Bảng giá gia sư tại Hà Nội, học phí thuê gia sư dạy kèm năm 2021

Quý phụ huynh đang cần thuê gia sư tại nhà cho con vui lòng tham khảo bảng giá gia sư chi tiết theo lớp học, môn học với mức lương cụ thể. Gia Sư Việt cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí. Sau đây là bảng học phí tham khảo năm 2021 được tính theo dạy gia sư cho một học sinh.

hoc-phi-tham-khao

a. Tiểu học và ôn thi lên lớp 6

– Gia sư là giáo viên mức lương 180.000 đ đến 200.000 đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 90.000 đ đến 120.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

– Với học sinh lớp 1, hành trang vào 1: Phụ huynh nên tìm giáo viên Tểu học dạy kèm cho con bởi đây là năm học đầu đời nên các con còn bỡ ngỡ nhiều, kiến thức ở mức độ căn bản nhất nhưng lại khó dạy, thuê gia sư sinh viên sẽ không khả thi lắm trong trường hợp này.

– Với học sinh lớp 2, 3: Chỉ cần thuê sinh viên cho bé ( khoảng 100k / buổi ) để tiết kiệm chi phí cho gia đình bởi đây là hai năm học dễ chịu nhất trong bậc Tiểu Học và dạy kèm rất dễ.

– Với học sinh lớp 4, 5: Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình và năng lực học tập của con anh chị có thể quyết định thuê giáo viên hay sinh viên. Với học sinh còn mất tập trung, học chậm cần có giáo viên dạy kèm ( khoảng 200k / buổi ) còn học sinh chịu khó và có ý thức học tập phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên kèm để tiết kiệm chi phí và hiệu quả cũng rất tốt.

b. Trung học cơ sở và ôn thi lên lớp 10

– Gia sư là giáo viên mức lương 180.000đ đến 250.000 đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 100.000đ đến 150.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

Cấp học có tới 5 môn quan trọng cần học tốt đó là: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh trong đó có hai môn quyết định học lực của con và được xếp là môn chính Văn, Toán. Rất ít học sinh có thể học tốt được cả 5 môn học này nên việc tìm gia sư cho con là tất yếu. Tuy nhiên, phụ huynh có thể phân bổ chi phí cho hợp lý và chúng tôi đưa một số tư vấn cho anh chị.

– Môn Toán: Cần được ưu tiên số 1, học tốt Toán đồng nghĩa với việc học Lý, Hóa thuận lợi rất nhiều. Nếu con học chưa tốt thì cần thuê gia sư Toán đầu tiên. Với con học chậm, mất gốc, thiếu tập trung buộc phải thuê giáo viên, với con đã học tạm được, trung bình khá, khá chỉ cần sinh viên dạy kèm.

– Môn Văn: Có thể tìm gia sư với học sinh các lớp 8, 9 vì kiến thức Văn của 2 năm học đó nặng nhất và còn liên qua đến kì thi chuyển cấp. Nhưng khác một chút với môn Toán, môn Văn đã tìm gia sư dạy kèm phụ huynh nên ưu tiên gia sư văn là giáo viên bởi môn học khó dạy, học sinh thường ít hứng thú với môn học này.

– Môn Tiếng Anh: Đây là môn học mà phụ huynh ở thành phố đầu tư nhiều nhất, thậm chí khi các em còn nhỏ đã được cha mẹ đầu tư. Việc lựa chọn gia sư Tiếng Anh cũng dễ dàng và có nhiều lựa chọn cho anh chị. Mức cho sinh viên dạy kèm từ 120 – 150k / buổi, giáo viên từ 200 – 250k / buổi.

– Môn Lý: Được học từ lớp 6 nhưng nhìn chung chương trình vật lý THCS không khó. Với học sinh học tốt Toán các em đã có thể tự học Lý. Nếu cần đến giáo viên dạy kèm gia sư Lý trong trường hợp ôn vào trường chuyên, lớp chọn của năm học lớp 9 còn học cơ bản thông thường chỉ cần sinh viên dạy kèm hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm cho phụ huynh.

– Môn Hóa: Được học sinh tiếp cận từ lớp 8 và được học ít nhất ở bậc THCS nhưng lại là môn quan trọng cần phải học tốt. Với học sinh học Toán tốt thì xu hướng chung là các em học Hóa cũng được. Còn với học sinh thiên về khối xã hội và học toán chưa tốt thì môn Hóa thực sự là nỗi sợ hãi với các em. Nếu cần gia sư Hóa phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên cho con là phù hợp, học phí khoảng 120k / b với chương trình hóa lớp 8, 9

c. Trung học phổ thông và ôn thi đại học

– Gia sư là giáo viên mức lương 200.000đ đến 300.000đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 120.000đ đến 180.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

Khi con đã vào cấp học THPT, phụ huynh cũng quen với việc thuê gia sư tại nhà, các em học sinh đã định hình được khối thi đại học sau này để tập chung cho các môn quan trọng. Vậy nên, chúng tôi chỉ đưa ra một vài tư vấn hỗ trợ thêm giúp phụ huynh.

– Hai môn Toán, Hóa lớp 11 chứa nhiều mảng kiến thức quan trọng liên quan đến kì đại học. Tất nhiên môn Toán phải học tốt và nếu cần gia sư thì phải học ngay từ lớp 10, môn Hóa có thể học gia sư từ lớp 11. Các môn Sinh, Sử, Địa, Lý chỉ cần học gia sư khi con học lớp 12.

– Môn Văn cần gia sư cho khối C thì học gia sư từ lớp 11, còn khối D chỉ cần gia sư khi học lớp 12. Môn Tiếng Anh nếu cần gia sư thì nên học từ lớp 10 là tất yếu. Mức học phí thuê gia sư ở cấp học này với các môn khá đồng đều: Giáo viên khoảng 250k, Sinh viên khoảng 120k – 150k

d. Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

e. Luyện thi chứng chỉ Tin học, ứng dụng word, exel, phần mềm kế toán

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

f. Luyện giao tiếp các ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 250.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

Chú ý: Đối với học bồi dưỡng học sinh Giỏi, luyện thi vào Chuyên hoặc yêu cầu ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 30.000 VNĐ / buổi.

Đặc biệt hơn nữa: Nếu học nhóm ỏ trung tâm từ 5 đến 15 học sinh thì lệ phí tính cho mỗi học sinh sẽ giảm từ 30% đến 70% so với các mức lệ phí trên. Với bảng giá dịch vụ gia sư được công khai, minh bạch đến từng chi tiết chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Quý phụ huynh cần thuê gia sư hoặc cho con học tại trung tâm vui lòng liên hệ qua số 096.446.0088 – 090.462.8800 để được tư vấn và giải đáp 24/ 07.

Cơ sở đào tạo 1: Số nhà 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 110/8 Quan Nhân, quận Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở đào tạo 3: Số 2A ngõ 39/29 phố Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận (70)

 • Hoang Bich Dung: 

  Tôi muốn tìm gia sư kèm 2 môn Toán, Tiếng Việt lop 4. Yêu cầu giáo viên giỏi,lâu năm, có kinh nghiệm kèm hs mất gốc, không tập trung. Tuần 2 buổi. tối thứ tư và thứ 6 từ 19h đến 21h
  Địa chỉ: Ngọc Thụy, Long Biên

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị và sẽ liên hệ tư vấn tìm gia sư phù hợp nhất cho chị nhé

   Trả lời
   • Lê Minh Hương: 

    Em cần tìm gia sư ôn thi tiếng anh 12 cho em ạ, năm nay em thi đại học khối D01 ạ

    Trả lời
 • Nguyễn Khắc Bảo Trung: 

  Tôi cần thuê giáo viên dạy toán cho con gái năm nay lớp 9 dự đinh thi cấp 3 Yên Hoà, trung tâm giới thiệu giúp tôi cô giáo nào giỏi giỏi vào nhé, xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được phản hồi của Anh rồi ạ, anh có thể yên tâm ạ, trong vòng 1 đến 2 ngày trung tâm em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của gia đình mình ạ, cảm ơn anh ạ.

   Trả lời
  • Hân: 

   Em cần tìm gia sư dạy toán ạ, toán em không tệ ạ nhưng dạo gần đây thấy hơi khó hiểu. Điểm trung bình năm ngoái tầm 9.0 ạ nhưng năm nay có vẻ tụt dốc, có đi học thêm thấy không hiệu quả, cần tìm chị sinh viên gần khu vực Hà Đông ạ, em cảm ơn ạ.

   Trả lời
 • Thoa: 

  Tôi muống thuê 1 giáo viên dạy tại nhà môn toán ôn thi vào lớp 10. Giáo viên phải có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy . Có trách nhiệm , truyền đạt tốt

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, ngày mai bên trung tâm sẽ giới thiệu giáo viên phù hợp với yêu cầu của chị nhé

   Trả lời
 • Mai Nguyễn Linh An: 

  Tôi muốn 1 gia sư ôn thi đại học môn tiếng anh, ở Bắc Từ Liêm, dạy 1 hs, học lực Tb Khá, 150k/ buổi.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, bên em sẽ liên hệ trao đổi cụ thể hơn chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Kim Lý: 

  Mình cần tìm 1 gia sư cho học sinh lớp 2 -3 tại khu vực thanh oai, hà nội. Nhờ trung tâm tìm giúp. Thanks

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Phùng Thị Thanh: 

  Mình là GV Ngữ văn đang dạy ở 1 trường cấp 2 thuộc quận Đống Đa, đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố, nhiều năm là GV giỏi. Nếu trung tâm hoặc các phụ huynh có con muốn kèm thêm môn Văn lớp 6,7,8,9 hãy liên hệ với mình nhé. Xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm em sẽ sắp xếp lớp sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • Dương Thuỳ Dương: 

  Mình cần tìm 1 gia sư (nữ) dạy kèm tiếng Pháp giao tiếp cho người lớn. Mình muốn học tại nhà gia sư vì nhà mình không có không gian để học. Khu vực nhà gia sư ở gần trên trục đường từ Xuân Diệu về dốc Minh Khai.( kv quận hoàng mai, hai bà trưng, tây hồ, ba đình). Học phí dưới 150k/1 buổi. Xin cám ơn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vầng chị nhé

   Trả lời
 • nguyễn thu hiền: 

  tôi muốn tìm gia sư có kinh nghiệm giảng dậy cho học sinh lớp 2 môn toán, tiếng viết, tiếng anh ở khu đô thị trung hòa nhân chính quận thanh xuân

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trung tâm em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của chị nhé

   Trả lời
 • phạm thị thu hà: 

  Tôi muốn tìm gia sư cho học sinh lớp 6 ở quận Hà Đông

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Bùi Thị Thu Hiền: 

  Tôi muốn tìm giáo viên dạy tiếng anh cho bé lớp 6. Yêu cầu giáo viên giỏi, Có kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh mất gốc, không thích học tiếng anh.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Bên em sẽ tư vấn chi tiết về việc thuê gia sư của chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Xuân: 

  E muốn nhận lớp Hoá 8 hoặc Hoá 9 ….trung tâm có thể tìm giúp e được k ạ (e ở Bắc Từ Liêm ạ)

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Em theo dõi danh sách lớp mới hằng ngày để chủ động đăng kí nhận lớp em nhé

   Trả lời
 • Thuỷ: 

  Mình muốn tìm người nghiêm túc, có kinh nghiệm dạy môn toán, tiếng anh lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Cao Hạnh: 

  Mình muốn tìm gia sư cho 2 bé lớp 6 và lớp 2. Địa điểm học: Ngọc thuỵ, long biên

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Thuỳ Phạm: 

  Mình đang có nhu cầu tìm gia sư cho con trai học lớp 4 môn Tiếng Anh. Trung tâm liên hệ mình sớm nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Bên em sẽ liên hệ sớm chị nhé

   Trả lời
 • Trâm: 

  Mình cần tìm giáo viên dạy ngoại ngữ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sắp xếp giáo viên sớm rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
1 2 3

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088