Gia Sư Việt cam kết chất lượng gia sư tốt nhất cho mọi gia đình

Chúng luôn cam kết với phụ huynh rõ ràng về chất lượng gia sư tại trung tâm

Để gây dựng ” Uy Tín ” hàng chục năm nay, Gia Sư Việt luôn có cho mình đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm. Hết lòng với học sinh và gia đình.

– Tất cả các gia sư và giáo viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm, giấy giới thiệu của trung tâm và chứng mình thư khi đi dạy

– Tất cả các gia sư khi làm việc với trung tâm đều phải qua phỏng vấn kỹ càng, và nếu đảm bảo được năng lực sư phạm, kiến thức và khả năng truyền đạt thì mới tin tưởng để giới thiệu.

– Đổi gia sư ngay lập tức sau hai buổi học nếu như gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh mà hoàn toàn không mất học phí của hai buổi học đó.

cam-ket-voi-phu-huynh

Cam kết gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho việc tìm gia sư

– Được trung tâm tư vấn miễn phí về cách chọn gia sư, phù hợp với lực học, tâm lý của học sinh và mức chi phí tiết kiệm nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng.

– Trung tâm thường xuyên gọi điện thăm hỏi, tư vấn và điều chỉnh về việc giảng dạy của gia sư và việc học hành của học sinh để học sinh tiến bộ nhanh nhất.

– Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu đối không chỉ là lời nói suông mà là bằng hành động thực tế, vì chúng tôi luôn hiểu rằng bất cứ một đơn vị nào muốn phát triển lâu dài cũng đều phải lấy chất lượng ra làm tiêu chí hàng đầu chứ không phải là lợi nhuận.

– Với những cam kết như trên, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ gia sư của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất và chắc chắn tương lai của con em chúng ta đã được đặt đúng người, đúng nơi. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh.

Mọi nhu cầu thuê gia sư tại Hà Nội anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h – 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (1)

  • TT: 

    Làm ơn giới thiệu giúp mình gia sư cho học sinh lớp 12 luyện thi tốt nghiệp THPT tổ hợp tự nhiên – Lý / Hóa / Sinh – từng môn riêng hoặc 2/3 môn hoặc cả 3 môn, ưu tiên các gia sư trường Y Hà Nội (đối với môn Sinh & Hóa) / Bách Khoa (đối với môn Lý & Hóa), nhiệt tình, kiên nhẫn và có trách nhiệm.

    Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088