Gia Sư Việt mở khóa học thêm, đào tạo lớp nhóm chất lượng cao

Thuê gia sư tại nhà đã trở nên quen thuộc với phần lớn phụ huynh và học sinh ở Hà Nội. Dưới hình thức kèm 1 – 1 khá hiệu quả, tuy nhiên, nhiều em cảm thấy chán nản vì thiếu môi trường học tập và bạn bè, đôi khi trở thành gánh nặng kinh tế cho gia đình bởi chi phí cao. Vì vậy, không ít phụ huynh chuyển hướng cho con đi học thêm tại các lớp nhóm ở trung tâm. Nhận thấy nhu cầu trên ngày một tăng, Gia Sư Việt tổ chức đào tạo lớp nhóm chất lượng cao nhằm hỗ trợ phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội.

1. Quy trình đăng ký và học thử

Khi vừa tiếp nhận thông tin đăng ký của phụ huynh/ học sinh, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn để bố trí một buổi Test miễn phí trình độ các em. Bài Test đầu vào là căn cứ giúp trung tâm phân loại trình độ học sinh và sắp xếp lớp nhóm tương đương với khả năng tiếp thu của các em. Sau đó, học sinh sẽ được bố trí học thử 2 buổi tại trung tâm hoàn toàn miễn phí.

Sau khi kết thức 2 buổi đầu đó, nếu các em tương tác và tiếp thu hiệu quả, cảm nhận thấy phù hợp với môi trường, bạn bè và kiến thức giáo viên dạy thì mới đăng kí chính thức tham gia khóa học. Còn nếu cảm thấy mình không theo kịp các bạn trong lớp hoặc muốn chuyển sang lớp có trình độ cao hơn, học sinh sẽ báo lại trung tâm để được phân sang một lớp nhóm khác. Ngoài ra chúng tôi thêm chính sách đặc biệt miễn phí học 1 tháng đầu áp dụng cho tất cả các môn học sinh đăng kí.

2. Quy trình tổ chức lớp nhóm

Ở mỗi phòng học, chúng tôi đều trang bị đầy đủ từ bảng đến đến máy chiếu, quạt, điều hòa và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy khác. Đảm bảo chắc chắn rằng: Phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì con mình được học trong môi trường tiện nghi, an toàn, cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, nước uống đảm bảo vệ sinh nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập.

phong-hoc-thoang-mat-trang-thiet-bi-hien-dai

Mỗi lớp học thông thường sẽ có từ 5 – 15 em ( tối đa chỉ 20 bạn ), số lượng học sinh do gia đình và trung tâm thống nhất. Việc học ít bạn nhằm đảm bảo được rằng giáo viên và trợ giảng có thể bao quát được cả lớp, kịp thời giúp các em khi gặp những vướng mắc để nắm được bài hiệu quả nhất. Thời lượng mỗi buổi học là 90 phút cùng với lịch học bố trí linh động sẽ giúp các em dễ dàng lựa chọn giờ học hợp lý, không lo trồng chéo lên lịch của các môn khác.

3. Đội ngũ giáo viên của trung tâm

Là đơn vị hoạt động uy tín lâu năm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi có rất nhiều lợi thế để hợp tác với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm ở tất cả các môn và đội ngũ trợ giảng giỏi là sinh viên đến từ các trường Top đầu của Hà Nội như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Giao, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa….

Đội ngũ giáo viên đáp ứng đầy đủ bằng cấp liên quan đến môn học giảng dạy, gần 100% trình độ Thạc sĩ, được tuyển chọn gắt gao từ ban đầu ( VD: Giáo viên Toán phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm Toán của ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHQGHN, kinh nghiệm đứng lớp trên 7 năm, độ tuổi từ 29 đến 45 và các môn khác cũng vậy ). Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi Tranning giúp giáo viên trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ giảng dạy, cách quản lý lớp và tương tác hiệu quả với học sinh…

4. Chi phí tham gia học lớp nhóm

Học nhóm tại trung tâm sẽ giúp phụ huynh giảm chi phí đáng kể so với việc học gia sư một kèm một tại nhà. Quan trọng hơn cả đó là: Chúng tôi không đuổi theo về số lượng, chú trọng chất lượng từ đội ngũ giáo viên và quan tâm đến mỗi học sinh. Học phí các lớp nhóm sẽ có sự khác nhau, phân theo từng cấp học và trình độ. Dưới đây là bảng học phí, kính mời quý phụ huynh/ học sinh tham khảo:

Lớp học cơ bản, nâng cao kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12:

Tiểu học, luyện thi cấp II: 100k – 120k / buổi, quy mô lớp từ 10 – 15 HS, thời lượng 90 phút.

THCS, luyện thi cấp III: 120k – 150k / buổi, quy mô lớp từ 10 – 15 HS, thời lượng 90 phút.

THPT, luyện thi đại học: 120k – 150k / buổi, quy mô lớp từ 10 – 18 HS, thời lượng 90 phút.

Lớp học luyện thi chuyên cấp II, III, luyện đại học Top đầu:

Luyện thi cấp II chuyên: Học phí mỗi buổi từ 150k – 200k, quy mô lớp từ 8 – 12 HS, thời lượng 90 phút.

Luyện thi cấp III chuyên: Học phí mỗi buổi từ 200k – 250k, quy mô lớp từ 8 – 12 HS, thời lượng 90 phút.

Luyện thi đại học Top đầu: Học phí mỗi buổi từ 200k – 250k, quy mô lớp từ 10 – 15 HS, thời lượng 90 phút.

5. Các môn đào tạo lớp nhóm

Gia Sư Việt tổ chức lớp nhóm, lớp học thêm các môn: Toán, Văn, Tiếng Việt, Rèn chữ, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa từ lớp 1 – 12. Chúng tôi cam kết giảng dạy chuẩn theo chương trình của Bộ GD&ĐT từ cơ bản đến nâng cao theo từng cấp học, bám sát chương trình luyện thi chuyển cấp và đại học. Điều này giúp học sinh nắm chắc kiến thức trên lớp và dần nâng cao trình độ bản thân.

6. Giáo án và tài liệu giảng dạy

Giáo án giảng dạy ở trung tâm sẽ được hội đồng giáo viên từng bộ môn biên soạn, sao cho chính xác và phù hợp nhất với chương trình học của các em. Sau khi đã soạn được từng giáo án chuẩn về kiếm thức, toàn bộ giáo viên trực tiếp giảng dạy bằng giáo trình đó. Vì thế phụ huynh hoàn toàn yên tâm về những kiếm thức mà con em mình được học tại trung tâm.

mon-qua-nho-khich-le-tinh-than-hoc-sinh-dat-ket-qua-tot

Ngoài việc giảng dạy ở lớp, giáo viên của chúng tôi sẽ thường xuyên chia sẻ Video bài giảng lên hệ thống Fanpage, Youtube, Website… và những tài liệu hướng dẫn học tập. Bên cạnh đó, trung tâm cập nhật thường xuyên các đề thi quan trọng như học kỳ, thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, … Việc chia sẻ các Video bài giảng, tài liệu học tập, bài giải chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng vận dụng các kiến thức đã tham khảo vào bài làm của mình.

7. Phương pháp giảng dạy của giáo viên

Lấy học sinh làm trung tâm: Không còn dạy theo lối cũ, giáo viên là người cung cấp tri thức còn học sinh thụ động tiếp nhận. Học sinh khi học ở trung tâm sẽ giảng bài cặn kẽ, phương pháp mở cùng số lương học sinh ít giúp các em tương tác nhiều hơn với thầy cô để hiểu sâu những kiến thức mới. Việc thay đổi phương pháp giảng dạy sẽ giúp các em hứng thú và học tập tốt hơn.

Giảng dạy đúng trọng tâm: Thay vì cố gắng nhồi nhét vào đầu học sinh tất cả kiến thức, giáo viên sẽ tập trung vào những phần trọng tâm. Điều này giúp học sinh giảm tải được kiến thức không dùng đến nhưng vẫn đảm bảo các em nắm chắc được bài. Như đã nói ở trên, chúng tôi luôn cập nhật cấu trúc đề thi các trường Tiểu học, THCS, THPT ở Hà Nội và thông tin từ bộ GĐ&ĐT để lên giáo án giảng dạy bám sát nhất chương trình học của các em.

8. Kiểm tra kiến thức học sinh định kì

Kiểm tra định kì hàng tháng để xem khả năng tiếp thu kiến thức của các em đến đâu. Nếu toàn bộ học sinh hoàn thiện tốt bài kiểm tra đồng đều nhau thì kế hoạch học tập vẫn tiếp đà chung đó. Còn nếu một vài em bị tụt lại phía sau, trung tâm sẽ sắp xếp sang học lớp khác cùng trình độ ( phải được phụ huynh/ học sinh đồng ý ). Hoặc giáo viên/ trợ giảng hỗ trợ riêng những em đấy trong các buổi học tiếp theo. Chắc chắn phương án sau được ưu tiên hơn bởi chúng tôi đã quen với tình huống như vậy. Học sinh có thể đến sớm hơn hoặc ở lại sau buổi học để giáo viên/ trợ giảng bồi dưỡng thêm ( Miễn phí )

test-kien-thuc-dinh-ki-hang-thang-nghiem-tuc

9. Tương tác thường xuyên với phụ huynh

Đối với mỗi lớp học, trung tâm sẽ tạo riêng một nhóm trên Zalo hoặc Facebook để tương tác với phụ huynh. Điều này giúp anh chị cập nhật tình hình học tập của con em mình thường xuyên hơn. Ngoài ra, giáo viên cũng tạo nhóm chát riêng nhằm giải đáp thắc mắc cho học sinh ngoài thời gian buổi học. Vì vậy, cả phụ huynh và học sinh đến với chúng tôi đều được nắm bắt mọi thông tin và kế hoạch học tập rõ ràng.

10. Sự khác biệt so với những cơ sở khác

Thứ 1: Chúng tôi thường xuyên chia sẻ Video bài giảng, Livestream miễn phí trên các kênh Fanpage, Youtube, Website. Trong đó, nội dung được đầu tư chiều sâu, chọn lọc chủ đề hay, hấp dẫn giúp những em không có điều kiện đến trung tâm vẫn dễ dàng thể tiếp thu kiến thức. Điều này khác biệt hoàn toàn với những kênh Online bán khóa học và các trung tâm đào tạo hiện nay bởi họ chỉ chia sẻ kiến thức dưới dạng những file words, file ảnh vô hồn.

Thứ 2: Chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phòng học tiêu chuẩn, đội ngũ đông đảo giáo viên giỏi cùng thái độ làm việc cầu thị. Vì vậy, sẽ chẳng bao giờ phụ huynh/ học sinh thấy chúng tôi đăng những Status mang tính áp đặt, kêu gọi hành động rất khó chịu như: Thầy mở khóa học A, hạn đăng kí học đến ngày B, sau đó sẽ không nhận thêm học sinh nữa, hay Cô không tiếp nhận học sinh chưa đáp ứng chuẩn Test kiến thức đầu vào, hoặc bạn nào không làm bài về nhà buổi sau đừng đến học nữa…

Thứ 3: Yếu tố chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy mọi thông tin về giáo viên sẽ được công khai và có kiểm chứng trên toàn bộ hệ thống Website, Fanpage của trung tâm. Chúng tôi hiểu rằng giáo dục đào tạo là ngành nghề có điều kiện nên tuyển chọn rất khắt khe và đúng pháp luật. Một vài đơn vị khác sử dụng kĩ sư hay cử nhân chẳng qua trường lớp sư phạm, không có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm vẫn dùng mác thầy giáo, cô giáo để đứng lớp. Thực trạng này chắc hẳn phụ huynh, học sinh từng biết đến trên báo chí, truyền thông khi họ bị phát hiện.

Quý phụ huynh/ học sinh đăng kí học ở trung tâm vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h – 18h )

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Cơ sở 1: Số nhà 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Cơ sở 2: Số 110/8 Quan Nhân, quận Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 phố Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Đăng kí học: https://giasuviet.com.vn/dang-ki-thong-tin-hoc-nhom

Bình luận (11)

 • Vũ nga: 

  Tôi cần gia sư toán 12 , yêu cầu sinh viên có kinh nghiệm .nha khu Tây hồ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Trung tâm em sắp xếp gia sư rồi báo lại cho chị luôn ạ

   Trả lời
 • Nguyen phuong: 

  Gia đình muốn tìm gia sư sinh viên tại nhà hoặc học nhóm ở trung tâm môn Hoá. Học từ bài mở đầu của môn ( gia sư nữ )

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, cảm ơn chị đã để lại lời nhắn

   Trả lời
 • Bùi thị bích ngọc: 

  Tôi cần tìm lớp học hóa 11 theo nhóm khu vực đội cấn, giảng võ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, hiện nay trung tâm chỉ đào tạo ở 2 cơ sở tại quận Đống Đa và Thanh Xuân theo địa chỉ ở cuối Website thôi chị ạ. Chị tham khảo xem có phù hợp không ạ?

   Trả lời
 • Nguyễn Ngọc Quang: 

  Tôi muốn cho con gái tôi được học nhóm môn Toán, Tiếng Anh vào chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuaafn. Con gái tôi hiện đang học lớp 7. Nhà tôi ở Chung cư Startup Tower 91 Đại Mỗ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấ cho anh chị nhé

   Trả lời
 • Đinh Thị Xuân Trang: 

  Tôi cần 1 bạn hỗ trợ toán lớp 12.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi. Bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Lê Thanh Bình: 

  Mình cần tìm gia sư giỏi, dạy dễ hiểu, dễ nhớ, dạy chương trình lớp 8 gồm các môn Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học bắt đầu từ đầu tháng 6/22. Nhờ trung tâm tư vấn.Cảm ơn.

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088