụ huynh, học lực & đặc điểm tính cách của học sinh, lịch dạy, mức lương theo buổi, theo tháng…

Trách nhiệm: Chia sẻ trung thực về bản thân, chuẩn bị bài vở, giáo án chi tiết trong mỗi buổi dạy. Không tự ý tăng lương, giảm thời lượng buổi học hoặc nhờ người khác dạy hộ. Tác phong chững chạc, gọn gàng, giờ giấc đúng hẹn. Hoàn trả tiền phí nhận lớp cho trung tâm khi nhận được tháng lương đầu tiên.

Xem thêm: Gia Sư Hóa Tại Hà Nội: Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa

Quyền lợi và trách nhiệm của giáo viên, sinh viên dạy lý

Phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp cùng nỗ lực không ngừng. Gia Sư Việt đã khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn nhận được tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh và học sinh trong thời gian qua. Đội ngũ gia sư Lý giỏi, tận tâm sẽ đáp ứng nhu cầu học tập ở mọi quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Quý phụ huynh cần thuê gia sư Lý tại nhà cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (18)

 • Nguyễn Văn Hùng: 

  Xin chào phụ huynh học sinh và trung tâm. Tôi là Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1983. Đang là giáo viên Vật Lý tại Nam Định. Tôi đã có 12 năm kinh nghiệm dạy Vật Lý cho học sinh THPT, luyện thi đại học, luyện thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Hiện nay tôi đang học Thạc Sỹ tại đại học sư phạm Hà Nội và cũng có nhiều thời gian rảnh muốn tham gia giảng dạy gia sư môn Vật Lý ở Hà Nội. Tôi có thể dạy tốt môn Lý lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học. Tôi được biết trung tâm qua bạn bè giới thiệu và mọi người đánh giá tốt về trung tâm. Tôi đăng kí dạy tại quanh khu vực Tây Hồ, Ba Đình. Phụ huynh và trung tâm có nhu cầu tìm gia sư Lý tại nhà vui lòng liên hệ với tôi. Xin cảm ơn !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Ok bạn. Một bản thành tích rất ấn tượng và tốt. Trung tâm sẽ ưu tiên cho Thầy nhận lớp sớm nhất nhé. Cảm ơn thầy nhé

   Trả lời
  • Thanh: 

   Chào thầy.
   Thầy có thể dạy học online cho con gái của chị được không thầy? Thầy cũng cho biết học phí hàng tháng.
   Cám ơn thầy

   Trả lời
 • Sơn Vũ: 

  Trung tâm tìm giúp tôi gia sư nam dạy lý cho cháu lớp 9 nhé. Cảm ơn trung tâm”

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn Anh nhé. 1 – 2 ngày tới bên em sẽ lựa chọn gia sư Lý có kinh nghiệm dạy kèm cho con nhà mình ạ. Chào anh ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Huyền Trang: 

  Mình cần tìm gia sư dạy môn Lý lớp 12 cho con ở Đầm Trấu – Hai Bà Trưng. Yêu cầu sinh viên học chuyên Lý và có kinh nghiệm ôn thi đại học. Cháu còn yếu ở môn lý và vì là con trai nên cũng hơi lười nên cần 1 bạn gia sư dạy tốt nhiệt tình và cũng nghiêm khắc 1 chút. Trung tâm lưu ý những yêu cầu ở trên. Mong nhận được phản hồi sớm. Thanks

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ. Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ

   Trả lời
 • Đinh Thị Thu Thủy: 

  Mình cần tìm gia sư dạy môn Lý lớp 11 cho con ở Minh Khai. Cháu học kém nên cần một gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy . Có gì trung tâm liên hệ giúp tôi nhé !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trong chiều nay bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thành Trung: 

  em là sv năm 2 học CNTT đại học QGHN , e đã từng là học sinh lớp chọn lý THPT Nguyễn Du – Thái Bình và đã tham sự kì thi học sinh giỏi lý liên tỉnh lớp 12 và đã đạt giải nhì .e có thể dạy tốt vật lý lớp 7 . 8, 10 , 12 , mong trung tâm sớm giúp e ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Thành tích của bạn rất tốt, Trung tâm rất vui vì hợp tác với bạn và sẽ sắp xếp lớp sớm nhất cho bạn nhé

   Trả lời
 • Phạm Trâm Anh: 

  Em là sinh viên năm nhất chuyên ngành Kiểm toán Học viện tài chính với 25 điểm khối a1. 12 năm học tham gia rất nhiều đội tuyển Toán và Lý cấp thành phố, cấp tỉnh. Em có thể dạy toán và lý lớp 7,8,10,11,12. Mong trung tâm sớm giúp em ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Em ở chỗ nào Hà Nội hiện nay nhỉ ? Có khu vực cụ thể hơn để bên trung tâm giao lớp gần nhất cho em đi dạy nhé

   Trả lời
 • Đàm Quốc Dũng: 

  em tên là Đàm Quốc Dũng , sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Em muốn đăng kí dạy gia sư môn Toán + lý cấp 2 , cấp 3 và ôn thi đại học. Em đã có kinh nghiệm 3 năm đi dạy. Mong trung tâm giới thiệu lớp phù hợp cho em ạ. Em cảm ơn !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thuý Anh: 

  Em là sinh viên năm nhất Học viện Ngân Hàng. Em từng là học sinh chuyên lý trường THPT chuyên Phan Bội Châu-Nghệ An. Cấp 2 và cấp 3 em đều là học sinh giỏi cấp tỉnh môn lí.Em muốn đăng kí gia sư môn lí 6 7 8 9 10 gần HV Ngân Hàng

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Vân Anh: 

  Mình muốn tìm gia sư là giáo viên nữ môn lý và hóa cho con học lớp 11, học từ 16h – 18h và 19h – 21h thứ 5 hàng tuần.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn và sắp xếp giáo viên môn Lý, Hóa phù hợp nhất theo yêu cầu của chị nhé. Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ

   Trả lời

Để lại bình luận