Gia Sư Quận Hai Bà Trưng Dạy Kèm Chất Lượng Số 1 Hiện Nay

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội và là một trong những quận trung tâm phát triển bậc nhất của thành phố. Đây là một quận có nhiều các trường điểm trường chuyên ở các bậc học, và không ít các trường Đại học đứng đầu cả nước. Chính vì vậy, học hành thi cử ở quận Hai Bà Trưng đang khiến đông đảo học sinh và phụ huynh lo lắng, và nhu cầu tìm kiếm gia sư tại quận cũng được quan tâm rất lớn. Vậy làm thế nào để tìm gia sư tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng và mang lại hiệu quả cao? Đừng lo lắng, hãy cùng Gia Sư Việt đi tìm giải pháp tối ưu cho vấn đề này nhé.

gia-su-tai-quan-hai-ba-trung-ha-noi

I. Vì sao nhu cầu tìm gia sư tại quận Hai Bà Trưng gia tăng?

Cha mẹ không có thời gian cùng con học

Đây là lý do đầu tiên và cần thiết khiến bố mẹ muốn tìm gia sư riêng để kèm phụ đạo cho con em mình. Vốn là một quận có phát triển bậc nhất của trung tâm thành phố, nên các nhiều bậc phụ huynh rất bận rộn với công việc của mình và không có thời gian để cùng con học. Hơn thế nữa, không phải bố mẹ nào cũng có phương pháp đúng đắn để giúp các con hệ thống lại bài học trên lớp cũng như cập nhật thêm những kiến thức nâng cao phù hợp với chương trình cải cách của Bộ Giáo Dục. Vì vậy nên đông đảo các bậc cha mẹ muốn tìm gia sư cho con, gia sư sẽ giúp bố mẹ quán xuyến và đồng hành cùng con trong việc học.

Nền giáo dục của quận phát triển mạnh

Mặt khác, quận Hai Bà Trưng luôn tạo ra những bước chuyển rõ rệt về chất lượng lẫn hiệu quả giáo dục. Ngành giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng đã tập trung vào đổi mới công tác quản lý, nhất là nâng cao chất lượng đội ngũ cũng như chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Chính vì thế, để con nắm bắt kịp thời chương trình học và đạt thành tích tốt nhất phụ huynh đã ý thức được tầm quan trọng của việc học mà luôn tìm kiếm những trung tâm uy tín để đăng ký cho con mình.

Quận có nhiều trường điểm, trường chuyên

Bên cạnh việc đổi mới về giáo dục, thì quận Hai Bà Trưng là nơi tập trung không ít trường điểm và trường chuyên. Các bậc phụ huynh thì đều muốn cho con mình học vào những trường chuyên, lớp chọn để con có môi trường phát triển tối ưu nhất. Bởi ở đây có những thầy cô giỏi giàu kinh nghiệm, môi trường học tập tiên tiến, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để vào được những trường điểm thì yêu cầu rất cao mà kiến thức trên lớp sẽ khó đáp ứng hết được các kiểu đề thi, nên tìm việc tìm kiếm một gia sư riêng để giúp con bổ sung kiến thức cũng được đa số bậc phụ huynh quan tâm.

II. Hiệu quả mang lại khi thuê gia sư tại quận Hai Bà Trưng

Giúp con hoàn thành bài tập

Bài tập về nhà là nỗi lo của mỗi bạn học sinh, đa phần các con đều khá lười và ngại làm bài bập về nhà hoặc con có số lượng bài khá lớn, thậm chí có những bài tập khó mà các con không thể tự mình giải quyết . Vì thế thuê gia sư sẽ giúp các con hoàn thành đầy đủ bài tập, con không còn lo lắng về việc bị thầy cô khiển trách và phạt khi lên lớp nữa. Không chỉ vậy mà gia sư còn bổ sung thêm kiến thức giúp con nắm chắc hơn, các con còn được ôn tập lại bài học, làm các dạng bài tương tự để chuẩn bị cho các kỳ kiểm tra, kỳ thi đạt hiệu quả cao.

Giúp con tự tin trong việc học

Ngoài các bài tập trên lớp có lẽ chưa đủ đáp ứng các kiến thức và kỹ năng cần thiết mà con cần trong các kỳ thi quan trọng, chưa kể đến việc con nắm bài trên lớp chưa tốt. Gia sư sẽ giúp các con củng cố các bài học cơ bản, khi con đã nắm chắc bài con sẽ được bổ sung thêm các kiến thức nâng cao hơn phù hợp với năng lực của con. Từ đó con sẽ tự tin hơn trong việc học, không còn cảm giác tự ti, lo lắng vì không hiểu bài hay không làm được bài nữa. Bên cạnh đó, gia sư còn sẽ cung cấp các phương pháp, các mẹo làm bài thi để con đạt được kết quả cao nhất có thể.

cach-thue-gia-su-quan-hai-ba-trung-gioi-cho-con

Nâng cao năng lực của con bạn

Gia sư sẽ là người theo dõi sát sao năng lực và quá trình học của con, vì thế họ nắm được những điểm mạnh, điểm yếu của con. Do đó sẽ có các phương pháp giảng dạy và lộ trình học phù hợp đối với mỗi học sinh. Nếu con còn yếu, hổng kiến thức trên lớp, gia sư sẽ giúp con điều chỉnh tốc độ cũng như mục đích bài học tùy vào nhu cầu và khả năng của con. Nếu con học tốt, bài học trên lớp đã nắm chắc, con cần nâng cao kiến thức thì gia sư sẽ giúp các con tìm kiếm những bài học nâng cao hơn đáp ứng năng lực của con.

Sắp thời gian linh hoạt và dễ dàng

Một điểm thuận lợi không thể không kể đến khi thuê gia sư đó thời gian linh hoạt, dễ dàng. Gia sư có thể đến tận nhà để kèm và dạy cho con, vì thế bố mẹ có thể tiết kiệm được thời gian đưa đón và đảm bảo an toàn cho con em mình. Không chỉ vậy, gia đình còn có thể sắp xếp thời gian biểu hợp lý để con có thời gian nghỉ ngơi, học tập hiệu quả nhất. Hoặc trong trường hợp gia đình có việc bận hay con mệt gia đình trao đổi với gia sư để đổi lịch học thích hợp cho con. Và đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, giãn cách, các con vẫn có thể học trực tuyến với gia sư.

III. Bí quyết chọn gia sư giỏi tại quận Hai Bà Trưng cho con

Trình độ chuyên môn phải tốt

Để con có được những tiến bộ trong từng môn học, việc tìm kiếm một gia sư với trình độ chuyên môn tốt là điều cần thiết. Bố mẹ có thể tìm gia sư theo tổ hợp môn hoặc gia sư chuyên từng môn. Bởi chỉ có am hiểu tường tận, kiến thức vững chắc về bộ môn thì gia sư mới có thể giúp con hiểu và đi sâu hơn về kiến thức môn đó được. Bố mẹ có thể chọn gia sư theo bộ môn mà con cần bổ sung như môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh hoặc bộ môn xã hội Văn, Sử, Địa hay ngoại ngữ. Tuy nhiên, đối với các con học ở bậc trung học, tốt hơn là bố mẹ nên tìm gia chuyên từng môn cho con sẽ mang lại hiệu quả hơn.

Tác phong sư phạm và kỷ luật

Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì tác phong sư phạm và kỷ luật cũng cần cân nhắc khi tìm gia sư cho con. Phụ huynh không thể chọn một gia sư mà luôn đến muộn giờ, nghỉ đột xuất không lý do hay chưa có sự chuẩn bị bài cho con một cách kỹ lưỡng trước khi dạy được. Nếu một giáo viên không có trách nhiệm như vậy thì con khó mà tiến bộ, thậm chí còn gây ảnh hưởng tới nề nếp của con. Để tin tưởng giao hoàn toàn việc học của con mình cho gia sư, phụ huynh cần tìm cho con một gia sư chuẩn mực trong giờ giấc, chuyên nghiệp trong soạn giáo án, như vậy con mới nghe lời và hợp tác.

Tận tâm & hiểu tâm lý học sinh

Hiểu tâm lý con là điều quan trọng để con và gia sư có thể gắn bó lâu dài và đạt hiệu quả trong học tập. Có thể bố mẹ bận rộn, ít có thời gian để tâm sự, trò chuyện và hiểu được mong muốn của con, vì thế tìm một gia sư tận tâm để có thể cùng học tập và nói chuyện cùng con là điều cần thiết. Gia sư không chỉ là một người thầy hướng dẫn mà còn phải là một người bạn, thấu hiểu tính cách, tâm lý của con để có phương pháp dạy và định hướng hiệu quả nhất. Hơn nữa, việc hiểu được con tạo ra được bầu không khí thoải mái giữa thầy trò, con sẽ tiếp thu bài tốt hơn.

IV. Địa chỉ cung cấp gia sư tại quận Hai Bà Trưng chất lượng

Gia Sư Việt xứng đáng xếp hạng đầu tiên trong danh sách trung tâm gia sư uy tín tại quận Hai Bà Trưng. Phong cách làm việc tận tậm, chuyên nghiệp và được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu và bản quyền nhãn hiệu. Theo đó, Gia Sư Việt hoạt động theo pháp luật và được pháp luật bảo vệ, đảm bảo đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng. Trải qua 10 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ gia sư toàn Thành phố Hà Nội, Gia Sư Việt cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh, học sinh ở quận Hai Bà Trưng, cụ thể như sau:

Chi phí thuê gia sư hợp lý

Đa số phụ huynh đều rất quan tâm đến chi phí thuê gia sư, bởi ai chả muốn tuyển chọn gia sư kèm con với giá cả phải chăng. Tất nhiên mỗi đối tượng học sinh, môn học và yêu cầu khác nhau thì mức lương gia sư sẽ tương ứng. Chẳng hạn như giáo viên kèm con chi phí gấp 2 đến 3 lần thuê sinh viên, luyện thi cấp III trường chuyên phải cao hơn theo đề thi chung của Sở Giáo dục… Chúng tôi xin mời quý phụ huynh, học sinh tại quận Hai Bà Trưng tham khảo bảng giá gia sư được niêm yết công khai dưới đây.

Bảng giá thuê gia sư tại quận Hai Bà Trưng ( VNĐ )
Chương trình Sinh viên Giáo viên
Tiểu học 100.000 – 120.000 220.000 – 250.000
THCS 120.000 – 150.000 230.000 – 300.000
THPT 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Luyện thi cấp II chuyên 150.000 – 180.000 300.000 – 350.000
Luyện thi vào lớp 10 150.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi cấp III chuyên 200.000 – 250.000 350.000 – 500.000
Luyện thi Đại học 180.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, B1, B2… 200.000 – 250.000 400.000 – 600.000

Đội ngũ gia sư chất lượng

Gia Sư Việt tập hợp đông đảo sinh viên giỏi từ những trường đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Quốc Gia… Bên cạnh nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trong các trường cấp I, II, III trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và Thành phố Hà Nội. Trung tâm luôn đồng hành giúp học sinh tại quận Hai Bà Trưng vượt qua mọi khó khăn và chinh phục đỉnh cao tri thức. Ngoài ra, Gia Sư Việt cung cấp gia sư đáp ứng cả về chuyên môn và khoảng cách di chuyển đến khu vực Hai Bà Trưng gần nhất để gia đình yên tâm hợp tác lâu dài.

Hiệu quả giảng dạy tối đa

Khi hợp tác với Gia Sư Việt, phụ huynh ở Hai Bà Trưng không còn phải nghe những lời phê con tiếp thu chậm, hổng kiến thức hay điểm kiểm tra dưới trung bình… Chính vì thế, anh chị hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình trước mục tiêu thi cử quan trọng sắp tới. Chúng tôi luôn làm việc tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho gia đình học sinh, bao gồm: Cung cấp thông tin khách quan, trung thực về giáo viên, sinh viên đến dạy kèm, bên cạnh chính sách tư vấn, học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí và đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp… nhằm giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập.

Phụ huynh cần gia sư quận Hai Bà Trưng cho con vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Lời kết: Như vậy chúng tôi đã giúp cho quý phụ huynh đang tìm kiếm gia sư tại quận Hai Bà Trưng có thể giải quyết được mối bận tâm về việc tìm gia sư uy tín và chất lượng cho con. Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng chính sách học thử, đổi gia sư nếu không phù hợp với con nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi con mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bố mẹ có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp để con có được hiệu quả học tập tốt nhất.

Bình luận (22)

 • Phạm thanh hoa: 

  Tôi cần tìm gia sư kèm tại nhà cho hs lớp 9 môn văn và hoá. Học buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật. Địa chỉ gđ tại 87 lĩnh nam

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Minh Thu: 

  Mình cần tìm 1 gia sư dậy toán tiếng – Tiếng việt lớp 4 (nâng cao)

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Minh Tuấn: 

  Chào trung tâm, Tôi muốn cho con đến trung tâm học cùng các bạn để chuẩn bị vào lớp 1 năm 2020. Xin hỏi có lới nào không ạ. Thanks

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh đã để lại lời nhắn. Hiện bên em chỉ cung cấp gia sư tại nhà khu vực Hai Bà Trưng anh ạ.

   Trả lời
 • Nguyen thi ha: 

  Mình cần 1 gia sư nữ dạy toán lớp 5

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • nguyễn hồng vân: 

  Cần tìm gia sư kèm bé gái học tiểu học lớp 3. Địa điểm tại Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em đã nhận được lời nhắn và liên hệ tư vấn cho chị rồi đó ạ.

   Trả lời
 • đàm thủy liên: 

  tôi muốn tìm gia sư cho con trai học lớp 2 môn tiếng việt toán (cùng một cô dạy luôn 2 môn). cháu học hơi phân tâm cho nên tôi muốn tìm gia sư nào nghiêm khắc một chút. trung tâm có thể cho tìm giúp tôi gia sư và cho tôi biết luôn hojc phí 1 buổi hay không?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn và sắp xếp gia sư cho chị ạ

   Trả lời
 • Trinh Minh Hang: 

  Mình cần tìm gia sư Toán và Tiếng Việt cho bạn học lớp 5.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Trung tâm em sẽ sắp xếp gia sư phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • LeThiji Tuyet lan: 

  Minh muon tim giao vien day mon Van lop 8

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn sớm cho chị ạ

   Trả lời
 • phạm huyền trang: 

  tớ cần tìm gia sư giỏi dậy được cho cháu bị mất gốc.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Bên em liên hệ sớm nhất với chị để tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập, tìm gia sư ở quận Hai Bà Trưng vui lòng để lại bình luận tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn sẽ được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư tại khu vực Hai Bà Trưng có thể để lại comment. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Đặng Thị Thuần: 

   Tôi đang cần tìm 01 gia sư là giáo viên để ôn thi môn toán cho con gái, cháu sinh năm 2000 . Thời gian học 1 tuần 2 buổi vào thứ tư(chiều hoặc tối) và ngày chủ nhật. Xin cảm ơn trung tâm

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Cảm ơn chị nhé, bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

    Trả lời
  • Nguyen kim thuy: 

   Mình cần tìm cô giáo dậy văn lớp 8.dạy tại nhà

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Cảm ơn chị nhé

    Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088