Bảng giá tìm gia sư tại Hà Nội, học phí thuê gia sư dạy kèm 2018

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con vui lòng tham khảo bảng giá học phí gia sư chi tiết theo từng lớp học, từng môn học cho các yêu cầu cụ thể về trình độ gia sư.

Gia Sư Việt với chất lượng gia sư luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong số các trung tâm. Chúng tôi luôn luôn cam kết mang gia sư xuất sắc về cả kiến thức chuyên môn và trình độ sư phạm tới từng gia đình và học sinh. Đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là giáo viên, giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm, sinh viên xuất sắc từng là học sinh giỏi đạt giải tỉnh, giải quốc gia, hơn nữa tất cả gia sư đều được đào tạo khóa học kĩ năng miễn phí. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra mức giá thuê gia sư với học phí tham khảo hợp lý cho quý phụ huynh học sinh.

hoc-phi-tham-khao

Học phí tham khảo năm 2018 được tính theo dạy gia sư cho một học sinh.

a. Tiểu học và ôn thi lên lớp 6:

– Gia sư là giáo viên mức phí từ 180.000 đ đến 200.000 đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức phí từ 90.000 đ đến 120.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

 • Với học sinh lớp 1, hành trang vào 1 của cấp học này phụ huynh nên tìm giáo viên tiểu học dạy kèm cho con bởi đây là năm học đầu đời nên các con còn bỡ ngỡ nhiều, kiến thức ở mức độ căn bản nhất nhưng lại khó dạy, thuê gia sư sinh viên sẽ không khả thi lắm trong trường hợp này.
 • Với học sinh lớp 2, 3 chỉ cần thuê sinh viên cho bé ( khoảng 100k / buổi ) để tiết kiệm chi phí cho gia đình bởi đây là hai năm học dễ chịu nhất trong bậc Tiểu Học và dạy kèm rất dễ.
 • Với học sinh lớp 4, 5 tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình và năng lực học tập của con anh chị có thể quyết định thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên. Với học sinh còn mất tập trung, học chậm cần có giáo viên dạy kèm ( khoảng 200k / buổi ) còn học sinh chịu khó và có ý thức học tập phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên kèm để tiết kiệm chi phí và hiệu quả cũng rất tốt.

b. Trung học cơ sở và ôn thi lên lớp 10 :

– Gia sư là giáo viên mức phí từ 180.000đ đến 250.000 đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức phí từ 100.000đ đến 150.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

 • Cấp học có tới 5 môn quan trọng cần học tốt đó là: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh trong đó có hai môn quyết định học lực của con và được xếp là môn chính Văn, Toán. Rất ít học sinh có thể học tốt được cả 5 môn học này nên việc tìm gia sư cho con là tất yếu. Tuy nhiên, phụ huynh có thể phân bổ chi phí cho hợp lý và chúng tôi đưa một số tư vấn cho anh chị.
 • Môn Toán cần được ưu tiên số 1. Học tốt Toán đồng nghĩa với việc học Lý, Hóa thuận lợi rất nhiều. Nếu con học Toán chưa tốt thì cần tìm gia sư Toán đầu tiên. Với con học chậm, mất gốc, thiếu tập trung buộc phải thuê giáo viên, với con đã học tạm được, trung bình khá, khá chỉ cần sinh viên dạy kèm.
 • Môn Văn: Có thể tìm gia sư với học sinh các lớp 8, 9 vì kiến thức Văn của 2 năm học đó nặng nhất và còn liên qua đến kì thi chuyển cấp. Nhưng khác một chút với môn Toán, môn Văn đã tìm gia sư dạy kèm phụ huynh nên ưu tiên tìm gia sư văn là giáo viên bởi môn học khó dạy, học sinh thường ít hứng thú với môn học này.
 • Môn Tiếng Anh: Đây là môn học mà phụ huynh ở thành phố đầu tư nhiều nhất, thậm chí khi các em còn nhỏ đã được cha mẹ đầu tư. Việc lựa chọn gia sư Tiếng Anh cũng dễ dàng và có nhiều lựa chọn cho anh chị. Mức cho sinh viên dạy kèm từ 120 – 150k / buổi, giáo viên từ 200 – 250k / buổi.
 • Môn Lý:  Được học từ lớp 6 nhưng nhìn chung chương trình vật lý THCS không khó. Với học sinh học tốt Toán các em đã có thể tự học Lý. Nếu cần đến giáo viên dạy kèm gia sư Lý trong trường hợp ôn vào trường chuyên, lớp chọn của năm học lớp 9 còn học cơ bản thông thường chỉ cần sinh viên dạy kèm hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm cho phụ huynh.
 • Môn Hóa: Được học sinh tiếp cận từ lớp 8 và được học ít nhất ở bậc THCS nhưng lại là môn quan trọng cần phải học tốt. Với học sinh học Toán tốt thì xu hướng chung là các em học Hóa cũng được. Còn với học sinh thiên về khối xã hội và học toán chưa tốt thì môn Hóa thực sự là nỗi sợ hãi với các em. Nếu cần gia sư Hóa phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên cho con là phù hợp, học phí khoảng 120k / b với chương trình hóa lớp 8, 9

c. Trung học phổ thông và ôn thi đại học :

– Gia sư là giáo viên mức phí từ 200.000đ đến 300.000đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức phí từ 120.000đ đến 180.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

 • Khi con đã vào cấp học THPT thì phụ huynh cũng quen với việc thuê gia sư tại nhà cũng như các em học sinh đã định hình được khối thi đại học sau này để tập chung cho các môn đó nên chúng tôi chỉ đưa ra một vài tư vấn quan trọng.
 • Cần chú ý đặc biệt đến môn Toán, Hóa lớp 11 vì chứa nhiều mảng kiến thức quan trọng liên quan đến kì đại học. Tất nhiên môn Toán cần học tốt và nếu cần gia sư thì phải học ngay từ lớp 10, môn Hóa có thể học gia sư từ lớp 11. Các môn Sinh, Sử, Địa, Lý chỉ cần học gia sư khi con học lớp 12.
 • Môn Văn cần gia sư cho khối C thì học gia sư từ lớp 11, còn khối D chỉ cần gia sư khi học lớp 12. Môn Tiếng Anh nếu cần gia sư thì nên học từ lớp 10 là tất yếu. Mức học phí thuê gia sư ở cấp học này với các môn khá đồng đều: Giáo viên khoảng 250k – Sinh viên khoảng 120k – 150k

d.  Luyện thi chứng chỉ IELTS , TOEIC , N3, N2 , … Các ngoại ngữ Anh , Trung , Nhật , Hàn, Pháp, Nga…

– Gia sư là giáo viên : Mức phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên : Mức phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

e. Luyện thi các chứng chỉ Tin Học và dạy tin học thực hành về word , exel , phần mềm kế toán …

– Gia sư là giáo viên : Mức phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên : Mức phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

f. Luyện giao tiếp các  ngoại ngữ Anh , Trung , Nhật, Hàn , Pháp , Nga , Đức …

– Gia sư là giáo viên : Mức phí từ 250.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên : Mức phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

Chú ý:

Đối với học bồi dưỡng học sinh Giỏi, luyện thi vào Chuyên hoặc yêu cầu ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 30.000 VNĐ / buổi

Đặc biệt hơn nữa: Nếu học nhóm từ 2 đến 5 học sinh thì lệ phí tính cho mỗi học sinh sẽ giảm từ 30% đến 70% so với các mức lệ phí trên.

Với bảng giá dịch vụ gia sư được công khai, minh bạch đến từng chi tiết chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Quý phụ huynh còn thắc mắc có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn, giải đáp 24 / 07.

Bảng giá tìm gia sư tại Hà Nội, học phí thuê gia sư dạy kèm 2018

5 54 votes

Bình luận (4)

 • Hoang Bich Dung: 

  Tôi muốn tìm gia sư kèm 2 môn Toán, Tiếng Việt lop 4. Yêu cầu giáo viên giỏi,lâu năm, có kinh nghiệm kèm hs mất gốc, không tập trung. Tuần 2 buổi. tối thứ tư và thứ 6 từ 19h đến 21h
  Địa chỉ: Ngọc Thụy, Long Biên

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị và sẽ liên hệ tư vấn tìm gia sư phù hợp nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Khắc Bảo Trung: 

  Tôi cần thuê giáo viên dạy toán cho con gái năm nay lớp 9 dự đinh thi cấp 3 Yên Hoà, trung tâm giới thiệu giúp tôi cô giáo nào giỏi giỏi vào nhé, xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được phản hồi của Anh rồi ạ, anh có thể yên tâm ạ, trong vòng 1 đến 2 ngày trung tâm em sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của gia đình mình ạ, cảm ơn anh ạ.

   Trả lời

Để lại bình luận