Các trường Tiểu học ở Hà Nội đào tạo môn Tiếng Anh chất lượng

Với xu thế hội nhập quốc tế, việc đầu tư cho các con học ngoại ngữ sớm là điều vô cùng quan trọng. Tiếng Anh dần trở thành phương tiện cần thiết cho việc phát triển tư duy và định hướng nghề nghiệp sau này. Đó là lý do chúng ta cần tìm đến những trường Tiểu học có tiếng với môi trường đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chúng tôi xin giới thiệu 5 trường dưới đây, kính mời quý phụ huynh cùng tham khảo nhé.

cac-truong-tieu-hoc-dan-lap-ha-noi-chat-luong

1. Trường Tiểu học dân lập Nguyễn Siêu

Chương trình đào tạo Tiếng Anh

Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, hệ thống đào tạo của trường Nguyễn Siêu được công nhận bởi Viện Đại học Cambridge. Địa chỉ: Phố Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Chương trình đào tạo Tiếng Anh được nhà trường thiết kế để phù hợp với khung Common European Framework of Reference (CEFR). Các em có cơ hội được học tập cùng giáo viên Việt Nam và giáo viên Bản ngữ.

truong-tieu-hoc-nguyen-sieu

Đội ngũ giáo viên nhà trường cam kết chương trình học trên lớp sẽ là nền tảng để các em đạt chứng chỉ Tiếng Anh của Quốc tế sau này. Một trong số các chứng chỉ ngoại ngữ phải kể đến là IELTS, SAT, PET,…

Bên cạnh việc đầu tư cho phát triển khả năng ngoại ngữ, trường cũng xây dựng giáo án của các môn học theo yêu cầu từ Bộ Giáo Dục.Thời khoá biểu vẫn đầy đủ các môn học cần thiết như Toán, Văn, Tự nhiên xã hội,…

Cơ sở vật chất

Với khuôn viên hơn 10.000 m2, trường đầu từ trang thiết bị cho lộ trình giảng dạy xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Khối Tiểu học bao gồm hai hệ chính là hệ Cambridge và hệ chất lượng cao. Mỗi lớp chỉ nhận 24 -26 học sinh để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Để thuận tiện cho gia đình, trường có tổng cộng 100 tuyến xe đưa đón tại các quận trên địa bàn Hà Nội. Hệ thống CLB ngoại khóa như bóng rổ, bóng đá, cờ vua,… cũng góp phần kích thích sự năng động của học sinh.

Thành tích đạt được

Trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 16 (năm 2019), trường đón nhận 5 giải thưởng: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, và 01 giải Ba. Đáng nói hơn hết là cả năm học sinh tham dự đều đạt được thành tích trong cuộc thi.

Học phí

 • Hệ Cambridge: 6.800.000 đồng/ tháng
 • Hệ chất lượng cao: 4.500.000 đồng/ tháng
 • Tiền ăn trưa: 35.000 đồng/ ngày
 • Xe đưa đón 2 chiều: 1.400.000 – 2.000.000 đồng/ tháng

2. Trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm

Chương trình đào tạo ngoại ngữ

Nội dung học tập của trường bám sát giáo trình của Đại học Cambridge. Giáo án của giáo viên được xây dựng dựa trên mô hình kết hợp kiến thức Toán, Khoa học và tiếng Anh. Đây là cơ hội để học sinh được trực tiếp sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Việc tạo môi trường quốc tế cho các em là nền tảng giáo dục hiện đại.

truong-tieu-hoc-doan-thi-diem
Trong các tiết học của trường Đoàn Thị Điểm, học sinh được quyền tự do nêu ý kiến và trao đổi với bạn bè bằng ngoại ngữ. Chiến lược giảng dạy hiệu quả từ sự kết hợp giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ đã tạo nên sự thoải mái cho học sinh. Các em có thể tìm đến sự hỗ trợ của thầy cô bất kỳ lúc nào.

Không chỉ đào tạo tiếng Anh, nhà trường cũng đầu tư vào giảng dạy tiếng Pháp. Kiến thức được cung cấp tới học sinh sẽ bám sát dự án “Dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp” của Bộ GD&ĐT.

Cơ sở vật chất

Tại cơ sở 1: Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh được xây dựng với quy mô gần 100 phòng học. Trong đó bao gồm lớp học, khu hiệu bộ và các phòng chức năng

Tại cơ sở 2: Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh gồm có 15 phòng học và 15 phòng chức năng. Tất cả phòng học tại cả hai cơ sở đều được trang bị điều hoà, máy chiếu, màn hình tinh thể LCD 40 inch. Ngoài ra, phòng chức năng bao gồm 5 phòng máy tính, 1 phòng thí nghiệm Lab với khoảng 400 máy tính hiện đại.

Thành tích

Thành tích cao nhất của học sinh tại kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế (2015) bao gồm 01 huy chương Vàng, 03 huy chương Bạc và 06 huy chương Đồng. Nhờ có chương trình học ngoại ngữ trên lớp, các em đủ khả năng để đọc hiểu các đề thi bằng tiếng Anh.

Học phí

Tính đến 2019, học phí của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm được phân chia theo lớp:

 • 01 lớp tăng cường tiếng Pháp: 4.000.000 đồng/ tháng
 • 01 – 04 lớp tăng cường tiếng Anh chất lượng cao: 5.000.000 đồng/ tháng
 • 06 – 10 lớp tăng cường tiếng Anh quốc tế: 8.500.000 đồng/ tháng

Ngoài ra, với hệ bán trú, cha mẹ cần chuẩn bị ngân sách như sau:

 • Tiền ăn trưa và 02 bữa phụ: 700.000 đồng/ tháng
 • Ăn bán trú: 400.000 đồng/ tháng
 • Ăn sáng và dịch vụ ăn sáng: 500.000 đồng/ tháng

Nếu gia đình có nhu cầu sử dụng hệ thống xe đưa đón, chi phí dao động trong khoảng 1.000.000 – 2.500.000 đồng/ tháng.

3. Hệ thống trường dân lập Vinschool

Chương trình đào tạo tiếng Anh

Là cái tên mới mẻ với các bậc phụ huynh, trường Tiểu học quốc tế Vinschool được xây dựng năm 2013 với định hướng đào tạo chất lượng cao. Địa chỉ: Khu đô thị Times City, Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

truong-tieu-hoc-doan-vinchool
Trường chú trọng vào chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Bắt kịp với xu hướng đào tạo từ các nước châu Âu, trường đẩy mạnh hệ thống giáo dục 5 trong 1. Việc kết hợp tiếng Anh, văn hoá, thể chất, nghệ thuật và kỹ năng sống là thương hiệu của Vinschool.

Cơ sở vật chất

Trường hiện có hệ thống trường học tại các khu đô thị của Vingroup. Hai cơ sở Tiểu học đặt tại Vinhomes Times City và Vinhomes Gardenista. Phòng học được thiết kế với đầy đủ máy lạnh, máy chiếu, máy tính.

Thành tích

Các Vinsers cũng đã đạt được những thành tích đáng kể. Trong cuộc thi “World Scholar’s Cup” (2017), học sinh của trường đã xuất sắc giành được quyền tham dự vòng chung kết tại Yale University tại Mỹ. Học sinh Tiểu học

Vinschool cũng đã có cơ hội được trực tiếp hướng dẫn thủ tướng New Zealand trong chuyến thăm trường. Các em đều tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Học phí

Trường áp dụng mức học phí chung cho tất cả các lớp Tiểu học. Năm học 2018-2019, mức học phí được điều chỉnh là 6.500.000 đồng/ tháng.

4. Trường Tiểu học dân lập Marie Curie

Địa chỉ: Cơ sở 1: KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Cơ sở 2: phường Kiến Hưng, Hà Đông, Tp. Hà Nội

Chương trình đào tạo tiếng Anh

Với bề dày 20 năm trong việc giảng dạy, trường đã có hệ thống giáo dục nhiều cấp học. Chương trình học xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng với các lớp đào tạo tiếng Anh cho hệ Tiểu học. Mỗi lớp gồm tối đa 25 em học sinh để đảm bảo sự quan tâm của giáo viên.

truong-tieu-hoc-maricuri

Các lớp học diễn ra dưới sự giám sát và giảng dạy của các giáo viên nước ngoài. Nhà trường tạo ra môi trường “nói tiếng Anh” cho học sinh khi kết hợp giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Cơ sở vật chất

Sư đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống phòng học và ngoại khóa của trường đã thu hút nhiều học sinh. Các lớp học đều được trang bị điều hoà, bàn ghế dành riêng cho mỗi học sinh và tủ cá nhân cho mỗi lớp. Về hoạt động ngoại khoá, trường Marie Curie xây dựng sân chơi piano, sân bóng rộng để học sinh phát triển thể chất.

Thành tích

Trong năm 2018-2019, các MCers đã đạt được 13 giải thưởng từ các cuộc thi cấp quốc tế và thành phố ở lĩnh vực tiếng Anh, Toán học, và bơi lội.

Học phí

Mức học phí áp dụng chung cho các lớp hệ Tiểu học

 • Học phí và bán trú: 5.000.000 đồng/ tháng
 • Phí ăn trưa và chiều 1.200.000 đồng/ tháng
 • Học phí bổ sung tiếng Anh quốc tế: 6.600.000 đồng/ kỳ
 • Xe bus: 900.000 – 1.200.000 đồng/ tháng

5. Trường Tiểu học song ngữ Wellspring

Chương trình đào tạo

Các gia đình có điều kiện tài chính có thể tham khảo môi trường đào tạo tiếng Anh tại Wellspring với hệ giáo dục song ngữ. Nhà trường cam kết về việc kết hợp giữa giáo trình chuẩn của Bộ GD&ĐT cùng tiếng Anh ESL.

Các lớp học tiếng Anh bao gồm 80% số giờ học cùng với giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao. Học sinh có cơ hội được trực tiếp trao đổi bằng tiếng Anh trong giờ học.

truong-tieu-hoc-well-spring
Chương trình chuẩn Cambridge được áp dụng cho các môn quốc tế. Theo sát chương trình học này. học sinh dễ dàng đạt được chứng chỉ Cambridge Checkpoint, ERB, hoặc IC3. Điều này thuận lợi cho quá trình xin học bổng du học.

Cơ sở vật chất

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ ĐỀ, Long Biên, Hà Nội. Trường được thiết kế theo kiến trúc hiện đại bao gồm hơn 100 lớp học cho ba cấp. Mỗi lớp đều được trang bị bảng tích hợp, máy chiếu, máy tính và bàn ghế phù hợp cho thể trạng học sinh.

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư vào các phòng học chức năng và thư viện. Phòng thí nghiệm cũng được thiết kế chuyên biệt cho bộ môn Lý, Hóa, Sinh.

Thành tích

Năm 2018 là năm gặt hái nhiều thành công của trường Tiểu học Wellspring: 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp quận.

Học phí

Mức học phí của trường Tiểu học Wellspring được cho là “không dễ thở”: Cha mẹ có thể chọn hình thức đóng học phí theo năm hoặc theo kỳ.

 • Hệ song ngữ: 123.930.000 đồng/ năm
 • Xe đưa đón: 17.500.000 – 30.000.000 đồng/ năm

Kết luận: Về cơ bản, các trường đều có hệ thống xe buýt đưa đón các em từ nhà đến trường. Vì vậy, khoảng cách không phải vấn đề lớn đối. Tất nhiên việc lựa chọn môi trường học tập quốc tế là điều các gia đình đều mong muốn. 5 trường Tiểu học dân lập trên đều nổi tiếng với hệ đào tạo tiếng Anh.

Để có được kết quả tốt nhất trong học tập, cha mẹ cần tôn trọng ý kiến và sở thích của các em cũng như cân đối tài chính hợp lý. Ngoài ra, nếu cần gia sư Tiếng Anh kèm tại nhà cho con, anh chị có thể liên hệ Gia Sư Việt theo số 090.462.8800 hoặc 096.446.0088. Qua bài viết, chúng tôi hi vọng cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ huynh trong việc chọn trường cho con theo học.

Tham khảo thêm:

Xếp hạng 6 đơn vị cung cấp gia sư quận Đống Đa uy tín nhất

Giới thiệu 6 địa chỉ cung cấp gia sư quận Cầu Giấy uy tín nhất

6 giải pháp thuê gia sư tại quận Nam Từ Liêm chất lượng nhất

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088