Bí Quyết Tìm Gia Sư Tại Quận Ba Đình Dạy Giỏi Cho Con

Quận Ba Đình nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, nơi tập trung nhiều cơ quan Chính trị – Kinh Tế – Văn Hóa trọng yếu của Thủ đô nói riêng và nhà nước Việt Nam nói chung. Nơi đây không chỉ có sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế mà nền giáo dục cũng đổi mới không ngừng. Theo dữ liệu phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình khảo sát vài năm qua, kiến thức, kĩ năng của học sinh đáp ứng hệ thống trường tại đây cao hơn so với mặt bằng chung. Vì vậy, phụ huynh ở đây rất quan tâm đến việc thuê gia sư bởi con mình chịu sức ép lớn trong suốt quá trình học. Nhưng làm sao gia sư tại quận Ba Đình nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng nhất? Nếu bố mẹ còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

bi-quyet-tim-gia-su-tai-quan-ba-dinh-cho-con

I. Những vấn đề thường gặp khi thuê gia sư tại quận Ba Đình

Ít sinh viên các trường đại học

Ba Đình là một quận có sự phát triển vượt trội về mọi lĩnh vực, đặc biệt là nền giáo dục của quận liên tục được cải cách nâng cao, tuy nhiên quận lại không có đa dạng các trường đại học hay các trường chuyên sư phạm. Vì vậy việc tìm kiếm gia sư sinh viên giỏi cho con trong quận khá khó khăn, gây lo lắng cho không ít các bậc phụ huynh. Nhưng phụ huynh cũng không cần quá bận tâm về vấn đề này, bởi Ba Đình tuy ít các trường đại học hàng đầu nhưng sinh viên đang sinh sống tại quận lại khá đông, hơn thế nữa sinh viên học tập tại các quận lân cận vẫn có thể di chuyển qua quận Ba Đình để đi gia sư cho con bạn.

Hiếm giáo viên nhận kèm gia sư

Là địa bàn trọng yếu, trung tâm đầu não của Thủ Đô, quận Ba Đình đã phát huy sức mạnh của cả hệ thống giáo dục, xây dựng thế hệ dạy và học vững chắc với các trường điểm, trường chuyên hàng đầu cả nước, do đó các thầy cô ở đây luôn bận rộn với việc dạy trên trường, ít hoặc không có thời gian rảnh để có thể đi gia sư. Mặt khác, các thầy cô giỏi thường tự mở lớp dạy thêm bởi nhiều lợi ích cá nhân nên rất hiếm thầy cô đăng ký dạy gia sư. Hiếm không có nghĩa là không có, một số trung tâm gia sư uy tín vẫn đảm bảo việc tìm kiếm những thầy cô có kinh nghiệm, tâm huyết đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Có quá nhiều trung tâm gia sư

Quận Ba Đình là một trong những nơi có mật độ dân cư cao dẫn đến sự quá tải về hệ thống trường lớp do học sinh đông. Hơn thế nữa, nhu cầu cho con vào trường chuyên lớp chọn của bố mẹ lớn nên thuê gia sư luôn là lựa chọn hàng đầu, cũng bởi lý do này mà các trung tâm gia sư tại quận mọc lên đáng kể. Tuy nhiên có quá nhiều trung tâm lại khiến bố mẹ phải đau đầu để tìm một nơi uy tín, chất lượng nhất. Điều quan trọng là bố mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ về trung tâm mà mình định đăng ký thuê thông qua giới thiệu của những người từng thuê gia sư, hoặc các website uy tín để tránh việc “tiền mất tật mang”.

II. Khi nào bố mẹ cần tìm gia sư cho con tại quận Ba Đình?

Con chưa theo kịp chương trình học

Ngành giáo dục dục quận Ba Đình luôn tạo ra những bước chuyển về công tác quản lý và nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh, cộng với sự cải cách chương trình học nên nhiều học sinh chưa theo kịp. Một lý do nữa đó là con không tập trung, lơ là việc học trên lớp dẫn đến mất căn bản về môn học, chậm hơn so với các bạn cùng trang lứa. Hoặc cũng có thể là con yêu thích, giỏi môn học này nhưng lại chưa có năng khiếu, đam mê với môn khác khiến con cảm thấy chán nản và bỏ bê bài vở. Nếu con đang gặp vấn đề này thì bố mẹ nên đầu tư cho con học gia sư để đuổi kịp kiến thức cơ bản.

Muốn con mình nâng cao kiến thức

Mặt khác, bố mẹ cũng có thể cân nhắc về việc tìm gia sư cho con nếu muốn con nâng cao trình độ, đạt kết quả cao hơn trong học tập. Việc thi cử càng ngày càng khó, các đề thi gồm nhiều phần từ cơ bản đến nâng cao để phân loại học sinh. Mặc dù con đã nắm chắc bài học trên lớp, nhưng để đạt điểm tốt thì kiến thức cơ bản chưa đủ, con cần phải mở rộng và nâng cao thêm các loại bài tập, luyện tập các dạng đề thi. Gia sư sẽ giúp các con củng cố kiến thức, tìm kiếm những bài tập nâng cao phù hợp với khả năng của con.

dich-vu-gia-su-chat-luong-nhat-tai-quan-ba-dinh-ha-noi

Không đủ thời gian sát sao con học

Nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến bố mẹ bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, có ít hoặc thậm chí là không có thời gian để quan tâm sát sao đến việc học của con. Hơn thế nữa, không phải bố mẹ nào cũng có phương pháp đúng đắn để giúp các con hệ thống lại kiến thức trên lớp cũng như cập nhật thêm những kiến thức nâng cao phù hợp với chương trình cải cách của Bộ Giáo Dục. Vì những lý do này mà nó sẽ cần thiết cho mẹ để thuê gia sư cho con.

III. Lợi ích con nhận được khi thuê gia sư tại quận Ba Đình

Được kèm cặp kỹ lưỡng hơn

Học trên lớp với số lượng học sinh khá đông một lớp học sẽ có từ ba mươi tới bốn mươi bạn, các thầy cô sẽ không có đủ thời gian để quan tâm, nhắc nhở từng bạn một, vì thế mà con dễ lơ là, không tập trung vào bài học. Khi học gia sư tại nhà, con được học một thầy một trò nên việc học của con sẽ được quan tâm, chỉ bảo từng li từng tí. Gia sư có nhiệm vụ nhắc nhở và giúp con hoàn thành tốt bài tập, hệ thống lại toàn bộ kiến thức trên lớp và tăng cường bổ sung, luyện tập các bài tập nâng cao phù hợp với khả năng của con.

Được học theo lịch của gia đình

Đây là một lợi ích không thể không kể đến khi cho con học gia sư, con không cần phải di chuyển đến trung tâm hay lớp học thêm mà gia sư sẽ trực tiếp đến nhà dạy cho con. Vì thế bố mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón và đảm bảo an toàn cho con em mình. Không chỉ vậy, gia đình còn có thể sắp xếp thời gian biểu hợp lý để con có thời gian nghỉ ngơi, học tập hiệu quả nhất. Hoặc trong trường hợp gia đình có việc bận, bố mẹ có thể liên hệ gia sư để đổi lịch học phù hợp cho con. Và nhất là trong thời điểm dịch bệnh các con vẫn có thể học trực tuyến với gia sư.

Được định hướng về tương lai

Gia sư không chỉ là người thầy, người cô giảng dạy những kiến thức trong sách vở mà họ còn là người bạn, chuyên gia tâm lý, định hướng tương lai cho con. Như đã nói ở trên, bố mẹ có thể bận rộn, ít thời gian cùng con tâm sự vì thế sẽ khó hiểu được mong muốn, nguyện vọng của con. Còn gia sư là người cùng con học, cùng con chia sẻ nên họ sẽ nắm được điểm mạnh, điểm yếu của con và giúp con định hướng tốt hơn về việc chọn môn học, chọn trường và ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường.

IV. Địa chỉ giới thiệu gia sư tại quận Ba Đình chất lượng nhất

Gia Sư Việt đã khẳng định thương hiệu và uy tín rộng khắp, mang đến dịch vụ gia sư chất lượng nhất trên địa bàn quận Ba Đình. Phong cách làm việc tận tậm, chuyên nghiệp và được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu và bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ nhằm giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Với gần 10 năm cung cấp gia sư toàn Thành phố Hà Nội, Gia Sư Việt là địa chỉ xứng đáng để phụ huynh, học sinh ở quận Ba Đình hợp tác.

Đáp ứng mọi nhu cầu gia sư

Gia Sư Việt tập hợp đông đảo sinh viên giỏi từ những trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong các trường cấp I, II, III trên địa bàn quận Ba Đình và Thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê gia sư tại quận Ba Đình, bao gồm:

 • Rèn chữ đẹp, dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhạc, Họa… cho học sinh Tiểu học.
 • Gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa… cho học sinh bậc THCS và THPT.
 • Luyện thi luyện thi cấp II, III trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Đào tạo ngữ pháp và giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu các ngoại ngữ thông dụng Tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Nga.

Chi phí thuê gia sư hợp lý

Đa số phụ huynh đều rất quan tâm đến chi phí thuê gia sư, bởi ai chả muốn tuyển chọn gia sư kèm con với giá cả phải chăng. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và yêu cầu khác nhau thì mức lương gia sư sẽ tương ứng. Chẳng hạn như giáo viên kèm con chi phí gấp 2 đến 3 lần thuê sinh viên, luyện thi cấp III trường chuyên phải cao hơn theo đề thi chung của Sở Giáo dục… Kính mời quý phụ huynh tại quận Ba Đình tham khảo bảng giá gia sư được chúng tôi niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại quận Ba Đình ( VNĐ )
Chương trình Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

Đảm bảo quyền lợi gia đình

Khi hợp tác với Gia Sư Việt, phụ huynh ở quận Ba Đình không còn phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Chính vì thế, anh chị hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình trước mục tiêu thi cử quan trọng sắp tới. Chúng tôi luôn làm việc tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho gia đình học sinh, bao gồm: Cung cấp thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến dạy kèm, bên cạnh chính sách tư vấn, học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí và đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp… nhằm giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập.

Tạm kết: Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp các bậc cha mẹ đang đau đầu về việc tìm gia sư tại quận Ba Đình có thể giải quyết được mối bận tâm về việc tìm gia sư uy tín và chất lượng cho con. Gia Sư Việt chúc quý phụ huynh có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp để con đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Phụ huynh cần gia sư tại quận Ba Đình cho con vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (19)

 • Bùi Thị Kim Dung: 

  Mình cần tìm giáo viên nữ kèm tại nhà toán 9 để con ôn luyện vào lp 10 ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Uyên Phạm: 

  Mình đang cần tìm gia sư cho Con gái năm nay học lớp 8! Môn lý, hoá

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé.

   Trả lời
 • Mih Anh: 

  Con tôi lớp 9 và sắp tới bước vào kì thi cấp 3.Văn toán con bé rất tốt nhưng môn anh lại kém,liệu có gia sư nào dạy anh khu vực ba đình mà giá tiền lại không quá đắt không?

  Trả lời
 • nguyen thị Quyen: 

  Tôi muon tìm gia sư toán lớp 6 ! Tôi ở Hoàng Hoa Tham

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị và sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thu Hằng: 

  Con tôi là con gái. Đang học lớp 1. Gần thi học kỳ 1 rồi mà cháu vẫn chưa biết đọc,chưa biết hết mặt chữ cái. Có cho đi học thêm của cô chủ nhiệm mà cũng k đọc được. Thật sự là tôi đang rất lo cho cháu. Mong trung tâm tìm giúp gia sư hộ tôi. Nhà tôi ở Hoàng Hoa Thám

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư rồi báo lại cho chị nhé

   Trả lời
   • Nguyễn Thị Diễm Quỳnh: 

    Em muốn làm gia sư tiểu học tại khu vực ba đình ạ, em có thể nhận lớp nhé

    Trả lời
 • ha duy anh: 

  tôi cần một gia sư cho bé lớp một,luyện chữ viết và đọc ghép vần,ôn luyện toan,tôi cần một gia sư nhiệt tình,trách nhiệm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Hà tuyết mai: 

  Chị cần thuê gia sư tại nhà cho con học lớp 8 môn Toán, Văn, Anh. Bé trai nên khá nghịch và không tập trung. Trung tâm liên hệ tư vấn giúp chị nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ liên hệ lại sớm nhất cho chị ạ

   Trả lời
 • Đoàn Thị Chinh: 

  chào trung tâm, tôi đang có con học lớp 3 cần thuê gia sư tại nhà cho bé.Con không tập trung và làm toán hay bị sai. Mong trung tâm lựa chọn giúp tôi bạn nào kinh nghiệm và nhiệt tình. NHà tôi ở khu vực Hoàng Hoa Thám

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm và phù hợp với yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Văn Hưng: 

  Tôi là GV dạy Toán 16 năm. Hiện nay ở Phúc Xá. Nếu hợp lí các bạn liên hệ lại

  Trả lời
  • Hùng: 

   Tôi muốn cho 2 cháu học thêm toán địa điểm gần Ngọc Hà, ba Đình

   Trả lời
 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập, tìm gia sư ở quận Ba Đình vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Ba Đình có thể để lại comment. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088