Bảng giá gia sư tại Hà Nội, học phí thuê gia sư dạy kèm năm 2021

Quý phụ huynh đang cần thuê gia sư tại nhà cho con vui lòng tham khảo bảng giá gia sư chi tiết theo lớp học, môn học với mức lương cụ thể. Gia Sư Việt cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gồm giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên ưu tú từng thi học sinh giỏi đạt giải tỉnh, quốc gia,… hơn nữa, tất cả đều được đào tạo kĩ năng mềm miễn phí. Sau đây là bảng học phí tham khảo năm 2021 được tính theo dạy gia sư cho một học sinh.

hoc-phi-tham-khao

a. Tiểu học và ôn thi lên lớp 6

– Gia sư là giáo viên mức lương 180.000 đ đến 200.000 đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 90.000 đ đến 120.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

– Với học sinh lớp 1, hành trang vào 1: Phụ huynh nên tìm giáo viên Tểu học dạy kèm cho con bởi đây là năm học đầu đời nên các con còn bỡ ngỡ nhiều, kiến thức ở mức độ căn bản nhất nhưng lại khó dạy, thuê gia sư sinh viên sẽ không khả thi lắm trong trường hợp này.

– Với học sinh lớp 2, 3: Chỉ cần thuê sinh viên cho bé ( khoảng 100k / buổi ) để tiết kiệm chi phí cho gia đình bởi đây là hai năm học dễ chịu nhất trong bậc Tiểu Học và dạy kèm rất dễ.

– Với học sinh lớp 4, 5: Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình và năng lực học tập của con anh chị có thể quyết định thuê giáo viên hay sinh viên. Với học sinh còn mất tập trung, học chậm cần có giáo viên dạy kèm ( khoảng 200k / buổi ) còn học sinh chịu khó và có ý thức học tập phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên kèm để tiết kiệm chi phí và hiệu quả cũng rất tốt.

b. Trung học cơ sở và ôn thi lên lớp 10

– Gia sư là giáo viên mức lương 180.000đ đến 250.000 đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 100.000đ đến 150.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

Cấp học có tới 5 môn quan trọng cần học tốt đó là: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh trong đó có hai môn quyết định học lực của con và được xếp là môn chính Văn, Toán. Rất ít học sinh có thể học tốt được cả 5 môn học này nên việc tìm gia sư cho con là tất yếu. Tuy nhiên, phụ huynh có thể phân bổ chi phí cho hợp lý và chúng tôi đưa một số tư vấn cho anh chị.

– Môn Toán: Cần được ưu tiên số 1, học tốt Toán đồng nghĩa với việc học Lý, Hóa thuận lợi rất nhiều. Nếu con học chưa tốt thì cần thuê gia sư Toán đầu tiên. Với con học chậm, mất gốc, thiếu tập trung buộc phải thuê giáo viên, với con đã học tạm được, trung bình khá, khá chỉ cần sinh viên dạy kèm.

– Môn Văn: Có thể tìm gia sư với học sinh các lớp 8, 9 vì kiến thức Văn của 2 năm học đó nặng nhất và còn liên qua đến kì thi chuyển cấp. Nhưng khác một chút với môn Toán, môn Văn đã tìm gia sư dạy kèm phụ huynh nên ưu tiên gia sư văn là giáo viên bởi môn học khó dạy, học sinh thường ít hứng thú với môn học này.

– Môn Tiếng Anh: Đây là môn học mà phụ huynh ở thành phố đầu tư nhiều nhất, thậm chí khi các em còn nhỏ đã được cha mẹ đầu tư. Việc lựa chọn gia sư Tiếng Anh cũng dễ dàng và có nhiều lựa chọn cho anh chị. Mức cho sinh viên dạy kèm từ 120 – 150k / buổi, giáo viên từ 200 – 250k / buổi.

– Môn Lý: Được học từ lớp 6 nhưng nhìn chung chương trình vật lý THCS không khó. Với học sinh học tốt Toán các em đã có thể tự học Lý. Nếu cần đến giáo viên dạy kèm gia sư Lý trong trường hợp ôn vào trường chuyên, lớp chọn của năm học lớp 9 còn học cơ bản thông thường chỉ cần sinh viên dạy kèm hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm cho phụ huynh.

– Môn Hóa: Được học sinh tiếp cận từ lớp 8 và được học ít nhất ở bậc THCS nhưng lại là môn quan trọng cần phải học tốt. Với học sinh học Toán tốt thì xu hướng chung là các em học Hóa cũng được. Còn với học sinh thiên về khối xã hội và học toán chưa tốt thì môn Hóa thực sự là nỗi sợ hãi với các em. Nếu cần gia sư Hóa phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên cho con là phù hợp, học phí khoảng 120k / b với chương trình hóa lớp 8, 9

c. Trung học phổ thông và ôn thi đại học

– Gia sư là giáo viên mức lương 200.000đ đến 300.000đ / 1 buổi 2h

– Gia sư là sinh viên mức lương 120.000đ đến 180.000 đ / 1 buổi 2h

Tư vấn từ trung tâm:

Khi con đã vào cấp học THPT, phụ huynh cũng quen với việc thuê gia sư tại nhà, các em học sinh đã định hình được khối thi đại học sau này để tập chung cho các môn quan trọng. Vậy nên, chúng tôi chỉ đưa ra một vài tư vấn hỗ trợ thêm giúp phụ huynh.

– Hai môn Toán, Hóa lớp 11 chứa nhiều mảng kiến thức quan trọng liên quan đến kì đại học. Tất nhiên môn Toán phải học tốt và nếu cần gia sư thì phải học ngay từ lớp 10, môn Hóa có thể học gia sư từ lớp 11. Các môn Sinh, Sử, Địa, Lý chỉ cần học gia sư khi con học lớp 12.

– Môn Văn cần gia sư cho khối C thì học gia sư từ lớp 11, còn khối D chỉ cần gia sư khi học lớp 12. Môn Tiếng Anh nếu cần gia sư thì nên học từ lớp 10 là tất yếu. Mức học phí thuê gia sư ở cấp học này với các môn khá đồng đều: Giáo viên khoảng 250k, Sinh viên khoảng 120k – 150k

d. Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

e. Luyện thi chứng chỉ Tin học, ứng dụng word, exel, phần mềm kế toán

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

f. Luyện giao tiếp các ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 250.000đ đến 300.000đ / buổi 2h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 2h

Chú ý: Đối với học bồi dưỡng học sinh Giỏi, luyện thi vào Chuyên hoặc yêu cầu ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 30.000 VNĐ / buổi.

Đặc biệt hơn nữa: Nếu học nhóm ỏ trung tâm từ 5 đến 15 học sinh thì lệ phí tính cho mỗi học sinh sẽ giảm từ 30% đến 70% so với các mức lệ phí trên. Với bảng giá dịch vụ gia sư được công khai, minh bạch đến từng chi tiết chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Quý phụ huynh cần thuê gia sư hoặc cho con học tại trung tâm vui lòng liên hệ qua số 096.446.0088 – 090.462.8800 để được tư vấn và giải đáp 24/ 07.

Cơ sở đào tạo 1: Số nhà 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 110/8 Quan Nhân, quận Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở đào tạo 3: Số 2A ngõ 39/29 phố Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận (71)

 • Nguyễn Thanh Thái: 

  Tôi muốn tìm gia sư hai môn toán và anh để ôn thi đại học. Rất mong được sự phản hồi của trung tâm
  Toán: 7h tối thứ 3 và 5
  Anh: 7h tối thứ 6 và chủ nhật

  Trả lời
 • Phan Huyền Ly: 

  Mình cần tìm gia sư dạy tiền lớp 1 cho bé tại nhà ở Khâm Thiên.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, trung tâm đã nhận được yêu cầu từ gia đình rồi chị nhé.

   Trả lời
 • Tô thị phương thảo: 

  Tôi muốn tìm gia sư kèm 2 môn Toán, Tiếng Việt lop 4. Yêu cầu giáo viên giỏi,lâu năm, có kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt, giảng dậy dễ hiểu, Dậy 1 nhóm 2 bé lớp 4. Tuần 2 buổi. tối thứ ba 19h30 đến 21h30, sáng thứ 7 9h-11h.
  Địa chỉ: Huỳnh cung tam hiệp thanh trì hà nội

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Trang: 

  Mình cần 1 gia sư là giáo viên nữ dạy lí có kinh nghiệm trong việc ôn thi đại học, thời gian dạy vào thứ 4 và chủ nhật. Thời gian có thể linh động cho phù hợp với gia sư. Khu vực mình ở là xã Hải Bối, huyện Đông Anh, tp Hà Nội.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • chu thanh tú: 

  Mình cần 1 gia sư dạy cho con các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Con mình học lớp 4. Khu vực trung hoà, cầu giấy

  Trả lời
 • Trần Phương Thúy: 

  Tôi cần tìm sinh viên ngoại ngữ năm thứ 3 là nam dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm. Mình muốn dạy tại nhà thứ 7, cn vì những ngày thường đi làm không có thời gian. Nhờ TT tìm giúp gia sư có kinh nghiệm kèm tiếng anh cho người đi làm.

  Trả lời
 • nguyễn thu huong: 

  cần tìm gia sư môn Toán, Lý lớp 6.

  Trả lời
 • Vũ Tiến Dũng: 

  Tôi cần tìm gia sư cho con học lớp 6

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho anh nhé

   Trả lời
 • Thanh Tuyết: 

  Tôi cần tìm 4 gia sư sinh viên môn Toán, lý, Hoá, Văn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã liên hệ tư vấn cho chị cụ thể rồi ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư từng môn cho chị nhé.

   Trả lời
 • Nguyễn thị thanh xuân: 

  Mình là gv hóa đã từng là gvg cấp thành phố và có nhiều kinh nghiệm trong công tác bdhsg và có nhiều hs đạt giải cao trong các cuộc thi hsg . M có thể dạy kèm hóa từ lớp 8-12. Trung tâm có lớp giới thiệu giúp m. M cám ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ sắp xếp lớp Hóa sớm nhất rồi báo lại bạn nhé. Nhưng cô giáo cho biết thêm về địa chỉ đang ở, để chúng tôi còn chọn lớp cho thuận lợi việc đi lại

   Trả lời
 • Ngô Mai Hiền: 

  Tôi cần tìm 1 gia sư sinh viên Nam dạy môn Toán + Tiếng Việt 6 cho nam học sinh học khá và ngoan. Phí 100K/buổi (Tuần học 2 buổi từ 19h30 đến 21h30), học thử 1 buổi.Nhà ở tại Ngõ 255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

  Trả lời
 • Nguyễn Minh Huong: 

  MÌnh cần tìm 1 gia sư tiếng ANH cho bạn lớp 9.
  Mình ở Khu đô thị An Hưng đường tố hữu hà đông. HỌc vào chiều thứ 5 hoặc chiều thứ 6.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thịnh: 

  Mình cần gia sư giáo viên dạy văn cho bạn học lớp 9 khu vực Minh khai – Hoàng Mai – Hà Nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư rồi báo lại chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn hồng ngọc: 

  M muốn tìm gia sư cho con để đến hè 2 cháu dự tuyển vào lop 2 va 3 trường ngôi sao hà nội.nhờ trung tâm tìn giúp giáo viên uy tín.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng, cảm ơn chị nhé. Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Dangdiep: 

  Mình muốn tìm gia sư dạy văn và toán cho bạn lớp 9 học lực tb khu vực minh khai,bắc từ liêm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, ngày mai bên em sắp xếp gia sư cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Phượng: 

  Mình là giáo viên dạy hoá đang học cao học năm đầu tiên trường ĐHSP Hà Nội. Có kinh nghiệm nhiều năm ôn thi hsg và thpt quốc gia. Mình có thể dạy hs từ lớp 8-12. Nhờ trung tâm tìm giúp. Xin chân thành cám ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn cô giáo đã để lời nhắn, trung tâm sẽ sớm sắp lớp phù hợp cho cô giáo nhé

   Trả lời
 • Hoang Ngọc lan: 

  Tôi muốn tìm gsu là sv cho tiếng anh lớp 9

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Huyền Ngọc: 

  Mình muốn tìm một gia sư kèm toán và tiếng việt cho bé lớp 5 ở Lê Xá. Mai Lâm Đông Anh

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Cảm ơn chị nhé, bên em chọn gia sư sớm rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088